Kisato Nhận Giải Thưởng “Top 10 Thương Hiệu Uy Tín – Sản Phẩm Chất Lượng – Dịch Vụ Tin Dùng 2020”

Chia sẻ

CEO Phạm Văn Lương Kisato cho biết giải thưởng này là sự nỗ lực của cả tập thể ban lãnh đạo và nhân sự toàn công ty.

Sáng ngày 10/10/2020, tại chương trình Khảo sát & Truyền thông“ Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng– Lần VII năm 2020, Công ty Cổ phần Kiến trúc Kisato đã được vinh danh doanh nghiệp đứng “ Top 10 Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng 2020”.

Tôn vinh gần 100 doanh nghiệp đạt “Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng 2020”

Chương trình do Viện Khảo sát đánh giá Chỉ số cạnh tranh, Liên hiệp khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam và Công ty Cổ Phần Tư vấn và Truyền Thông Đất Việt (Đất Việt Media) phối hợp tổ chức. Dựa trên các khảo sát, đánh giá khoa học và khách quan của người tiêu dùng để BTC trao giải thưởng và chọn ra các thương hiệu Việt có độ tín nhiệm cao, dẫn đầu trong các lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Mục đích chương trình nhằm ghi nhận những nỗ lực của một cộng đồng doanh nghiệp trong sản xuất, kinh doanh, những phấn đấu nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ vì lợi ích của khách hàng. Động viên khuyến khích kịp thời các thương hiệu dẫn đầu, đạt thành tích ấn tượng đồng thời cung cấp những thông tin thiết thực để góp phần xây dựng hình ảnh Quốc gia, nâng tầm doanh nghiệp Việt trong cạnh tranh sáng tạo cùng tiến trình hội nhập vào nền kinh tế toàn cầu.

Ông Phạm Văn Lương – CTHĐQT Kisato cùng Chứng nhận và Cup “Top 10 Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng 2020”

Video KISATO được HTV9 đưa tin đạt “Top 10 Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng 2020”

KISATO Được HTV9 Đưa Tin Đạt “Top 10 Thương Hiệu Uy Tín- Sản Phẩm Chất Lượng- Dịch Vụ Tin Dùng 2020

Đáp ứng và đảm bảo các tiêu chí chung như: được đông đảo người tiêu dùng biết đến; hợp pháp trên thị trường Việt Nam; công nghệ cao, tốc độ phát triển nhanh, bền vững; cạnh tranh lành mạnh, đúng luật; giá cả hợp lý, hậu mãi tốt; đăng ký thương hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ; sử dụng nguồn nhân lực Việt, hưởng ứng tích cực cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”…KISATO đã vinh danh nhận giải thưởng “ Top 10 Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng 2020”.

Chân dung CEO Phạm Văn Lương – vị lãnh đạo xuất sắc của Kisato

Ông Phạm Văn Lương – Chủ tịch Kisato chia sẻ: “Việc nhận được giải thưởng chính là lời khẳng định cho thấy sự phát triển vững chắc và niềm tin của khách hàng và đối tác đối với KISATO trong thời gian qua. Với thế mạnh có mạng lưới đối tác và khách hàng đa dạng cùng với năng lực quản trị vượt trội của ban lãnh đạo, KISATO đã và đang góp phần tạo dựng một thị trường xây dựng chuyên nghiệp, đồng thời hoàn thiện năng lực cung ứng các sản phẩm thiết kế có mức độ tài chính phù hợp từ trung bình đến cao cấp, cho cả đối tác và khách hàng. Chúng tôi luôn dành mọi nguồn lực tốt nhất trong thiết kế và thi công cho việc nghiên cứu thị trường, am hiểu nhu cầu khách hàng để từ đó đưa ra được các tư vấn phù hợp nhất, đáp ứng nhu cầu của họ.

CEO Phạm Văn Lương Kisato trả lời phỏng vấn của HTV9

Ông cho biết thêm : ” Đạt được giải thưởng này là nỗ lực của cả tập thể ban lãnh đạo và nhân sự công ty. Trong suốt những năm hoạt động, KISATO luôn khẳng định được uy tín và vị thế của mình trong thiết kế và thi công tất cả các hạng mục công trình, bằng công nghệ BIM tiên tiến cùng hệ thống KTS, KS hùng hậu cho ra mắt thị trường hàng trăm nghìn sản phẩm công trình dân dụng chất lượng, mang tính thẩm mỹ cao với những công năng tuyệt vời. Bộ phận CSKH tận tình, chu đáo, dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Đây sẽ là nguồn động lực thúc đẩy để chúng tôi tiếp tục cống hiến và phát triển đột phá hơn trong năm 2020, nhanh chóng đạt đến tầm nhìn trở thành tập đoàn xây dựng đa ngành nghề thuộc top 1 và định hướng trong tương lai sẽ vươn tầm thế giới “.

Kỷ niệm chương và bằng khen giải thưởng “ Top 10 Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng 2020”.

Kisato được HTV1 đưa tin đạt ” Top 10 Thương hiệu uy tín – Sản phảm chất lượng – Dịch vụ tin dùng 2020″

Kisato tự hào được HTV1 – kênh Truyền hình Thông tin Công cộng của Đài truyền hình TP.Hồ Chí Minh đưa tin khi vinh danh đạt “Top 10 Thương hiệu uy tín”. Suốt những cuộc hành trình làm đẹp cho đất nước bằng những công trình dân dụng chất lượng từ khâu lên ý tưởng, thiết kế đến thi công, cũng như sự phục vụ từ tâm gắn liền với mục tiêu khách hàng là trên hết. Kisato đã thuyết phục được lòng mến mộ của hầu hết người tiêu dùng trên khắp mọi miền Tổ quốc để hôm nay chạm tới vạch mốc khá quan trọng. Đây được xem là bước ngoặt để Kisato hoàn thiện mình và vươn tới một tầm cao mới, đưa đến cho người tiêu dùng giá trị thiết thực và tốt đẹp hơn.

Qua những chặng đường hình thành và phát triển, Kisato đã khẳng định vị trí hàng đầu trong ngành xây dựng công trình dân dụng, hệ sinh thái thiết kế và thi công đa dạng, bao gồm nhà ở, sân vườn, từ đường, lâu đài… Đến nay, Kisato tự hào là doanh nghiệp xây dựng duy nhất tại Việt Nam có hệ thống hoạt động trên khắp 63 tỉnh thành và các huyện đảo xa xôi.

Ngoài các hoạt động phát triển kinh doanh, trong suốt quá trình làm việc, KISATO không quên đặt việc đãi ngộ nhân viên lên hàng đầu bằng các sự kiện cụ thể như: các chương trình khen thưởng doanh số, tổ chức sinh nhật, hiếu hỷ, dịp lễ thường niên… Giải thưởng danh giá này không chỉ ghi nhận những nỗ lực của các ban lãnh đạo, đội ngũ quản lý, mà còn thể hiện sự gắn kết và đóng góp của mỗi nhân viên công ty, là niềm tự hào và động lực để mỗi cá nhân tiếp tục cống hiến, cùng xây dựng phát triển nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, hiệu quả trong ngành xây dựng Việt Nam.

Bình Luận