16 Cuốn Sách Gối Đầu Khi Xây Dựng Nhà

Chia sẻ

Bộ sách gồm 16 cuốn về xây dựng nhà, đây là một bộ sách tâm huyết của tác giả Phạm Văn Lương – Chủ tịch Công ty CP Kiến trúc KISATO. Trong suốt hành trình làm đẹp cho đời, cho người dựa trên những bài học xương máu khắc cốt ghi tâm, với nhiều năm chinh chiến, tìm tòi, học hỏi, vận dụng sáng tạo các kỹ thuật, phương pháp thi công tiên tiến, ông đã cho ra đời bộ sách này.

Sơ lược về 16 cuốn sách gối đầu khi xây dựng nhà của Kisato

  Email (*)

  Họ và tên (*)

  Điện thoại

  Ảnh bìa 16 cuốn sách

  Nội dung cốt lõi của bộ sách được thể hiện bên ngoài bìa sách tương đương với 16 cuốn. Là một chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng, đã từng kinh qua rất nhiều đầu sách liên quan ông cảm thấy đa phần chỉ có những người trong nghề mới có thể hiểu được bởi ngôn ngữ chuyên ngành rất nhiều. Chính vì lý do đó đã khiến ông nảy ra một ý tưởng và thôi thúc ông cần phải làm gì đó để giúp những người ngoại ngành vẫn có thể hiểu được ít nhất là cơ bản về thiết kế, thi công trong xây dựng.

  Tất cả những nội dung trong 16 cuốn sách đều được ông biên soạn ra. Bằng việc sử dụng những từ ngữ dân giã, bình dị, lược đi nhiều những từ ngữ chuyên ngành. Những câu từ khó hiểu nhất sẽ được diễn giải theo một cách ngắn gọn, súc tích nhằm mục đích ai đọc sách cũng có thể hiểu được.

  Bên cạnh đó, sách còn được minh họa bằng những hình ảnh chi tiết, cụ thể giúp cho người đọc dễ dàng hình dung, ghi nhớ và hiểu được rõ ràng hơn.

  Nội dung chính của 16 cuốn sách tương đương 16 tên bìa sách

  Bộ sách được tác giả chia thành 16 nội dung. Mỗi cuốn sách là một bí quyết riêng.

  1. 9 bí mật gia chủ không biết khi thi công móng
  2. Xử lý nền nhà lún nứt – nồm ẩm
  3. Trần nhà đẹp điểm sáng cho ngôi nhà
  4. Sơn nhà và kiến thức cần biết
  5. Quy trình chống thấm nhà dân
  6. Những điều cần biết khi thi công hệ mái Thái, mái Nhật
  7. Mái nhà nứt dột nguyên nhân và cách khắc phục
  8. Giải pháp thiết kế vườn trên mái
  9. Điện mặt trời trên mái giải pháp tiết kiệm điện
  10. Cửa và những kiến thức cần biết khi thi công nhà
  11. Cổng nhôm đúc bí mật không thể bỏ qua
  12. Cách tính chi phí xây dựng giúp gia chủ dự trù kinh phí
  13. Cách chia bậc cầu thang cho cuộc sống viên mãn
  14. Các bước trát tường cột dầm đúng kỹ thuật
  15. Các bước thi công lát gạch đúng tiêu chuẩn
  16. Bí quyết chọn loại móng cho công trình nhà bạn

   Email (*)

   Họ và tên (*)

   Điện thoại

   Lợi ích thu được khi đọc trọn bộ 16 cuốn sách

   16 cuốn sách gói đầu khi xây dựng nhà – chìa khóa mở ra tư duy xây dựng

   Nếu bạn là người có năng lực thi công hoặc thậm chí không hiểu gì nhiều vậy thì hãy đọc ngay bộ sách này bởi lẽ trong đây tác giả đưa ra rất chi tiết các quy trình thi công. Những lỗi hay gặp phải và các biện pháp khắc phục. Đây là điều không phải cuốn sách nào cũng thể hiện được rõ ràng, cụ thể. Tuy các tình huống trong sách không quá xa lạ nhưng cách diễn giải dễ hiểu về từng quy trình sẽ được nhiều người lựa chọn và coi nó là cuốn sách gối đầu của mình. Nó sẽ giúp bạn mở ra tư duy, hiểu biết sâu rộng hơn trong lĩnh vực xây dựng.

   Bộ sách nhằm bồi dưỡng thêm lượng kiến thức thực tế

   Không chỉ giới hạn ở việc đưa ra những phương pháp thi công, lỗi thường gặp, biện pháp khắc phục mà nó còn như một chuyên gia kề cận đưa ra những lưu ý cần thiết, đúng đắn trong quá trình thi công. Khi xây dựng công trình, dù bạn đứng ở bất cứ vị trí nào như thi công hay giám sát thì bạn cũng không thể tránh khỏi được những sai sót. Và việc có những lưu ý là hết sức quan trọng. Lượng kiến thức bên trong sách đầy đủ, được phân chia thành các mục rõ ràng. Các nội dung sắp xếp một cách bài bản khoa học giúp cho người đọc có thể nắm bắt kiến thức nhanh nhất, hiểu cặn kẽ và chuyên sâu nhất.

   Lời cảm ơn của Kisato

   Kisato xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý bạn đọc đã dành tình cảm cũng như niềm tin yêu cho Kisato. Hy vọng bộ 16 cuốn sách gối đầu khi xây dựng nhà sẽ giúp bạn sẽ có thể tự tin hơn trong việc giám sát, thi công công trình nhà mình.

    Email (*)

    Họ và tên (*)

    Điện thoại

    Bình Luận