KISATO

Đến thăm nhà máy sản xuất Gạch Bê Tông Chưng Khí Áp
HOẠT ĐỘNG CÔNG TY

Cùng Kisato Khám Phá Bên Trong Nhà Máy Sản Xuất Gạch Bê Tông Khí Chưng Áp Tại Yên Phong, Bắc Ninh

Trong lĩnh vực xây dựng trên thế giới thì gạch bê tông khí chưng áp đã có lịch sử phát triển từ rất lâu ở hầu hết các nước phát triển. Nhưng ở Việt Nam thì loại gạch này vẫn được xem là sản phẩm mới. Bài viết sau đây muốn giới thiệu cho mọi người một cách chi tiết về nhà máy và sản phẩm của Nhà Máy Sản Xuất Gạch  Bê Tông Khí Chưng Áp Tại Yên Phong, Bắc Ninh

Với xu thế hiện đại, nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững, chúng ta phải làm thế nào để có ngày càng nhiều những công trình tòa nhà Xanh. Và giải pháp số 1 chính là sử dụng những vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường.

Đọc thêm

Kiểm Chứng Chất Lượng 6_new
KINH NGHIỆM THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ, KINH NGHIỆM, KIẾN THỨC, KISATO

Cùng Kisato Kiểm Chứng Chất Lượng Gạch Bê Tông Khí Chưng Áp Qua Công Trình Thực Tế Đã Qua Sử Dụng 4 Năm Tại Bắc Ninh

Bê tông khí chưng áp ngày càng trở nên phổ biến trong các công trình xây dựng và được cho là giải pháp xây dựng hiện đại sẽ làm thay đổi cả ngành vật liệu xây dựng. Tiếp nối seri trước hôm nay Kisato chúng tôi mời quý vị và các bạn cùng mục sở thị 1 sản phẩm được hoàn thiện và qua sử dụng 4 năm tại Bắc Ninh để hiểu kĩ hơn về loại vật liệu này trong bài chia sẻ sau nhé!

>>> Video Cùng Kisato Kiểm Chứng Chất Lượng Gạch Bê Tông Khí Chưng Áp Qua Công Trình Thực Tế Đã Qua Sử Dụng 4 Năm Tại Bắc Ninh

Đọc thêm

Sp Thay Thế Gạch đỏ 1_new
KINH NGHIỆM THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ, KISATO

Cùng Kisato Tìm Hiểu Về Loại Vật Liệu Dùng Thay Thế Gạch Đỏ Và Tham Gia 4 Thí Nghiệm Trực Quan Chứng Minh Chất Lượng Của Gạch Bê Tông Khí Chưng Áp(AAC)

>>> Video Sản Phẩm Thay Thế Gạch Đỏ – 4 Thí Nghiệm Chứng Minh Chất Lượng Của GẠCH BÊ TÔNG KHÍ CHƯNG ÁP

Tìm hiểu về gạch bê tông khí chưng áp hay còn gọi là gạch AAC

Gạch bê tông khí chưng áp (AAC) có lịch sử tồn tại hàng 100 năm trên thế giới, nhưng tại Việt Nam loại gạch này vẫn được xem là sản phẩm mới. Bê tông khí chưng áp ngày càng trở nên phổ biến trong các công trình xây dựng và được cho là giải pháp xây dựng hiện đại sẽ làm thay đổi cả ngành vật liệu xây dựng. Hãy cùng Chủ tịch Kisato và anh Được công ty Viglacera tìm hiểu kĩ hơn về loại vật liệu này trong bài chia sẻ sau!

Đọc thêm

Blog-website-tháng-6
KHUYẾN MẠI, ƯU ĐÃI, BÁO GIÁ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG, KISATO

Mừng Khai Trương Nhà Trải Nghiệm Cao Cấp Số 2 Tại KĐT Park City – Kisato Khuyến Mại Lớn Chưa Từng

Mừng khai trương nhà trải nghiệm cao cấp số 2 tại KĐT Park City đi vào hoạt động tại địa chỉ Căn 9/1 – Tiểu khu The Mansion – Khu đô thị Park City – Quận Hà Đông – TP Hà Nội, Công ty CP Kiến trúc Kisato trân trọng gửi tới quý khách hàng có nhu cầu thiết kế nhà trong tháng 06/2022 chương trình siêu ưu đãi với những khuyến mại lớn chưa từng có.

Đọc thêm

KISATO kết hợp với Công ty Cổ phần dịch vụ và thương mại Thống Nhất
HOẠT ĐỘNG CÔNG TY

Kiến trúc KISATO Tìm Hiểu Quy Trình Sản Xuất CỬA THÉP VÂN GỖ Tại Nhà Máy Thống Nhất

Ngoài việc nghiên cứu, học hỏi, nâng cao, đổi mới không ngừng trong lĩnh vực kiến trúc, Kisato còn luôn tìm hiểu, thử nghiệm những công nghệ, vật liệu mới vào thi công nhà ở dân dụng nhằm đáp ứng nhu cầu hiện nay của mọi gia đình.

Hôm nay, thông qua lời mời của đại diện bên phía nhà máy của Công ty Cổ phần dịch vụ và thương mại Thống Nhất , đích thân Chủ tịch Kisato đã đến tham quan để tìm hiểu quy trình sản xuất “Cửa thép vân gỗ” giúp các chủ đầu tư có thêm những lựa chọn vật liệu đa dạng cho công trình tương lai của mình.

Đọc thêm

Kisato Bổ Nhiệm Cán Bộ Mới Trong Buổi Họp Tổng Kết Tháng Tư Và Chúc Mừng Ngày Kiến Trúc Sư Việt Nam

Kisato Bổ Nhiệm Cán Bộ Mới Trong Buổi Họp Tổng Kết Tháng Tư Và Chúc Mừng Ngày Kiến Trúc Sư Việt Nam

Kisato Bổ Nhiệm Cán Bộ Mới Trong Buổi Họp Tổng Kết Tháng Tư Và Chúc Mừng Ngày Kiến Trúc Sư Việt Nam

Ngày 27/04/2022 Công Ty Cổ Phần Kisato đã tổ chức thành công cuộc họp nội bộ thường kỳ tháng 4: Tổng kết các hoạt động của doanh nghiệp trong tháng 4 và kế hoạch định hướng phát triển trong tương lai hướng tới mục tiêu phát triển công ty 5 năm tới. Bổ nhiệm cán bộ mới trong công tác quản lý doanh nghiệp.

Đọc thêm

Z3340187821169_11eb09517254dd7e810dfa3424d363aa
HOẠT ĐỘNG CÔNG TY, KISATO

KISATO TƯNG BỪNG TỔ CHỨC TIỆC SINH NHẬT QUÝ I NĂM 2022 TẠI TRỤ SỞ NINH BÌNH

Công ty cổ phần kiến trúc Kisato tổ chức tiệc sinh nhật cho nhân viên quý I năm 2022 siêu hoành tráng. Nhằm phát huy văn hóa và tình đoàn kết nội bộ, Kisato đã tổ chức tiệc sinh nhật cho các cán bộ nhân viên có sinh nhật trong quý I.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của công ty nhằm mang mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các nhân viên trong năm qua, cũng như tăng thêm tinh thần đoàn kết gắn bó giữa các thành viên trong công ty, từ đó có thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao góp phần đưa Kisato phát triển vững mạnh hơn nữa trong những năm tới.Đọc thêm

cafebiz đưa tin
KISATO, BÁO CHÍ

CAFEBIZ ĐƯA TIN VỀ ĐẠI GIA CHIỀU VỢ XÂY BIỆT THỰ 1.500M2 TẠI NINH BÌNH

Ngày 17/03/2022, Cafebiz – một trang báo chia sẻ những tin tức trong cộng đồng doanh nhân, đưa tin về đại gia Ninh Bình xây biệt thự 1.500m2 cho vợ về nuôi cá và trồng thêm rau. Nhân vật được nhắc đến trong bài viết không ai khác chính là chủ tịch hội đồng quản trị Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Kisato – Mr Phạm Văn Lương. Mẫu biệt thự ‘’của nhà trồng được” của anh khiến ai cũng phải choáng ngợp trước vẻ sa hoa, lộng lẫy. Mời các bạn cùng khám phá căn biệt thự nhiều tỷ này nhé !

Đọc thêm

Kisato - Xây Dựng Thương Hiệu Bằng Quảng Cáo Ngoài Trời Tại Cao Tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ
HOẠT ĐỘNG CÔNG TY, CHỨNG NHẬN, GIẢI THƯỞNG, KISATO

KISATO Xây Dựng Thương Hiệu Bằng Quảng Cáo Ngoài Trời Tại Cao Tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ

Tiếp cận với khách hàng từ những ngày còn là một doanh nghiệp tư nhân nhỏ (năm 2011), trải qua hơn 10 năm hoạt động, KISATO đã đạt được nhiều một cột mốc nổi bật trong lĩnh vực kiến trúc – xây dựng. Với tư duy và chiến lược hoạt động bài bản của ban lãnh đạo, Công ty CP Kiến trúc KISATO có cho mình chỗ đứng nhất định trên thị trường và cả trong tâm trí của khách hàng trên khắp 63 tỉnh thành. Dấu ấn của KISATO đối với khách hàng không chỉ nằm ở những công trình hoàn mỹ mà còn bởi phương thức truyền thông hướng tới mọi đối tượng khách hàng một cách gần gũi, chân thực.

Đọc thêmPopup-kisato