Thư Cảm Ơn

Chia sẻ

Kính gửi anh/chị,

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Kiến trúc Kisato xin gửi lời chào trân trọng cùng lời cảm ơn sâu sắc đến anh/chị khi tham gia nhận ưu đãi 16 cuốn sách về xây dựng, một bộ sách tâm huyết của tác giả Phạm Văn Lương – Chủ tịch Công ty.

Bộ sách là toàn bộ kinh nghiệm, bài học xương máu sau nhiều năm chinh chiến, tìm tòi và học hỏi. Những kiến thức chuyên ngành trong đó đều được tác giả diễn giải theo một cách ngắn gọn, dễ hiểu nhất bằng những hình ảnh và nội dung chi tiết.

Để những kiến thức trong sách có hiệu quả nhất, chúng tôi xin phép gửi 1 Ebook vào mỗi ngày để anh chị có thể nắm bắt được rõ ràng hơn.

Anh/chị vui lòng kiểm tra hòm thư của mình để có thể nhận được những kiến thức bổ ích nhất.

Lưu ý: Nếu anh/chị không nhận được thư ở hòm thư, anh chị vui lòng kiểm tra ở mục Tất cả thư hoặc Thư rác để nhận được email chúng tôi gửi.

Khi nhận được thư, anh/chị vui lòng làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Mở sách theo đường link hướng dẫn.

Bước 2: Ấn nút lật trang để xem trang mới.

Trong trường hợp anh/chị không muốn xem trực tiếp web, anh/chị có thể đăng ký 1 tài khoản ở slideshare.net sau đó tải Ebook về.

Nếu anh/chị còn băn khoăn hay cần đội ngũ Kisato tư vấn thêm, anh chị vui lòng phản hồi ngay lại với thư này hoặc liên hệ với Công ty theo các thông tin sau:

Chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ và lan tỏa vẻ đẹp, giá trị hoàn mỹ nhất từ những thiết kế xây dựng phủ khắp mọi nơi trên mọi miền đất nước bằng tuổi trẻ và nhiệt huyết của mình. Kiến trúc Kisato – Làm đẹp từ tâm.

Một lần nữa, Kisato chân thành gửi lời cảm ơn đến anh/chị.

Kính chúc anh/chị sức khỏe và thành công.

Trân trọng!

Bình Luận