Chính sách thanh toán

    Công ty cổ phần kiến KISATO xin chân trọng cảm ơn quý khách hàng đã cho chúng tôi cơ hội được phục vụ quý khách. Công ty xin gửi tới quý khách lời chúc an lành, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

   Sau đây công ty xin gửi tới quý khách bài viết chính sách thanh toán trong hợp đồng thiết kế xây dựng nhà,từ đường,văn phòng,…. mà công ty đã và đang áp dụng để quý khách tham khảo về chính sách thanh toán của công ty chúng tôi.

   Phần lớn thì phần thanh toán tài chính trong hợp đồng thi công xây dựng của Công ty cổ phần kiến trúc KISATO sẽ cùng gia chủ thỏa thuận và đi đến thống nhất chung trước khi đưa vào hợp đồng để ký kết. Tuy nhiên chính sách thanh toán sẽ thuận lợi nhất cho cả 2 bên giúp công việc thi công được tiến hành nhanh nhất, đảm bảo chất lượng cao và tiến độ.

   Sau nhiều năm hoạt động,ghi nhận và tham khảo ý kiến của khách hàng, thì phần lớn khách hàng cũng đều đồng ý với quan điểm thanh toán theo từng giai đoạn về tiến độ của bản thiết kế.

   Sau đây là những cách thanh toán mà đã và đang được công ty cổ phần kiến trúc KISATO đang áp dụng mà nhận được đại đa số sự đồng ý và tin tưởng của khách hàng trong thời gian qua.

Chính sách thanh toán với thiết kế kiến trúc công trình mới.

   Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản cho công ty:

 Giai đoạn 1: Quý khách sẽ tiến hành đặt cọc 10 triệu cho hợp đồng thiết kế công trình bằng hình thức thanh toán tiền mặt ngay sau khi kí hợp đồng thiết kế trong buổi khảo sát thiết kế hoặc có thể chuyển khoản nếu quý khách ở các tỉnh xa.

 Giai đoạn 2: Sau khi quý khách thống nhất vàchốt phương án với công ty chúng tôi công năng mặt bằng và 3D các hạng mục của công trình, quý khách sẽ chuyển khoản tiếp cho công ty chúng tôi với số tiền là 95% giá trị hợp đồng.

 Giai đoạn 3: Sau khi chúng tôi triển khai chi tiết toàn bộ bản vẽ của công trình, in ấn và bàn giao cho quý khách 2 bộ hồ sơ bản vẽ thi công công trình đầy đủ qua Viettel Post. Quý khách sẽ chuyển khoản hoặc gửi nốt cho chúng tôi số tiền 5% còn lại của hợp đồng.

Chính sách thanh toán với thi công xây dựng

    Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản cho công ty: Thanh Toán Theo Từng giai đoạn.

Giai đoạn 1: Ngay tại thời điểm kí hợp đồng thì khách hàng tạm ứng số tiền là 30%  giá trị hợp đồng(đặt cọc hợp đồng)

Giai đoạn 2: Nghiệm thu móng công trình quý khách,chủ đầu tư thanh toán cho công ty 15% giá trị hợp đồng.

Giai đoạn 3: Khi nghiệm thu cột, xây tường, đổ dàn bê tông áp mái….khách hàng thanh toán cho công ty 25% giá trị hợp đồng.

Giai đoạn 4: Hoàn thiện tô trát, đắp chỉ hoa văn, nghiệm thu trang trí phần thô công trình, nghiệm thu phần lợp ngói(nếu có),…. khách hàng sẽ phải thanh toán 23% giá trị hợp đồng.

Đợt cuối: Sau khi công ty tiến hành thi công xong các hạng mục công việc có trong phụ lục hợp đồng và phát sinh, thì khách hàng thanh toán hết cho công ty số tiền còn lại(7% giá trị của hợp đồng) và tiền phát sinh mới.

    Tuy nhiên đặc thù từng công trình,mẫu công trình thi công khác vì vậy chính sách thanh toán sẽ có đôi chút khác nhau tùy từng loại công trình thi công vậy nên sẽ được thỏa thuận với gia chủ cho phù hợp và thuận lượi nhất cho đôi bên khi kí hợp đồng cụ thể.

Công ty cổ phần kiến trúc KISATO

Miền Bắc: B1.4 LK09. VT20 Khu Đô Thị Thanh Hà, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Miền Nam: Căn p16,khu đô thị park Riverside,Q9,Tp Hồ Chí Minh

Hotline:0963459288

Websitehttp://KISATO.vn
Email: kientrucKISATO@gmail.com

Facebooke:Facebook.com/kientrucKISATO

Youtube: Youtube.com/KISATO


Bình Luận