Phối cảnh 3D mẫu nhà xưởng chuyên dụng hiện đại nhất hiện nay tại Nga

Thiết kế nhà xưởng, nhà công nghiệp

Chia sẻ

Đối với những doanh nghiệp hoạt động sản xuất thì  việc thi công xây dựng nhà xưởng là một trong những yếu tố quan trọng tạo làm nên thành công. Các tiêu chí về thiết kế kết cấu thép nhà công nghiệp là cơ sở để đơn vị thi công nhà xưởng công nghiệp tạo nên những công trình đạt tiêu chuẩn kỹ thuật, đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ.

Vậy hãy dành một chút thời gian cùng KISATO chúng tôi tìm hiểu về Thi công xây dựng nhà xưởng một cách tổng quan nhất nhé.

Nhà xưởng công nghiệp là gì?

Nhà xưởng hay còn gọi là nhà công nghiệp là loại nhà được lắp ghép bằng những cấu kiện thép được gia công theo bản vẽ trước đó. Vì được thi công bằng những cấu kiện ghép nên việc thi công các loại nhà công nghiệp thường có thời gian khá nhanh và không bị ảnh hưởng nhiều bởi những tác nhân bên ngoài trong quá trình lắp dựng.

Nhà xưởng là công trình được sử dụng để đáp ứng nhu cầu sản xuất vì thế thường có diện tích với sức chứa và quy mô lớn hơn so với nhà ở, văn phòng và cửa hàng thông thường. Nhà xưởng là nơi tập trung nguồn nhân lực số lượng lớn, bên cạnh đó còn chứa đựng trang thiết bị, máy móc, nguyên vật liệu đáp ứng cho quá trình sản xuất của doanh nghiệp.

Thiet-ke-nha-xuong (1)

Phân loại

Có rất nhiều cách để phân loại nhà xưởng công nghiệp, nhưng hôm nay, trong bài viết này KISATO sẽ tổng hợp phân loại nhà xưởng theo những cách cơ bản sau:

          Phân loại theo quy hoạch:

          – Nhà công nghiệp một khẩu độ: đây là loại hình phù hợp với các công trình năng lượng hoặc nhà kho. Ngoài ra còn được dùng để bố trí dây chuyền sản xuất với khẩu độ từ 36m trở lên, chiều cao 18m, các thiết bị bố trí trên giàn đỡ không liên quan tới khung kèo móng nhà.

          – Nhà công nghiệp nhiều khẩu độ: phổ biến nhất là nhà công nghiệp 1 tầng sử dụng rộng rãi. Nhà nhiều khẩu độ với độ chênh lệch ít về thông số chiều rộng, chiều cao,…các nhà này có chiều rộng chiều dài lên đến hàng trăm mét.

          Theo số tầng

          – Nhà sản xuất 1 tầng: có ưu điểm về điều kiện bố trí thiết bị, tổ chức dây chuyền, có thể trang bị nhiều loại máy móc, trang thiết bị khác nhau được đặt trực tiếp trên nền đất, dễ dàng thay đổi dây chuyền công nghệ.

          – Nhà sản xuất nhiều tầng: Sử dụng cho ngành sản xuất có trang thiết bị nhỏ gọn và được đặt trực tiếp lên sàn tầng, như xí nghiệp công nghiệp sản xuất dụng cụ đo lương, xí nghiệp in,…

Theo sơ đồ kết cấu mái

         – Nhà công nghiệp khung phẳng: mái sử dụng dầm, giàn, khung liền khối

         – Nhà khung không gian: mái vòm có vỏ mỏng cong 1 chiều hoặc 2 chiều, giàn không gian, mái treo, mái chất dẻo hoặc cao su bơm hơi

Thiet-ke-nha-xuong (4)

Ưu điểm của nhà xưởng kết cấu thép

Nhà xưởng théo tiền chế công nghiệp đang là mẫu nhà xưởng đầu tư quan tâm và lựa chọn. Nhà công nghiệp được cấu tạo bằng kết cấu thép, do kiến trúc sư thiết kế và đội ngũ kỹ sơ tham gia lắp đặt theo bản vẽ đã được thiết kế trước đó.

Chúng tôi xin đưa ra một số ưu điểm nhà xưởng đối với những doanh nghiệp sản xuất:

Khả năng chịu lực tốt: Kết cấu thép có đặc tính chịu lực hết sức hiệu quả, không bị biến dạng trong quá trình sử dụng. Vì thế kết cầu này rất phù hợp cho việc xây dựng nhà xưởng công nghiệp.

Có trọng lượng nhẹ: Thép có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều so với bê tông cốt thép. Ưu điểm này giúp thép được lựa chọn vì không gây áp lực lên trọng tải của toàn bộ công trình.

Cấu tạo đơn giản: Khung thép nhà xưởng có cấu tạo đơn giản nên rất dễ dàng trong việc xây dựng, lắp đặt. Xây nhà kết cấu thép không tốn quá nhiều nhân công, không tốn nhiều thời gian nên chi phí xây dựng cũng được giảm bớt. Nhà xưởng kết cấu thép phù hợp với những doanh nghiệp có nguồn lực tài chính còn hạn chế và mong muốn có nhà xưởng để nahnh chóng để đi vào sản xuất.

Kín, không thấm nước: Nhà xưởng có kết cấu thép có tính kín, không thấm nước nên có thể đảm bảo cho hoạt động sản xuất diễn ra hiệu quả. Tuy nhiên, một số nhà công nghiệp sản xuất có kết cấu thép hiện nay thường có dấu hiệu bị han rỉ. Lý do có thể vì thép sử dụng trong kết cấu nhà là loại thép không đảm bảo chất lượng, không được mạ kẽm hay sơn phủ. Do đó khi xây nhà xưởng gia công kết cấu thép, doanh nghiệp nên lựa chọn đơn vị đáng tin cậy để tránh trường hợp “tiền mất, tật mang”.

Thiet-ke-nha-xuong (5)

Lời khuyên, kinh nghiệm, các sai lầm khi thiết kế nhà xưởng

       Thiết kế nhà xưởng đang dần trở thành xu thế xây dựng hiện nay của những doanh nghiệp sản xuất. Tuy vậy vẫn chưa nhiều chủ doanh nghiệp nắm rõ được làm sao để thiết kế nhà xưởng đẹp và tiết kiệm chi phí nhất? Dưới đây là những lời khuyên, kinh nghiệm của KISATO khi thiết kế nhà xưởng:

Tìm hiểu về lĩnh vực thiết kế nhà xưởng: Kiến thức không bao giờ là dư thừa trong bất kỳ lĩnh vực xa lạ nào mà bạn muốn dấn thân. Đừng để bản thân như người mù, nghe lời người khác và tới đâu thì tới.

Chuẩn bị kế hoạch tốt, xác định không gian có sẵn: Nhờ những hiểu biết của mình, chủ doanh nghiệp có thể hình dung trong đầu được vị trí, kết cấu nhà xưởng và dự trù kinh phí thiết kế và thi công.

Hiểu rõ tình hình tài chính của doanh nghiệp: Trước khi thiết kế, hãy tổng hợp mọi nguồn lực tài chính của mình, cụ thể số tiền thi công nhà xưởng là bao nhiêu, nắm chắc đồng tiền trong tay rồi hãy bắt đầu. Hãy tính dư ra tránh tình trạng khi đang đang thi công mà hết vốn.

Quyết định kết cấu nhà xưởng nhà phù hợp: Việc phân bố từng khu vực sản xuất trong nhà xưởng là điều vô cùng quan trọng nhằm đảm bảo quá trình sản xuất diễn ra hiệu quả nhất.

Lựa chọn đơn vị thiết kế chuyên nghiệp: So với tổng giá trị công trình, thì việc bỏ ra 8%-10% tùy từng công trình để thuê thiết kế nhà xưởng không phải là quá cao. Thiết kế nhà sẽ là định hướng thi công, đảm bảo kết cấu, tính thẩm mĩ và công năng sử dụng.

Bạn nên lựa chọn những đơn vị thiết kế nhà xưởng chuyên nghiệp để họ có thể giúp bạn có ý tưởng thiết kế công trình khoa học, tiết kiệm chi phí và bóc tách dự toán thi công khớp với bản vẽ, hạn chế tình trạng phát sinh chi phí đầu tư không mong muốn.

Thiet-ke-nha-xuong (6)

-Lựa chọn hình thức thi công khoa học: Thi công nhà xưởng là việc quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình. Nếu như bạn có năng lực, bạn hoàn toàn có thể dựa trên hồ sơ thiết kế để thi công, sẽ tiết kiệm chi phí cho gia đình nhưng thời gian thi công sẽ lâu hơn.

         Hoặc bạn có thể thuê một đơn vị thiết kế có uy tín, giá cả phải chăng để khoán thầu. Có thể khoán thầu nhân công hoàn thiện, bạn sẽ tự lo nguyên vật tư xây dựng, nhà thầu chỉ lo nhân công hoàn thiện.

         Hoặc bạn có thể sử dụng dịch vụ chìa khoá trao tay công trình, nghĩa là nhà thầu lo từ a đến z, cả nhân công và nguyên vật tư, bạn sẽ không phải lo bất cứ điều gì. Điều này khá đơn giản và nhẹ nhàng cho bạn, tuy nhiên kinh phí đầu tư sẽ rất cao.

Theo sát tiến độ thi công công trình: Đừng giao hết toàn bộ trách nhiệm cho đội ngũ thi công, bạn phải giám sát chặt chẽ, điều phối và minh bạch các khoản thu – chi, tránh thất thoát hết mức có thể.

  –>Trên đây là những kinh nghiệm thực tế, đã được nhiều chủ đầu tư chứng thực. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng và cân nhắc để có phương án thi công xây dựng nhà xưởng khoa học, tiết kiệm nhất cho gia đình.

Những sai lầm khi thiết kế nhà xưởng

      Ngoài về những lời khuyên, kinh nghiệm của KISATO, khách hàng cũng có không ít những sai lầm nên rút ra kinh nghiệm:

Không ít các gia đình Việt hiện nay vẫn nghĩ không cần phải thuê đơn vị thiết kế hay có thể mượn bản vẽ thiết kế của hàng xóm để áp dụng cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, việc không thuê đơn vị thiết kế chuyên nghiệp thì bạn có thể gặp nhiều rắc rối khi xây dựng. Dưới đây là 1 số trường hợp thực tế mà gia chủ gặp phải:

Áp dụng theo thiết kế nhà xưởng của doanh nghiệp khác: Mỗi doanh nghiệp sẽ có những đặc tính sản xuất khác nhau, tùy theo yêu cầu của chủ công trình thì đặc tính đó sẽ được xác nhận. Trên thực tế, vị trí và địa hình khác nhau cũng đủ để tác động trực tiếp tới thiết kế nhà xưởng của doanh nghiệp. Nếu sử dụng thiết kế cũ từ công trình khác có thể không đảm bảo yêu cầu sản xuất, kinh doanh.

Thiet-ke-nha-xuong (7)

Không giám sát quá trình thi công chặt chẽ: Mặc dù thi công nhà xưởng được đánh giá là khá đơn giản nên nhiều chủ công trình chủ quan không giám sát chặt chẽ quá trình thi công dẫn đến đến khi nhà xưởng đi vào hoạt động mới phát hiện các sai sót phát sinh.

– Chủ quan khi thuê đơn vị thi công: Hiện nay có rất nhiều đươn vị chuyên thi công nhà xưởng nên khi muốn bắt tay vào thiết kế và thi công công trình chủ doanh nghiệp cần có sự tìm hiểu kỹ càng, nên chọn đơn vị có uy tín và chất lượng để tránh những rủi ro đáng tiếc.

Không phải ngẫu nhiên mà hiện nay các dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp lại được rất nhiều người quan tâm. Vì đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thiết kế 1 nhà xưởng có kết cấu thép đáp ứng công năng sử dụng.

Công ty thiết kế nhà xưởng, nhà công nghiệp uy tín Kisato

Hiện nay, có rất nhiều công ty thiết kế nhà ở dân dụng, trong đó Kisato là 1 trong những đơn vị thiết kế đầu tiên và duy nhất trong lĩnh vực thiết kế nhà phố, nhà vườn, biệt thự có thể phục vụ quý khách hàng tận nơi ở trên khắp 63 tỉnh thành, luôn theo sát khách hàng trong quá trình xây dựng công trình.

Chúng tôi có những lợi thế cạnh tranh hoàn toàn khác biệt so với các công ty khác, những lợi thế giúp gia tăng giá trị cho khách hàng mà chỉ duy nhất Kisato có bao gồm:

 • 12 bước phục vụ vàng: với đội ngũ chuyên trách đảm bảo cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ đầy đủ và chi tiết nhất.
 • Mạng lưới hoạt động rộng rãi: Kisato là công ty đầu tiên và duy nhất trong lĩnh vự thiết kế nhà vườn, nhà phố, biệt thự phục vụ khách hàng tận nơi ở khắp 63 tỉnh thành.
 • Cung cấp trải nghiệm khách hàng: Kisato là đơn vị thiết kế am hiểu về vật liệu xâu dựng sở hữu showroom vật liệu xây dựng và nhà mẫu với những tiện ích thông minh.
 • Áp dụng nền tảng công nghệ hiện đại chiếm 90%: Từ công nghệ khảo sát bằng máy bay flycam kết hợp với GPS để đo đạc hiện trạng khuôn đất, xem phong thủy từ trên cao. Tới công nghệ thiết kế bằng BIM giúp khách hàng có cái nhìn trực quan nhất về công trình.
 • Tin cậy: Kisato có đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và khả năng sáng tạo cao.
 • Tận tâm: Chúng tôi có quy trình chăm sóc, hỗ trợ, đồng hành cùng khách hàng khi công trình hoàn thành và được đi vào sử dụng

Báo chí, đài truyền hình nói về thiết kế nhà xưởng, nhà công nghiệp của Kisato

Quy trình thiết kế lâu đài dinh thự của Kisato

Để khách hàng có thể hình dung trước về quy trình làm việc, Kisato công khai quy trình thiết kế với 10 BƯỚC PHỤC VỤ VÀNG tương ứng với sự phục vụ của 12 bộ phận chuyên trách khác nhau:

 • Bước 1 (Khảo sát-đo đạc): Khảo sát – đo đạc, lấy hướng khuôn viên khu đất, lấy thông tin thiết kế
 • Bước 2 (Xem phong thủy): Xem phong thủy ngày giờ động thổ, mặt bằng đồ hình mệnh bát trạch, cách giải hóa hướng nhà xấu
 • Bước 3 (Thiết kế kiến trúc ): Sẽ lên ý tưởng mặt bằng thiết kế phù hợp với công năng sử dụng và phong thủy. Lên phương án phối cảnh 3D đúng theo nhu cầu của doanh nghiệp. 
 • Bước 4 (Bổ chi tiết): Xây dựng bản vẽ 2D và 3D phối cảnh, mặt bằng công năng. Hoàn thiện hồ sơ xin giấy phép xây dựng
 • Bước 5 (Tính toán kết cấu ): Tính toán tiết diện và bố trí thép cho các cấu kiện kết cấu như móng, cột, dầm, sàn,…theo đúng tiêu chuẩn, qui chuẩn xây dựng việt nam. Đảm bảo kết cấu nhà xưởng vừa an toàn theo thời gian vừa tiết kiệm chi phí
 • Bước 6 (Thiết kế hệ thống điện nước ): Tính toán và lên sơ đồ hệ thống điện, chiếu sáng chi tiết, sơ đồ cấp thoát – nước chi tiết, hơp lý

 • Bước 7 (Bóc tách dự toán ): Sẽ bóc tách vật tư, thống kê đầy đủ chi tiết các vật liệu, thiết bị cũng như ốp giá thành nhân công, vật tư vật liệu chính xác tại nơi bạn xây dựng để ra được bảng dự toán chi tiết ( bảng dự toán sẽ giúp bạn biết chính xác số tiền mình cần đầu tư xây dựng là bao nhiêu, tránh trường hợp phát sinh chi phí cũng như dự trù phân bồ nguồn tiền cho từng giai đoạn phù hợp ).
 • Bước 8 (Ảnh phối cảnh 3D ): Sẽ phối lựa chọn chi tiết các loại vật liệu và màu sắc tương ứng để render toàn bộ phối cảnh sao cho công trình đẹp nhất sau khi hoàn thiện ( công việc này giúp bạn sau này cứ thế lựa chọn màu sắc vật liệu và màu sơn tương ứng không phải đau đầu suy nghĩ khi công trình vào giai đoạn hoàn thiện )
 • Bước 10 (Kiểm tra lại toàn bộ): Bộ phận này sẽ kiểm tra lại toàn bộ công năng sử dụng, phối cảnh, loại vật liệu để chủ đầu tư cũng như thợ xây dựng có thể nắm kỹ, hiểu rõ được bản vẽ của công trình.
 • Bước 11 (Tư vấn vật liệu): Chọn mua vật liệu xây dựng theo hồ sơ thiết kế
 • Bước 12 (Chăm sóc khách hàng): Bộ phận này sẽ giúp bạn trả lời mọi thắc mắc của người thợ cũng như chủ đầu tư trong quá trình triển khai thi công xây dựng. CĐT có thể hỏi bất kỳ điều gì thông qua số Hotline chăm sóc khách hàng của công ty 096.345.92.88 hoặc có thể gọi điện video, zalo để bộ phận chăm sóc có thể giải đáp thắc mắc.
  Bên cạnh đó, với lợi thế sở hữu trụ sở ở các tỉnh thành lớn, Kisato có hỗ trợ giám sát trực tiếp tại công trình. Đây là điểm khác biệt nổi bật trong dịch vụ chăm sóc khách hàng sau thiết kế của Kisato. Lưu ý giám sát tác giả khác so với giám sát thi công ( nếu bạn cần sử dụng dịch vụ giám sát thi công trực tiếp thì có thể đăng ký gói giám sát thi công riêng với công ty.

Sơ đồ tổ chức cấp lãnh đạo tại Kisato Group

Sơ đồ Lãnh đạo-02

Với phương châm hoạt động “Nâng cao tiêu chuẩn sống cho người Việt”, mỗi một công trình nhà dân đều được toàn bộ các bộ phận chuyên môn đặt chữ TÂM lên hàng đầu, tận tâm, tận tình trao tới khách hàng những bản vẽ chất lượng nhất. Bản vẽ trước khi được gửi đến tay gia chủ đều sẽ trải qua những cấp kiểm duyệt chuyên môn như: 

♦ Chủ tịch HĐQT là người nắm quyền quản lý toàn bộ hệ thống, vận hành hoạt động công ty.

♦ Ban giám đốc: Chịu trách nhiệm giao việc, phân chia công việc đồng thời quản lý tiến độ để đảm bảo các công trình hoàn thiện đúng tiến độ.

♦ Trưởng phòng: Tiếp nhận công việc, điều hành hoạt động của các nhóm

♦ Phòng thiết kế của công ty bao gồm:
– Chủ trì kiến trúc: chỉ đạo các kiến trúc sư của 2 nhóm kiến trúc chuyên biệt:
++ Nhóm 1 chuyên lên ý tưởng, mặt bằng công năng.
++ Nhóm 2 chuyên lên concept, 3D phối cảnh và đứng ra trao đổi phương án, chốt trực tiếp với chủ đầu tư
– Chủ trì kết cấu: Chuyên quản lý các kỹ sư kết cấu đồng thời chịu trách nhiệm kiểm tra toàn bộ các phương án tính toán kết cấu, bản vẽ kết cấu nhằm đảm bảo khả năng chịu lực của công trình
– Chủ trì bổ chi tiết: Chịu trách nhiệm quản lý nhóm bổ kỹ thuật chi tiết và kiểm tra toàn bộ các bản vẽ chi tiết kiến trúc khi được bổ ra để phát hiện sai sót, đảm bảo chất lượng công trình
– Chủ trì phong thủy: Quản lý các chuyên viên phong thủy, đảm bảo mọi ngôi nhà đều được lên đúng phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi chủ đầu tư
– Chủ trì điện nước: Chuyên quản lý các kỹ sư điện nước, kiểm tra toàn bộ phương án tính toán, sơ đồ, bản vẽ cấp điện, cấp thoát nước để đảm bảo công suất sử dụng cũng như bố trí hợp lý về công năng sử dụng.
– Chủ trì dự toán: Chuyên quản lý các kỹ sư bóc tách vật tư và dự toán công trình để đảm bảo khối lượng được bóc chính xác về mặt chủng loại vật tư, khối lượng, chi phí vật liệu, nhân công

Giá trị khách hàng nhận được khi thiết kế nhà xưởng, nhà công nghiệp từ Kisato

Kisato là đơn vị chuyên thi công xây dựng nhà ở dân dụng với nhiều hạng mục thiết kế. Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm chuyên môn, thời gian giám sát công trường nhiều, chúng tôi đã được nhiều khách hàng trên khắp 63 tỉnh thành đón nhận. Mỗi mẫu thiết kế nhà Kisato trao tay khách hàng, là một dự án nghiêm túc, độc đáo về phối cảnh thiết kế, công năng khoa học, phương án thi công với những vật liệu cụ thể, giúp chủ đầu tư tiết kiệm nhất.

Không phải là đơn vị thiết kế và thi công nhà giá rẻ nhất, tuy nhiên chúng tôi cam kết là đơn vị thiết kế với chất lượng bền đẹp cao nhất. Bạn hoàn toàn nhận được những lợi ích sau:

Thiết kế tối ưu cho ngôi nhà, không gian sống tiện nghi: Các kiến trúc sư là những người có chuyên môn và kinh nghiệm, khi khảo sát xong khu đất và lắng nghe những chia sẻ, ý tưởng của gia chủ, họ sẽ biết được phải phân chia không gian như thế nào cho phù hợp nhu cầu sử dụng của gia chủ, tránh lãng phí diện tích mang đến cho bạn không gian sống thoải mái, hoàn hảo.

Thiết kế riêng biệt, đáp ứng theo yêu cầu của chủ đầu tư: Sẽ là tuyệt vời khi ngôi nhà thể hiện được phong cách con người của bạn, thiết kế riêng biệt, hoàn toàn không giống bất cứ nhà nào. Thiết kế theo kiểu may đo dựa trên  tính cách, sở thích và tuổi tác của gia chủ.

-Thiết kế có tính thẩm mỹ cao: Tính thẩm mỹ thì khỏi phải bàn, đội ngũ kiến trúc sư là những người có tính sáng tạo cao, chắc chắn sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên hoàn hảo nhất.

-Chú trọng đến yếu tố phong thủy: Phong thủy là yếu tố quan trọng, ảnh hưởng đến vận mệnh, làm ăn. Vì vậy việc xem phong thủy về hướng nhà, năm làm nhà, hướng phòng…đều được KTS tính toán sao cho hợp nhất với gia chủ.

-Tiết kiệm chi phí thi công: Khâu thiết kế không chỉ giúp gia chủ định hình phong cách, mang lại thẩm mỹ cho ngôi nhà..nó còn giúp gia chủ tính toán được chi phí nhân công, chi phí vật liệu trong quá trình thi công, tránh được tối đa các chi phí phát sinh.

Ổn định tâm lý: Việc sử dụng dịch vụ thiết kế sẽ giúp bạn bớt lo âu hơn về ngôi nhà của mình, khi mà bạn chưa biết phải cần những gì, mua những nguyên vật liệu bao nhiêu cho vừa đủ, thì việc sử dụng dịch vụ thiết kế sẽ là vấn đề giải tỏa cho bạn. Một liệu pháp tinh thần có thể cầm nắm được trên tay mang tên-bộ hồ sơ thiết kế.

Thiet-ke-nha-xuong (8)

Ngoài ra, Kisato còn có những lợi thế cạnh tranh hoàn toàn khác biệt so với các công ty khác, những lợi thế giúp gia tăng giá trị cho khách hàng mà chỉ duy nhất Kisato có bao gồm:

Dịch vụ thiết kế trọn gói: với 12 bước phục vụ VÀNG – tính tiền trọn gói 1 lần, chứ không tách rời tính phí riêng thành các gói khác nhau như các công ty khác. Bạn chỉ cần trả tiền 1 lần còn tất cả mọi việc khác cứ để Kisato lo.

-Phục vụ tận nơi ở: Dù bạn ở bất kỳ nơi đâu trên mảnh đất hình chữ S, nếu bạn có nhu cầu thiết kế nhà ở bạn chỉ cần nhắc máy lên đăng ký sử dụng dịch vụ thiết kế của Kisato là chúng tôi sẽ có mặt tận nơi để phục vụ bạn.

Am hiểu về vật liệu: Là đơn vị thiết kế am hiểu sâu về vật liệu xây dựng sở hữu SHOWROOM vật liệu xây dựng với đa đạng chủng loại.

-Khách hàng có thể trải nghiệm thực tế: Kisato có ngôi nhà trải nghiệm, showroom nội thất mẫu để khách hàng có thể trải nghiệm không gian thực tế với những vật liệu mới và công nghệ mới.

-Công nghệ mới: Quy trình làm việc với nền tảng công nghệ chiếm 90% chứ không làm thủ công với công nghệ lạc hậu như các công ty thiết kế khác: Từ công nghệ khảo sát bằng máy bay flycam kết hợp với GPS, kính thực tế ảo để đo đạc hiện trạng khuôn đất, xem phong thủy từ trên cao. Tới công nghệ thiết kế bằng BIM ( công nghệ thiết kế tốt nhất trên thế giới hiện nay ) tạo ra bản vẽ cứ 2D thì có 3D ( bộ bản vẽ mang thương hiệu đặc trưng chỉ có Kisato có ) giúp gia chủ mô phỏng trực quan ngôi nhà để ngay cả 1 người khộng làm về xây dựng, chưa tiếp xúc với bản vẽ bao giờ hoặc các bác thợ quê không được đào tạo qua trường lớp cũng có thể đọc hiểu được toàn bộ bản vẽ cho công trình của bạn.

Quy trình chăm sóc, hỗ trợ, đồng hành cùng khách hàng sau khi bàn giao bản vẽ và thi công để công trình có chất lượng tốt nhất khi hoàn thiện. ( Đặc biệt là bộ phận hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của khách hàng từ xa, hay các chuyến thăm hỏi thực tế hiện trường của công ty ). Chứ chúng tôi không cắt đứt liên hệ hoặc không quan tâm tới khách hàng như các công ty khác sau khi đã hết trách nhiệm về thiết kế.

Thiet-ke-nha-xuong (9)

Hướng dẫn đọc bản vẽ nhà xưởng, nhà công nghiệp

Để chủ đầu tư có thể tự mình kiểm tra quá trình thi công công trình nhà xưởng, nhà công nghiệp, Kisato gửi tới quý khách hàng Cách đọc bản vẽ nhà công nghiệp – nhà xưởng – kết cấu thép:

   

Cam kết – bảo hành – đổi trả khi thiết kế nhà xưởng, nhà công nghiệp của Kisato

Với hàng nghìn công trình trải dài trên khắp 63 tỉnh thành cùng đội ngũ kiến trúc sư, đội thợ xây dựng thi công lành nghề, kinh nghiệm thi công trên 10 năm kinh nghiệm, chuyên thực hiện các nhà ở dân dụng từ cấp 4 đến biệt thự, lô phố…Kisato cam kết:

Chất lượng thiết kế & thi công: Kisato quản lý đầy đủ và toàn bộ về chất lượng từ hồ sơ thiết kế, hồ sơ thi công, hồ sơ cấp phép, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình thi công và nghiệm thu công trình. Đảm bảo tính an toàn và đúng yêu cầu kỹ thuật trong quá trình thi công.

-Đảm bảo tiến độ: Với đội ngũ kiến trúc sư có kinh nghiệm chuyên môn, luôn nhiệt huyết với từng thiết kế và đội ngũ kỹ thuật luôn hỗ trợ giám sát, kiểm tra và cung cấp ứng vật liệu đảm bảo tiến độ thi công công trình.

-Không gây lãng phí: Với mỗi hợp đồng được ký, chúng tôi sẽ tính toán chi phí hợp lý với chất lượng dịch vụ, khối lượng công việc, chất lượng vật tư chủ đầu tư lựa chọn, không nâng giá hay cạnh tranh với những đơn vị khác.

-Sử dụng vật liệu đạt tiêu chuẩn: Đảm bảo sử dụng vật liệu đạt chuẩn về mẫu mã, chất lượng, nguồn gốc rõ ràng đúng theo hợp đồng đã ký kết giữa khách hàng và Kisato.

-Tác phong cung cấp dịch vụ: Với phương châm “Làm đẹp từ tâm”, đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Công ty luôn có chủ trương giữ chữ Tín và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng.

-Không bán thầu: Với đội ngũ KTS và đội thi công chuyên nghiệp, Kisato cam kết không bán thầu cho công ty bên ngoài.

-Không tăng giá: Với tiềm năng tài chính đủ đáp ứng vật tư từ lúc bắt đầu đến khi hoàn thành công trình. Kisato cam kết đảm bảo trong suốt quá trình xây dựng giữ đúng giá theo hợp đồng.

-Bảo hành công trình: Kisato luôn có đội ngũ kỹ thuật giám sát công trình thường xuyên của khách hàng để đảm bảo chất lượng công trình theo đúng thiết kế.

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ thiết kế nhà xưởng, nhà công nghiệp của Kisato

 

Báo giá dịch vụ thiết kế và thi công nhà xưởng, nhà công nghiệp của Kisato

Diện tích Đơn giá
S ≤ 1000m2 120.0000đ/m2 – 150.000đ/m2
S > 1000m2 80.0000đ/m2 – 100.000đ/m2

[[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

QUYỀN LỢI NẾU KHÁCH HÀNG THANH TOÁN TOÀN BỘ MỘT LẦN

Lưu ý: Toàn bộ phí dịch vụ như thông báo trên là chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng VAT.

 

XEM NGAY CÁC DỊCH VỤ TỐT NHẤT CỦA KISATO

Bình Luận