11

KISATO Chinh Phục Giải Vô Địch Quốc Gia Marathon Và Cự Ly Dài Báo Tiền Phong 2023

Chia sẻ

Lai Châu được biết đến là vùng đất bình yên với nhiều cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ, những ngày qua, Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong 2023 được diễn ra ở thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu và đã kết thúc trong sự thành công tốt đẹp.

Tham dự giải vô địch quốc gia Marathon với cự ly là 21km này, có sự có mặt của Chủ tịch, Phó chủ tịch cùng các lãnh đạo trong ban Giám đốc công ty. Giải chạy gần đây nhất mà các thành viên tham gia cũng là  Giải chạy 21km Tại ” Quảng Bình Discovery Marathon 2023″ .Cho dù các lãnh đạo rất bận và có rất nhiều công việc cần giải quyết nhưng với tinh thần quyết tâm để chiến thắng bản thân mình và quyết tâm chinh phục được mục tiêu.

 

2.

Chủ tịch và Phó chủ tịch cùng lãnh đạo trong Ban giám đốc check-in trước khi giải chạy diễn ra.

3

Chủ tịch check-in cùng số thứ tự và tên được ghi trên bảng hiệu

Lễ khai mạc được diễn ra vào lúc rạng sáng cùng ngày, các chiến binh KISATO cùng hàng nghìn vận động viên đã tập trung tại quảng trường Nhân dân, thành phố Lai Châu để cùng chào cờ và hát vang Quốc ca trước khi giải chạy diễn ra. Các vận động viên rất hào hứng để có thể tham gia với một tinh thần thoải mái và nhiều năng lượng.

4

17

Không khí bắt đầu giải chạy diễn ra, các vận động viên bắt đầu chặng đua hành trình ai cũng mang trong mình một ý chí, quyết tâm chinh phục được đích đến.

6

Các vận động viên bắt đầu chặng đua với tinh thần tràn đầy năng lượng

7

Các vận động viên bắt đầu chặng đua lúc rạng sáng

Trong suốt cuộc đua, có rất nhiều yếu tố muốn chúng ta muốn bỏ cuộc nhưng chúng ta cần giữ vững một ý chí, niềm tin, quyết tâm là chúng ta có thể chinh phục được mục tiêu. Quá trình mà chúng ta đã tập luyện chăm chỉ, bền bỉ để có thể là một trong các vận động viên tham dự giải chạy, chính vì thế nó sẽ thúc đẩy chúng ta dần đến mục tiêu hơn.

Khi bắt đầu chặng đua thì đó cũng như là một hành trình tiến đến mục tiêu để thành công của chúng ta, cuộc hành trình sẽ gặp nhiều khó khăn thử thách, nhưng chúng ta với một ý chí quyết tâm, thì những sự thách thức hay khó khăn cũng không cản lùi được chúng ta.

9

Các chiến binh KISATO chạy liên tục đến khi trời đã sáng tỏ

10

Chủ tịch KISATO giữ vững tinh thần trong chặng đua

14

Tinh thần chiến binh KISATO chạy khi sắp về đến đích

Và sau những nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ, các chiến binh KISATO đã hoàn thành được chặng đua, và về đích một cách thành công nhất. Điều này có ý nghĩa vô cùng lớn, nó được xem như là một cột mốc đáng dấu cho sự chiến thắng bản thân mình, ý chí quyết tâm vượt qua khó khăn.

15

Chủ tịch KISATO khi còn cách đích vài trăm mét

17

Các chiến binh cùng chụp ảnh lưu niệm khi hoàn thành chặng đua và giành được huy chương

Cùng xem video về quá trình tham gia giải chạy này nhé!

Giải chạy đã được kết thúc trong sự thành công và để lại nhiều ấn tượng cho các vận động viên. Các chiến binh KISATO của chúng ta đã hoàn thành được mục tiêu với cự ly 21km, các chiến binh của chúng ta đã tham gia nhiều mùa giải và theo đó mục tiêu cự ly cũng sẽ dài hơn đòi hỏi chúng ta càng phải quyết tâm hơn. Chạy bộ luôn mang cho chúng ta một sức khỏe tốt và nhiều lợi ích tốt, bên cạnh đó nó còn giúp chúng ta rèn luyện được tính kiên trì, bền bỉ, dẻo dai. Tham gia nhiều hoạt động giúp chúng ta mở mang ra nhiều điều và giúp chúng ta thành công hướng đến mục tiêu của mình hơn.

Bình Luận