Thi Công Hoàn Thiện Điện Thông Minh

Chia sẻ

Nền kinh tế Việt Nam ngày càng tăng trưởng,phát triền nhanh,công nghệ cao 4.0 kết nối vạn vật, kéo theo mức sống của người dân,xã hội cũng tăng cao. Nhiều gia chủ sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn hoặc rất lớn để thi công nhà thông minh,phục vụ nhu cầu về không gian sống và khẳng định đẳng cấp cá nhân với gia đình, xã hội. Trên cơ sở đó, Công ty cô phần kiến trúc KISATO mang đến toàn thể mọi người dịch vụ thi công nhà thông minh trọn gói trên khắp cả nước (63 tỉnh thành). KISATO lựa chọn các giải pháp xây dựng thông minh, toàn diện, khoa học,sử dụng công nghệ mới tiện ích nhằm mục đích mang lại công trình nhà thông minh cho gia chủ đẹp,an toàn mà lại tiết kiệm chi phí khẳng định vị thế trong xã hội.

Vậy hãy dành một chút thời gian cùng KISATO chúng tôi tìm hiểu về Thi công nhà thông minh một cách tổng quan nhất nhé.

Thi công nhà thông minh là gì?

– Nhà thông minh (smarthome) hiểu đơn giản là những công trình nhà ở bình thường như biệt thự,nhà phố,nhà vườn,….tuy nhiên hệ thống các thiết bị được kết nối điều khiển từ xa hoặc tự động,kết nối vạn vật bởi công nghệ mới 4.0,trí tuệ nhân tạo AI,hệ thống AI sẽ học cách sinh hoạt sử dụng các thiết bị của ta để điều khiển cho phù hợp với cách sinh hoạt….. Thi công nhà thông minh đảm bảo tính an toàn và bền vững, thân thiện phù hợp,tiện ích nhất với công năng sử dụng của gia chủ và có tính thẩm mỹ cao,sang trọng đẳng cấp của gia chủ. Vì vậy, ngay từ khâu thiết kế, các KTS cần được phân tích nhu cầu, mục đích,yêu cầu của gia chủ với công trình  nhà thông minh để có thể đưa ra giải pháp thiết kế, thi công một cách tốt,chính xác nhất.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thi công nhà thông minh

Thi công nhà thông minh cần đảm bảo về độ chính xác, chất lượng giá trị của bản thiết kế, không chỉ về mặt không gian vẻ đẹp mà còn về chất lượng của vật liệu,công nghệ sử dụng,hệ thống kết nối, điều khiển và phương pháp thi công nhà thông minh. Dưới đây là những lí do bạn nên chọn sử dụng thi công nhà thông minh:

Quá trình thi công đảm bảo tiến độ: Với đội ngũ thi công nhà thông minh có nhiều kinh nghiệm, uy tín, chất lượng, có nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ thi công đảm bảo quá trình thi công và hoàn thiện diễn ra hiệu quả và đáp ứng được những mục tiêu ban đầu đặt ra.

Đảm bảo công năng: Các khu vực của nhà thông minh đều được bố trí và thi công dựa trên thông tin của bản vẽ chính xác và cụ thể, có thể đáp ứng được tính an toàn, thẩm mỹ cho công trình.

Vật tư đảm bảo chất lượng: Mỗi thiết bị sử dụng đều được kiểm định nghiêm ngặt, đồng thời chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho khách hàng đầy đủ thông tin để kiểm chứng chất lượng vật liệu và cả công trình.

Tiết kiệm chi phí và thời gian: Nhờ việc thi công theo bản thiết kế, bạn dễ dàng dự tính được cho mình chi phí cần trả và chi phí phát sinh nếu có. Từ đó, bạn có thể chọn được những vật liệu thích hợp và có chi phí hợp lý. Bên cạnh đó, bạn sẽ tiết kiệm thời gian khi không mất quá nhiều thời gian để lựa chọn cách bố trí những thiết bị nhà thông minh một cách hợp lý.

Lời khuyên, kinh nghiệm khi thi công nhà thông minh

Thi công nhà thông minh đang dần trở thành xu thế xây dựng hiện nay, khi nhu cầu tự động, tiện ích, hệ thống công nghệ phát triền, đời sống vì vậy cũng đòi hỏi tốt hơn cao hơn.Tuy vậy vẫn chưa nhiều người nắm rõ được làm sao để thi công nhà thông minh đẹp chất lượng,an toàn nhất? Dưới đây là những lời khuyên, kinh nghiệm của KISATO khi thi công nhà thông minh:

Tìm hiểu về lĩnh vực thi công nhà thông minh: Kiến thức không bao giờ là dư thừa trong bất kỳ lĩnh vực xa lạ nào mà bạn muốn dấn thân.

Chuẩn bị kế hoạch tốt, xác định không gian có sẵn: Dựa vào bản vẽ thiết kế, bạn có thể hình dung trong đầu được phong cách, những tiện ích của nhà thông minh và dự trù kinh phí thi công.

Hiểu rõ tình hình tài chính của bản thân: Trước khi thi công, hãy tổng hợp mọi nguồn lực tài chính của mình, cụ thể số tiền thi công nhà thông minh là bao nhiêu, nắm chắc đồng tiền trong tay rồi hãy bắt đầu. Hãy tính dư ra tránh tình trạng khi đang đang thi công mà hết vốn.

Camera an ninh, cảm biến chuyển động kết nối qua WiFi tích hợp AI nhận diện khuôn mặt

Lựa chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp: So với tổng giá trị công trình, thì việc bỏ ra 8%-10% tùy từng công trình để thuê thi công nhà thông minh không phải là quá cao. Đơn vị thi công có thể đảm bảo, tính thẩm mĩ và công năng sử dụng của công trình.

Bạn nên lựa chọn những đơn vị thi kế nhà thông minh chuyên nghiệp để họ có thể giúp bạn thực hiện ý tưởng thi công công trình khoa học, tiết kiệm chi phí và phù hợp với dự toán thi công khớp với bản vẽ, hạn chế tình trạng phát sinh chi phí đầu tư không mong muốn.

– Lựa chọn vật liệu,công nghệ,thiết bị, phù hợp: Vật liệu,thiết bị cho nhà thông minh là một trong những yếu tố chính cấu tạo nên linh hồn cho không gian ngôi nhà,bởi khi vận hành,hệ thống các thiết bị được tự động,kết hợp AI điều khiển học cách sử dụng của ngôi nhà.

-Lựa chọn hình thức thi công khoa học: Thi công nhà thông minh là việc quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình. Nếu như bạn có kinh nghiệm, bạn hoàn toàn có thể dựa trên hồ sơ thiết kế để thi công, sẽ tiết kiệm chi phí nhưng thời gian thi công sẽ lâu hơn.

Hoặc bạn có thể thuê một đơn vị thiết kế uy tín, giá cả phải chăng để khoán thầu. Có thể khoán thầu nhân công hoàn thiện công trình, bạn sẽ tự mình lo nguyên vật tư xây dựng, nhà thầu chỉ lo nhân công hoàn thiện.

Theo sát tiến độ thi công công trình: Đừng giao hết toàn bộ trách nhiệm cho đội ngũ thi công, bạn phải giám sát chặt chẽ, điều phối và minh bạch các khoản thu – chi, tránh thất thoát hết mức có thể.

–>Trên đây là những kinh nghiệm thực tế, đã được nhiều chủ đầu tư chứng thực. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng và cân nhắc để có phương án thi công xây dựng nhà thông minh khoa học, tiết kiệm nhất cho gia đình.

Lý do nên chọn Kisato là đơn vị thi công trọn gói nhà thông minh

– Quy trình giám sát 3 lớp:

+ Lớp 1: Kỹ thuật viên giám sát chất lượng sản phẩm được giao đến công trình

+ Lớp 2: Kỹ thuật viên của công ty giám sát tiến độ thi công lắp đặt điện mặt trời tại hiện trường.

+ Lớp 3: Tổng đài chăm sóc khách hàng thường xuyên gọi tới lắng nghe ý kiến phản hồi của chủ nhà trong quá trình thi công để kịp thời điều chỉnh nếu có phát sinh

– Đội ngũ thợ thi công điện mặt trời được tuyển chọn kỹ lưỡng, thường xuyên tham gia các lớp tập huấn nâng cao tay nghề

– Mạng lưới hoạt động: Là công ty có quy mô lớn, làm nhiều công trình điện mặt trời trên toàn quốc, phục vụ khách hàng tận nơi khắp 63 tỉnh thành.

– Công nghệ thi công: KISATO trang bị đầy đủ những vật tư, thiết bị thi công tiên tiến, hiện đại như trong toàn bộ quá trình thi công điện mặt trời

– Vật liệu thi công: KISATO có mối quan hệ hợp tác thân thiết với những xưởng sản xuất, nhà phân phối vật liệu có uy tín khắp 63 tỉnh thành và cam kết cung cấp những vật liệu đúng nguồn gốc, đảm bảo chất lượng tốt.

– Biện pháp thi công: trước khi tiến hành thi công bất kỳ hạng mục nào, KISATO có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư lên trước các bản vẽ biện pháp thi công chi tiết đảm bảo quá trình thi công nhanh chóng đồng thời đảm bảo yêu cầu kỹ thuật của hệ mái.

Báo chí, đài truyền hình nói về thiết kế & thi công nhà thông minh của Kisato

Quy trình thi công nhà thông minh của Kisato

Để khách hàng có thể hình dung trước về quy trình làm việc, Kisato công khai quy trình thi công với 10 BƯỚC PHỤC VỤ VÀNG tương ứng với sự phục vụ những bộ phận chuyên trách khác nhau:

Bước 1: Tiếp nhận và nghiên cứu bản vẽ (nếu gia chủ đã sử dụng dịch vụ thiết kế bên KISATO sẽ chuyển luôn sang bước 2)

Bước 2: Xuống khảo sát thực địa, hiện trạng công trình và nguồn vật tư vật liệu sẵn có tại địa phương để lên dự trù đầy đủ các hạng mục công việc cần thi công

Bước 3: Lên dự toán chi tiết cho công trình: Dựa trên nguồn kinh phí hiện có, KISATO sẽ gặp trực tiếp khách hành tư vấn vật liệu, phương pháp thi công và công nghệ thi công để đưa ra phương án công phù hợp.

Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng: Khi khách hàng đã duyệt báo giá dự toán và thương lượng các điều kiện cụ thể trong hợp đồng, KISATO sẽ tiến hành ký hợp đồng thi công trọn gói với khách hàng.

Bước 5: Lên bản vẽ biện pháp thi công chi tiết

Bước 6: Thi công theo từng hạng mục và giai đoạn của công trình: Thực hiện thi công trọn gói theo các nội dung đã ký trong hợp đồng và bố trí kỹ sư giám sát thi công xây dựng công trình. Bước 7: Kích hoạt chương trình giám sát 3 lớp

Bước 8: Nghiệm thu và bàn giao công trình theo từng hạng mục và giai đoạn của công trình: Tiến hành làm hồ sơ hoàn công và biên bản nghiệm thu bàn giao công trình.

Bước 9: Bảo hành, bảo trì công trình

VIDEO giới thiệu nhà thông minh

Báo giá dịch vụ thi công nhà thông minh

Chi phí đầu tư cho mỗi công trình nhà thi công phụ thuộc vào diện tích ngôi nhà, số lượng, chủng loại của các thiết bị thông minh sử dụng. Quý khách hàng có thể tham khảo chi phí thi công nhà thông minh được KISATO thực hiện dưới đây. Lưu ý: -Đơn giá chưa bào gồm thuế VAT 10% -Đơn giá chưa bao gồm chi phí nhân công lắp đặt, cài đặt, cấu hình thiết bị, hướng dẫn sử dụng, bảo hành tại công trình ( không bao gồm nhân công đi ống, đi dây, đặt đế…) -Báo giá chỉ mang tính chất tham khảo

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

CAM KẾT DỊCH VỤ THI CÔNG NHÀ THÔNG MINH

TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN THANH TOÁN 

 

 

 

XEM NGAY CÁC DỊCH VỤ TỐT NHẤT CỦA KISATO

Bình Luận