MẪU THIẾT KẾ

Thi Công Trọn Gói Mái Nhật Tại Nam Định

Hôm nay chúng tôi có buổi nghiệm thu quá trình thi công trọn gói mái Nhật cho gia đình anh Nguyễn Ngọc Thăng tại Nam Định. Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng công nghệ cũng như kỹ thuật độc đáo mà KISATO gửi gắm vào công trình nơi đây. Đối với chúng tôi đây không chỉ là một dự án mà có thể coi là nơi đặt trọn tâm huyết, nơi thể hiện sự sáng tạo, bứt phá mang cái mới vào nhà ở Việt Nam. Chắc chắn những chia sẻ trong bài viết sẽ mang tới cho bạn kiến thức mới trong lĩnh vực thi công mái hiện nay.

Danh mục:

Mô tả

Chia sẻ

Hôm nay chúng tôi có buổi nghiệm thu quá trình thi công trọn gói mái Nhật cho gia đình anh Nguyễn Ngọc Thăng tại Nam Định. Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng công nghệ cũng như kỹ thuật độc đáo mà KISATO gửi gắm vào công trình nơi đây. Đối với chúng tôi đây không chỉ là một dự án mà có thể coi là nơi đặt trọn tâm huyết, nơi thể hiện sự sáng tạo, bứt phá mang cái mới vào nhà ở Việt Nam. Chắc chắn những chia sẻ trong bài viết sẽ mang tới cho bạn kiến thức mới trong lĩnh vực thi công mái hiện nay.

Bạn cũng quan tâm: 

Toàn cảnh công trình dưới flycam

Đây là một trong nhiều dự án thi công trọn gói mái Nhật của KISATO tại Nam Định. Chúng tôi rất vui vì sau khi bàn giao được gia đình anh Thăng rất hài lòng. Không chỉ hài lòng về chất lượng công trình mà anh rất thích làm việc với đội ngũ nhân viên của KISATO.

Thi-cong-tron-goi-mai-nhat (1)_new

Hệ mái KISATO thi công trọn gói cho gia đình anh Thăng tại nam Định

Mái Nhật được thi công cho ngôi nhà cấp 4 với diện tích 160m2. Với phần mái khu vực sảnh và phòng khách được thiết kế tách riêng biệt tạo sự cân xứng với nhau. Các bạn có thể tham khảo hình khối mái cho công trình nhà mình hoặc liên hệ KISATO để tư vấn chọn thiết kế mái độc đáo phù hợp với cách phân chia công năng nhà mình.

Nghiệm thu công trình thi công trọn gói mái Nhật tại Nam Định

Công trình được KISATO thi công trọn gói sử dụng toàn bộ vật liệu và công nghệ mới nhất hiện nay. Đặc biệt là hệ khung kèo thép siêu nhẹ thay thế hoàn toàn khung kèo thép hộp truyền thống.Hệ khung kèo chất liệu thép mạ nhôm kẽm phủ sơn raisen chống muối, chống kiềm. Khung sử dụng thanh chống đứng, chống chéo, thanh nằm tiết diện hở có gân gia tăng độ cứng và liên kết với nhau bởi hệ đinh vít inox. Hệ khung gắn xuống bê tổng bởi các bảng mã và vít nở cao cấp chống cắt.

Thi-cong-tron-goi-mai-nhat (2)_new

Hình ảnh nghiệm thu công trình thi công trọn gói mái nhà anh Thăng

Chúng tôi sử dụng ngói Romantic Nova cao cấp nhập khẩu trực tiếp Nhật Bản. Màu ngói đẹp mắt, phù hợp với thiết kế hiện đại. Ngói sản xuất với màu sơn bảo hành tới 20 năm bởi nhà máy và tuổi thọ kéo dài hơn 30 năm.

Thi-cong-tron-goi-mai-nhat (3)_new

Hình khối mái cân đối với tỉ lệ công trình tạo sự đăng đối

Hình khối mái về chiều cao, độ dốc, độ rộng mái được thiết kế phù hợp với diện tích nhà.Nhất là công trình được thi công bởi đội ngũ thợ lành nghề chọn lựa kỹ càng. Quá trình thi công được giám sát nghiêm ngặt bởi đội ngũ kỹ sư của KISATO

Thi-cong-tron-goi-mai-nhat (5)_new

Từng đường ngói lợp, ngói mái, ngói cuối chuẩn chỉ theo đúng thiết kế từ trước khi thi công

Thi-cong-tron-goi-mai-nhat (1)_new

Kỹ thuật xử lý vị trí tiếp giáp mái và cuối mái tính toán kỹ càng về tính thẩm mỹ và sự bền bỉ cho công trình

Chúng tôi thường xuyên khuyên gia chủ lợp ngói phủ để bảo vệ phào chỉ. Nhất là khoe trọn gói mái và hệ phào chỉ, đồng thời có thể sử dụng để lắp đèn âm trần rất đẹp mắt.

Để có thể hiểu thêm về chi tiết vật liệu sử dụng cũng như tiến độ thi công trọn gói mái thực tế tại công trình mời các bạn cùng xem video dưới đây của Kisato.

Lý Do Nên Chọn Dịch Vụ Thi Công trọn gói Mái Nhật Của Kisato

Ngôi nhà mang hệ mái được xem là công trình kiến trúc mang đậm tính thẩm mỹ, không chỉ cuốn hút người nhìn mà còn rất thuận lợi về mặt phong thủy. Tuy nhiên khách hàng cần cân nhắc giữa việc tự thi công mái và thuê dịch vụ thi công trọn gói hệ mái bởi những lý do sau:

Đảm bảo về mặt chuyên môn, kỹ thuật

Các kiến trúc sư, KS phải mất rất nhiều năm ngồi trên ghế nhà trường để học tập chuyên môn thiết kế và cũng phải bỏ rất nhiều thời gian, công sức làm việc thực tế để tích lũy kinh nghiệm cho bản thân mình. Chính vì vậy mà mỗi sản phẩm tạo ra không chỉ là óc sáng tạo, tìm tòi mà còn có cả hàm lượng chất xám và kinh nghiệm thực tiễn. Đó là sự kết hợp giữa “trăm hay” và “tay quen” mà không phải ai cũng có được.

Đảm bảo sự nhất quán giữa thiết kế và thi công trọn gói mái Nhật

Rất nhiều người đã lựa chọn 1 đơn vị thiết kế và 1 đơn vị thi công hoàn toàn tách biệt, hoặc tự thiết kế và chỉ nhờ đơn vị thi công. Điều này kiến cho việc thi công trở nên rất khó khăn do có thể phát sinh hiểu lầm dẫn đến kết quả không được như mong muốn. Nếu sử dụng dịch vụ trọn gói gia chủ có thể loại bỏ hoàn toàn được đáng tiếc này.

Tránh được sự gian lận trong thi công trọn gói mái Nhật

Hiện nay nhiều đơn vị thi công vì lợi ích trước mắt mà thực hiện công việc một cách thiếu trung thực. Họ lợi dụng sự tin tưởng của chủ nhà để bớt xén vật liệu, thi công qua loa nhằm chuộc lợi cho bản thân. Với một thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp như vậy thì tính an toàn của công trình sẽ không được đảm bảo, gây nguy hiểm cho người sử dụng và tốn chi phí sửa chữa sau này.

Tiết kiệm chi phí tối đa cho thi công trọn gói mái Nhật

Khi sử dụng dịch vụ thi công hệ mái trọn gói, các kiến trúc sư- kỹ sư của Kisato sẽ giúp gia chủ tối ưu chi phí, lựa chọn những loại vật liệu tốt nhất trong kinh phí cho phép, có kế hoạch chi tiết vì vậy có thể hạn chế được những nguồn phát sinh khác nếu gia chủ không có kinh nghiệm trong việc này, đồng thời đem đến cho gia chủ nhiều ưu đãi khác nhau.

Kisato tự hào là đơn vị mang đến những giải pháp tối ưu trong công cuộc xây dựng nhà cho gia chủ, mọi thông tin chi tiết liên hệ với KISATO theo hotline: 0986 620 675 để nhận được những ưu đãi tốt nhất và xem thêm những mẫu thiết kế, thi công trọn gói mái Nhật của chúng tôi. Quý vị cũng có thể theo dõi nhiều thông tin mới về các thiết kế mới nhất TẠI ĐÂY.

Bình Luận

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thi Công Trọn Gói Mái Nhật Tại Nam Định”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger

Icon 1000 Mẫu Từ đường đẹp-02

 

Popup-kisato