KHUYẾN MẠI, ƯU ĐÃI

Kisato khuyến mại
KHUYẾN MẠI, ƯU ĐÃI

KISATO KHUYẾN MẠI NHÂN DỊP SINH NHẬT CHỦ TỊCH CÔNG TY PHẠM VĂN LƯƠNG 24/11- QUÀ TO, ƯU ĐÃI KHỦNG

Chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm mừng Sinh Nhật Chủ Tịch Công Ty Phạm Văn Lương dành cho khách hàng thiết kế, thi công các sản phẩm nhà đẹp. Chương trình “QUÀ TO- ƯU ĐÃI KHỦNG MỪNG NGÀY SINH NHẬT CHỦ TỊCH PHẠM VĂN LƯƠNG” giảm giá sốc nhiều hạng mục thiết kế, thi công dự án nhà ở, lâu đài, sân vườn. Đặc biệt khi tham gia chương trình này, quý khách hàng còn được tặng thêm nhiều phần quà có tổng trị giá lên tới 50 TRIỆU. Hãy tận dụng dịp KHUYẾN MÃI 24/11 này để tân trang cho ngôi nhà của gia đình mình nhé!

Read more

Thumbnail
KHUYẾN MẠI, ƯU ĐÃI

KISATO KHUYẾN MẠI CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG THỦ ĐÔ 10/10 – QUÀ TO, ƯU ĐÃI KHỦNG

Chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm chào mừng Giải Phóng  Thủ Đô 10/10 dành cho khách hàng thiết kế, thi công các sản phẩm nhà đẹp. Chương trình “QUÀ TO- ƯU ĐÃI KHỦNG MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG THỦ ĐÔ” giảm giá sốc nhiều hạng mục thiết kế, thi công dự án nhà ở, lâu đài, sân vườn. Đặc biệt khi tham gia chương trình này, quý khách hàng còn được tặng thêm nhiều phần quà có tổng trị giá lên tới 50 TRIỆU. Hãy tận dụng dịp KHUYẾN MÃI 10/10 này để tân trang cho ngôi nhà của gia đình mình nhé!

Read more

ảnh đại Diện Blog-10
KHUYẾN MẠI, ƯU ĐÃI

KISATO KHUYẾN MÃI 2/9- ” QUÀ TO, ƯU ĐÃI KHỦNG MỪNG ĐẠI LỄ”

Chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm chào mừng Quốc Khánh 2/9 dành cho khách hàng thiết kế, thi công các sản phẩm nhà đẹp. Chương trình “QUÀ TO- ƯU ĐÃI KHỦNG MỪNG ĐẠI LỄ” giảm giá sốc nhiều hạng mục thiết kế, thi công dự án nhà ở, lâu đài, sân vườn. Đặc biệt khi tham gia chương trình này, quý khách hàng còn được tặng thêm nhiều phần quà có tổng trị giá lên tới 50 TRIỆU. Hãy tận dụng dịp KHUYẾN MÃI 2/9 này để tân trang cho ngôi nhà của gia đình mình nhé!

Read more

KHUYẾN MẠI, ƯU ĐÃI

Thư Cảm Ơn

Kính gửi anh/chị,

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Kiến trúc Kisato xin gửi lời chào trân trọng cùng lời cảm ơn sâu sắc đến anh/chị khi tham gia nhận ưu đãi 16 cuốn sách về xây dựng, một bộ sách tâm huyết của tác giả Phạm Văn Lương – Chủ tịch Công ty.

Bộ sách là toàn bộ kinh nghiệm, bài học xương máu sau nhiều năm chinh chiến, tìm tòi và học hỏi. Những kiến thức chuyên ngành trong đó đều được tác giả diễn giải theo một cách ngắn gọn, dễ hiểu nhất bằng những hình ảnh và nội dung chi tiết.

Read more
KHUYẾN MẠI, ƯU ĐÃI

16 Cuốn Sách Gối Đầu Khi Xây Dựng Nhà

Bộ sách gồm 16 cuốn về xây dựng nhà, đây là một bộ sách tâm huyết của tác giả Phạm Văn Lương – Chủ tịch Công ty CP Kiến trúc KISATO. Trong suốt hành trình làm đẹp cho đời, cho người dựa trên những bài học xương máu khắc cốt ghi tâm, với nhiều năm chinh chiến, tìm tòi, học hỏi, vận dụng sáng tạo các kỹ thuật, phương pháp thi công tiên tiến, ông đã cho ra đời bộ sách này.

Read more
Bản đồ
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger

Popup-kisato