Thi Công Nhà Nghỉ, Nhà Trọ

Chia sẻ

Thi công phòng trọ, nhà nghỉ hiện nay đang được rất nhiều các chủ đầu tư quan tâm nhằm phục vụ trong lĩnh vực kinh doanh lưu trú.

Để chuẩn bị cho một hành trình thi công phòng trọ, nhà nghỉ hoàn mĩ và tinh tế trước hết bạn phải hiểu qua một vài điều sau: Thi công phòng trọ, nhà nghỉ là gì? Kinh nghiệm để thi công nhà nghỉ, phòng trọ ra sao? Các mẫu thi công nhà nghỉ,nhà trọ theo xu hướng hiện nay là gì?…Đối với những chủ đầu tư có nhu cầu thi công nhà nghỉ, nhà trọ thì những thông tin sau đây sẽ rất hữu ích với bạn. Bởi chính sự hiểu biết đó, chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thứ và mang đến cho bạn sự hoàn hảo nhất.

Qua những thông tin KISATO phân tích dưới đây cùng tìm hiểu để trở thành một gia chủ thông thái nhé!

Tại sao lại nên sử dụng dịch vụ thi công nhà nghỉ nhà trọ

Thi công nhà nghỉ, nhà trọ cần đảm bảo về chất lượng của giá trị của bản thiết kế. Dưới đây là những lí do bạn nên chọn sử dụng dịch vụ thi công trọn gói nhà nghỉ, nhà trọ:

Quá trình thi công đảm bảo tiến độ: Với đội ngũ thi công và xưởng sản xuất thất uy tín, chất lượng, có nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ sản xuất đảm bảo quá trình thi công và hoàn thiện diễn ra hiệu quả và đáp ứng được những mục tiêu ban đầu đặt ra.

Vật tư đảm bảo chất lượng: Mỗi vật tư đầu vào của quá trình thi công đều được kiểm định nghiêm ngặt, đồng thời chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho khách hàng đầy đủ thông tin để kiểm chứng chất lượng vật tư, nguyên liệu sử dụng.

Tiết kiệm chi phí và thời gian: Nhờ việc thi công theo bản thiết kế, bạn dễ dàng dự tính được cho mình chi phí cần trả và chi phí phát sinh nếu có.

Lời khuyên, kinh nghiệm khi thi công nhà nghỉ, nhà trọ

Thi công nhà nghỉ, nhà trọ hiện nay nhằm việc đáp ứng việc kinh doanh lĩnh vực lưu trú của chủ đầu tư, còn thỏa mãn nhu cầu một không gian lưu trú ngắn hoặcdài hạn của khách hàng. Tuy vậy vẫn chưa nhiều người nắm rõ được làm sao để xây dựng 1 mẫu nhà nghỉ, nhà trọ bền và tiết kiệm chi phí nhất? Dưới đây là những lời khuyên, kinh nghiệm của KISATO khi thi công:

Tìm hiểu về lĩnh vực xây dựng nhà nghỉ, nhà trọ: Kiến thức luôn luôn đóng vai trò, giúp bạn có những kiến thức cơ bản để có thể cho mình một kế hoạch chuẩn bị tốt

Chuẩn bị kế hoạch tốt, xác định quy mô không gian: Nhờ những hiểu biết của mình, bạn có thể hình dung trong đầu được những bước đi để vạch ra phương hướng cụ thể về việc xây dựng và dự trù kinh phí xây dựng.

Xây dựng ngân sách: Bạn nên xây dựng một hệ thống ngân sách bảm bảo cho việc thi công phù hợp với quy mô và hình thức bạn đã vạch ra .

Lựa chọn đơn vị  thi công chuyên nghiệp: So với tổng giá trị công trình, thì việc bỏ ra 8%-10% tùy từng công trình để thuê thi công không phải là quá cao. Thi công nhà nghỉ, nhà trọ sẽ là định hướng thi công, tính thẩm mĩ và công năng sử dụng.

Bạn nên lựa chọn những đơn vị thi công chuyên nghiệp để họ có thể giúp bạn có ý tưởng thi công công trình khoa học, tiết kiệm chi phí và bóc tách dự toán thi công khớp với bản vẽ, hạn chế tình trạng phát sinh chi phí đầu tư không mong muốn.

Đơn vị thi công chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có mẫu thi công phù hợp với số vốn đầu tư.

Chọn nhà thầu thi công trọn gói: Nếu lựa chọn từng nhà thầu chi phí sẽ rẻ hơn, điều này chưa chắc vì sẽ kéo dài thời gian thi công, gây mất thời gian của doanh nghiệp, đây là lý do làm tăng chi phí, trong quá trình thi công chi phí rủi do cao do không lường hết được các vấn đề, cái thừa vẫn thừa và thiếu vẫn thiếu. Vì thế hãy trọn 1 nhà thầu thi công trọn gói, bạn sẽ yên tâm hơn trong quá trình bảo hành.

Theo sát tiến độ thi công công trình: Bạn nên bám sát chặn chẽ để có thể điều phối và minh bạch các khoản thu – chi, tránh thất thoát hết mức có thể.

-Thi công theo nhu cầu sử dụng: Cần xác định cụ thể được quy mô đáp ứng để có thể xây dựng một cách hoàn mĩ

Thi công theo công năng:Đảm bảo công năng tiện nghi và khoa học nhằm đáp ứng trong việc sử dụng của khách hàng.

-Thi công theo phong thủy: Trực thuộc hệ thống lĩnh vực kinh doanh, bạn cũng nên lưu ý điều này để đảm bảo yếu tố phong thủy giúp có sự thuận lợi.

  –>Trên đây là những kinh nghiệm quý báu trong quá trình thi công nhà nghỉ, nhà trọ của KISATO, tiêu chí về không gian của mỗi doanh nghiệp là khác nhau. Tuy nhiên dù ở đâu hay ở cương vị nào thì khi thi công nhà nghỉ, nhà trọ bạn nên lưu ý những yếu tố trên.

Lý do nên chọn Kisato là đơn vị thi công trọn gói Nhà nhà nghỉ, nhà trọ

– Quy trình giám sát 5 lớp: 

  • Lớp 1: Kỹ thuật hiện trường: KISATO cam kết từ lúc khởi công tới lúc bàn giao công trình công ty sẽ luôn có 1 kỹ thuật hiện trường đứng giám sát thường trực trên công trình khác với các công ty thi công nhà dân khác chỉ có nhân công hoặc kỹ thuật thi thoảng mới lui tới. Từ đó giúp công trình đạt chất lượng cao, không xảy ra sai sót khi thi công đồng thời đạt được tiến độ đã đề ra với chủ đầu tư
  • Lớp 2: Tổ giám sát: với mỗi công trình chúng tôi đều lập nhóm giám sát online từ xa. Trong nhóm sẽ có đầy đủ các thành phần từ các chủ trì thiết kế kiến trúc, kết cấu, điện, nước cho tới giám đốc, chủ tịch, cố vấn, trưởng phòng thi công để phối hợp cùng kỹ thuật hiện trường tăng cường giám sát, kịp thời đưa ra những quyết định đúng trên công trường.
   Tại lớp này, cán bộ kỹ thuật hiện trường sẽ báo cáo đầy đủ ngày 3 lần trong nhóm để các phòng ban, lãnh đạo kịp thời nắm bắt mọi tiến độ, diễn biến trên công trình.
  • Lớp 3: Trưởng phòng thi công: có trách nhiệm điều hành chung toàn bộ mảng thi công trên các công trình đang thi công trọn gói của KISATO với nhiệm vụ bổ sung, cải tiến, tham mưu, cập nhật các quy trình thi công mới hơn, tốt hơn. Trước mỗi lần đổ bê tông móng, sàn các tầng, mái, trưởng phòng thi công của KISATO sẽ đều trực tiếp xuống tận mỗi công trình để nghiệm thu 1 lần nữa cùng với kỹ thuật hiện trường.
  • Lớp 4: Lãnh đạo cấp cao: trực tiếp giám đốc hoặc chủ tịch công ty ít nhất sẽ trực tiếp tới công trình 2-3 lần để kiểm tra tiến độ, chất lượng cũng như lắng nghe phản hồi của chủ nhà. Từ đó kịp thời chấn chỉnh các phòng ban có những chỉ đạo sát sao hơn, nắm bắt đúng tâm tư nguyện vọng của chủ nhà.
  • Lớp 5: Bộ phận chăm sóc khách hàng, tổng đài chăm sóc của KISATO sẽ được kích hoạt xuyên suốt từ quá trình thiết kế cho tới thi công trọn gói. Với nhiệm vụ thường xuyên hỏi thăm, lắng nghe ý kiến khách hàng để đảm bảo mọi phản hồi đều được báo cáo và giải quyết kịp thời

– Vật liệu, vật tư: KISATO có mối quan hệ hợp tác thân thiết với những nhà máy, nhà phân phối có uy tín khắp 63 tỉnh thành và cam kết cung cấp những vật liệu đúng nguồn gốc, đảm bảo chất lượng tốt đến cao cấp. Mọi vật tư đưa vào công trình đều có biên bản nghiệm thu nghiệm thu vật tư, vật liệu đầu vào với chủ đầu tư.

> Xem thêm: Video vật liệu sử dụng

– Công nghệ xây dựng: KISATO trang bị đầy đủ những thiết bị thi công xây dựng hiện đại như ván phủ phim, cây chống tăng bằng thép, con kê bê tông, máy phun vữa, máy xoa, máy ốp gạch,…thay cho những thiết bị cũ như ván gỗ, cây chống gỗ không đảm bảo an toàn lao động và có thể gây mất nhiều thời gian thi công.  

> Xem thêm: Video công nghệ thi công 

– Thời gian thi công nhanh chóng nhờ áp dụng công nghệ hiện đại cùng đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, bộ máy vận hành theo quy trình, mỗi hạng mục đều được tiến hành lập tiến độ thi công và biện pháp thi công khoa học. 

> Xem thêm: Video bàn giao công trình

– Bảo hành công trình: Các công trình do KISATO thi công trọn gói có chế độ bảo hành chuyên nghiệp, lâu dài và uy tín. Với mạng lưới các trụ sở tại 3 miền Bắc – Trung – Nam, KISATO cam kết bảo hành nhanh chóng, cam kết trong vòng 48h sẽ có kỹ thuật có mặt tại công trình để xử lý vấn đề phát sinh.

Báo chí, đài truyền hình nói về dịch vụ thi công trọn gói của KISATO

Quy trình thi công trọn gói tại KISATO

Để khách hàng có thể hình dung trước về quy trình làm việc, KISATO công khai quy trình thi công với 10 BƯỚC PHỤC VỤ VÀNG tương ứng với sự phục vụ những bộ phận chuyên trách khác nhau:

Bước 1: Tiếp nhận và nghiên cứu bản vẽ (nếu gia chủ đã sử dụng dịch vụ thiết kế bên KISATO sẽ chuyển luôn sang bước 2)

Bước 2: Xuống khảo sát thực địa, hiện trạng công trình và nguồn vật tư vật liệu sẵn có tại địa phương để lên dự trù đầy đủ các hạng mục công việc cần thi công

Bước 3: Lên dự toán chi tiết cho công trình: Dựa trên nguồn kinh phí hiện có, KISATO sẽ gặp trực tiếp khách hành tư vấn vật liệu, phương pháp thi công và công nghệ thi công để đưa ra phương án công phù hợp.

Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng: Khi khách hàng đã duyệt báo giá dự toán và thương lượng các điều kiện cụ thể trong hợp đồng, KISATO sẽ tiến hành ký hợp đồng thi công trọn gói với khách hàng.

Bước 5: Giải phóng, dọn dẹp mặt bằng, dỡ bỏ công trình cũ (nếu có) cũng như dựng lán trại tạm cho công nhân xây dựng của KISATO

Bước 6: Lên bản vẽ biện pháp thi công chi tiết

 

Bước 7: Thi công theo từng hạng mục và giai đoạn của công trình: Thực hiện thi công trọn gói theo các nội dung đã ký trong hợp đồng và bố trí kỹ sư giám sát thi công xây dựng công trình.

Bước 8: Kích hoạt chương trình giám sát 5 lớp

Bước 9: Nghiệm thu và bàn giao công trình theo từng hạng mục và giai đoạn của công trình: Tiến hành làm hồ sơ hoàn công và biên bản nghiệm thu bàn giao công trình.

Bước 10: Bảo hành, bảo trì công trình: KISATO cam kết bảo hành những hạng mục thi công đã thực hiện theo chế độ của công ty kể từ ngày bàn giao công trình.

Một số công trình thi công trọn gói do Kisato thực hiện

Báo giá dịch vụ thi công nhà nghỉ, nhà trọ của Kisato

Thi công trọn gói công trình

Theo dự toán chi tiết bóc tách vật liệu

Đơn giá theo m2 xây dựng:

5.000.000đ/m2 đến 10.000.000đ/m2

Lưu ý: Toàn bộ phí dịch vụ như thông báo trên là chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng VAT.

TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN THANH TOÁN 

Báo Giá Tiến độ Thi Công- ảnh Blog-01

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH DỊCH VỤ THI CÔNG TRỌN GÓI 

XEM NGAY CÁC DỊCH VỤ TỐT NHẤT CỦA KISATO

Bình Luận