Thi Công Trọn Gói Hệ Mái

Mục Lục

Chia sẻ

Để có một ngôi nhà đẹp ngoài việc trang trí,sắp xếp,thiết kế thi công các mặt tiền,các phòng,… đẹp,thẩm mĩ thì việc thi công mái cũng rất quan trọng không những tô thêm vẻ đẹp của công trình mà còn bảo vệ ngôi nhà trước những tác động của thời tiết. Hiểu được vấn đề đó, Công ty cô phần kiến trúc KISATO mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thi công trọn gói hệ mái, có thể phục khách hàng ở khắp 63 tỉnh thành. KISATO luôn cung cấp các giải pháp xây dựng thông minh, toàn diện, khoa học,sử dụng công nghệ mới tiện ích nhằm mục đích mang lại công trình mái cho gia chủ đẹp,vững chắc,an toàn mà lại tiết kiệm chi phí cho gia chủ.

Vậy các bạn cùng KISATO tìm hiểu về Thi công hệ mái một cách tổng quan nhất nhé.

Lý do nên sử dụng dịch vụ thi công mái

Thi công mái cần đảm bảo về chất lượng của giá trị của bản thiết kế, không chỉ về mặt không gian mà còn về chất lượng của vật liệu và phương pháp thi công mái . Dưới đây là những lí do bạn nên chọn sử dụng thi công mái :

Quá trình thi công đảm bảo tiến độ: Với đội ngũ thi công mái có nhiều kinh nghiệm, uy tín, chất lượng, có nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ sản xuất đảm bảo quá trình thi công và hoàn thiện diễn ra hiệu quả và đáp ứng được những mục tiêu ban đầu đặt ra.

Đảm bảo công năng: Các khu vực của mái đều được bố trí và thi công dựa trên thông tin của bản vẽ chính xác và cụ thể, có thể đáp ứng được tính an toàn, thẩm mỹ cho công trình.

Vật tư đảm bảo chất lượng: Mỗi vật tư đầu vào của quá trình sản xuất đều được kiểm định nghiêm ngặt, đồng thời chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho khách hàng đầy đủ thông tin để kiểm chứng chất lượng vật liệu và cả công trình.

Tiết kiệm chi phí và thời gian: Nhờ việc thi công theo bản thiết kế, khách hàng dễ dàng dự tính được cho mình chi phí cần trả và chi phí phát sinh nếu có. Từ đó, khách hàng hoàn toàn có thể chọn được những vật liệu thích hợp và có chi phí hợp lý. 

Khung thép mái có cấu tạo đơn giản nhưng rất chắc chắn rất dễ dàng trong việc xây dựng, lắp đặt

Những sai lầm khi thi công hệ mái

Thiệt hại về vật tư: Nhiều chủ đầu tư quyết định tự dựa vào bản vẽ để tự chuẩn bị vật liệu cho nhà mình, khi thi công mới nhận ra nhiều vấn đề dẫn đến những tổn thất về vật tư và tài chính. Số tiền phát sinh đó còn nhiều hơn cả việc bạn thuê đơn vị thi công chuyên nghiệp

Mái không đồng bộ và khó khắc phục: Khi tự mình thực hiện quá trình thi công, gia chủ có xu hướng làm đến đến đâu tính đến đó sau đó mới nhận ra những bất cập và phải điều chỉnh lại rất nhiều.

– Mất nhiều thời gian và công sức: Thi công một công trình mái cần đội thợ có kiến thức và kinh nghiệm thực tế dày dặn, việc bạn phải tự đi tìm thợ sẽ tổn thất lớn về thời gian và kỹ thuật thi công không đảm bảo khiến cho thời gian thi công kéo dài.

Không phải ngẫu nhiên mà hiện nay các dịch vụ thi công trọn gói chuyên nghiệp lại được rất nhiều người quan tâm.Vì đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thi công một hệ mái đảm bảo thẩm mỹ cũng như kết cấu, độ an toàn, phát huy trọn vẹn những ưu điểm của hệ mái. 

Lý do nên chọn Kisato là đơn vị thi công trọn gói hệ mái

– Quy trình giám sát 3 lớp:

+ Lớp 1: Kỹ thuật viên giám sát chất lượng sản phẩm (xà gồ, ngói, phụ kiện,…) được giao đến công trình

+ Lớp 2: Kỹ thuật viên của công ty giám sát tiến độ thi công lắp đặt hệ mái tại hiện trường. 

+ Lớp 3: Tổng đài chăm sóc khách hàng thường xuyên gọi tới lắng nghe ý kiến phản hồi của chủ nhà trong quá trình thi công để kịp thời điều chỉnh nếu có phát sinh

– Đội ngũ thợ thi công hệ mái được tuyển chọn kỹ lưỡng, thường xuyên tham gia các lớp tập huấn nâng cao tay nghề

– Mạng lưới hoạt động: Là công ty có quy mô lớn, làm nhiều công trình mái trên toàn quốc, phục vụ khách hàng tận nơi khắp 63 tỉnh thành.

– Công nghệ thi công: KISATO trang bị đầy đủ những vật tư, thiết bị thi công tiên tiến, hiện đại như Thanh kèo / Xà Gồ Zacs  BlueScope Zacs, ngói Romantic,…

– Vật liệu thi công: KISATO có mối quan hệ hợp tác thân thiết với những xưởng sản xuất, nhà phân phối vật liệu có uy tín khắp 63 tỉnh thành và cam kết cung cấp những vật liệu đúng nguồn gốc, đảm bảo chất lượng tốt.

– Biện pháp thi công: trước khi tiến hành thi công bất kỳ hạng mục nào, KISATO có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư lên trước các bản vẽ biện pháp thi công chi tiết đảm bảo quá trình thi công nhanh chóng đồng thời đảm bảo yêu cầu kỹ thuật của hệ mái.

Báo chí, đài truyền hình nói về thiết kế và thi công của KISATO

Quy trình thi công hệ mái của Kisato

Để khách hàng có thể hình dung trước về quy trình làm việc, Kisato công khai quy trình thi công với 8 BƯỚC PHỤC VỤ VÀNG tương ứng với sự phục vụ những bộ phận chuyên trách khác nhau:

Bước 1: Tiếp nhận và nghiên cứu bản vẽ (nếu gia chủ đã sử dụng dịch vụ thiết kế hệ mái bên KISATO sẽ chuyển luôn sang bước 2)

Bước 2: Xuống khảo sát thực địa, hiện trạng công trình để đo đạc toàn bộ kích thước thực tế không gian Từ đó, tạo cơ sở so sánh với bản vẽ thiết kế mái để có những điều chỉnh kịp thời nếu có sự sai lệch. 

Bước 3: Lên dự toán chi tiết vật tư cho công trình: Dựa trên nguồn kinh phí hiện có, KISATO sẽ gặp trực tiếp khách hành tư vấn mẫu vật liệu, phương pháp thi công và công nghệ thi công để đưa ra phương án thi công phù hợp.

Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng: Khi khách hàng đã duyệt báo giá dự toán và thương lượng các điều kiện cụ thể trong hợp đồng, KISATO sẽ tiến hành ký hợp đồng thi công trọn gói hệ mái với khách hàng.

Bước 5: Lên bản vẽ biện pháp thi công hệ mái chi tiết

Bước 6: Tập kết, thi công trực tiếp tại công trình. Đồng thời kích hoạt chương trình giám sát kỹ thuật thi công tại hiện trường.

Bước 7: Nghiệm thu, bàn giao công trình theo từng hạng mục

Bước 8: Bảo hành, bảo trì của công trình

Một số công trình do KISATO thi công khắp 63 tỉnh thành

Báo giá dịch vụ thi công hệ mái của Kisato

Kisato xin gửi tới quý khách hàng báo giá tham khảo dưới đây.

Báo giá theo ngói  Đơn giá
Romantic Nova 750.000đ/m2
Romantic Cao cấp 850.000đ/m2

Lưu ý: Toàn bộ phí dịch vụ như thông báo trên là chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng VAT và chỉ mang tính chất tham khảo.

 

TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN THANH TOÁN 

 

 

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CỦA DỊCH VỤ THI CÔNG TRỌN GÓI 

 

XEM NGAY CÁC DỊCH VỤ TỐT NHẤT CỦA KISATO

Bình Luận