CHỦ TỊCH HĐQT PHẠM VĂN LƯƠNG

PHẠM VĂN LƯƠNG

Chủ tịch Hội đồng quản trị KISATO

Sơ lược về tiểu sử và sứ mệnh bản thân CEO Lương Trainer

CEO Luong Trainer tên đầy đủ là Phạm Văn Lương, hiện đang là Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Kiến Trúc KISATO với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công trong ngành xây dựng

 CEO Luong Trainer tên thật là Phạm Văn Lương. Xuất thân từ vùng đất trung tâm du lịch Ninh Bình. Ông được mọi người biết đến với nhiều công trình thiết kế thi công xây dựng đẹp mắt phủ rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước và hơn thế nữa số lượng công trình không ngừng tăng lên từng ngày. Ông hiện là Chủ tịch HĐQT của Công ty CP Kiến trúc KISATO. Được xem là một trong những tấm gương sáng cho các doanh nhân đương thời trong ngành xây dựng.

KISATO là một trong những công ty thành công tiên phong đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ BIM (Building Information Modeling), công nghệ tiên tiến tốt nhất hiện nay trên thế giới tạo ra bản vẽ trực quan, sinh động cứ 2D có bản vẽ 3D đi kèm, ứng dụng cho giải pháp thiết kế ngôi nhà mơ ước của bạn.

Ngoài việc xây dựng KISATO trở thành một thương hiệu đạt top 1 trong ngành xây dựng, ông còn nuôi nấng hoài bão đưa “đứa con cưng” KISATO trở thành một tập đoàn xây dựng đa ngành nghề vươn tầm quốc tế.

Đôi nét chân thực về con người của ông

CEO Luong Trainer ngay từ nhỏ đã là một người ham học hỏi, sở hữu lối nói chuyện cuốn hút chân thật, thông minh tinh tế chiếm được lòng yêu mến của nhiều người. Đồng thời cùng với nhiều lời khuyên bổ ích và những chia sẻ thiết thực của ông đã để lại nhiều dấu ấn sâu sắc trong lòng các bạn khởi nghiệp, mong muốn khởi nghiệp trong nghề xây dựng.

Ông được mọi người biết đến với vai trò là doanh nhân xây dựng nhưng do vốn có tư duy tốt, ham học hỏi từ nhỏ, xây dựng cho mình được một nền móng kiến thức chuyên môn vững chắc, có sự hiểu biết cao, tầm nhìn xa trông rộng bởi vậy ngoài trình độ về tất cả các mảng trong ngành xây dựng ông còn có năng khiếu và khả năng kinh doanh vượt trội cùng với kinh nghiệm thương trường dày dặn.

CEO Luong Trainer – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Kiến trúc KISATO

Quá trình học tập của CEO Luong Trainer

Từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường ông đã vun vén chăm chỉ xây dựng ước mơ cho riêng mình nhờ vậy ông liên tục đạt các thành tích học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia trong nhiều năm liền.

Ông từng tốt nghiệp loại ưu trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Theo đuổi con đường học vấn và tiếp tục giành được tấm bằng Thạc sỹ.

Không hổ danh là người ham học hỏi, sau khi ra trường, ông còn tham gia các khóa học để nâng cao và mở rộng kiến thức cho bản thân. Không bỏ sót một bậc thầy đi trước có tiếng nào trong nghề, kể cả là thầy giáo nước ngoài.

Ông không chỉ giỏi về việc điều hành một doanh nghiệp thông minh tự động tạo ra các nguồn thu nhập mà còn nắm bắt tâm lý con người rất giỏi, đồng thời có năng khiếu và niềm đam mê kinh doanh.

Đôi nét về sự nghiệp của CEO Luong Trainer

Từ sau thời điểm ra trường, ông từng kinh qua gần như tất cả các công việc từ thiết kế, bóc tách, lập dự toán…đến thi công, từ nhàn hạ đến vất vả, từ môi trường này đến môi trường khác đều có đủ cả.

Công ty cổ phần kiến trúc KISATO là một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của ông. Vào năm 2014, KISATO là một doanh nghiệp cá nhân tự phát với quy mô nhỏ, chỉ là một văn phòng nhỏ với số nhân viên và số vốn ít ỏi, bất chấp khó khăn, gian khổ, làm việc trong điều kiện thiếu thốn và khó khăn.

Năm 2016, cả một hành trình làm việc hết công suất, áp dụng những kiến thức học được vào thực tế làm sai lại sửa, thời điểm đánh dấu các bước phát triển đột phá, công ty được hình thành và chính thức được gọi tên là “ Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc KISATO”

Với sự dẫn đầu về phục vụ đối tượng nhà dân đầu tiên của KISATO trên khắp mọi miền tổ quốc, song song với đó là muôn vàn khó khăn vất vả trên những chuyến hành trình chạy dài khắp các con đường từ quốc lộ đến vùng sâu vùng xa. Không quản điều kiện thiếu thốn, thời tiết khắc nghiệt, thường xuyên phải di chuyển. KISATO vẫn miệt mài, hăng say ,lấy niềm vui, niềm tự hào, và mơ ước được sống trong một ngôi nhà đẹp, đầy đủ tiện nghi của khách hàng làm món quà cổ vũ, và là động lực để hoàn thành trọng trách và mục tiêu đề ra.

Hiện tại ông đảm nhiệm vị trí quan trọng với tư cách là Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần kiến trúc KISATO – Đồng thời là nhà đào tạo có sức ảnh hưởng lớn nhất trong nghành xây dựng, với gần 300.000 người theo dõi thường xuyên trên các kênh khác nhau.

Ông còn là chủ sở hữu kênh YOUTUBE chia sẻ về thiết kế lớn nhất trong thị trường thiết kế, xây dựng với gần 300.000 subscribe, được YOUTUBE tặng giải thưởng NÚT BẠC danh giá cho kênh KISATO

Khái quát thành quả, sứ mệnh về cơ ngơi sự nghiệp của CEO Luong Trainer.

-Năm 2016, Công ty cổ phần kiến trúc KISATO chính thức ra đời.

-Năm 2017, KISATO là đơn vị tiên phong ứng dụng bản vẽ thiết kế nhà theo công nghệ BIM khi cứ bản vẽ 2D là có bản vẽ 3D đi kèm, với cách trình bày sáng tạo vượt ra khỏi khuôn khổ bản vẽ truyền thống giúp chủ đầu tư không biết gì về xây dựng cũng có thể đọc hiểu và giám sát bản vẽ 1 cách dễ dàng.

-Năm 2018, Đánh dấu mốc phát triển mạnh mẽ của KISATO với khả năng phục vụ khách hàng thiết kế và thi công trên 63 tỉnh thành. Đi đầu trong việc đưa vẻ đẹp công trình tới mọi ngóc ngách của đất nước cho dù đó là đồng bằng, trung du, miền núi hay hải đảo xa xôi. Không những thế còn là công ty đầu tiên duy nhất ưu tiên phục vụ những công trình nhà dân thời điểm đó.

-Năm 2019, KISATO xây dựng thành công trụ sở văn phòng tại TP.Hồ Chí Minh cũng như ra mắt showroom vật liêu xây dựng và ngôi nhà thông minh tại Hà Nội để khách hàng trải nghiệm toàn bộ các dịch vụ của công ty 1 cách thực tế, chân thực và sống động.

-Năm 2020, KISATO ra mắt 1 loạt các thương hiệu con liên quan tới lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng nhà. Tạo ra 1 hệ sinh thái đồng bộ giúp gia tăng lợi ích và giá trị cho khách hàng.

Ông nhấn mạnh sứ mệnh của KISATO là tin tưởng và nỗ lực mỗi ngày, mỗi giờ để thay đổi tư duy, bắt kịp xu hướng về thiết kế , luôn miệt mài với cuộc hành trình mang giá trị cốt lõi của vẻ đẹp ngôi nhà đến cho mọi gia đình trên đất nước Việt Nam, giá trị ở đây không chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ mà còn hợp lý về công năng sử dụng; hài hòa phong thủy , thể hiện được cá tính riêng biệt, cái tôi cũng như tính cách con người của gia chủ trong từng sản phẩm thiết kế.

Những chia sẻ về tầm nhìn, định hướng cũng như phương châm làm việc trong sự nghiệp của CEO Luong Trainer.

Tầm nhìn chiến lược

CEO Luong Trainer từng chia sẻ rằng:” Ngay cả khi làm chuyên môn, hay làm kinh doanh anh em đừng có đi LỐI ĐI GIỐNG NHƯ NHỮNG NGƯỜI THÀNH CÔNG TRƯỚC ĐÓ, chỉ có CHỌN CHO MÌNH 1 LỐI ĐI RIÊNG 1 LỐI ĐI KHÁC BIỆT mới mong có cơ hội thành công. Còn không bạn mãi sẽ không thoát được bóng cây cao đã mọc lên từ lâu” đủ biết ông có một nhận thức sâu sắc, và tầm nhìn sâu rộng về sự nghiệp. Lấy đó để đặt ra hướng đi rõ ràng cho “đứa con cưng” của mình.

Đó là đưa KISATO trở thành 1 tập đoàn xây dựng đa ngành nghề lấy thiết kế làm giá trị cốt lõi và sân chơi bất động sản là định hướng, dinh dưỡng lâu dài.

– Xây dựng 1 loạt các thương hiệu đạt Top 1 trên thị trường xây dựng. Từ đó đưa ra 1 giải pháp tổng thể phục vụ từ A tới Z cho thị trường xây dựng với cách làm tiên phong, đột phá và khác biệt trên khắp 63 tỉnh thành. Và định hướng vươn xa ra thế giới.

– Tạo 1 thể thống nhất giữa các thương hiệu, có mối quan hệ mật thiết – lâu dài – bền vững với các công ty lớn trong xây dựng hình thành dịch vụ TRỌN GÓI TỪ A TỚI Z giúp cho mọi gia đình trên đất nước Việt Nam có 1 mái ấm tiện nghi hơn, sung túc hơn, phong cách hơn và hạnh phúc hơn.

– Phát triển nhân sự cấp cao cho Tập Đoàn với chiến lược ưu tiên phát triển nhân sự từ bên trong, tạo ra bộ phận giám đốc cấp cao với sự phát triển bản thân vượt bậc

Phương châm làm việc

Bằng cách nào mà CEO Luong Trainer lại có thể làm được những điều đó. Khi mà khoảng cách giữa việc đặt ra kế hoạch mục tiêu đi tới việc thực hiện là cả một quá trình khá dài và không dễ dàng gì.

Chính là phương châm “ Làm Đẹp Từ Tâm ” mà bản thân ông luôn tâm niệm. Lấy mục tiêu khách hàng đặt lên lợi ích của công ty. Cùng với đó là sự không ngừng nâng cao chuyên môn của các kiến trúc sư , kỹ sư trong công ty, liên tục đổi mới các công nghệ, ứng dụng khoa học thông minh, áp dụng các phần mềm tiên tiến và hiện đại nhất để tối ưu hóa công năng sử dụng và hoạt động mang lại những công trình mang tính kĩ – mỹ thuật cao và đặc biệt là nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng của KISATO.

Đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại, cùng đội ngũ từ lãnh đạo cho tới cá nhân, nhân viên luôn mang trong mình tinh thần của một chiến binh, tràn đầy sự hăng say, lòng nhiệt huyết và tận tâm để phục vụ, đáp ứng khách hàng một cách tốt nhất có thể.

Nhờ vậy, công ty đã tạo được uy tín cho các khách hàng, đồng thời đi trước thời đại đổi mới, tạo nên một nền móng vững chắc để công ty phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời đại mới.

Tư duy mới trong xây dựng và những lời khuyên truyền cảm hứng cho các bạn trẻ đam mê khởi nghiệp của CEO Luong Trainer

Ông nhận định rằng hiện nay còn rất nhiều gia đình mà hầu hết là ở tại nhiều vùng nông thôn vẫn còn phương pháp tự thi công nhà cửa bằng cách tham khảo các bản mẫu thiết kế ở đâu đó có sẵn, hoặc từ những ngôi nhà của người khác đã làm trước đó rồi về tự tìm kiếm nguồn vật liệu và thi công. Đối với những người có năng lực thì có thể chấp nhận được, tuy nhiên sẽ mất rất nhiều thời gian.

Còn đối với những người chưa đủ chuyên môn ông khẳng định rất nguy hại và gây ảnh hưởng lớn tới nhiều khía cạnh. Chưa kể đến việc mất thời gian, mất công sức mày mò, tìm mua vật liệu, lại còn rất dễ phạm phải nhiều sai lầm trong thiết kế lẫn thi công.

Vì vậy theo ông, giải pháp tốt nhất hiện nay là nên thuê một đơn vị thiết kế thi công trọn gói có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn, bộ máy tổ chức chặt chẽ với nhiều lãnh đạo giỏi, đội ngũ nhân sự hùng hậu, tay nghề kỹ thuật cao am hiểu về những vật liệu mới, công nghệ, phương pháp thi công mới và phải thực sự uy tín để vừa có thể đưa ra được phương án tối ưu nhất về mặt công năng sử dụng, hình khối thẩm mỹ, cũng như tối ưu cả về chi phí khi lựa chọn những vật liệu , phương pháp thi công.

Hơn nữa đơn vị ấy sẽ có trách nhiệm thúc đẩy công việc hoàn thành theo đúng tiến độ đề ra, chủ nhà cũng không cần phải quá hao tổn sức khỏe ngày đêm suy nghĩ ngày mai sẽ làm đến phần nào, sử dụng vật liệu gì…. Không chỉ như vậy đơn vị thi công sẽ còn sát cánh từ đầu tới về sau khi tất cả mọi thứ đều được đi vào hoạt động.

Ông chỉ ra quá nhiều lợi ích cho việc thuê dịch vụ thiết kế thi công trọn gói. Theo góc nhìn của ông, xã hội đang ngày càng phát triển vượt bậc cả về mọi phương diện, vì thế con người cũng nên thay đổi tư duy trong vấn đề thiết kế và xây dựng để tối ưu hóa cho cuộc sống ngày càng hoàn thiện hơn.

Với nhiều năm làm việc và gắn bó cũng như đúc kết kinh nghiệm trên thương trường. CEO Luong Trainer có rất nhiều lời khuyên bổ ích dành cho các bạn trẻ có ý tưởng dấn thân vào kinh doanh và khởi nghiệp trong ngành xây dựng như sau:

Trên đường đi tới thành công, hãy sao chép và áp dụng công thức của người đã thành công trước đó. Nên lựa chọn những công thức đơn giản nhất để áp dụng chúng nhanh nhất.

Thay vì phải bước từng bước một như những người thành công đã làm thì hãy rút gọn nó bằng cách nhanh nhất có thể bằng việc thay đổi tư duy về nghề thiết thực của những người giỏi hay những doanh nhân đầu ngành.

Điều tôi luôn muốn nhắc đi nhắc lại suy nghĩ là cần thiết nhưng hành động mới là quan trọng vì vậy nên các bạn cứ hành động đi rồi sẽ tìm ra công thức thành công riêng cho mình. Tuy nhiên đường thành công có lẽ là con đường khó đi nhất trong cuộc đời bạn. Nếu đi một mình, bạn sẽ vấp ngã rất nhiều lần và dễ nản chí. Điều này lý giải vì sao bạn luôn cần một người dẫn đường, dìu dắt trên những bước đường thành công.

Phương châm sống của CEO Luong Trainer

Mục đích mà ông luôn đề cao trong cuộc sống là: “Dùng sự hiểu biết, lòng nhiệt huyết của mình để chia sẻ, truyền cảm hứng, tạo dựng một đội nhóm vô địch. Từ đó giúp mọi người thay đổi tư duy dẫn tới nâng cao chất lượng, thành công trong cuộc sống”

Yêu cầu tư vấn, báo giá miễn phí

Liên hệ với chúng tôi ngay!

Nếu bạn muốn nhận được hàng trăm mẫu thiết kế, thi công miễn phí và những tư vấn, ưu đãi tốt nhất của Kisato, vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi:


    Bản đồ
    Gọi ngay
    Chat với chúng tôi qua Zalo
    Facebook Messenger

    Popup-kisato