ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Luong-trainer

PHẠM VĂN LƯƠNG

Chủ tịch Hội đồng quản trị

Mr Lương tốt nghiệp thạc sỹ trường đại học Kiến Trúc Hà Nội, là người truyền cảm hứng thay đổi tư duy về nghề cho các anh em trong ngành xây dựng với gần 500.000 follow thường xuyên trên các trang mạng xã hội. Đặc biệt, với tư duy đột phá, Mr. Lương luôn kiến tạo ra các mô hình kinh doanh, tạo sự phát triển vượt bậc trong lĩnh vực thiết kế – xây dựng.

Pham-van-truong

PHẠM VĂN TRƯỜNG

Cố vấn cao cấp

Mr Trường tốt nghiệp Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, có gần 40 năm kinh nghiệm làm quản lý tại các tổng công ty xây dựng nhà nước cũng như tư nhân. Hiện ông là cố vấn cao cấp của công ty cổ phần kiến trúc KISATO với nhiệm vụ tư vấn chuyên môn và điều hành cho ban lãnh đạo của công ty.

Nguyen-dinh-hoa

NGUYỄN ĐÌNH HÓA

Giám đốc Cty CP Xây Dựng Kisato

Mr Hóa tốt nghiệp Trường Đại học Mỏ – Địa Chất, chuyên phụ trách quản lý, điều hành và hỗ trợ các công trình thi công trọn gói cùng các sản phẩm vệ tinh như mái, nhôm kính, nhôm đúc,…

Tran-tien-thanh

NGUYỄN TIẾN THÀNH

Giám đốc Cty CP Kiến Trúc Kisato

GĐ bộ phận thiết kế là “linh hồn” của mỗi bản vẽ, được giao cho Mr. Thành. Với cương vị lãnh đạo anh phân công, giao việc cho các quản lý, nhân viên trực thuộc các bộ phận.

Pham-trung-hieu

PHẠM TRUNG HIẾU

Giám Đốc Cty Cổ Phần Xây Dựng Từ Đường Kisato

Là người có nhiều kinh nghiệm quản lý thi công, anh được Ban lãnh đạo công ty tin tưởng và giao trọng trách đảm nhiệm toàn bộ quy trình thiết kế và thi công trọn gói các công trình từ đường trên khắp 63 tỉnh thành.

Tran-thi-xuan

TRẦN THỊ XUÂN

Giám đốc Cty CP Kiến Trúc Kisato chi nhánh Hồ Chí Minh

Với tầm nhìn xa trông rộng, Mrs. Xuân được bổ nhiệm vị trí quản lý cao nhất tại trụ sở Kisato Hồ Chính Minh, QLKV từ Quảng Trị tới Cà Mau. Hy vọng Mrs. Xuân sớm trở thành 1 quản lý khu vực xuất sắc mang về nhiều mối quan hệ hợp tác cho công ty cũng như thúc đẩy tiến độ thi công đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Hoang-dinh-cong

HOÀNG ĐÌNH CÔNG

Quản lý KV từ Thái Bình đến Quảng Bình

Là người con sinh ra trên quê hương Ninh Bình, nơi đặt chi nhánh của công ty, mang trong mình niềm tự hào, Hoàng Đình Công một kỹ sư trẻ tài năng nội lực sống mạnh mẽ, anh được công ty tin tưởng giao nhiệm vụ QL KV từ Thái Bình tới Quảng Bình, với trách nhiệm quản lý về nhân sự cũng như chỉ đạo các hoạt động thi công trên quy mô vùng. Dựa vào đó giúp công ty hoàn thành tiến độ thi công, đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất mang sự “hài lòng” từ khách hàng về công ty.

Trieu-xuan-hoang

TRIỆU XUÂN HOÀNG

Trưởng Phòng Thiết Kế & Quản lý khu vực phía Bắc

Mr. Hoàng được bổ nhiệm vị trí Trưởng phòng thiết kế và quản lý khu vực phía Bắc, với công việc hỗ trợ kỹ thuật và giải quyết các thắc mắc về tiến độ bản vẽ trên phạm vi toàn khu vực nhằm đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng tốt nhất tới các chủ đầu tư.

Chị Thúy

PHAN THỊ NGỌC THÚY

Kế Toán Trưởng

Mrs. Thúy là Kế toán trưởng của công ty, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính kế toán. Là người tham mưu cho ban lãnh đạo cấp cao, đồng thời chịu trách nhiệm cho hệ thống tài chính của doanh nghiệp. Chính vì vậy chị luôn nỗ lực hết mình trong công việc để cùng công ty phát triển và thành công hơn nữa.

PHẠM THIÊN LÝ

Trưởng phòng chăm sóc khách hàng

Là người phụ trách phòng chăm sóc khách hàng, chuyên tổng hợp các thông về khách hàng của KISATO, liên lạc và trả lời các câu hỏi hỗ trợ liên quan đến dịch vụ, khắc phục sự cố, yêu cầu phản hồi nhằm đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho khách hàng

Dsc09121

ĐẶNG THỊ HẢI YẾN

Trưởng Phòng Kế Toán Phụ Trách Mảng Thi Công Trọn Gói

Mrs Yến với kinh nghiệm, tài năng cùng tinh thần trách nhiệm cao, chị được ban lãnh đạo tin tưởng giao phụ trách kế toán ở mảng thi công trọn gói các công trình của Kisato.

Tran-thi-xuan

TRẦN THỊ XUÂN

Trưởng phòng tư vấn phong thủy

Ms Xuân, Chuyên viên tư vấn phong thủy cao cấp của công ty cổ phần kiến trúc Kisato. Cô đã có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn phong thủy ứng dụng trong lĩnh vực thiết kế, thi công nhà ở cho 2897 gia chủ trên khắp 63 tỉnh thành. Kèm theo đó là niềm đam mê nghiên cứu về các vật phẩm phong thủy giúp cho hàng nghìn khách hàng hóa giải những điềm xấu, mang tài lộc vận may cho các gia đình.

Nguyen-thi-xuan

NGUYỄN THỊ XUÂN

Trưởng phòng nhân sự

Mrs. Xuân hiện là trưởng phòng nhân sự công ty CP Kiến Trúc Kisato, chị đã trải qua rất nhiều công việc hành chính, nhân sự ở những môi trường làm việc chuyên nghiệp của những công ty lớn, với tư duy nhạy bén, phong cách làm việc nghiêm túc, chuẩn chỉ và đặc biệt là một tấm lòng bao dung, luôn quan tâm, để ý tới đội ngũ nhân sự trong công ty.

Hoang-thi-thanh-xuan

HOÀNG THỊ THANH XUÂN

Kế toán công nợ mảng thiết kế

Ms Xuân với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác quản lý sổ sách kế toán tại các doanh nghiệp xây dựng. Hiện cô đang là kế toán công nợ của công ty cổ phần kiến trúc KISATO với nhiệm vụ quản lý toàn bộ mảng tài chính của công ty với khách hàng.

Ta-van-quy

TẠ VĂN QUÝ

Chủ trì thiết kế kết cấu

Mr Quý là kỹ sư trường đại học xây dựng khoa xây dựng công trình, với 12 năm kinh nghiệm thiết kế kết cấu hàng nghìn các công trình lớn nhỏ khác nhau. Hiện nay anh đang là chủ trì kết cấu của công ty cổ phần kiến trúc KISATO, với nhiệm vụ giám sát toàn bộ chất lượng đầu ra của tất cả các bản vẽ kết cấu do các kết cấu sư trong phòng thiết kế nên.

Nguyen-van-luych

PHẠM VĂN TUY

Chủ trì bổ chi tiết kiến trúc

Mr Tuy hiện là chủ trì bổ chi tiết kiến trúc của công ty cổ phần kiến trúc KISATO. Đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc, hoàn thành rất nhiều các công trình lớn, nhỏ khác nhau, anh luôn hoạch định các công việc một cách rõ ràng, khoa học và tỉ mỉ, đây cũng chính là cách mà anh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ bổ chi tiết kiến trúc các mẫu thiết kế.

Nguyen-van-dinh

NGUYỄN VĂN ĐỊNH

Chủ trì thiết kế từ đường

Mr Định là kiến trúc sư trường đại học xây dựng Hà Nội khoa kiến trúc công trình, anh có niềm đam mê mãnh liệt khi đâu sâu vào nghiên cứu nội thất và những công trình cổ mang đậm tính chất tâm linh và truyền thống của dân tộc Việt Nam. Hiện anh đang là chủ trì thiết kế nội thất và từ đường của công ty cổ phần kiến trúc KISATO, với nhiệm vụ giám sát chất lượng đầu ra tất cả các bản vẽ nội thất, từ đường của công ty.

Pham-thanh-cong

PHẠM THÀNH CÔNG

Chủ trì kiến trúc

Mr. Công hiện là chủ trì kiến trúc của công ty cổ phần kiến trúc KISATO. Anh là một KTS nhiệt huyết, giàu năng lực và có niềm đam mê vô cùng lớn với kiến trúc. Được giao rất nhiều các công trình khó nhưng anh vẫn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ một cách xuất sắc.

Nguyen-thi-loan

NGUYỄN THỊ LOAN

Chủ trì cấp thoát nước

Ms Loan tốt nghiệp kỹ sư trường đại học xây dựng khoa môi trường, với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công điện nước cho các công trình nhà dân, văn phòng, cao ốc. Hiện chị đang là chủ trì cấp thoát nước của công ty cổ phần kiến trúc KISATO với nhiệm vụ giám sát toàn bộ chất lượng đầu ra của tất cả các bản vẽ cấp thoát nước do các kỹ sư trong phòng thiết kế

Do-van-duc

ĐỖ VĂN ĐỨC

Chủ trì thiết kế điện, điện nhẹ

Mr Đức hiện là chủ trì thiết kế điện, điện nhẹ của công ty cổ phần kiến trúc KISATO. Với tinh thần không ngại khó, ngại khổ anh Đức luôn cố gắng phấn đấu, chăm chút và tỉ mỉ trong từng công việc dù là nhỏ nhất. Mọi sản phẩm của anh làm ra đều có độ hoàn hảo tuyệt đối

Le-tan-vu

LÊ TẤN VŨ

Chủ trì thiết kế nội thất

Mr Vũ tốt nghiệp kiến trúc sư trường đại học kiến trúc Hà Nội khoa kiến trúc công trình, trong từng tác phẩm anh luôn đặt cương vị của mình vào gia chủ để lắng nghe, thấu hiểu và tạo ra những tác phẩm thiết kế để đời. Hiện anh đang là chủ trì thiết kế kiến trúc của công ty cổ phần kiến trúc KISATO, với nhiệm vụ giám sát chất lượng đầu ra của tất cả các kiến trúc sư trong phòng thiết kế.

Nguyen-hung-son

NGUYỄN HÙNG SƠN

Trưởng Phòng Dự Toán

Mr Sơn – Trưởng phòng dự toán chuyên chịu trách nhiệm quản lý và kiểm soát các công việc liên quan đến lập và kiểm tra khái toán, dự toán cho tất cả các hạng mục công trình trong lĩnh vực thiết kế, lập hợp đồng và theo dõi hợp đồng liên quan.

Bản đồ
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger

Popup-kisato