KHUYẾN MẠI, ƯU ĐÃI

Blog-website
KHUYẾN MẠI, ƯU ĐÃI

Mừng Khai Trương Trụ Sở Đà Nẵng – Kisato Khuyến Mại Lớn Chưa Từng Có

Mừng khai trương trụ sở Kisato Đà Nẵng đi vào hoạt động tại địa chỉ số 42, đường Khúc Hạo, phường Mân Thái, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng, Công ty CP Kiến trúc Kisato trân trọng gửi tới quý khách hàng có nhu cầu thiết kế nhà trong tháng 05/2022 chương trình siêu ưu đãi với những khuyến mại lớn chưa từng có.

Đọc thêm

CHÀO MỪNG NGÀY 30/4 KỶ NIỆM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM
KHUYẾN MẠI, ƯU ĐÃI

chào mừng ngày 30/4 kỷ niệm ngày giải phóng miền nam

Chào mừng ngày 30/4 Kỷ Niệm Ngày Giải Phóng Miền Nam, Công ty Cổ phần Kiến trúc Kisato xin dành những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể quý khách hàng có nhiều sức khoẻ, nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Hướng tới kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng miền Nam, Kisato trân trọng gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mãi “Chào Mừng Ngày 30/4 Kỷ Niệm Ngày Giải Phóng Miền Nam” với nhiều ưu đãi và quà tặng vô cùng hấp dẫn chỉ trong tháng 04 này.

Đọc thêm

Blog - ưu đãi Tháng 3
KHUYẾN MẠI, ƯU ĐÃI

Dồn Dập Ưu Đãi Siêu Hấp Dẫn Tại KISATO Nhân Dịp 8/3

Mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, Công ty Cổ phần Kiến trúc Kisato xin dành những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể các bà, các mẹ, các chị em gái luôn luôn xinh đẹp và nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Lễ 8/3 là dịp để cánh đàn ông thể hiện tình cảm tới những người phụ nữ yêu thương. Hãy cùng Kisato trao tặng sự quan tâm chăm chút bằng việc chuẩn bị thật chu đáo cho việc xây dựng ngôi nhà mơ ước trong chương trình “Dồn Dập Ưu Đãi Siêu Hấp Dẫn Tại KISATO Nhân Dịp 8/3”. Đây chắc chắn sẽ là món quà thiết thực nhất mà các đấng mày râu dành tặng đến những người phụ nữ thân yêu của mình chỉ trong tháng 03 này.

Đọc thêm

Khuyen-mai-kisato-1
KHUYẾN MẠI, ƯU ĐÃI

Khuyến Mãi Lì Xì Tết – Hỗ Trợ Mùa Dịch

Tết Nguyên Đán 2022 đang đến gần, KISATO triển khai chương trình ưu đãi cực lớn “Khuyến Mãi Lì Xì Tết – Hỗ Trợ Mùa Dịch” dành cho các khách hàng đăng ký thiết kế nhà trong tháng 01/2022. Đây là chuỗi ưu đãi mở màn cho một năm 2022 với hy vọng về sự phục hồi, khởi sắc trong đời sống xã hội sau ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Chương trình ưu đãi cụ thể như sau:

Đọc thêm

KHUYẾN MẠI, ƯU ĐÃI

Cơ Hội Vàng – Rộn Ràng Ưu Đãi Mừng Đại Lễ Của Gizento

Chào mừng Đại lễ Quốc gia kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5, Học viện Gizento trân trọng gửi đến Quý học viên chương trình ưu đãi với nhiều quà tặng hấp dẫn chỉ diễn ra duy nhất MỘT LẦN trong năm khi học viên đăng ký các khóa học thiết kế kiến trúc xây dựng tại Gizento.

Đọc thêm

KHUYẾN MẠI, ƯU ĐÃI

Khuyến mãi chào mừng đại lễ 30/04 – 01/05 tại Kisato

Chương trình khuyến mãi “siêu hấp dẫn” hướng tới kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5, Kisato trân trọng gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi với nhiều ưu đãi hấp dẫn chỉ diễn ra duy nhất một lần trong năm khi khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế công trình của Kisato, cụ thể:

Đọc thêm

Chương Trình Ưu Đãi, Khuyến Mãi Thiết Kế Nhà Đẹp

Năm 2020 đang dần trôi về những ngày cuối, mọi người đều tất bật với những công việc chuẩn bị cho ngày lễ tết vui vẻ, hân hoan. Công ty CP Kiến Trúc Kisato trong năm qua đã đạt được rất nhiều thành tựu vang dội, một trong những công lao để làm nên một Kisato vững mạnh là nhờ sự tin yêu, quý mến của khách hàng. Để thay lời cảm ơn dành cho những khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ thiết kế nhà của Kisato, chúng tôi có những gói ưu đãi, khuyến mãi có giá trị rất lớn gửi tặng tới các quý khách hàng.

Đăng ký liền tay, nhận ngay ƯU ĐÃI

Đọc thêmPopup-kisato