MẪU THIẾT KẾ

Thi Công Trọn Gói Mái Tại Ninh Bình

Xử lýVị trí lợp ngói tiếp giáp với tường là đang khiến nhiều người đau đầu trong khi thi công trọn gói mái. Hướng xử lý như thế nào tối ưu nhất? Bài viết hôm nay KISATO giới thiệu tới các bạn cách mà KISATO đang sử dụng và được kiểm chứng rất hiệu quả. Dù bạn là chủ đầu tư hay đơn vị thi công thì những kiến thức này đề rất hữu ích nhé.

Danh mục:

Mô tả

Chia sẻ

Xử lýVị trí lợp ngói tiếp giáp với tường là đang khiến nhiều người đau đầu trong khi thi công trọn gói mái. Hướng xử lý như thế nào tối ưu nhất? Bài viết hôm nay KISATO giới thiệu tới các bạn cách mà KISATO đang sử dụng và được kiểm chứng rất hiệu quả. Dù bạn là chủ đầu tư hay đơn vị thi công thì những kiến thức này đề rất hữu ích nhé.

Bạn cũng quan tâm: 

Hình ảnh thực tế công trình KISATO thi công trọn gói mái

Công trình biệt thự 2 tầng mái Nhật gia đình bác Chỉnh tại Yên Khánh Ninh Bình.

Thi-cong-tron-goi-mai-lưu-y-chong-tham (1)_new

KISATO đơn vị thi công trọn gói chuyên nghiệp khắp 63 tỉnh thành

Lưu ý khi chóng thấm vị trí tiếp giáp tường và ngói

Trong thi công trọn gói mái vị trí tiếp giáp tường với mái khá nhạy cảm nếu không được xử lý cẩn thận có thể gây thấm dột, rêu mốc thậm chí là nhanh hỏng cho hệ mái. Thông thường thì các đơn vị hiện nay chỉ cho lợp mái giáp với tường và trát bê tông. Phương pháp này khá lâu rồi được thực hiện khá nhiều nhưng tỏ ra không có hiệu quả. Vị trí trát bê tông có thể để lại rêu mốc và nước vẫn ngấm với thời gian dài.

Thi-cong-tron-goi-mai-lưu-y-chong-tham (4)_new

Giải pháp mới của KISATO xử lý vị trí tiếp giám mái tốt nhất, tối ưu nhất

KISATO đang sử dụng giải pháp sử dụng thêm 1 hàng ngói mái ở vị trí tiếp giáp. Loại ngói Romantic mái có thiết kế đặc biệt vừa khít với mái lợp sẽ đưa dòng nước vào đúng rãnh tránh ngấm dột. Hệ mái mái được liên kết bởi ốc vít inox cao cấp. Vị trí tiếp giáp tường với mái được bắn thêm silicon để bảo vệ chân tường tốt hơn.

Thi-cong-tron-goi-mai-lưu-y-chong-tham (5)_new

Chi tiết xử lý vị trí tiếp giáp mái và tường bằng ngói mái và đinh vít

Thi-cong-tron-goi-mai-lưu-y-chong-tham (2)_new

Với vị trí máng âm giao nhau chúng tôi sử dụng thêm máng thu nước hình chữ V ở bên trong dẫn nước trên mái vào ống và đi xuống đất

Thi-cong-tron-goi-mai-lưu-y-chong-tham (3)_new

Các vị trí giao nhau mái dương sử dụng ngói lót nước cẩn thận tính chính xác cao tạo hình khối cân đối với tổng thể công trình

Thi-cong-tron-goi-mai-lưu-y-chong-tham (7)_new

Mái có kết cấu khung kèo thép siêu nhẹ mới nhất hiện nay đang được KISATO sử dụng

Để có thể hiểu thêm về chi tiết vật liệu sử dụng cũng như tiến độ thi công trọn gói mái thực tế tại công trình mời các bạn cùng xem video dưới đây của Kisato.

Lý Do Nên Chọn Dịch Vụ Thi Công trọn gói Mái Của Kisato

Ngôi nhà mang hệ mái được xem là công trình kiến trúc mang đậm tính thẩm mỹ, không chỉ cuốn hút người nhìn mà còn rất thuận lợi về mặt phong thủy. Tuy nhiên khách hàng cần cân nhắc giữa việc tự thi công mái và thuê dịch vụ thi công trọn gói hệ mái bởi những lý do sau:

Đảm bảo về mặt chuyên môn, kỹ thuật

Các kiến trúc sư, KS phải mất rất nhiều năm ngồi trên ghế nhà trường để học tập chuyên môn thiết kế và cũng phải bỏ rất nhiều thời gian, công sức làm việc thực tế để tích lũy kinh nghiệm cho bản thân mình. Chính vì vậy mà mỗi sản phẩm tạo ra không chỉ là óc sáng tạo, tìm tòi mà còn có cả hàm lượng chất xám và kinh nghiệm thực tiễn. Đó là sự kết hợp giữa “trăm hay” và “tay quen” mà không phải ai cũng có được.

Đảm bảo sự nhất quán giữa thiết kế và thi công trọn gói mái 

Rất nhiều người đã lựa chọn 1 đơn vị thiết kế và 1 đơn vị thi công hoàn toàn tách biệt, hoặc tự thiết kế và chỉ nhờ đơn vị thi công. Điều này kiến cho việc thi công trở nên rất khó khăn do có thể phát sinh hiểu lầm dẫn đến kết quả không được như mong muốn. Nếu sử dụng dịch vụ trọn gói gia chủ có thể loại bỏ hoàn toàn được đáng tiếc này.

Tránh được sự gian lận trong thi công trọn gói mái 

Hiện nay nhiều đơn vị thi công vì lợi ích trước mắt mà thực hiện công việc một cách thiếu trung thực. Họ lợi dụng sự tin tưởng của chủ nhà để bớt xén vật liệu, thi công qua loa nhằm chuộc lợi cho bản thân. Với một thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp như vậy thì tính an toàn của công trình sẽ không được đảm bảo, gây nguy hiểm cho người sử dụng và tốn chi phí sửa chữa sau này.

Tiết kiệm chi phí tối đa cho thi công trọn gói mái 

Khi sử dụng dịch vụ thi công hệ mái trọn gói, các kiến trúc sư- kỹ sư của Kisato sẽ giúp gia chủ tối ưu chi phí, lựa chọn những loại vật liệu tốt nhất trong kinh phí cho phép, có kế hoạch chi tiết vì vậy có thể hạn chế được những nguồn phát sinh khác nếu gia chủ không có kinh nghiệm trong việc này, đồng thời đem đến cho gia chủ nhiều ưu đãi khác nhau.

Kisato tự hào là đơn vị mang đến những giải pháp tối ưu trong công cuộc xây dựng nhà cho gia chủ, mọi thông tin chi tiết liên hệ với KISATO theo hotline: 0986 620 675 để nhận được những ưu đãi tốt nhất và xem thêm những mẫu thiết kế, thi công trọn gói mái của chúng tôi. Quý vị cũng có thể theo dõi nhiều thông tin mới về các thiết kế mới nhất TẠI ĐÂY.

Bình Luận

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thi Công Trọn Gói Mái Tại Ninh Bình”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger

Icon 1000 Mẫu Từ đường đẹp-02

 

Popup-kisato