HOẠT ĐỘNG CÔNG TY

Kisato Tư Vấn Truyền Thông Cho Sothado (4)
HOẠT ĐỘNG CÔNG TY

KISATO Tư Vấn Truyền Thông Cho SOTHADO

Tư vấn chiến lược truyền thông là một công tác vô cùng quan trọng trong việc đảm bảo giá trị của thương hiệu và sản phẩm được hiểu, yêu thích và lựa chọn bởi công chúng, mà cụ thể ở đây là người tiêu dùng.

Vì sao cần có tư vấn chiến lược truyền thông?

 • Quảng bá sản phẩm mới

Lợi nhuận cũng như doanh số bán hàng phụ thuộc vào chiến lược truyền thông của công ty đó.

 • Quảng bá thương hiệu

Để có thể giữ vững thương hiệu cũng như chỗ đứng nhất định trên thị trường, các doanh nghiệp cần xây dựng chiến lược truyền thông một cách bài bản và chuyên nghiệp để có bước đệm vững chắc cho sự phát triển chủa công ty.

 • Xử lý khủng hoảng truyền thông

Trong quá trình phát triển của một doanh nghiệp, việc gặp phải những khó khăn về vấn đề hình ảnh xấu của công ty là chuyện không tránh khỏi, nó làm ảnh hưởng trực tiếp tới thương hiệu cũng như lợi nhuận của công ty, cần phải có những giải pháp can thiệp kịp thời để xử lý những vững mắc này.

Công ty SOTHADO là một công ty chuyên sản xuất và cung ứng máy phun vữa, trát tường. Với những sản phẩm tốt cho các khách hàng mục tiêu. Nhưng, SOTHADO lại chưa đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng, các hiểu biết về truyền thông đang dừng lại ở sự sao chép lại một mô hình nào đó, thậm chí là bán hàng đang dựa trên những mối quan hệ của ban lãnh đạo.

Thấu hiểu được những khó khăn, vướng mắc mà doanh nghiệp đang gặp phải, KISATO sẽ là một chuyên gia tốt nhất giúp SOTHADO giải quyết những bài toán khó, dựa trên kinh nghiệm cùng sự phân tích thấu đáo. SOTHADO đã lựa chọn và đặt niềm tin hoàn toàn vào KISATO.

Kisato Tư Vấn Truyền Thông Cho Sothado (4)

Lợi ích mang đến cho SOTHADO từ dịch vụ tư vấn chiến lược truyền thông

 • Xác định rõ ràng mục tiêu, các tiêu chí liên quan đến xây dựng chiến lược truyền thông.
 • Cam kết sau 6 tháng giúp cho từ khóa cho SOTHADO xuất hiện nhiều nhất.
 • Giúp SOTHADO đánh giá được thực trạng truyền thông hiện tại của doanh nghiệp. Từ đó xác lập rõ ràng được đối tượng, thông điệp, thời điểm, phương tiện truyền thông phù hợp.
 • Xây dựng cho doanh nghiệp một kế hoạch truyền thông sáng tạo, chuyên nghiệp và hiệu quả. Đưa ra bản kế hoạch tối ưu hóa các hoạt động truyền thông theo từng giai đoạn một cách cụ thể.
 • Tạo nên sự đồng bộ và nhất quán trong các chuỗi chiến lược truyền thông tiếp thị.
 • Tiết kiệm được chi phí từ việc sử dụng có hiệu quả các kênh truyền thông và dịch vụ trọn gói.
 • Tạo niềm tin, tăng giá trị cảm xúc, giúp SOTHADO ghi dấu mạnh trong tâm trí khách hàng với những chiến thuật, chiến lược truyền thông rõ ràng, mạch lạc.
 • Gia tăng doanh thu trong thời gian ngắn nhất.

Kisato Tư Vấn Truyền Thông Cho Sothado (1)

Dịch vụ tư vấn chiến lược truyền thông của KISATO với SOTHADO.

 • Khảo sát, đánh giá thực trạng hoạt động truyền thông hiện tại của SOTHADO.
 • Đề xuất cơ chế, chính sách để tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, thiếu sót tồn tại trong công ty.
 • Tư vấn và xây dựng kế hoạch, chiến lược truyền thông SOTHADO
 • Làm 1 TVC chất lượng giới thiệu về doanh nghiệp

Kisato Tư Vấn Truyền Thông Cho Sothado (3)

 • Thiết lập kênh youtube với 30 video nội dung chất lượng nói về hoạt động, sản phẩm của công ty.
 • Xây dựng website chuẩn SEO, cam kết ra đơn cho khách hàng.
 • Tư vấn, xây dựng nội dung đào tạo nhân sự trong khối truyền thông của SOTHADO.
 • Giám sát thực hiện các chương trình, chiến dịch mới.
 • Cung cấp dịch vụ quản lý trọn gói truyền thông.

Kisato Tư Vấn Truyền Thông Cho Sothado (2)

 

Kisato Ký Kết Hợp Đồng Truyền Thông Cho Ata Việt Nam (1)
HOẠT ĐỘNG CÔNG TY

KISATO Ký Kết Hợp Đồng Truyền Thông Cho ATA Việt Nam

Trong xã hội ngày càng phát triển, nhất là trong lĩnh vực kinh doanh, việc tạo dựng thương hiệu đã trở thành một điều tất yếu vô cùng quan trọng  của mỗi doanh nghiệp khi có ý định phát triển bền vững trong tương lai, cũng như giữ vững được vị trí của mình. Xây dựng thương hiệu có thể coi là một công cụ giúp truyền tải những thông điệp đến với người tiêu dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Hiện nay, việc quảng bá truyền thông được các nhà đầu tư tập trung chủ yếu phát triển bằng hình thức online để nâng cao việc phục vụ và tăng tương tác với khách hàng.

Qua thời gian tìm hiểu cặn kẽ từ đơn vị truyền thông, Công ty Cổ phần ATA Việt Nam đã đi đến ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu và thiết kế website của KISATO để nâng cao giá trị của doanh nghiệp mình.

Giới thiệu về ATA Việt Nam

Công ty Cổ Phần ATA Việt Nam được thành lập vào năm 2012, là đơn vị đi tiên phong trong việc sản xuất và thi công hệ thống cửa, vách kính hàng đầu tại Việt Nam mang thương hiệu Ecosmart. Với dòng sản phẩm Cửa gỗ nhựa Composite mang thương hiệu Ecosmart, ATA đã mang đến cho khách hàng một thế giới cửa gỗ thật đa dạng: kiểu dáng, màu sắc, đáp ứng nhu cầu của khách hàng về giải pháp thi công lắp đặt cửa cho mỗi công trình.

Với phương châm: không ngừng cải tiến, áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thật thú vị.

Kisato Ký Kết Hợp Đồng Truyền Thông Cho Ata Việt Nam (1)

Tầm quan trọng của thiết kế bộ nhận diện thương hiệu và thiết kế website

Có thể nói, việc thiết kế bộ nhận diện thương hiệu và thiết kế website là cầu nối đưa sản phẩm – dịch vụ, thương hiệu tới gần hơn với người tiêu dùng. Mang lại cái nhìn khác biệt trong mắt người tiêu dùng, tạo độ tin cậy, sự chuyên nghiệp sẽ góp phần giúp doanh nghiệp đạt được những kết quả tốt trong kinh doanh.

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

 • Truyền đạt giá trị cốt lõi của doanh nghiệp đến khách hàng
 • Gia tăng giá trị doanh nghiệp
 • Gia tăng độ trung thành của khách hàng
 • Thương hiệu của doanh nghiệp được khách hàng ghi nhớ
 • Sản phẩm mang đến dễ tiếp cận với người tiêu dùng
 • Tạo thuận lợi cho việc bán hàng và tăng doanh số

Kisato Ký Kết Hợp Đồng Truyền Thông Cho Ata Việt Nam (2)

Thiết kế website doanh nghiệp

 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo, hiệu quả hơn so với quảng cáo truyền thống
 • Khách hàng sẽ có được thông tin về sản phẩm – dịch vụ nhanh chóng, dễ tiếp cận, chia sẻ và trao đổi
 • Sản phẩm – dịch vụ được quảng bá một cách chuyên nghiệp, mang tính hiệu quả cao và tương tác mạnh
 • Tạo dựng hình ảnh thật chuyên nghiệp trước khách hàng
 • Quảng bá sản phẩm liên tục 24/7/365
 • Dễ nhận thấy hiệu quả và sự hài lòng từ phía khách hàng

Kisato Ký Kết Hợp Đồng Truyền Thông Cho Ata Việt Nam (3)

Hoạt động ký kết hợp đồng giữa KISATO và ATA Việt Nam

Bản hợp đồng ký kết sự hợp tác lâu dài giữa KISATO và Công ty Cổ phần ATA Việt Nam về kế hoạch thiết kế bộ nhận diện thương hiệu và thiết kế website được trình bày trên phương diện văn bản được trình bày rõ ràng, đầy đủ, chi tiết những quy định chung liên quan đến 2 bên, sự thỏa thuận được thống nhất ngay từ đầu về: quyền lợi, nghĩa vụ, trách nhiệm.

Để có được buổi ký kết hợp đồng, giữa 2 bên đã có nhiều cuộc gặp gỡ và trao đổi về nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng về sản phẩm nhận được. Đưa ra phương án giải quyết một cách phù hợp nhất, mang lại hiệu quả nhanh chóng nhất.

 

Kisato Tư Vấn Truyền Thông Cho Doanh Nghiệp Javta (1)
HOẠT ĐỘNG CÔNG TY

KISATO Tư Vấn Truyền Thông Cho Doanh Nghiệp JAVTA

Trước sự cạnh tranh gay gắt giữa các nhà cung cấp hiện nay thì doanh nghiệp cần có một kế hoạch tiếp cận và quảng bá thương hiệu đến với khách hàng một cách hiệu quả với chi phí tiết kiệm nhất. KISATO với đội ngũ chuyên gia tư vấn chiến lược truyền thống đã cùng đồng hành với Công ty TNHH Thép Javta giải quyết những trở ngại này. Để thực hiện được điều đó, các chuyên gia đã đưa ra một chiến lược dài hạn theo định hướng phát triển thương hiệu cũng như chiến lược ngắn hạn theo từng giai đoạn cho Javta.  

Về Công Ty TNHH Thép Javta

Javta là một doanh nghiệp lớn, có 14 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối tấm lợp.

Sản phẩm “Panel PU/PIR Javta: Tường trong – Tường ngoài – Tấm lợp PU” mang thương hiệu Javta cung cấp ra thị trường được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, áp dụng dây chuyền sản xuất nhập khẩu tiên tiến, hiện đại và đồng bộ. Công ty không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu, cải tiến công nghệ đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và đảm bảo an toàn với môi trường.

Kisato Tư Vấn Truyền Thông Cho Doanh Nghiệp Javta (1)

KISATO tư vấn truyền thông cho Công ty TNHH thép Javta

Buổi tư vấn diễn ra với sự góp mặt trực tiếp của hai vị lãnh đạo đứng đầu doanh nghiệp đó là ông Phạm Văn Lương – CEO của KISATO và ông Bùi Trung Hiếu – CEO Công ty TNHH Thép Javta.

Được áp dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới vào quá trình sản xuất, các sản phẩm được đưa ra thị trường với phương châm “Giải pháp tiên phong, hiệu quả hàng đầu”. Mong muốn lan tỏa nhiều hơn những giá trị mà tấm lợp mang lại mang lại, ông Bùi Trung Hiếu đã nhờ đến sự tư vấn của đích thân chuyên gia Phạm Văn Lương để giúp đỡ.

Song hành cùng buổi tư vấn truyền thông, các chuyên gia của KISATO  tiến hành khảo sát và nghiên cứu những thế mạnh, sự khác biệt để đưa ra một chiến lược cụ thể. Với góc nhìn của một chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm làm truyền thông, ông Phạm Văn Lương chỉ ra rằng xu hướng truyền thông online mang lại giá trị vô cùng to lớn đối với thương hiệu của doanh nghiệp.

Vì vậy, chiến lược KISATO thực hiện đó chính là xây dựng một kênh Youtube cho Javta. Đây đang là một công cụ tuyệt vời để quảng bá hình ảnh thương hiệu cũng như sản phẩm của doanh nghiệp. Khi kênh Youtube đã hoàn thiện về nội dung và bước đầu mang lại những kết quả tích cực, KISATO sẽ tiến hành thêm xây dựng những công cụ truyền thông online khác.

Để đảm bảo quá trình truyền thông đạt hiệu quả đòi hỏi một chiến lược phải được xây dựng chi tiết, xác định các giá trị cốt lõi của thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiêp. Và KISATO đã giúp cho Công ty TNHH Thép Javta làm được điều đó.

Kisato Tư Vấn Truyền Thông Cho Doanh Nghiệp Javta (2)

Lợi ích mà dịch vụ tư vấn truyền thông mang đến cho Javta

Tư vấn truyền thống nhằm mục đích giúp GHT Group nắm bắt được rõ hơn về tầm quan trọng của truyền thống sản phẩm đối với doanh nghiệp.

Với phương pháp truyền thông thông qua kênh youtube, KISATO cam kết giúp cho Javta có những từ khóa liên quan đến sản phẩm tấm lợp hay thương hiệu xuất hiện trên công cụ tìm kiếm.

Kisato Tư Vấn Truyền Thông Cho Doanh Nghiệp Javta (3)

Khách hàng của Javta không chỉ nhận thấy được sự khác biệt về sản phẩm của công ty mà còn có thể thấy được những hình ảnh chân thực nhất về tính cách, tác phong làm việc của đội ngũ nhân sự. Từ đó, xây dựng được lòng tin với khách hàng thông qua kênh Youtube của công ty.

Với kế hoạch xây dựng kênh Youtube, khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu là không giới hạn. Giúp doanh nghiệp chuyển đổi đối tượng khách hàng từ truyền thống sang online, doanh nghiệp hoàn toàn có thể xây dựng được lượng khách hàng trung thành

 

Kisato Tư Vấn Chiến Lược Truyền Thông Cho Ght Group (3)
HOẠT ĐỘNG CÔNG TY

KISATO Tư Vấn Chiến Lược Truyền Thông Cho GHT GROUP

Tư vấn chiến lược truyền thông là một công tác vô cùng quan trọng trong việc đảm bảo giá trị của thương hiệu và sản phẩm được hiểu, yêu thích và lựa chọn bởi công chúng, mà cụ thể ở đây là người tiêu dùng. KISATO sẵn sàng đồng hành, trợ giúp Quý doanh nghiệp lên kế hoạch truyền thông, qua gói tư vấn truyền thông chiến lược trọn gói.

Vì sao cần có tư vấn chiến lược truyền thông?

Công ty GHT Group là một công ty chuyên sản xuất thang máy. Với những sản phẩm tốt cho các khách hàng mục tiêu. Bên cạnh đó là kênh buôn bán cũng đủ lớn so với các đối thủ cạnh tranh, cộng thêm nguồn tài chính dồi dào.

Nhưng, GHT Group lại chưa thành công trong việc đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Các hiểu biết về truyền thông đang dừng lại ở sự sao chép lại một mô hình nào đó, thậm chí là bán hàng đang dựa trên những mối quan hệ của ban lãnh đạo.

KISATO thấu hiểu được những khó khăn, vướng mắc mà doanh nghiệp đang gặp phải, vì vậy, KISATO sẽ là một chuyên gia tốt nhất giúp GHT Group giải quyết những bài toán khó, dựa trên kinh nghiệm cùng sự phân tích thấu đáo. Đi kèm với đó là mức kinh phí cạnh tranh nhất. GHT Group đã lựa chọn và đặt niềm tin hoàn toàn vào KISATO.

Kisato Tư Vấn Chiến Lược Truyền Thông Cho Ght Group (3)

Lợi ích mang đến cho GHT Group từ dịch vụ tư vấn chiến lược truyền thông

 • Xác định rõ ràng mục tiêu, các tiêu chí liên quan đến xây dựng chiến lược truyền thông.
 • Cam kết sau 6 tháng giúp cho từ khóa cho GHT xuất hiện nhiều nhất.
 • Giúp GHT Group đánh giá được thực trạng truyền thông hiện tại của doanh nghiệp. Từ đó xác lập rõ ràng được đối tượng, thông điệp, thời điểm, phương tiện truyền thông phù hợp.
 • Xây dựng cho doanh nghiệp một kế hoạch truyền thông sáng tạo, chuyên nghiệp và hiệu quả. Đưa ra bản kế hoạch tối ưu hóa các hoạt động truyền thông theo từng giai đoạn một cách cụ thể.

Kisato Tư Vấn Chiến Lược Truyền Thông Cho Ght Group (4)

 • Tạo nên sự đồng bộ và nhất quán trong các chuỗi chiến lược truyền thông tiếp thị.
 • Tiết kiệm được chi phí từ việc sử dụng có hiệu quả các kênh truyền thông và dịch vụ trọn gói.
 • Tạo niềm tin, tăng giá trị cảm xúc, giúp GHT Group ghi dấu mạnh trong tâm trí khách hàng với những chiến thuật, chiến lược truyền thông rõ ràng, mạch lạc.
 • Gia tăng doanh thu trong thời gian ngắn nhất.

Kisato Tư Vấn Chiến Lược Truyền Thông Cho Ght Group (1)

Dịch vụ tư vấn chiến lược truyền thông của KISATO với GHT Group.

 • Khảo sát, đánh giá thực trạng hoạt động truyền thông hiện tại của GHT Group.
 • Đề xuất cơ chế, chính sách để tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, thiếu sót tồn tại trong công ty.
 • Tư vấn và xây dựng kế hoạch, chiến lược truyền thông cho GHT Group.
 • Làm 1 TVC chất lượng giới thiệu về doanh nghiệp

Kisato Tư Vấn Chiến Lược Truyền Thông Cho Ght Group (2)

 • Thiết lập kênh youtube với 30 videos nội dung chất lượng nói về hoạt động, sản phẩm của công ty.
 • Xây dựng website chuẩn SEO, cam kết ra đơn cho khách hàng.
 • Tư vấn, xây dựng nội dung đào tạo nhân sự trong khối truyền thông của GHT Group.
 • Giám sát thực hiện các chương trình, chiến dịch mới.
 • Cung cấp dịch vụ quản lý trọn gói truyền thông.

 

 

CBNV Công ty cổ phần kiến trúc Kisato cùng chụp ảnh lưu giữ kỉ niệm trong đêm tiệc
KISATO, HOẠT ĐỘNG CÔNG TY

KISATO Tổ Chức Vui Tết Trung Thu Và Sinh Nhật CBNV Quý 3 Năm 2022

Theo truyền thống hằng năm, cứ đến rằm tháng Tám, Công ty cổ phần kiến trúc Kisato lại rộn ràng trong không khí tổ chức Vui Tết Trung thu cho con em và Mừng sinh nhật quý 3 cho CBNV công ty. Với mong muốn mang lại cho các em nhỏ một đêm Trung thu ngập tràn tiếng cười và niềm vui, tối ngày 6/9/2022, Công đoàn công ty đã phối hợp tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu 2022” cho các em thiếu nhi là con CBNV. Chương trình diễn ra vô cùng vui nhộn và đầy ắp tình cảm.

Read more

Hình ảnh CBCNV Kisato trong chuyến du lịch hè 2 ngày 1 đêm tại Ninh Bình
HOẠT ĐỘNG CÔNG TY, KISATO

KISATO Tổ Chức Du Lịch Hè 2022 Cho Cán Bộ Nhân Viên Công Ty

Công ty cổ phần kiến trúc Kisato tổ chức chuyến du lịch hè năm 2022 cho bộ nhân viên nhằm phát huy văn hóa và tinh thần đoàn kết nội bộ. Đây là một trong những hoạt động thường niên của công ty nhằm mang lại niềm vui, giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng. Hoạt động này để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả nhân viên trong năm qua đã xây dựng, đóng góp cho công ty ngày càng phát triển. Chương trình diễn ra trong sự hào hứng và sôi nổi của tất cả anh, chị, em toàn công ty.

Video Kisato tổ chức Du lịch hè cho CBCNV tại Ninh bình

Cùng KISATO xem lại những thước phim được ghi lại trong chuyến du lịch hè 2022 tại Ninh bình nhé!

Kisato tổ chức chuyến du lịch tại Resort Vedana Ninh Bình cho CBCNV

Chương trình nghỉ mát diễn ra 2 ngày 1 đêm tại resort Vedana tại Ninh Bình – đây là nơi vô cùng đẹp được bao bọc giữa thiên nhiên đại ngàn tại bản Mường và địa thế lưng tựa núi. Nơi đây có lối kiến trúc đậm đà bản sắc văn hóa với tổ hợp công trình làm từ vật liệu tre, nứa tự nhiên đan xen lối xây dựng hiện đại, sang trọng. Không có một cách học hỏi nào hiệu quả hơn việc trực tiếp được trải nghiệm và khám phá, chính vì vậy nhờ chuyến tham quan này, đội ngũ KTS của công ty cũng có thêm nhiều nguồn cảm hứng để thiết kế ra những công trình hoàn hảo, đẹp hơn nữa.

Hình ảnh CBCNV Kisato trong chuyến du lịch hè 2 ngày 1 đêm tại Ninh Bình

Hình ảnh CBCNV Kisato trong chuyến du lịch hè 2 ngày 1 đêm tại Ninh Bình

Hình ảnh CBCNV Kisato trong chuyến du lịch hè 2 ngày 1 đêm tại Ninh Bình

Hình ảnh CBCNV Kisato trong chuyến du lịch hè 2 ngày 1 đêm tại Ninh Bình

Hình ảnh CBCNV Kisato trong chuyến du lịch hè 2 ngày 1 đêm tại Ninh Bình

Hình ảnh CBCNV Kisato trong chuyến du lịch hè 2 ngày 1 đêm tại Ninh Bình

Hình ảnh CBCNV Kisato trong chuyến du lịch hè 2 ngày 1 đêm tại Ninh Bình

Hình ảnh CBCNV Kisato trong chuyến du lịch hè 2 ngày 1 đêm tại Ninh Bình

Hình ảnh CBCNV Kisato trong chuyến du lịch hè 2 ngày 1 đêm tại Ninh Bình

Hình ảnh CBCNV Kisato trong chuyến du lịch hè 2 ngày 1 đêm tại Ninh Bình

Hình ảnh CBCNV Kisato trong chuyến du lịch hè 2 ngày 1 đêm tại Ninh Bình

Hình ảnh CBCNV Kisato trong chuyến du lịch hè 2 ngày 1 đêm tại Ninh Bình

Hình ảnh CBCNV Kisato trong chuyến du lịch hè 2 ngày 1 đêm tại Ninh Bình

Hình ảnh CBCNV Kisato trong chuyến du lịch hè 2 ngày 1 đêm tại Ninh Bình

Hình ảnh CBCNV Kisato trong chuyến du lịch hè 2 ngày 1 đêm tại Ninh Bình

Hình ảnh CBCNV Kisato trong chuyến du lịch hè 2 ngày 1 đêm tại Ninh Bình

Kisato tổ chức bữa tiệc tối ấm cúng, vui nhộn gắn kết tình cảm CBCNV

Mặt trời lặn cũng là lúc các thành viên của Kisato xúng xính váy áo lung linh hẹn nhau tại bữa tiệc tối linh đình với nhiều hoạt động, game vui nhộn. Và một điều tuyệt vời nữa trong bữa tiệc đó chính là các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” do chính các anh chị em trong gia đình Kisato thể hiện. Với sự bùng nổ trên sân khấu theo tiêu chí “làm hết mình, chơi nhiệt tình” một lần nữa đã chứng mình được tinh thần đoàn kết, năng nổ đầy nhiệt huyết của tập thể Kisato.

Bữa tiệc tối sôi động, ấm cúng gắn kết tình cảm CBCNV lại gần nhau hơn

Bữa tiệc tối sôi động, ấm cúng gắn kết tình cảm CBCNV lại gần nhau hơn

Bữa tiệc tối sôi động, ấm cúng gắn kết tình cảm CBCNV lại gần nhau hơn

Bữa tiệc tối sôi động, ấm cúng gắn kết tình cảm CBCNV lại gần nhau hơn

Bữa tiệc tối sôi động, ấm cúng gắn kết tình cảm CBCNV lại gần nhau hơn

Bữa tiệc tối sôi động, ấm cúng gắn kết tình cảm CBCNV lại gần nhau hơn

Bữa tiệc tối sôi động, ấm cúng gắn kết tình cảm CBCNV lại gần nhau hơn

Bữa tiệc tối sôi động, ấm cúng gắn kết tình cảm CBCNV lại gần nhau hơn

Bữa tiệc tối sôi động, ấm cúng gắn kết tình cảm CBCNV lại gần nhau hơn

Bữa tiệc tối sôi động, ấm cúng gắn kết tình cảm CBCNV lại gần nhau hơn

Bữa tiệc tối sôi động, ấm cúng gắn kết tình cảm CBCNV lại gần nhau hơn

Bữa tiệc tối sôi động, ấm cúng gắn kết tình cảm CBCNV lại gần nhau hơn

Ý nghĩa và sự thành công của chuyến Du lịch hè 2022

Hoạt động tổ chức tham quan du lịch hàng năm cho cán bộ nhân viên và người thân là một trong những họat động mà Kisato luôn quan tâm, chú trọng. Nhằm chăm sóc đời sống tinh thần cho nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng, góp phần tái tạo năng lượng và cũng là cơ hội để các thành viên giao lưu, tăng thêm tinh thần đoàn kết. Từ đó mọi người có thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cũng như hiểu nhau hơn trong công việc góp phần đưa công ty phát triển mạnh hơn nữa trong giai đoạn tiếp theo.

Kết thúc chuyến đi, CBCNV tràn đầy năng lượng làm việc, nỗ lực hơn trong những giai đoạn tiếp theo

Kết thúc chuyến đi, CBCNV tràn đầy năng lượng làm việc, nỗ lực hơn trong những giai đoạn tiếp theo

Kết thúc chuyến đi, CBCNV tràn đầy năng lượng làm việc, nỗ lực hơn trong những giai đoạn tiếp theo

Kết thúc chuyến đi, CBCNV tràn đầy năng lượng làm việc, nỗ lực hơn trong những giai đoạn tiếp theo

Kết thúc chuyến đi, mỗi thành viên đều đều có thêm những kỉ niệm đẹp và ý nghĩa với tập thể và công ty. CBCNV đã trở về Hà nội an toàn cùng nhau hứa hẹn nỗ lực hơn nữa để những chuyến đi kế tiếp sẽ được đi xa hơn và đông đủ các thành viên của Kisato.

Buoi-le-khai-truong-nha-trai-nghiem-kisato-da-nang (1)_new
HOẠT ĐỘNG CÔNG TY, KISATO

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG NHÀ TRẢI NGHIỆM KISATO ĐÀ NẴNG

??/?/????- Bước ngoặt lớn đánh dấu sự phát triển và trưởng thành của KISATO với sự kiện đặc biệt mang tên “KHAI TRƯƠNG NHÀ TRẢI NGHIỆM KISATO ĐÀ NẴNG”. Sự kiện diễn ra cực kỳ long trọng và hoành tráng với sự chung vui của các đơn vị đối tác, Anh/Chị/Em bạn bè và người thân của chủ tịch cùng toàn bộ cán bộ công nhân viên trong công ty. Sự kiện không chỉ là dịp mọi người tới chúc mừng sự trưởng thành của KISATO mà còn là cơ hội để KISATO “Trình làng” thiết kế mới nhất của mình tại khu vực Đà Nẵng, ra mắt những xu hướng dẫn đầu. Đặc biệt là cơ hội để KISATO có dịp được gần gũi với khách hàng mới ở Đà Nẵng và khu vực lân cận. Sự kiện kết thúc thành công ngoài mong đợi với sự góp mặt của tất cả mọi người, một trải nghiệm của đời người.

Read more

Khong-gian-xanh-trong-biet-thu-park-city (9)
HOẠT ĐỘNG CÔNG TY, KISATO

CÙNG NHÀ F GHÉ THĂM NHÀ TRẢI NGHIỆM PARK CITY CỦA KISATO

Nhà F- Cái tên không còn xa lạ với những nhận định, đánh giá chuyên sâu từ các chuyên gia về các dự án, thiết kế đang thịnh hành. Lần này, nhà F đã có chuyến ghé thăm nhà trải nghiệm Park City của KISATO. Điều gì tại khu nhà trải nghiệm đã gây được sự chú ý tới các chuyên gia của nhà F? Câu trả lời không quá khó bởi nó chính là “đặc sản” của Park City- Không gian xanh. Và “Resort xanh thu nhỏ” là cái tên nhà F dùng để gọi tên thiết kế tuyệt vời được tạo ra trong căn biệt thự này. KISATO rất vui và vinh dự khi nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía nhà F. Cùng theo chân nhà F tới căn biệt thự này và chiêm ngưỡng những thiết kế độc đáo ở đây nhé.

Read more

Đến thăm nhà máy sản xuất Gạch Bê Tông Chưng Khí Áp
HOẠT ĐỘNG CÔNG TY

Cùng Kisato Khám Phá Bên Trong Nhà Máy Sản Xuất Gạch Bê Tông Khí Chưng Áp Tại Yên Phong, Bắc Ninh

Trong lĩnh vực xây dựng trên thế giới thì gạch bê tông khí chưng áp đã có lịch sử phát triển từ rất lâu ở hầu hết các nước phát triển. Nhưng ở Việt Nam thì loại gạch này vẫn được xem là sản phẩm mới. Bài viết sau đây muốn giới thiệu cho mọi người một cách chi tiết về nhà máy và sản phẩm của Nhà Máy Sản Xuất Gạch  Bê Tông Khí Chưng Áp Tại Yên Phong, Bắc Ninh

Với xu thế hiện đại, nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững, chúng ta phải làm thế nào để có ngày càng nhiều những công trình tòa nhà Xanh. Và giải pháp số 1 chính là sử dụng những vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường.

Read more

KISATO kết hợp với Công ty Cổ phần dịch vụ và thương mại Thống Nhất
HOẠT ĐỘNG CÔNG TY

Kiến trúc KISATO Tìm Hiểu Quy Trình Sản Xuất CỬA THÉP VÂN GỖ Tại Nhà Máy Thống Nhất

Ngoài việc nghiên cứu, học hỏi, nâng cao, đổi mới không ngừng trong lĩnh vực kiến trúc, Kisato còn luôn tìm hiểu, thử nghiệm những công nghệ, vật liệu mới vào thi công nhà ở dân dụng nhằm đáp ứng nhu cầu hiện nay của mọi gia đình.

Hôm nay, thông qua lời mời của đại diện bên phía nhà máy của Công ty Cổ phần dịch vụ và thương mại Thống Nhất , đích thân Chủ tịch Kisato đã đến tham quan để tìm hiểu quy trình sản xuất “Cửa thép vân gỗ” giúp các chủ đầu tư có thêm những lựa chọn vật liệu đa dạng cho công trình tương lai của mình.

Read more

Kisato Bổ Nhiệm Cán Bộ Mới Trong Buổi Họp Tổng Kết Tháng Tư Và Chúc Mừng Ngày Kiến Trúc Sư Việt Nam
HOẠT ĐỘNG CÔNG TY

Kisato Bổ Nhiệm Cán Bộ Mới Trong Buổi Họp Tổng Kết Tháng Tư Và Chúc Mừng Ngày Kiến Trúc Sư Việt Nam

Ngày 27/04/2022 Công Ty Cổ Phần Kisato đã tổ chức thành công cuộc họp nội bộ thường kỳ tháng 4: Tổng kết các hoạt động của doanh nghiệp trong tháng 4 và kế hoạch định hướng phát triển trong tương lai hướng tới mục tiêu phát triển công ty 5 năm tới. Bổ nhiệm cán bộ mới trong công tác quản lý doanh nghiệp.

Read more

Bản đồ
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger

Popup-kisato