HOẠT ĐỘNG CÔNG TY

KISATO kết hợp với Công ty Cổ phần dịch vụ và thương mại Thống Nhất
HOẠT ĐỘNG CÔNG TY

Kiến trúc KISATO Tìm Hiểu Quy Trình Sản Xuất CỬA THÉP VÂN GỖ Tại Nhà Máy Thống Nhất

Ngoài việc nghiên cứu, học hỏi, nâng cao, đổi mới không ngừng trong lĩnh vực kiến trúc, Kisato còn luôn tìm hiểu, thử nghiệm những công nghệ, vật liệu mới vào thi công nhà ở dân dụng nhằm đáp ứng nhu cầu hiện nay của mọi gia đình.

Hôm nay, thông qua lời mời của đại diện bên phía nhà máy của Công ty Cổ phần dịch vụ và thương mại Thống Nhất , đích thân Chủ tịch Kisato đã đến tham quan để tìm hiểu quy trình sản xuất “Cửa thép vân gỗ” giúp các chủ đầu tư có thêm những lựa chọn vật liệu đa dạng cho công trình tương lai của mình.

Đọc thêm

Kisato Bổ Nhiệm Cán Bộ Mới Trong Buổi Họp Tổng Kết Tháng Tư Và Chúc Mừng Ngày Kiến Trúc Sư Việt Nam

Kisato Bổ Nhiệm Cán Bộ Mới Trong Buổi Họp Tổng Kết Tháng Tư Và Chúc Mừng Ngày Kiến Trúc Sư Việt Nam

Kisato Bổ Nhiệm Cán Bộ Mới Trong Buổi Họp Tổng Kết Tháng Tư Và Chúc Mừng Ngày Kiến Trúc Sư Việt Nam

Ngày 27/04/2022 Công Ty Cổ Phần Kisato đã tổ chức thành công cuộc họp nội bộ thường kỳ tháng 4: Tổng kết các hoạt động của doanh nghiệp trong tháng 4 và kế hoạch định hướng phát triển trong tương lai hướng tới mục tiêu phát triển công ty 5 năm tới. Bổ nhiệm cán bộ mới trong công tác quản lý doanh nghiệp.

Đọc thêm

Z3340187821169_11eb09517254dd7e810dfa3424d363aa
HOẠT ĐỘNG CÔNG TY, KISATO

KISATO TƯNG BỪNG TỔ CHỨC TIỆC SINH NHẬT QUÝ I NĂM 2022 TẠI TRỤ SỞ NINH BÌNH

Công ty cổ phần kiến trúc Kisato tổ chức tiệc sinh nhật cho nhân viên quý I năm 2022 siêu hoành tráng. Nhằm phát huy văn hóa và tình đoàn kết nội bộ, Kisato đã tổ chức tiệc sinh nhật cho các cán bộ nhân viên có sinh nhật trong quý I.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của công ty nhằm mang mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các nhân viên trong năm qua, cũng như tăng thêm tinh thần đoàn kết gắn bó giữa các thành viên trong công ty, từ đó có thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao góp phần đưa Kisato phát triển vững mạnh hơn nữa trong những năm tới.Đọc thêm

Kisato - Xây Dựng Thương Hiệu Bằng Quảng Cáo Ngoài Trời Tại Cao Tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ
HOẠT ĐỘNG CÔNG TY, CHỨNG NHẬN, GIẢI THƯỞNG, KISATO

KISATO Xây Dựng Thương Hiệu Bằng Quảng Cáo Ngoài Trời Tại Cao Tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ

Tiếp cận với khách hàng từ những ngày còn là một doanh nghiệp tư nhân nhỏ (năm 2011), trải qua hơn 10 năm hoạt động, KISATO đã đạt được nhiều một cột mốc nổi bật trong lĩnh vực kiến trúc – xây dựng. Với tư duy và chiến lược hoạt động bài bản của ban lãnh đạo, Công ty CP Kiến trúc KISATO có cho mình chỗ đứng nhất định trên thị trường và cả trong tâm trí của khách hàng trên khắp 63 tỉnh thành. Dấu ấn của KISATO đối với khách hàng không chỉ nằm ở những công trình hoàn mỹ mà còn bởi phương thức truyền thông hướng tới mọi đối tượng khách hàng một cách gần gũi, chân thực.

Đọc thêm

Kisato-bo-nhiem-can-bo-moi-trong-buoi-hop-thuong-ky-thang-11 (8)
KISATO, HOẠT ĐỘNG CÔNG TY

Kisato Bổ Nhiệm Cán Bộ Mới Trong Buổi Họp Thường Kỳ Tháng 11

Ngày 8/11/2021, Công ty Cổ phần Kiến trúc Kisato đã tổ chức thành công cuộc họp nội bộ thường kỳ tháng 11 sau sự bùng nổ khốc liệt đi kèm với chỉ thị giãn cách xã hội của đại dịch Covid vừa qua. Ban lãnh đạo đã thông qua các nội dung quan trọng: Báo cáo tình hình hoạt động của doanh nghiệp nửa đầu năm 2021 và kế hoạch làm việc thích ứng với trạng thái bình thường mới của những tháng cuối năm. Kế hoạch, mục tiêu phát triển cần đạt được trong năm 2022. Bổ nhiệm cán bộ mới trong công tác quản lý doanh nghiệp.

Đọc thêm

HOẠT ĐỘNG CÔNG TY, VĂN PHÒNG

Mục Sở Thị Trụ Sở Văn Phòng Kisato Tại Miền Nam

Trụ sở miền Nam của Công ty Cổ phần Kiến trúc Kisato tọa lạc tại khu đô thị Park Riverside thuộc thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Công trình được thiết kế và xây dựng là văn phòng làm việc, tiếp đón khách hàng trực tiếp của Kisato tại miền Nam.

Thiết kế theo dạng nhà phố liền kề với công năng sử dụng 3 tầng, vẻ đẹp hiện đại, đơn giản, nhẹ nhàng được tích hợp vô cùng độc đáo. Đặc biệt, gam màu xanh dương pastel dịu nhẹ là tông màu chủ đạo được Kisato lựa chọn làm điểm nhấn cho toàn bộ công trình. Đây cũng là điều tạo nên sự khác biệt của Kisato mà khi nhắc tới đơn vị kiến trúc trong ngành xây dựng với đặc trưng là gam màu xanh dương, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến Kisato.

Đọc thêm

HOẠT ĐỘNG CÔNG TY, KISATO

KISATO Kết Hợp Với Gốm Cổ Luy Lâu

Hướng đến những giá trị tích cực cùng những giá trị hoàn mỹ ở mỗi một sản phẩm mà chúng tôi đưa đến với chủ đầu tư. Chính vì điều đó mà KISATO đã kết hợp với gốm cổ Luy Lâu, đây được xem là sự hội nhập, cải tiến về nghệ thuật tạo hình để mang đến những vẻ đẹp tạo tác tinh xảo chứa đựng những ý nghĩa về văn hóa của dân tộc đến với gia chủ.

Đọc thêm

KISATO, HOẠT ĐỘNG CÔNG TY

Chiếc Hộp Hành Trình Của Kisato

Hòa vào không khí hào hùng của cả nước nhân dịp đón đại lễ sắp tới 30/04 – 01/05, Công ty CP Kiến Trúc Kisato đã biến kế hoạch ấp ủ bấy lâu nay trở thành hiện thực đó là trao đến tay khách hàng thân yêu khi đăng ký sử dụng dịch vụ của công ty chiếc hộp gỗ đựng bản vẽ hàm chứa nhiều ý nghĩa tốt đẹp.

Đọc thêmPopup-kisato