KISATO

Kisato House - Tru So- Nha-trai-nghiem (6)
HOẠT ĐỘNG CÔNG TY, KISATO

Khám Phá KISATO HOUSE: Trụ Sở – Nhà Trải Nghiệm KISATO Tại Ninh Bình

Với mong muốn tiếp cận gần gũi với khách hàng hơn nhằm đáp ứng tối đa về nhu cầu, nguyện vọng trong việc thực hiện hóa những công trình mơ ước cho gia chủ, giúp chủ đầu tư có những cái nhìn cụ thể và chi tiết nhất trong những mẫu thiết kế cùng các phong kiến trúc đang thịnh hành hiện nay. Bởi những yếu tố đó mà KISATO Group đã thực hiện một dự án đặc biệt mang tên “KISATO HOUSE – Trụ Sở – Nhà Trải Nghiệm Kisato” đặt tại Khánh Trung, Yên Khánh, Ninh Bình.

Đọc thêm

HOẠT ĐỘNG CÔNG TY, KISATO

Khám Phá Điều Đặc Biệt Có Trong Trụ Sở KISATO Tại Miền Trung

Trụ sở  tại miền Trung của công ty cổ phần kiến trúc KISATO có địa chỉ tại SN 42, đường Khúc Hạo, P.Mân Thái, Q.Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng – mảnh đất được coi là trung tâm du lịch thương mại lớn và sầm uất của nước ta.

Tổng thể công trình được thiết kế, xây dựng 6 tầng với tổ hợp không gian bao gồm: văn phòng, show room, phòng hội họp, thư giãn, nhà trải nghiệm…và có thêm một tầng hầm đáp ứng nhu cầu để xe cho cán bộ, nhân viên của công ty.

Đọc thêm

HOẠT ĐỘNG CÔNG TY

Mục Sở Thị Trụ Sở Văn Phòng Kisato Tại Miền Nam

Trụ sở miền Nam của Công ty Cổ phần Kiến trúc Kisato tọa lạc tại khu đô thị Park Riverside thuộc thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Công trình được thiết kế và xây dựng là văn phòng làm việc, tiếp đón khách hàng trực tiếp của Kisato tại miền Nam.

Thiết kế theo dạng nhà phố liền kề với công năng sử dụng 3 tầng, vẻ đẹp hiện đại, đơn giản, nhẹ nhàng được tích hợp vô cùng độc đáo. Đặc biệt, gam màu xanh dương pastel dịu nhẹ là tông màu chủ đạo được Kisato lựa chọn làm điểm nhấn cho toàn bộ công trình. Đây cũng là điều tạo nên sự khác biệt của Kisato mà khi nhắc tới đơn vị kiến trúc trong ngành xây dựng với đặc trưng là gam màu xanh dương, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến Kisato.

Đọc thêm

HOẠT ĐỘNG CÔNG TY, KISATO

KISATO Kết Hợp Với Gốm Cổ Luy Lâu

Hướng đến những giá trị tích cực cùng những giá trị hoàn mỹ ở mỗi một sản phẩm mà chúng tôi đưa đến với chủ đầu tư. Chính vì điều đó mà KISATO đã kết hợp với gốm cổ Luy Lâu, đây được xem là sự hội nhập, cải tiến về nghệ thuật tạo hình để mang đến những vẻ đẹp tạo tác tinh xảo chứa đựng những ý nghĩa về văn hóa của dân tộc đến với gia chủ.

Đọc thêm

KISATO, HOẠT ĐỘNG CÔNG TY

Chiếc Hộp Hành Trình Của Kisato

Hòa vào không khí hào hùng của cả nước nhân dịp đón đại lễ sắp tới 30/04 – 01/05, Công ty CP Kiến Trúc Kisato đã biến kế hoạch ấp ủ bấy lâu nay trở thành hiện thực đó là trao đến tay khách hàng thân yêu khi đăng ký sử dụng dịch vụ của công ty chiếc hộp gỗ đựng bản vẽ hàm chứa nhiều ý nghĩa tốt đẹp.

Đọc thêm

KISATO, HOẠT ĐỘNG CÔNG TY

Rộn Ràng Sinh Nhật Quý 1 Năm 2021 Của Kisato Group

Nhằm phát huy văn hóa cũng như tình đoàn kết của tập thể cán bộ, nhân viên, ngày 02/04/2021, Ban lãnh đạo Công ty CP Kiến trúc Kisato đã liên hệ công ty truyền thông Taco Media tổ chức sinh nhật cho cán bộ, nhân viên đang công tác tại các phòng ban có ngày sinh nhật trong quý I này. Đây là dịp để mọi người có thời gian nghỉ ngơi thư giãn trò chuyện và gắn kết với nhau hơn.

Đọc thêm