MẪU THIẾT KẾ

Cách KISATO Thi Công trọn gói Mái Nhật Và Lựa Chọn Vật Liệu

Thi công hệ mái Nhật không chỉ là kỹ thuật, kinh nghiệm mà cần sự tinh tế trong lựa chọn vật liệu. KISATO đang áp dụng siêu vật liệu nào khi thi công trọn gói mái Nhật? Đâu là điểm cần chú ý khi thi công hệ mái này bài viết sau đây sẽ giới thiệu tới các bạn.

Danh mục:

Mô tả

Chia sẻ

Mái Nhật là loại mái rất được ưa chuộng hiện nay. Loại mái có thể dùng trong nhiều công trình từ nhà cấp 4 tới biệt thự…Tuy nhiên, trong quá trình thi công hệ mái này có khá điểm để lại nghi vấn cho khách hàng và thợ thi công. Vậy, làm sao để có thể thi công mái hiệu quả nhất? Bài viết hôm nay của KISATO chia sẻ tới các bạn cách mà chúng tôi đang làm và vật liệu mà chúng tôi đang sử dụng trong thi công trọn gói mái Nhật hiện nay. Dù bạn là khách hàng hay chủ đầu tư thì các thông tin này đều cực kỳ hữu ích nhé.

Bạn cũng quan tâm: 

Toàn cảnh thi công trọn gói mái Nhật từ trên cao

Quá trình thi công trọn gói mái Nhật để đạt hiệu quả thẩm mỹ và công năng đòi hỏi nhiều yếu tố khách quan và chủ quan như sau:

  • Thợ trực tiếp thi công có chuyên môn, kinh nghiệm thi công cao.
  • Vật liệu sử dụng tốt dễ thi công, bền bỉ, dễ sửa chữa, thay mới.
  • Chú ý các vị trí tiếp nối hay đỉnh mái….
Cach-thi-cong-mai-nhat-va-chon-vat-lieu (10)_new

Quá trình thi công trọn gói mái Nhật tại Thái Nguyên cho nhà chú Cảnh

Trước khi thi công chúng tôi đã có sự chuẩn bị sẵn sàng về nhân lực, vật liệu cũng như hình dung cụ thể  về hệ mái với phối cảnh 3D. Đặc biệt là sự giám sát chặt chẽ đội ngũ kỹ sư để đảm bảo các buổi thi công diễn ra đúng tiến độ, đúng chất lượng đúng với những gì mà chúng tôi cam kết tới khách hàng.

Thi công trọn gói mái Nhật và cách lựa chọn vật liệu tạo nên siêu phẩm đẹp từ mái Nhật

Để có hệ mái đẹp là cả quá trình chuẩn bị kỹ càng trước đó. Các bước được chúng tôi áp dụng như sau:

– Quy trình giám sát 3 lớp:

+ Lớp 1: Kỹ thuật viên giám sát chất lượng sản phẩm (xà gồ, ngói, phụ kiện,…) được giao đến công trình.

+ Lớp 2: Kỹ thuật viên của công ty giám sát tiến độ thi công lắp đặt hệ mái tại hiện trường.

+ Lớp 3: Tổng đài chăm sóc khách hàng thường xuyên gọi tới lắng nghe ý kiến phản hồi của chủ nhà trong quá trình thi công để kịp thời điều chỉnh nếu có phát sinh.

– Đội ngũ thợ thi công hệ mái được tuyển chọn kỹ lưỡng, thường xuyên tham gia các lớp tập huấn nâng cao tay nghề.

– Mạng lưới hoạt động: Là công ty có quy mô lớn, làm nhiều công trình mái trên toàn quốc, phục vụ khách hàng tận nơi khắp 63 tỉnh thành.

– Công nghệ thi công: KISATO trang bị đầy đủ những vật tư, thiết bị thi công tiên tiến, hiện đại như Thanh kèo / Xà Gồ Zacs  BlueScope Zacs, ngói Romantic,…

– Vật liệu thi công: KISATO có mối quan hệ hợp tác thân thiết với những xưởng sản xuất, nhà phân phối vật liệu có uy tín khắp 63 tỉnh thành và cam kết cung cấp những vật liệu đúng nguồn gốc, đảm bảo chất lượng tốt.

– Biện pháp thi công: trước khi tiến hành thi công bất kỳ hạng mục nào, KISATO có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư lên trước các bản vẽ biện pháp thi công chi tiết đảm bảo quá trình thi công nhanh chóng đồng thời đảm bảo yêu cầu kỹ thuật của hệ mái.

Vật liệu thi công trọn gói mái Nhật KISATO sử dụng

Vật liệu ngói nổi bật là ngói Romantic cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Ngói màu ghi đẹp mắt có điểm lồi lõm có độ khít rất cao. Ngói có thanh chống hắt ở đuôi các viên ngói. Mỗi viên ngói được thi công bằng cách vít 2 vít vào rất chắc chắn.

Cach-thi-cong-mai-nhat-va-chon-vat-lieu (11)_new

Hệ mái sử dụng ngói Romantic cao cấp nhập khẩu sạch sẽ, độ bền cao

Kết cấu mái Nhật

Khoảng cách giữa các kì kèo từ 1,1m-1,2m. Mỗi thanh kì kèo đỡ cho 1 đoạn rất nhỏ để đảm bảo sự an toàn và chắc chắn cho hệ mái. Khoảng cách giữa các thanh li tô từ 32- 36 phân chịu tốt trọng tải 4 viên ngói.

Cach-thi-cong-mai-nhat-va-chon-vat-lieu (1)_new

Khung kèo là sự kết hợp các thanh li tô và thanh C bắn ốc vít cẩn thận

Khung kèo chúng tôi sử dụng khung kèo thép nhẹ sơn màu xanh để chống kiềm, chống muối. Khung kèo có 2 tai để vít liên kết bền bỉ, dễ dàng hơn. Các thanh C cũng dùng chất liệu tương tự độ dày 0.77mm. Để tạo độ dốc chúng tôi sử dụng thanh chống ở vị trí bên trong diềm mái. Hệ khung kèo thép siêu nhẹ sử dụng bản mã liên kết bởi vít kết hợp con nở bắn vít xuống dưới rất chắc chắn và an toàn.

Cach-thi-cong-mai-nhat-va-chon-vat-lieu (2)_new

Càng về phần chân thì quá trình thi công trọn gói mái Nhật càng được chú ý bởi hệ cột chống chân

Thanh kỳ kèo là sự kết hợp thanh chống đứng, thanh chống chéo đảm bảo độ dốc cân bằng, khả năng chịu lực tốt. Ngoài ra chúng tôi có thi công đường ống dẫn sét đi vào bên trong và dẫn xuống đất để bảo vệ ngôi nhà.

Thi công đỉnh mái Nhật

Đỉnh nóc được sử dụng 3 thanh với 1 thanh ở chính giữa gọi là thanh thượng Lương. Thanh Thượng Lương để đặt nóc nhà và bắn ngói lót nóc và ngói bò. 2 thanh bên để đỡ cho viên ngói trên cùng.

Cach-thi-cong-mai-nhat-va-chon-vat-lieu (6)_new

Đỉnh mái với 3 thanh để đặt ngói lợp và ngói bò

Cach-thi-cong-mai-nhat-va-chon-vat-lieu (9)_new

Ngói lót có thiết kế viền hợp với ngói lợp tránh hắt nước bảo vệ hệ mái

Cach-thi-cong-mai-nhat-va-chon-vat-lieu (13)_new

Quá trình thi công mái chú trọng phần nối tiếp đảm bảo an toàn cho ngôi nhà

Cach-thi-cong-mai-nhat-va-chon-vat-lieu (7)_new

Chúng tôi cho lắp đặt hệ thống thu sét với kim thu sét với hệ ống nối vào bên trong kì kèo và nối xuống đất

Đỉnh mái sử dụng kim thu sét bằng sắt và đỉnh bằng đồng.

Cach-thi-cong-mai-nhat-va-chon-vat-lieu (14)_new

Sử dụng thanh Omega màu xanh để thi công mái được dễ dàng, hiệu quả hơn.

Chúng tôi sử dụng thanh Omega để vít ngói bò và ngói cuối mái. Hệ mái viền cong bám chặt vào viền mái tránh hắt sáng và nước vào trong. Các viên ngói được thi công lợp chồng lên nhau 6mm theo cách so le với nhau. Nhờ thiết kế này mà mái dễ làm sạch khi trời mưa.

Cach-thi-cong-mai-nhat-va-chon-vat-lieu (8)_new

Đỉnh mái là sự kết hợp viên lót nóc với các viên ngói bò đảm bảo an toàn tuyệt đối dưới ảnh hưởng thời tiết

Để có thể hiểu thêm về chi tiết vật liệu sử dụng cũng như tiến độ thi công trọn gói mái Nhật thực tế tại công trình mời các bạn cùng xem video dưới đây của Kisato.

Lý Do Nên Chọn Dịch Vụ Thi Công trọn gói Mái Nhật Của Kisato Cho Ngôi Nhà

Ngôi nhà mang hệ mái Nhật được xem là công trình kiến trúc mang đậm tính thẩm mỹ, không chỉ cuốn hút người nhìn mà còn rất thuận lợi về mặt phong thủy. Tuy nhiên khách hàng cần cân nhắc giữa việc tự thi công trọn gói mái Nhật và thuê dịch vụ thi công trọn gói hệ mái bởi những lý do sau:

Đảm bảo về mặt chuyên môn, kỹ thuật của công trình

Các kiến trúc sư, KS phải mất rất nhiều năm ngồi trên ghế nhà trường để học tập chuyên môn thiết kế và cũng phải bỏ rất nhiều thời gian, công sức làm việc thực tế để tích lũy kinh nghiệm cho bản thân mình. Chính vì vậy mà mỗi sản phẩm tạo ra không chỉ là óc sáng tạo, tìm tòi mà còn có cả hàm lượng chất xám và kinh nghiệm thực tiễn. Đó là sự kết hợp giữa “trăm hay” và “tay quen” mà không phải ai cũng có được.

Đảm bảo sự nhất quán giữa thiết kế và thi công

Rất nhiều người đã lựa chọn 1 đơn vị thiết kế và 1 đơn vị thi công hoàn toàn tách biệt, hoặc tự thiết kế và chỉ nhờ đơn vị thi công. Điều này kiến cho việc thi công trở nên rất khó khăn do có thể phát sinh hiểu lầm dẫn đến kết quả không được như mong muốn. Nếu sử dụng dịch vụ trọn gói gia chủ có thể loại bỏ hoàn toàn được đáng tiếc này.

Tránh được sự gian lận trong thi công trọn gói mái Nhật

Hiện nay nhiều đơn vị thi công vì lợi ích trước mắt mà thực hiện công việc một cách thiếu trung thực. Họ lợi dụng sự tin tưởng của chủ nhà để bớt xén vật liệu, thi công qua loa nhằm chuộc lợi cho bản thân. Với một thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp như vậy thì tính an toàn của công trình sẽ không được đảm bảo, gây nguy hiểm cho người sử dụng và tốn chi phí sửa chữa sau này.

Tiết kiệm chi phí tối đa

Khi sử dụng dịch vụ thi công hệ mái trọn gói, các kiến trúc sư- kỹ sư của Kisato sẽ giúp gia chủ tối ưu chi phí, lựa chọn những loại vật liệu tốt nhất trong kinh phí cho phép, có kế hoạch chi tiết vì vậy có thể hạn chế được những nguồn phát sinh khác nếu gia chủ không có kinh nghiệm trong việc này, đồng thời đem đến cho gia chủ nhiều ưu đãi khác nhau.

Kisato tự hào là đơn vị mang đến những giải pháp tối ưu trong công cuộc xây dựng nhà cho gia chủ, mọi thông tin chi tiết liên hệ với KISATO theo hotline: 0986 620 675 để nhận được những ưu đãi tốt nhất và xem thêm những mẫu thiết kế, thi công trọn gói mái Nhật của chúng tôi. Quý vị cũng có thể theo dõi nhiều thông tin mới nhật về các thiết kế mới nhất TẠI ĐÂY.

 

Bình Luận

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cách KISATO Thi Công trọn gói Mái Nhật Và Lựa Chọn Vật Liệu”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger

Icon 1000 Mẫu Từ đường đẹp-02

 

Popup-kisato