KIẾN TRÚC KISATO LÀM ĐẸP TỪ TÂM

Công ty cổ phần kiến trúc Kisato là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ BIM (Building Information Modeling), công nghệ tiên tiến tốt nhất hiện nay trên thế giới tạo ra bản vẽ trực quan, sinh động cứ 2D có bản vẽ 3D đi kèm, ứng dụng cho giải pháp thiết kế ngôi nhà mơ ước của bạn.

Với đội ngũ lãnh đạo, nhân viên năng động, sáng tạo, giàu kinh nghiệm, không ngừng tìm tòi, học hỏi, áp dụng những công nghệ mới nhằm đáp ứng tốt nhất cho khách hàng trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng công trình.

Một số thông tin cơ bản

– Công ty được thành lập vào ngày 04/02/2016 (theo Giấy phép đăng ký kinh doanh lần đầu ngày 04/02/2016)

– Chủ tịch Hội đồng quản trị: Ông Phạm Văn Lương

– Điện thoại: 096.345.92.88

– Mail: kientruckisato@gmail.com

– Mã số thuế: 0107323860

– Trụ sở đăng ký kinh doanh của công ty đặt tại : Chi cục Thuế Quận Hà Đông – TP Hà Nội.

– Văn phòng Kisato HÀ NỘI: B1.4 LK09. VT20 Khu Đô Thị Thanh Hà, Hà Đông, Hà Nội.

– Văn Phòng Kisato NINH BÌNH: Khánh Trung, Yên Khánh, Ninh Bình.

– Văn Phòng Kisato THANH HÓA: Biệt thự số PL3-16 – Đường Phong Lan 3 – Vinhomes Star City –  Thanh Hóa.

– Văn phòng Kisato ĐÀ NẴNG: Số nhà 42, đường Khúc Hạo, Mân Thái, Sơn Trà, Đà Nẵng.

– Văn phòng Kisato HỒ CHÍ MINH: Căn P16, khu đô thị Park Riverside, Thủ Đức, HCM

– Văn phòng Kisato ĐỒNG NAI: Căn NA.T24-1.20 – Dự Án Aqua Sunharbor 1 – KĐT Sinh Thái AQUA CITY – Biên Hòa – Đồng Nai

ChỨng ChỈ NĂng LỰc HoẠt ĐỘng XÂy DỰng-01
82367918_2874616219271969_7410114334283530240_n

Ông Phạm Văn Lương – Hay còn có biệt hiệu là Lương Trainer – Tốt nghiệp Thạc sĩ trường Đại học Kiến trúc Xây dựng  – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần kiến trúc Kisato – Đồng thời là nhà đào tạo có sức ảnh hưởng lớn nhất trong nghành xây dựng.

Quá trình hình thành và phát triển

– Tiền thân của Công ty cổ phần kiến trúc Kisato là một doanh nghiệp cá nhân tự phát (thành lập năm 2011). Với quy mô nhỏ, chỉ là một văn phòng nhỏ với số nhân viên và số vốn ít ỏi, bất chấp khó khăn, gian khổ, làm việc trong điều kiện thiếu thốn và khó khăn.

– Công ty đã từng bước vượt qua những khó khăn và tiếp nhận thiết kế những ngôi nhà khắp các tỉnh, thành phố như Hà Nội, Ninh Bình, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh,… thậm chí có những vùng sâu vùng xa không mang lại lợi nhuận nhưng Công ty vẫn quyết tâm thực hiện từng bước để tạo lòng tin và sự tín nhiệm của đối tác dù là nhỏ nhất.

– Công ty đã xây dựng những chiến lược, từng bước đi tràn đày năng lượng, sự tự tin và lòng nhiệt huyết để tồn tại trên thị trường khốc liệt và sức cạnh tranh dồn ép đồng thời nhu cầu sử dụng của người dân ngày càng cao.

– Lãnh đạo của công ty luôn tạo cho các nhân viên một tinh thần thép, một ý chí bền vững và nhiệt huyết nhất, đồng thời luôn tạo ra các mức thu nhập xứng đáng cho anh em và đưa đến môi trường làm việc năng động, công bằng nhất.Xã hội phát triển, công ty cũng không ngừng đón nhận những công nghệ mới.

– Năm 2016 là thời điểm đánh dấu các bước phát triển đột phá, công ty được hình thành và chính thức được gọi tên là “ Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Kisato”, đặt trụ sở tại KĐT Xa la, Hà Đông, Hà Nội.

– Năm 2017, là đơn vị tiên phong ứng dụng bản vẽ thiết kế nhà theo công nghệ BIM khi cứ bản vẽ 2D là có bản vẽ 3D đi kèm, với cách trình bày sáng tạo vượt ra khỏi khuôn khổ bản vẽ truyền thống giúp chủ đầu tư không biết gì về xây dựng cũng có thể đọc hiểu và giám sát bản vẽ 1 cách dễ dàng.

Slide Nhà Trải Nghiệm Tân Cổ điển

– Năm 2018, Đánh dấu mốc phát triển mạnh mẽ của KISATO với khả năng phục vụ khách hàng thiết kế và thi công trên 63 tỉnh thành cho dù đó là đồng bằng, trung du, miền núi hay hải đảo xa xôi.

ảnh Thi Công Trọn Gói 63 Tỉnh Thành2-01_new

– Năm 2019, KISATO hoàn thành xây dựng văn phòng tại Hà Nội, chuyển trụ sở công ty từ KĐT Xa La về KĐT Thanh Hà, Hà Đông, cho ra mắt showroom vật liệu xây dựng và nhà trải nghiệm thông minh để khách hàng trải nghiệm toàn bộ các dịch vụ của công ty 1 cách thực tế, chân thực và sống động. Đồng thời, Kisato chính thức ra mắt trụ sở TP Hồ Chí Minh tại KĐT Park Riverside.

Trụ sở Kisato miền Bắc

Tru-so-kisato-hcm-01

Trụ sở KISATO miền Nam

Báo chí đưa tin về Kisato

– Năm 2020: KISATO đạt giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Uy Tín- Sản Phẩm Chất Lượng- Dịch Vụ Tin Dùng. Ra mắt 1 loạt các thương hiệu con liên quan tới lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng nhà, tạo ra 1 hệ sinh thái đồng bộ giúp gia tăng lợi ích và giá trị cho khách hàng. Khai trương nhà trải nghiệm số 1 với phong cách hiện đại tại KĐT Park City.

Kisato Nhận Giải Thưởng “Top 10 Thương Hiệu Uy Tín – Sản Phẩm Chất Lượng – Dịch Vụ Tin Dùng 2020”

VTV1, VTV3 đưa tin về Kisato

Nhà trải nghiệm số 1 của Kisato tại KĐT Park City, Hà Nội

– Năm 2021, hoàn thành xây dựng trụ sở Kisato Ninh Bình cùng nhà trải nghiệm thực tế. Thành lập công ty cổ phần Xây dựng KISATO chuyên sâu cho mảng thi công trọn gói công trình và thi công các sản phẩm vệ tinh. Nâng cấp quản lý toàn bộ hệ thống trên 1 nền tảng công nghệ thống nhất giúp tối ưu hiệu quả và mang lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng.

Thành lập công ty truyền thông TACO phục vụ truyền thông cho các nhà máy, công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Thành lập học viện Gizento với sứ mệnh trở thành học viện đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, tạo ra những kiến trúc sư, kỹ sư chất lượng, chuyên môn tốt.

Trụ sở – Nhà trải nghiệm Kisato tại Ninh Bình 

Doi-ngu-taco

Truyền thông Taco

– Năm 2022, Kisato chính thức ra mắt trụ sở tại Đà Nẵng và khai trương nhà trải nghiệm số 2 với phong cách tân cổ điển tại KĐT Park City, tiến hành triển khai xây dựng trụ sở Thanh Hóa, Đồng Nai.

Khai trương nhà trải nghiệm tại KĐT Park City – Hà Nội

Tiến hành xây dựng trụ sở KISATO Đà Nẵng

D:\Công việc\KISATO\Giới thiệu Kisato\ảnh\KISATO - Xây Dựng Thương Hiệu Bằng Quảng Cáo Ngoài Trời Tại Cao Tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ (2).jpg

Đặt thương hiệu Kisato tại km 190+100 cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ

ĐIỂM NỔI BẬT TRONG THIẾT KẾ – THI CÔNG TRỌN GÓI TẠI KISATO

Giới thiệu 2

KISATO là đơn vị thiết kế – thi công trọn gói đầu tiên và duy nhất trong lĩnh vực có thể phục vụ quý khách hàng tận nơi ở trên khắp 63 tỉnh thành, luôn theo sát khách hàng trong quá trình xây dựng công trình. Chúng tôi có những lợi thế cạnh tranh hoàn toàn khác biệt so với các công ty khác, những lợi thế giúp gia tăng giá trị cho khách hàng mà chỉ duy nhất KISATO có bao gồm:

Về thiết kế

 • 12 bước phục vụ vàng: quy trình thiết kế với 12 bước cùng đội ngũ chuyên trách đảm bảo cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ đầy đủ và chi tiết nhất.
 • Mạng lưới hoạt động rộng rãi: KISATO là công ty đầu tiên và duy nhất trong lĩnh vực thiết kế nhà dân dụng phục vụ khách hàng tận nơi ở khắp 63 tỉnh thành.
 • Cung cấp trải nghiệm khách hàng: KISATO là đơn vị thiết kế am hiểu về vật liệu xây dựng, sở hữu showroom vật liệu xây dựng và nhà mẫu với những tiện ích thông minh.
 • Áp dụng nền tảng công nghệ hiện đại chiếm 90%: Từ công nghệ khảo sát bằng máy bay flycam kết hợp với GPS để đo đạc hiện trạng khuôn đất, xem phong thủy từ trên cao tới công nghệ thiết kế bằng BIM giúp khách hàng có cái nhìn trực quan nhất về công trình.
 • Tin cậy: KISATO có đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và khả năng sáng tạo cao.
 • Tận tâm: Chúng tôi có quy trình chăm sóc, hỗ trợ, đồng hành cùng khách hàng khi công trình hoàn thành và được đi vào sử dụng

Về thi công trọn gói:

– Quy trình giám sát 5 lớp: 

 • Lớp 1: Kỹ thuật hiện trường: KISATO cam kết từ lúc khởi công tới lúc bàn giao công trình công ty sẽ luôn có 1 kỹ thuật hiện trường đứng giám sát thường trực trên công trình khác với các công ty thi công nhà dân khác chỉ có nhân công hoặc kỹ thuật thi thoảng mới lui tới. Từ đó giúp công trình đạt chất lượng cao, không xảy ra sai sót khi thi công đồng thời đạt được tiến độ đã đề ra với chủ đầu tư
 •  Lớp 2: Tổ giám sát: với mỗi công trình chúng tôi đều lập nhóm giám sát online từ xa. Trong nhóm sẽ có đầy đủ các thành phần từ các chủ trì thiết kế kiến trúc, kết cấu, điện, nước cho tới giám đốc, chủ tịch, cố vấn, trưởng phòng thi công để phối hợp cùng kỹ thuật hiện trường tăng cường giám sát, kịp thời đưa ra những quyết định đúng trên công trường.
  Tại lớp này, cán bộ kỹ thuật hiện trường sẽ báo cáo đầy đủ ngày 3 lần trong nhóm để các phòng ban, lãnh đạo kịp thời nắm bắt mọi tiến độ, diễn biến trên công trình.
 • Lớp 3: Trưởng phòng thi công: có trách nhiệm điều hành chung toàn bộ mảng thi công trên các công trình đang thi công trọn gói của KISATO với nhiệm vụ bổ sung, cải tiến, tham mưu, cập nhật các quy trình thi công mới hơn, tốt hơn. Trước mỗi lần đổ bê tông móng, sàn các tầng, mái, trưởng phòng thi công của KISATO sẽ đều trực tiếp xuống tận mỗi công trình để nghiệm thu 1 lần nữa cùng với kỹ thuật hiện trường.
 • Lớp 4: Lãnh đạo cấp cao: trực tiếp giám đốc hoặc chủ tịch công ty ít nhất sẽ trực tiếp tới công trình 2-3 lần để kiểm tra tiến độ, chất lượng cũng như lắng nghe phản hồi của chủ nhà. Từ đó kịp thời chấn chỉnh các phòng ban có những chỉ đạo sát sao hơn, nắm bắt đúng tâm tư nguyện vọng của chủ nhà.
 • Lớp 5: Bộ phận chăm sóc khách hàng, tổng đài chăm sóc của KISATO sẽ được kích hoạt xuyên suốt từ quá trình thiết kế cho tới thi công trọn gói. Với nhiệm vụ thường xuyên hỏi thăm, lắng nghe ý kiến khách hàng để đảm bảo mọi phản hồi đều được báo cáo và giải quyết kịp thời.

KISATO Xây Dựng Thương Hiệu Bằng Quảng Cáo Ngoài Trời Tại Cao Tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ 2

– Nuôi thợ chính trực tiếp: Đội ngũ thợ chính hùng hậu thuộc biên chế của công ty có tay nghề giỏi, dày dặn kinh nghiệm và khả năng điều phối đội thợ phụ đảm bảo tiến độ, chất lượng của công trình.

– Đội ngũ thợ chính được tuyển chọn kỹ lưỡng, thường xuyên tham gia các lớp tập huấn nâng cao tay nghề

– Mạng lưới hoạt động: Là công ty có quy mô lớn, làm nhiều công trình trên toàn quốc, phục vụ khách hàng tận nơi khắp 63 tỉnh thành.

– Công nghệ xây dựng: KISATO trang bị đầy đủ những thiết bị thi công xây dựng hiện đại như cốp pha thép, máy phun vữa, giàn giáo thép, ván khuôn, cây chống, ván phủ phim công nghệ mới.

KISATO Xây Dựng Thương Hiệu Bằng Quảng Cáo Ngoài Trời Tại Cao Tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ 3

– Vật liệu xây dựng: KISATO có mối quan hệ hợp tác thân thiết với những nhà máy, nhà phân phối có uy tín khắp 63 tỉnh thành và cam kết cung cấp những vật liệu đúng nguồn gốc, đảm bảo chất lượng tốt.

– Biện pháp thi công: trước khi tiến hành thi công bất kỳ giai đoạn, hạng mục nào, KISATO có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư lên trước các bản vẽ biện pháp thi công phần hoàn thiện chi tiết, tối ưu. Ví dụ như bản vẽ thi công kết cấu thép, bản vẽ thi công cốp pha, giàn giáo,…

– An toàn lao động: Tất cả công nhân, kỹ thuật viên, kỹ sư đều được công ty trang bị đầy đủ quần áo bảo hộ đảm bảo an toàn lao động theo nội quy.

Các ngành nghề kinh doanh

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

THI CÔNG CÔNG TRÌNH

Thiết kế lâu đài, dinh thự

Thi công lâu đài, dinh thự

Thiết kế villa

Thi công villa

Thiết kế nhà cấp 4

Thi công nhà cấp 4

Thiết kế biệt thự

Thi công biệt thự

Thiết kế nhà ống

Thi công nhà ống

Thiết kế nội thất

Thi công nội thất

Thiết kế sân vườn

 Thi công sân vườn

Thiết kế từ đường, nhà thờ

Thi công từ đường, nhà thờ

Thiết kế khách sạn, nhà hàng

Thi công khách sạn, nhà hàng

Thiết kế nhà xưởng, nhà công nghiệp

Thi công nhà xưởng, nhà công nghiệp

 

Thi công các sản phẩm vệ tinh (mái, cổng, hàng rào nhôm đúc, nhôm kính,…)

Kisato định hướng phát triển thành tập đoàn xây dựng hàng đầu khu vực, không ngừng đổi mới – sáng tạo, để kiến tạo hệ sinh thái đa dạng trong ngành xây dựng với các sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp – chất lượng góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

KISATO

Kisato luôn tin tưởng và nỗ lực mỗi ngày để thực hiện sứ mệnh cao cả của mình là “Nâng cao tiêu chuẩn sống cho người Việt

 1. Lấy khách hàng làm TRỌNG TÂM trong toàn bộ hành động của tập đoàn. Đặt mong muốn và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
 2. Lấy TỐC ĐỘ là thước đo của sự hiệu quả trong mọi việc. Luôn làm nhanh, làm quyết liệt, làm hết mình nhưng không bao giờ làm ẩu.
 3. Mỗi 1 cá nhân là 1 CHIẾN BINH thực thụ. Sẵn sàng xông pha những mặt trận mới – những thử thách mới, không ngại khó, ngại khổ, ngại thay đổi.
 4. Xây dựng môi trường làm việc CHUYÊN NGHIỆP, gắn bó, đoàn kết, tràn đầy tình yêu thương, biết ơn cùng hướng về mục tiêu chung. Tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả các CBNV
 5. Xây dựng 1 đội nhóm vô địch, quy tụ các nhân tài để làm nên những sản phẩm, dịch vụ tinh hoa. Với phương châm ” Quý Hồ Tinh Bất Quý Hồ Đa ” KISATO lựa chọn những con người phù hợp, đặt đúng người vào đúng việc để phát huy hết khả năng cũng như luôn sàng lọc những người không phù hợp.
 6. Lấy Công Nghệ làm bàn đạp. KISATO luôn khuyến khích mọi nhân viên, mọi phòng ban ứng dụng công nghệ mới vào mọi hoạt động nghiên cứu, sản xuất, quản lý từ đó nâng cao hiệu quả hoạt động, chất lượng của sản phẩm, dịch vụ.
 7. KISATO chú trọng Xây Dựng Văn Hóa Học Tập Không Ngừng. Với quan điểm ” Công ty là trường học, phòng ban là lớp học, lãnh đạo là giảng viên “.
 8. KISATO coi Sáng Tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm – dịch vụ.
 9. KISATO đặt chữ TÂM là nền tảng quan trọng trong mọi hoạt động kinh doanh. Luôn thượng tôn Pháp Luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.
 10. KISATO coi trọng chữ TÍN. Lấy chữ TÍN làm lợi thế cạnh tranh bền vững, bảo vệ uy tín như bảo vệ danh dự của chính mình.

Cơ cấu tổ chức bộ máy Công ty

– Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Công ty CP kiến trúc Kisato không ngừng hoàn thiện bộ máy quản lý, lực lượng lao động. Đến nay, công ty đã có đầy đủ các cán bộ, kỹ sư , kiến trúc sư chuyên nghiệp, các chuyên gia, tư vấn giàu kinh nghiệm và uyên thâm.

– Trong bối cảnh nền kinh tế luôn luôn tiềm ẩn những rủi ro và khó khăn, nhiều công ty thiết kế phải phá sản hoặc hoạt động đình đốn, thì công ty cổ phần kiến trúc Kisato luôn tin tưởng với sự nhiệt tình, tinh thần thép và hành động như một chiến binh sẽ, đã và đang khẳng định uy tín và thương hiệu của mình.

Đội ngũ nhân viên

– Qua các quá trinh hoạt động và không ngừng đổi mới, Công ty cổ phần kiến trúc Kisato hiện nay đã có được một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao, làm việc tận tình và tràn đầy năng lượng.

– Số lượng nhân viên của công ty là gần 200 người. Trong đó 100% trình độ đều là Đại học và trên Đại học với các ngành nghề như kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, kỹ sư cơ điện, kinh tế…

Bản đồ
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger

Popup-kisato