Thi Công Hệ Thống Lọc Nước Tổng (4)

Thi Công Hoàn Thiện Lọc Nước Tổng

Chia sẻ

Những năm gần đây, hệ thống lọc nước tổng đã được nhiều gia đình đưa vào sử dụng để bảo vệ sức khỏe gia đình trước tình trạng nước sạch chịu ảnh hưởng từ tác động của môi trường. Hãy cùng Kisato tìm hiểu tầm quan trọng của hệ thống lọc nước tổng trong đời sống sinh hoạt hiện nay và nhưng lưu ý cần biết trước khi lắp đặt ngay trong bài viết này nhé!

Cấu tạo của hệ thống lọc nước tổng

Máy bơm nước từ nguồn có tác dụng tạo áp lực và bơm nước cấp cho hệ thống hoạt động ổn định

Cốc lọc PP giúp loại bỏ chất rắn lơ lửng và các chất lơ lửng còn sót lại nhằm tạo ta nguồn nước sạch nhất cho sinh hoạt

Cột lọc nước tổng: gồm có cát mangan, than hoạt tính, cát thạch anh, sỏi được xếp theo các tầng riêng biệt, ngăn cách bởi các lớp màng mà nước có thể đi qua và không làm xáo trộn các tầng vật liệu này. Cột lọc giúp loại bỏ các ion kim loại như Fe, Mn, As,…lớp than hoạt tính loại bỏ mùi, màu trong nước, hấp phụ các chất hữu cơ và vi sinh vật có trong nước.

Cột lọc làm mềm nước: chứa các hạt nhựa trao đổi cation, với cơ chế trao đổi ion với các cation Ca, Mg nên có khả năng loại bộ độ cứng của nước.

Bồn muối hoàn nguyên: chứ nước muối bão hòa, tác dụng hoàn nguyên của hạt nhựa trao đổi, làm tăng tuổi thọ của hệ thống.

Bể chứa nước sạch: lưu trữ nước sinh hoạt đã được lọc, tránh bị nhiễm bẩn, vi sinh vật gây ô nhiễm nước

Thi Công Hệ Thống Lọc Nước Tổng (1)

Khi nào nên lắp đặt hệ thống lọc nước tổng

  • Nước có mùi Clo tiệt trùng nồng nặc
  • Xuất hiện cặn trắng bám ở các thiết bị sinh hoạt như ấm đun nước, vòi rửa
  • Xuất hiện cặn đen ở kết tủa ở đấy bồn nước inox, nắp bồn cầu
  • Nước có hiện tượng đục, hạt cặn khi xả nước ra
  • Nước xuất hiện mùi khai hay hôi tanh của sắt, màu ố vàng hoặc sục đỏ

Thi Công Hệ Thống Lọc Nước Tổng (3)

Lý do nên chọn Kisato là đơn vị thi công hệ thống lọc nước tổng

– Quy trình giám sát 3 lớp:

+ Lớp 1: Kỹ thuật viên giám sát chất lượng sản phẩm được giao đến công trình

+ Lớp 2: Kỹ thuật viên của công ty giám sát tiến độ thi công lắp đặt hệ thống tại hiện trường.

+ Lớp 3: Tổng đài chăm sóc khách hàng thường xuyên gọi tới lắng nghe ý kiến phản hồi của chủ nhà trong quá trình thi công để kịp thời điều chỉnh nếu có phát sinh

– Đội ngũ thợ thi công được tuyển chọn kỹ lưỡng, thường xuyên tham gia các lớp tập huấn nâng cao tay nghề

– Mạng lưới hoạt động: Là công ty có quy mô lớn, làm nhiều công trình trên toàn quốc, phục vụ khách hàng tận nơi khắp 63 tỉnh thành.

– Công nghệ thi công: KISATO trang bị đầy đủ những vật tư, thiết bị thi công tiên tiến, hiện đại như trong toàn bộ quá trình thi công

– Vật liệu thi công: KISATO có mối quan hệ hợp tác thân thiết với những xưởng sản xuất, nhà phân phối vật liệu có uy tín khắp 63 tỉnh thành và cam kết cung cấp những vật liệu đúng nguồn gốc, đảm bảo chất lượng tốt.

– Biện pháp thi công: trước khi tiến hành thi công bất kỳ hạng mục nào, KISATO có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư lên trước các bản vẽ biện pháp thi công chi tiết đảm bảo quá trình thi công nhanh chóng đồng thời đảm bảo yêu cầu kỹ thuật

Thi Công Hệ Thống Lọc Nước Tổng (2)

Báo chí, đài truyền hình nói về thiết kế và thi công của Kisato

Quy trình thi công hệ thống lọc nước tổng của Kisato

Để khách hàng có thể hình dung trước về quy trình làm việc, Kisato công khai quy trình thi công với 6 BƯỚC PHỤC VỤ VÀNG tương ứng với sự phục vụ những bộ phận chuyên trách khác nhau:

Bước 1: Xuống khảo sát thực địa, hiện trạng công trình để đo đạc toàn bộ kích thước thực tế không gian Từ đó, tạo cơ sở so sánh với bản vẽ thiết kế để có những điều chỉnh kịp thời nếu có sự sai lệch.

Bước 2: Lên dự toán chi tiết vật tư cho công trình: Dựa trên nguồn kinh phí hiện có, KISATO sẽ gặp trực tiếp khách hàng tư vấn mẫu vật liệu, phương pháp thi công và công nghệ thi công để đưa ra phương án thi công phù hợp.

Bước 3: Thương thảo và ký kết hợp đồng: Khi khách hàng đã duyệt báo giá dự toán và thương lượng các điều kiện cụ thể trong hợp đồng, KISATO sẽ tiến hành ký hợp đồng thi công lắp đặt

Bước 4: Tập kết, thi công trực tiếp tại công trình. Đồng thời kích hoạt chương trình giám sát kỹ thuật thi công tại hiện trường.

Bước 5: Nghiệm thu, bàn giao công trình theo từng hạng mục

Bước 6: Bảo hành, bảo trì của công trình

Giới thiệu về hệ thống lọc nước tổng 

Báo giá dịch vụ thi công điện mặt trời của Kisato

Kisato gửi tới quý khách hàng báo giá tham khảo dưới đây:  

 

Lưu ý: Toàn bộ phí dịch vụ như thông báo trên là chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng VAT và chỉ mang tính chất tham khảo.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CỦA DỊCH VỤ THI CÔNG TRỌN GÓI 

 

 

 

XEM NGAY CÁC DỊCH VỤ TỐT NHẤT CỦA KISATO

 

Bình Luận