MẪU THIẾT KẾ

Thi Công Trọn Gói Mái Nhật Không Đổ Bê Tông Tại Bến Tre

Danh mục:

Mô tả

Chia sẻ

Bạn đã biết tới phương pháp thi công trọn gói mái Nhật không đổ sàn bê tông? Nếu chưa thì bài viết này thực sự hữu ích cho bạn. Một phương pháp hoàn toàn mới được nghiên cứu, thực hiện và kiểm chứng bởi độ ngũ kỹ sư, KTS giàu kiến thức học tập và thành tích công việc của KISATO. Phương pháp không sử dụng bê tông mà thay thế bởi dầm mái chúng tôi đang thực hiện cho gia đình anh Hà Vĩnh Thiện tại Bến Tre.

Hình ảnh thực tế công trình sau thi công trọn gói mái Nhật tại Bến Tre

Có nhiều phương án mà đơn vị thi công trọn gói mái Nhật có thể lựa chọn. Hôm nay chúng tôi chia sẻ tới các bạn một cách tối ưu chi phí thi công không đổ sàn bê tông thay vào đó là sử dụng hệ thống dầm và mái. Liệu chất lượng có đảm bảo hay không?

Thi-cong-tron-goi-mai-nhat-khong-do-san (7)_new

Hình ảnh hệ mái Nhật dưới flycam được thi công bởi KISATO

Công trình mái được thi công sử dụng khung kèo, ngói với chiều rộng sàn thủng thi công chiều rộng 14 mét chiều dài 11,4 mét thay vì đổ bê tông. vật liệu được sử dụng được kiểm nghiệm bởi chuyên gia nước ngoài về khả năng chịu lực, thời gian chịu lực đảm bảo an toàn cho công trình.

Thi công trọn gói mái Nhật không đổ bê tông

Kết cấu mái trần được tính toán đảm bảo kết cấu. Trần thủng được sử dụng cột kèo không đổ bê tông. Các thanh thép được đối đầu và gắn với nhau bởi đinh vít inox chắc chắn. Tỉ lệ và khoảng cách được kiểm chứng về khả năng chịu lực, chịu tác động tốt.

Thi-cong-tron-goi-mai-nhat-khong-do-san (2)_new

Vì kèo thép siêu nhẹ kết cấu chắc chắn thay cho sàn bê tông tiết kiệm chi phí

Thi-cong-tron-goi-mai-nhat-khong-do-san (1)_new

Vì kèo mái sử dụng vật liệu thép siêu nhẹ tiết diện hở, sơn tĩnh điện chống gỉ

Thi-cong-tron-goi-mai-nhat-khong-do-san (3)_new

Sàn trống sử dụng vì kèo khung thép thay vì đổ bê tông siêu tiết kiệm và an toàn

Thi-cong-tron-goi-mai-nhat-khong-do-san (4)_new

Kết cấu với phụ kiện cao cấp độ bền cao tương thích với tuổi thọ công trình

Có thể thực hiện chống thấm bên dưới trần thạch cao bằng hệ chống thấm bằng tôn hoặc vật liệu chuyên dụng.

Thi-cong-tron-goi-mai-nhat-khong-do-san (5)_new

Đỉnh mái được thi công phức tạp nhằm nâng đỡ đỉnh mái cũng như hệ thống chống sét

Hệ mái sử dụng kèo thép mạ nhôm kẽm chống kiềm chống muối. Lớp phủ chịu thời tiết khắc nghiệt nước ta

Thi-cong-tron-goi-mai-nhat-khong-do-san (6)_new

Thanh C tiết diện hở sở hữu nhiều ưu điểm về khả năng thoát nước, chống han gỉ và dễ thi công

Thanh C 75 độ dày 0.77mm, thanh chống độ dày 0.48mm. Các tính toán trên 1mm có khả năng chịu bao nhiêu kg và độ bền bao nhiêu năm. Nếu vị trí giao máng dương thì chúng tôi sử dụng ngói bò còn máng âm sử dụng hệ máng sối nước inox.

Thi-cong-tron-goi-mai-nhat-khong-do-san (8)_new

Hệ kết cấu thanh chống chéo, chống đứng, thanh giằng bám trực tiếp vào trần thạch cao

Để có thể hiểu thêm về chi tiết vật liệu sử dụng cũng như tiến độ thi công trọn gói mái Nhật thực tế tại công trình mời các bạn cùng xem video dưới đây của Kisato.

Lý Do Nên Chọn Dịch Vụ Thi Công trọn gói Mái Nhật Của Kisato

Ngôi nhà mang hệ mái được xem là công trình kiến trúc mang đậm tính thẩm mỹ, không chỉ cuốn hút người nhìn mà còn rất thuận lợi về mặt phong thủy. Tuy nhiên khách hàng cần cân nhắc giữa việc tự thi công mái và thuê dịch vụ thi công trọn gói hệ mái bởi những lý do sau:

Đảm bảo về mặt chuyên môn, kỹ thuật

Các kiến trúc sư, KS phải mất rất nhiều năm ngồi trên ghế nhà trường để học tập chuyên môn thiết kế và cũng phải bỏ rất nhiều thời gian, công sức làm việc thực tế để tích lũy kinh nghiệm cho bản thân mình. Chính vì vậy mà mỗi sản phẩm tạo ra không chỉ là óc sáng tạo, tìm tòi mà còn có cả hàm lượng chất xám và kinh nghiệm thực tiễn. Đó là sự kết hợp giữa “trăm hay” và “tay quen” mà không phải ai cũng có được.

Đảm bảo sự nhất quán giữa thiết kế và thi công trọn gói mái Nhật

Rất nhiều người đã lựa chọn 1 đơn vị thiết kế và 1 đơn vị thi công hoàn toàn tách biệt, hoặc tự thiết kế và chỉ nhờ đơn vị thi công. Điều này kiến cho việc thi công trở nên rất khó khăn do có thể phát sinh hiểu lầm dẫn đến kết quả không được như mong muốn. Nếu sử dụng dịch vụ trọn gói gia chủ có thể loại bỏ hoàn toàn được đáng tiếc này.

Tránh được sự gian lận trong thi công trọn gói mái Nhật

Hiện nay nhiều đơn vị thi công vì lợi ích trước mắt mà thực hiện công việc một cách thiếu trung thực. Họ lợi dụng sự tin tưởng của chủ nhà để bớt xén vật liệu, thi công qua loa nhằm chuộc lợi cho bản thân. Với một thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp như vậy thì tính an toàn của công trình sẽ không được đảm bảo, gây nguy hiểm cho người sử dụng và tốn chi phí sửa chữa sau này.

Tiết kiệm chi phí tối đa cho thi công trọn gói mái Nhật

Khi sử dụng dịch vụ thi công hệ mái trọn gói, các kiến trúc sư- kỹ sư của Kisato sẽ giúp gia chủ tối ưu chi phí, lựa chọn những loại vật liệu tốt nhất trong kinh phí cho phép, có kế hoạch chi tiết vì vậy có thể hạn chế được những nguồn phát sinh khác nếu gia chủ không có kinh nghiệm trong việc này, đồng thời đem đến cho gia chủ nhiều ưu đãi khác nhau.

Kisato tự hào là đơn vị mang đến những giải pháp tối ưu trong công cuộc xây dựng nhà cho gia chủ, mọi thông tin chi tiết liên hệ với KISATO theo hotline: 0986 620 675 để nhận được những ưu đãi tốt nhất và xem thêm những mẫu thiết kế, thi công trọn gói mái Nhật của chúng tôi. Quý vị cũng có thể theo dõi nhiều thông tin mới về các thiết kế mới nhất TẠI ĐÂY.

Bình Luận

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thi Công Trọn Gói Mái Nhật Không Đổ Bê Tông Tại Bến Tre”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Icon 1000 Mẫu Từ đường đẹp-02

 

Popup-kisato