CHỦ TỊCH HĐQT PHẠM VĂN LƯƠNG

PHẠM VĂN LƯƠNG

Chủ tịch Hội đồng quản trị KISATO

Sơ lược về tiểu sử và sứ mệnh bản thân CEO Lương Trainer

CEO Luong Trainer tên đầy đủ là Phạm Văn Lương, hiện đang là Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Kiến Trúc KISATO với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công trong ngành xây dựng

 CEO Luong Trainer tên thật là Phạm Văn Lương. Xuất thân từ vùng đất trung tâm du lịch Ninh Bình. Ông được mọi người biết đến với nhiều công trình thiết kế thi công xây dựng đẹp mắt phủ rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước và hơn thế nữa số lượng công trình không ngừng tăng lên từng ngày. Ông hiện là Chủ tịch HĐQT của Công ty CP Kiến trúc KISATO. Được xem là một trong những tấm gương sáng cho các doanh nhân đương thời trong ngành xây dựng.

KISATO là một trong những công ty thành công tiên phong đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ BIM (Building Information Modeling), công nghệ tiên tiến tốt nhất hiện nay trên thế giới tạo ra bản vẽ trực quan, sinh động cứ 2D có bản vẽ 3D đi kèm, ứng dụng cho giải pháp thiết kế ngôi nhà mơ ước của bạn.

Ngoài việc xây dựng KISATO trở thành một thương hiệu đạt top 1 trong ngành xây dựng, ông còn nuôi nấng hoài bão đưa “đứa con cưng” KISATO trở thành một tập đoàn xây dựng đa ngành nghề vươn tầm quốc tế.

Đôi nét chân thực về con người của ông

CEO Luong Trainer ngay từ nhỏ đã là một người ham học hỏi, sở hữu lối nói chuyện cuốn hút chân thật, thông minh tinh tế chiếm được lòng yêu mến của nhiều người. Đồng thời cùng với nhiều lời khuyên bổ ích và những chia sẻ thiết thực của ông đã để lại nhiều dấu ấn sâu sắc trong lòng các bạn khởi nghiệp, mong muốn khởi nghiệp trong nghề xây dựng.

Ông được mọi người biết đến với vai trò là doanh nhân xây dựng nhưng do vốn có tư duy tốt, ham học hỏi từ nhỏ, xây dựng cho mình được một nền móng kiến thức chuyên môn vững chắc, có sự hiểu biết cao, tầm nhìn xa trông rộng bởi vậy ngoài trình độ về tất cả các mảng trong ngành xây dựng ông còn có năng khiếu và khả năng kinh doanh vượt trội cùng với kinh nghiệm thương trường dày dặn.

CEO Luong Trainer – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Kiến trúc KISATO

Quá trình học tập của CEO Luong Trainer

Từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường ông đã vun vén chăm chỉ xây dựng ước mơ cho riêng mình nhờ vậy ông liên tục đạt các thành tích học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia trong nhiều năm liền.

Ông từng tốt nghiệp loại ưu trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Theo đuổi con đường học vấn và tiếp tục giành được tấm bằng Thạc sỹ.

Không hổ danh là người ham học hỏi, sau khi ra trường, ông còn tham gia các khóa học để n