ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Luong-trainer

PHẠM VĂN LƯƠNG

Chủ tịch Hội đồng quản trị

Mr Lương tốt nghiệp thạc sỹ trường đại học Kiến Trúc Hà Nội, là người đam mê về nghệ thuật thích sự sáng tạo đổi mới và phá cách trong từng tác phẩm thiết kế. Đặc biệt anh còn là nhà đào tạo, truyền cảm hứng thay đổi tư duy về nghề cho các anh em trong ngành xây dựng với gần 300.000 follow thường xuyên trên các trang mạng xã hội.

Pham-van-truong

PHẠM VĂN TRƯỜNG

Cố vấn cao cấp

Mr Trường tốt nghiệp kiến trúc sư trường đại học kiến trúc hà nội, với gần 40 năm kinh nghiệm làm quản lý tại các tổng công ty xây dựng nhà nước cũng như tư nhân. Hiện ông là cố vấn cao cấp của công ty cổ phần kiến trúc KISATO, với nhiệm vụ tư vấn chuyên môn và điều hành cho ban lãnh đạo của công ty.

Nguyen-dinh-hoa

NGUYỄN ĐÌNH HÓA

Phó CTHĐQT Cty CP kiến trúc KISATO

Mr Hóa tốt nghiệp kỹ sư trường đại học Mỏ Địa Chất, là người đam mê với những con số – tỉ mỷ trong từng quy trình kiến tạo nên 1 văn hóa làm việc chuyên nghiệp bài bản ở kisato. Đặc biệt anh còn là 1 nhà nghiên cứu tâm lý học, đào tạo anh em thiết kế kisato đặt mình vào cảm xúc của khách hàng để thấu hiểu nhu cầu, mong muốn nguyện vọng, sở thích của từng gia chủ trong mỗi tác phẩm.

Anh-giang-vien-phi

ĐỖ VĂN PHI

Giám đốc bộ phận thiết kế

GĐ bộ phận thiết kế là “linh hồn” của mỗi bản vẽ, được giao cho Mr. Đỗ văn Phi. Với cương vị lãnh đạo anh phân công, giao việc cho các quản lý, nhân viên trực thuộc bộ phận và cũng là người chịu trách nhiệm cao nhất cho các bản vẽ, anh sẽ là người sau cùng trình duyệt tất cả các bản vẽ của các mẫu thiết kế trước khi đưa tới tay khách hàng.

Pham-trung-hieu

PHẠM TRUNG HIẾU

Giám Đốc chi nhánh Ninh Bình, quản lý các công trình thi công trọn gói

Là người đứng đầu tại chi nhánh tại Ninh Bình và chịu trách nhiệm quản lý về nhân sự cũng như các công trình thi công trọn gói của chi nhánh. Ninh Bình là một chi nhánh mới còn non trẻ, là người lãnh đạo tài ba với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý cũng như kiến trúc, cùng nhiệt huyết sự sáng tạo tuổi trẻ anh hứa hẹn sẽ đưa chi nhánh Ninh Bình sớm phát triển và hòa cùng dòng chảy với tổng công ty.

Pham-huu-toan

PHẠM NG. HỮU TOÀN

Quản lý KV từ Quảng Trị đến Cà Mau

Với tầm nhìn xa trông rộng Mr. Toàn được bổ nhiệm vị trí QLKV từ Quảng Trị tới Cà. Hy vọng anh sớm trở thành 1 QL khu vực xuất sắc mang về nhiều mối quan hệ hợp tác cho công ty cũng như thúc đẩy tiến độ thi công đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Hoang-dinh-cong

HOÀNG ĐÌNH CÔNG

Quản lý KV từ Thái Bình đến Quảng Bình

Là người con sinh ra trên quê hương Ninh Bình, nơi đặt chi nhánh của công ty, mang trong mình niềm tự hào, Hoàng Đình Công một kỹ sư trẻ tài năng nội lực sống mạnh mẽ, anh được công ty tin tưởng giao nhiệm vụ QL KV từ Thái Bình tới Quảng Bình, với trách nhiệm quản lý về nhân sự cũng như chỉ đạo các hoạt động thi công trên quy mô vùng. Dựa vào đó giúp công ty hoàn thành tiến độ thi công, đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất mang sự “hài lòng” từ khách hàng về công ty.

Mai-the-vinh

MAI THẾ VINH

Quản lý khu vực phía bắc

Mr. Vinh được bổ nhiệm vị trí QL KV phía Bắc, với công việc lập kế hoạch kinh doanh, chỉ đạo thực hiện và giám sát kế hoạch trên phạm vi toàn khu vực, đặt ra mục tiêu, thúc đẩy tiến độ thi công cho các công trình tại khu vực nhằm đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng tốt nhất tới các chủ đầu tư.

Tran-van-ha

TRẦN VĂN HÀ

Trưởng phòng truyền thông

Mr Hà Trực tiếp quản lý việc xây dựng và phát triển thương hiệu của KISATO. Điều hành, giám sát và chịu trách nhiệm mọi hoạt động của Phòng truyền thông một cách hiệu quả

Vu-thi-lan

VŨ THỊ LAN

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng thi công

Là người am hiểu về mảng thi công, Miss. Lan được công ty giao nhiệm vụ mảng chăm sóc khách hàng thi công, với công việc tiếp nhận và xử lý các yêu cầu của khách hàng về mảng thi công, giải đáp thắc mắc, cũng như băn khoăn mà khách hàng đang mắc phải hay chưa hiểu cần được giải thích, với phương châm lấy “thái độ phục vụ tốt” đổi “sự hài lòng, tin tưởng” từ khách hàng.

Pham-thi-duyen

PHẠM THỊ DUYÊN

Trưởng phòng kinh doanh

Ms Duyên tốt nghiệp cử nhân trường kinh tế – kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh, với khả năng giao tiếp tốt và kinh nghiệm tư vấn cho hàng ngàn gia chủ thiết kế trên 63 tỉnh thành. Hiện cô đang được công ty cổ phần kiến trúc KISATO giao phụ trách quản lý toàn bộ mảng kinh doanh của công ty.

Tran-thi-xuan

TRẦN THỊ XUÂN

Trưởng phòng tư vấn phong thủy

Ms Xuân, Chuyên viên tư vấn phong thủy cao cấp của công ty cổ phần kiến trúc Kisato. Cô đã có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn phong thủy ứng dụng trong lĩnh vực thiết kế, thi công nhà ở cho 2897 gia chủ trên khắp 63 tỉnh thành. Kèm theo đó là niềm đam mê nghiên cứu về các vật phẩm phong thủy giúp cho hàng nghìn khách hàng hóa giải những điềm xấu, mang tài lộc vận may cho các gia đình.

Trieu-xuan-hoang

TRIỆU XUÂN HOÀNG

Trưởng phòng chăm sóc khách hàng

Trưởng phòng chăm sóc KH – là bộ mặt của cả công ty. Sứ mệnh cao cả đó được trao trọn cho Mr. Hoàng, một kỹ sư tài ba, một con người chỉn chu, cẩn thận am hiểu sâu sắc về các bản vẽ cũng như nhu cầu của khách hàng. Để quý khách hàng đặt sự tin tưởng tuyệt đối vào công ty cũng như cảm nhận được tính chân thực nhất về mẫu thiết kế mà mình được tư vấn. Hứa hẹn sẽ mang đến khách hàng giá trị tốt nhất để nhận về sự hài lòng nhất của khách hàng.

Nguyen-thi-xuan

NGUYỄN THỊ XUÂN

Trưởng phòng nhân sự

Ms Xuân hiện là trưởng phòng nhân sự công ty CP Kiến Trúc Kisato, chị đã trải qua rất nhiều công việc hành chính, nhân sự ở những môi trường làm việc chuyên nghiệp của những công ty lớn, với tư duy nhạy bén, phong cách làm việc nghiêm túc, chuẩn chỉ và đặc biệt là một tấm lòng bao dung, luôn quan tâm, để ý tới đội ngũ nhân sự trong công ty.

Dang-thi-hai-yen

ĐẶNG THỊ HẢI YẾN

Trưởng phòng thi công xây dựng

Ms Yến có nhiền năm kinh nghiệm trong việc quản lý dự toán, chi phí đầu tư xây dựng các công trình thi công trọn gói. Chuyên quản lý vật tư, trang thiết bị và các tổ đội thi công cho công ty

Nguyen-hung-son

NGUYỄN HÙNG SƠN

Trưởng phòng dự toán

Mr Sơn có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý dự toán công trình nhà ở, căn hộ, biệt thự…, dự toán hoàn thiện xây dựng – hoàn thiện nội thất. Ngoài ra cô cũng rất am hiểu các chủng loại vật liệu và các trang thiết bị trong công trình

Pham-thi-ly

PHẠM THIÊN LÝ

Trưởng phòng KD và Hỗ trợ chăm sóc KH thiết kế và thi công

Mrs Lý một trưởng phòng tài năng, là người hoạt ngôn năng động, ngoài việc chịu trách nhiệm điều phối đội ngũ kinh doanh, phân tích thị trường, dựa trên những số liệu này để xây dựng các kế hoạch kinh doanh, và điều chỉnh các kế hoạch đó phù hợp với định hướng phát triển của công ty. Bạn còn được giao thêm trách nhiệm hỗ trợ chăm sóc khách hàng thiết kế và thi công, với công việc thực hiện tiếp nhận và xử lý các yêu cầu của khách hàng, giải đáp những thắc mắc, băn khoăn mà khách hàng gặp phải, cũng như chưa hiểu cần được giải thích nhằm mang tới sự hài lòng cho khách hàng.

Hoang-the-hiep

HOÀNG THẾ HIỆP

Trưởng phòng thi công nội thất

Mr Hiệp hiện là trưởng phòng thi công nội thất của công ty cổ phần kiến trúc KISATO. Với 14 năm kinh nghiệm anh hiện quản lý chất lượng mỹ thuật, kỹ thuật, tiến độ hoàn thành của mọi sản phẩm thiết kế, dự án do Phòng thiết kế Nội thất phụ trách. Mr Hiệp cũng phụ trách chính mọi nghiên cứu phát triển sản phẩm nội thất cao cấp của công ty và đào tạo nâng cao trình độ cho nhân viên

Nguyen-van-luych

NGUYỄN VĂN LUÝCH

Trưởng phòng khảo sát

Mr Luých, với biệt danh ” Người Di Chuyển Xuyên Không Gian và Thời Gian” khi mỗi năm quãng đường anh di chuyển trên cung đường khảo sát phục vụ khách hàng thiết kế lên tới hàng chục ngàn cây số. Trên con đường phục vụ khách hàng thân yêu bất cứ quận huyện nào của mảnh đất hình chữ S đều có dấu chân anh. Hiện anh đang là trưởng phòng khảo sát của công ty cổ phần kiến trúc KISATO quản lý 5 đội khảo sát chuyên nghiệp với 10 thành viên trong đội.

Phan-thi-ngoc-thuy

PHAN THỊ NGỌC THÚY

Kế toán trưởng

Ms Thúy với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác quản lý sổ sách kế toán tại các doanh nghiệp xây dựng. Hiện cô đang là kế toán trưởng của công ty cổ phần kiến trúc KISATO với nhiệm vụ quản lý toàn bộ mảng tài chính của công ty với khách hàng.

Hoang-thi-thanh-xuan

HOÀNG THỊ THANH XUÂN

Kế toán công nợ

Ms Xuân với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác quản lý sổ sách kế toán tại các doanh nghiệp xây dựng. Hiện cô đang là kế toán công nợ của công ty cổ phần kiến trúc KISATO với nhiệm vụ quản lý toàn bộ mảng tài chính của công ty với khách hàng.

Ta-van-quy

TẠ VĂN QUÝ

Chủ trì thiết kế kết cấu

Mr Quý là kỹ sư trường đại học xây dựng khoa xây dựng công trình, với 12 năm kinh nghiệm thiết kế kết cấu hàng nghìn các công trình lớn nhỏ khác nhau. Hiện nay anh đang là chủ trì kết cấu của công ty cổ phần kiến trúc KISATO, với nhiệm vụ giám sát toàn bộ chất lượng đầu ra của tất cả các bản vẽ kết cấu do các kết cấu sư trong phòng thiết kế nên.

Nguyen-van-dinh

NGUYỄN VĂN ĐỊNH

Chủ trì thiết kế từ đường

Mr Định là kiến trúc sư trường đại học xây dựng Hà Nội khoa kiến trúc công trình, anh có niềm đam mê mãnh liệt khi đâu sâu vào nghiên cứu nội thất và những công trình cổ mang đậm tính chất tâm linh và truyền thống của dân tộc Việt Nam. Hiện anh đang là chủ trì thiết kế nội thất và từ đường của công ty cổ phần kiến trúc KISATO, với nhiệm vụ giám sát chất lượng đầu ra tất cả các bản vẽ nội thất, từ đường của công ty.

Nguyen-ba-cau

NGUYỄN BÁ CẦU

Chủ trì thiết kế sân vườn

Mr Cầu hiện là chủ trì thiết kế sân vườn của công ty cổ phần kiến trúc KISATO. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kiến trúc, anh nổi tiếng là một người ham học hỏi, tìm tòi những thứ mới, không những vậy anh còn là một KTS có năng lực, trách nhiệm, và đáng tin cậy khi được giao những công việc khó.

Hoang-thi-thuy

HOÀNG THỊ THÚY

Chủ trì kiến trúc

Ms Thúy hiện là chủ trì kiến trúc của công ty cổ phần kiến trúc KISATO. Chị là một KTS nhiệt huyết, giàu năng lực và có niềm đam mê vô cùng lớn với kiến trúc. Được giao rất nhiều các công trình khó nhưng chị vẫn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ một cách xuất sắc.

Le-tan-vu

LÊ TẤN VŨ

Chủ trì thiết kế nội thất

Mr Vũ tốt nghiệp kiến trúc sư trường đại học kiến trúc Hà Nội khoa kiến trúc công trình, trong từng tác phẩm anh luôn đặt cương vị của mình vào gia chủ để lắng nghe, thấu hiểu và tạo ra những tác phẩm thiết kế để đời. Hiện anh đang là chủ trì thiết kế kiến trúc của công ty cổ phần kiến trúc KISATO, với nhiệm vụ giám sát chất lượng đầu ra của tất cả các kiến trúc sư trong phòng thiết kế.

Do-duc-hung

ĐỖ ĐỨC HÙNG

Chủ trì bổ chi tiết kiến trúc

Mr Hùng hiện là chủ trì bổ chi tiết kiến trúc của công ty cổ phần kiến trúc KISATO. Đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc, hoàn thành rất nhiều các công trình lớn, nhỏ khác nhau, anh luôn hoạch định các công việc một cách rõ ràng, khoa học và tỉ mỉ, đây cũng chính là cách mà anh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ bổ chi tiết kiến trúc các mẫu thiết kế.

Nguyen-thi-loan

NGUYỄN THỊ LOAN

Chủ trì cấp thoát nước

Ms Loan tốt nghiệp kỹ sư trường đại học xây dựng khoa môi trường, với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công điện nước cho các công trình nhà dân, văn phòng, cao ốc. Hiện chị đang là chủ trì cấp thoát nước của công ty cổ phần kiến trúc KISATO với nhiệm vụ giám sát toàn bộ chất lượng đầu ra của tất cả các bản vẽ cấp thoát nước do các kỹ sư trong phòng thiết kế

Do-van-duc

ĐỖ VĂN ĐỨC

Chủ trì thiết kế điện, điện nhẹ

Mr Đức hiện là chủ trì thiết kế điện, điện nhẹ của công ty cổ phần kiến trúc KISATO. Với tinh thần không ngại khó, ngại khổ anh Nam luôn cố gắng phấn đấu, chăm chút và tỉ mỉ trong từng công việc dù là nhỏ nhất. Mọi sản phẩm của anh làm ra đều có độ hoàn hảo tuyệt đối

Tran-tien-thanh

NGUYỄN TIẾN THÀNH

Chăm sóc khách hàng thiết kế

Là một kiến trúc sư tài năng nhiệt huyết, Mr. Nguyễn Tiến Thành được giao nhiệm vụ chăm sóc khách hàng mảng Thiết kế “Có hiểu rõ mới mang tới giá trị thật”, giải quyết triệt để những thắc mắc từ khách hàng về các mẫu thiết kế cũng như tư vấn các mẫu thiết kế phù hợp nhất dựa trên nhu cầu từ phía khách hàng. Anh sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.Popup-kisato