ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

PHẠM VĂN LƯƠNG

Chủ tịch Hội đồng quản trị

Mr Lương tốt nghiệp thạc sỹ trường đại học Kiến Trúc Hà Nội, là người đam mê về nghệ thuật thích sự sáng tạo đổi mới và phá cách trong từng tác phẩm thiết kế. Đặc biệt anh còn là nhà đào tạo, truyền cảm hứng thay đổi tư duy về nghề cho các anh em trong ngành xây dựng với gần 300.000 follow thường xuyên trên các trang mạng xã hội.

NGUYỄN ĐÌNH HÓA

Giám đốc thi công

Mr Hóa tốt nghiệp kỹ sư trường đại học Mỏ Địa Chất, là người đam mê với những con số – tỉ mỷ trong từng quy trình kiến tạo nên 1 văn hóa làm việc chuyên nghiệp bài bản ở kisato. Đặc biệt anh còn là 1 nhà nghiên cứu tâm lý học, đào tạo anh em thiết kế kisato đặt mình vào cảm xúc của khách hàng để thấu hiểu nhu cầu, mong muốn nguyện vọng, sở thích của từng gia chủ trong mỗi tác phẩm.

VƯƠNG VĂN HẢO

Giám đốc kiến trúc

Mr Hảo tốt nghiệp kỹ sư Đại Học Kỹ Thuật Công Nghiệp Thái Nguyên, là người cầu toàn trong công việc, có năng lực quản lý toàn diện. Anh luôn bám sát từng hạng mục trong quy trình vận hành của công ty để mọi việc được diễn ra thuận lợi nhất.

TRIỆU XUÂN HOÀNG

Trưởng phòng thiết kế

Mr Hoàng tốt nghiệp kỹ sư trường Đại Học Thủy Lợi, là người chỉnh chu cẩn thận trong công việc. Anh là người cuối cùng trong quy trình kiểm soát, giám sát toàn bộ chất lượng đầu ra của bản vẽ để bản vẽ thiết kế luôn được đầy đủ, chi tiết cũng như hoàn chỉnh nhất.

PHẠM THỊ DUYÊN

Trưởng phòng kinh doanh

Ms Duyên tốt nghiệp cử nhân trường kinh tế – kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh, với khả năng giao tiếp tốt và kinh nghiệm tư vấn cho hàng ngàn gia chủ thiết kế trên 63 tỉnh thành. Hiện cô đang được công ty cổ phần kiến trúc KISATO giao phụ trách quản lý toàn bộ mảng kinh doanh của công ty.

NGUYỄN THÁI SINH

Giám Đốc chi nhánh Miền Nam

Mr. Sinh được biết đến là một giám đốc tài năng, một con người tận tụy, chăm chỉ đã gắn bó trong lĩnh vực kiến trúc nhiều năm nên mọi việc anh làm đều rất tâm huyết, chuyên nghiệp và luôn đề cao nhu cầu của khách hàng lên trên đầu. Anh cũng được rất nhiều gia chủ tại khu vực quý mến bởi bản tính hiền lành, chất phác.

TRẦN THỊ XUÂN

Trưởng phòng tư vấn phong thủy

Ms Xuân, Chuyên viên tư vấn phong thủy cao cấp của công ty cổ phần kiến trúc Kisato. Cô đã có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn phong thủy ứng dụng trong lĩnh vực thiết kế, thi công nhà ở cho 2897 gia chủ trên khắp 63 tỉnh thành. Kèm theo đó là niềm đam mê nghiên cứu về các vật phẩm phong thủy giúp cho hàng nghìn khách hàng hóa giải những điềm xấu, mang tài lộc vận may cho các gia đình.

PHẠM VĂN TRƯỜNG

Cố vấn cao cấp

Mr Trường tốt nghiệp kiến trúc sư trường đại học kiến trúc hà nội, với gần 40 năm kinh nghiệm làm quản lý tại các tổng công ty xây dựng nhà nước cũng như tư nhân. Hiện ông là cố vấn cao cấp của công ty cổ phần kiến trúc KISATO, với nhiệm vụ tư vấn chuyên môn và điều hành cho ban lãnh đạo của công ty.

LÊ TẤN VŨ

Chủ trì kiến trúc

Mr Vũ tốt nghiệp kiến trúc sư trường đại học kiến trúc Hà Nội khoa kiến trúc công trình, trong từng tác phẩm anh luôn đặt cương vị của mình vào gia chủ để lắng nghe, thấu hiểu và tạo ra những tác phẩm thiết kế để đời. Hiện anh đang là chủ trì thiết kế kiến trúc của công ty cổ phần kiến trúc KISATO, với nhiệm vụ giám sát chất lượng đầu ra của tất cả các kiến trúc sư trong phòng thiết kế.

NGUYỄN THỊ LOAN

Chủ trì thiết kế điện nước

Ms Loan tốt nghiệp kỹ sư trường đại học xây dựng khoa môi trường, với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công điện nước cho các công trình nhà dân, văn phòng, cao ốc. Hiện cô đang là chủ trì điện nước của công ty cổ phần kiến trúc KISATO với nhiệm vụ giám sát toàn bộ chất lượng đầu ra của tất cả các bản vẽ điện nước do các kỹ sư trong phòng thiết kế

NGUYỄN VĂN ĐỊNH

Chủ trì thiết kế nội thất và từ đường

Mr Định là kiến trúc sư trường đại học xây dựng Hà Nội khoa kiến trúc công trình, anh có niềm đam mê mãnh liệt khi đâu sâu vào nghiên cứu nội thất và những công trình cổ mang đậm tính chất tâm linh và truyền thống của dân tộc Việt Nam. Hiện anh đang là chủ trì thiết kế nội thất và từ đường của công ty cổ phần kiến trúc KISATO, với nhiệm vụ giám sát chất lượng đầu ra tất cả các bản vẽ nội thất, từ đường của công ty.

TẠ VĂN QUÝ

Chủ trì kết cấu

Mr Quý là kỹ sư trường đại học xây dựng khoa xây dựng công trình, với 12 năm kinh nghiệm thiết kế kết cấu hàng nghìn các công trình lớn nhỏ khác nhau. Hiện nay anh đang là chủ trì kết cấu của công ty cổ phần kiến trúc KISATO, với nhiệm vụ giám sát toàn bộ chất lượng đầu ra của tất cả các bản vẽ kết cấu do các kết cấu sư trong phòng thiết kế nên.

VŨ THỊ DUNG

Kế toán trưởng

Ms Dung tốt nghiệp cử nhân học viện nông nghiệp việt nam khoa kế toán, với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác quản lý sổ sách kế toán tại các doanh nghiệp xây dựng. Hiện cô đang là kế toán trưởng của công ty cổ phần kiến trúc KISATO với nhiệm vụ quản lý toàn bộ mảng tài chính của công ty với khách hàng.

ĐỖ THỊ DUNG

Trưởng phòng chăm sóc khách hàng

Ms Dung là người phụ trách phòng chăm sóc khách hàng, chuyên tổng hợp các thông tin về khách hàng của KISATO, liên lạc với khách hàng, trả lời các câu hỏi hỗ trợ liên quan tới dịch vụ, khắc phục sự cố, yêu cầu phản hồi  nhằm đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho khách hàng

ĐỖ VĂN PHI

Trưởng phòng thiết kế

Mr Phi tốt nghiệp kỹ sư trường đại học xây dựng khoa xây dựng công trình, với 14 năm kinh nghiệm thi công hàng nghìn các công trình dân dụng lớn nhỏ trên khắp mọi miền đất nước. Hiện nay anh đang là trưởng phòng thi công công trình dân dụng của công ty cổ phần kiến trúc KISATO, với nhiệm vụ giám sát toàn bộ chất lượng thi công của tất cả các công trình do KISATO thi công.

ĐẶNG THỊ HẢI YẾN

Trưởng phòng dự toán

Ms Yến có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý dự toán công trình nhà ở, căn hộ, biệt thự…, dự toán hoàn thiện xây dựng – hoàn thiện nội thất. Ngoài ra cô cũng rất am hiểu các chủng loại vật liệu và các trang thiết bị trong công trình

HOÀNG THẾ HIỆP

Trưởng phòng thi công nội thất

Mr Hiệp hiện là trưởng phòng thi công nội thất của công ty cổ phần kiến trúc KISATO. Với 14 năm kinh nghiệm anh hiện quản lý chất lượng mỹ thuật, kỹ thuật, tiến độ hoàn thành của mọi sản phẩm thiết kế, dự án do Phòng thiết kế Nội thất phụ trách. Mr Hiệp cũng phụ trách chính mọi nghiên cứu phát triển sản phẩm nội thất cao cấp của công ty và đào tạo nâng cao trình độ cho nhân viên

ĐẶNG THỊ HỒNG THẮM

Trưởng phòng nhân sự

Ms Thắm hiện là trưởng phòng nhân sự CTCP Kiến Trúc Kisato, chị Thắm đã trải qua rất nhiều công việc hành chính, nhân sự ở những môi trường làm việc chuyên nghiệp của những công ty lớn, với tư duy nhạy bén, phong cách làm việc nghiêm túc, chuẩn chỉ và đặc biệt là một tấm lòng bao dung, luôn quan tâm, để ý tới đội ngũ nhân sự trong công ty.

NGUYỄN VĂN LUÝCH

Trưởng phòng khảo sát

Mr Luých, với biệt danh ” Người Di Chuyển Xuyên Không Gian và Thời Gian” khi mỗi năm quãng đường anh di chuyển trên cung đường khảo sát phục vụ khách hàng thiết kế lên tới hàng chục ngàn cây số. Trên con đường phục vụ khách hàng thân yêu bất cứ quận huyện nào của mảnh đất hình chữ S đều có dấu chân anh. Hiện anh đang là trưởng phòng khảo sát của công ty cổ phần kiến trúc KISATO quản lý 5 đội khảo sát chuyên nghiệp với 10 thành viên trong đội.

NGUYỄN TIẾN THÀNH

Chủ trì kiến trúc

Mr Thành hiện là chủ trì kiến trúc của công ty cổ phần kiến trúc KISATO. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kiến trúc, anh Thành nổi tiếng là một người ham học hỏi, tìm tòi những thứ mới, không những vậy anh còn là một KTS có năng lực, trách nhiệm, và đáng tin cậy khi được giao những công việc khó.

HOÀNG THỊ THÚY

Chủ trì kiến trúc

Ms Thúy hiện là chủ trì kiến trúc của công ty cổ phần kiến trúc KISATO. Chị Thúy là một KTS nhiệt huyết, giàu năng lực và có niềm đam mê vô cùng lớn với kiến trúc. Được giao rất nhiều các công trình khó nhưng chị vẫn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ một cách xuất sắc.

NGUYỄN THÀNH NAM

Chủ trì kiến trúc

Mr Nam hiện là chủ trì kiến trúc của công ty cổ phần kiến trúc KISATO. Với tinh thần không ngại khó, ngại khổ anh Nam luôn cố gắng phấn đấu, chăm chút và tỉ mỉ trong từng công việc dù là nhỏ nhất. Mọi sản phẩm của anh Nam làm ra đều có độ hoàn hảo tuyệt đối

TRẦN VĂN TOÀN

Chủ trì bổ chi tiết kiến trúc

Mr Toàn hiện là chủ trì bổ chi tiết kiến trúc của công ty cổ phần kiến trúc KISATO. Đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc, hoàn thành rất nhiều các công trình lớn, nhỏ khác nhau, anh Toàn luôn hoạch định các công việc một cách rõ ràng, khoa học và tỉ mỉ, đây cũng chính là cách mà anh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ bổ chi tiết kiến trúc các mẫu thiết kế.