MẪU THIẾT KẾ

Thi Công Trọn Gói Mái Nhật Tại Quảng Nam

Thi công trọn gói mái Nhật sử dụng khung kèo thép siêu nhẹ Bluescope Zacs bạn đã nghe qua chưa? Đây là một trong phương pháp chúng tôi đang sử dụng cho công trình thời gian gần đây với những phản hồi tích cực từ phía gia chủ. Hôm nay chúng tôi chia sẻ quá trình thi công mái Nhật đang thi công cho gia chủ Nguyễn Công Vinh tại Quảng Nam, cùng tham khảo nhé.

Danh mục:

Mô tả

Chia sẻ

Thi công trọn gói mái Nhật sử dụng khung kèo thép siêu nhẹ Bluescope Zacs bạn đã nghe qua chưa? Đây là một trong phương pháp chúng tôi đang sử dụng cho công trình thời gian gần đây với những phản hồi tích cực từ phía gia chủ. Hôm nay chúng tôi chia sẻ quá trình thi công mái Nhật đang thi công cho gia chủ Nguyễn Công Vinh tại Quảng Nam, cùng tham khảo nhé.

Hình ảnh thi công trọn gói mái Nhật khung kèo thép Bluescope Zacs

Công trình được thực hiện cho mẫu nhà cấp 4 tại Quảng nam KISATO trực tiếp là đơn vị thiết kế thi công trọn gói cho gia đình anh Nguyễn Công Vinh. Hệ Mái Nhật sử dụng thanh kèo khung thép Bluescope Zacs. Vật liệu từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm cao cấp với nhiều ưu điểm vượt trội so với hệ xà gồ thép hộp như:

  • Lớp mạ hợp kim nhôm kẽm bền gấp 4 lần thép hộp thông thường.
  • Độ cứng lên tới G550 và định hình tiết diện chuẩn công nghệ Úc với cường độ chịu lực gấp 2 lần thép đen.
  • Hệ khung kèo được bắn vít cao cấp tránh gỉ sét so với mối hàn truyền thống.
  • Hệ mái được lắp ráp dưới đất và mang lên mái cho thời gian thi công nhanh.
  • Chi phí tương đương với thép hộp truyền thống mà chất lượng vượt trội.
Thi-cong-tron-goi-mai-nhat-khung-keo-thep-bluscope (3)_new

Thi-cong-tron-goi-mai-nhat-khung-keo-thep-bluscope (3)_new

Lưu ý khi lợp gói trong thi công trọn gói mái

Anh Vinh rất hài lòng sau khi chúng tôi thi công trọn gói mái Nhật cho gia đình anh. Không chỉ là chất lượng công trình mà cách làm việc, phục vụ và dịch vụ tận tâm từ đội ngũ nhân viên KISATO.

Thi-cong-tron-goi-mai-nhat-khung-keo-thep-bluscope (1)_new

Công trình nhà vườn mái Nhật đang thi công nhà anh Vinh

Thép màu xanh mạ nhôm kẽm được phủ sơn chống kiềm chống muối có tuổi thọ cao. Hệ vì kèo liên kết bằng các bản mã bằng thép mạ kẽm 2 mặt 2mm liên kết xuống sàn bằng nở inox và liên kết với nhau bằng con vít mạ kẽm nhúng nóng có tác dụng chống cắt. Khoảng cách giữa các bản mã là 1,5m tránh tình trạng khoan nhiều xuống mái.

Thi-cong-tron-goi-mai-nhat-khung-keo-thep-bluscope (4)_new

Hệ thống vì kèo được sử dụng thanh C tiết diện hở chống đứng, thanh ngang, thanh chéo cực kỳ chắc chắn

Thi-cong-tron-goi-mai-nhat-khung-keo-thep-bluscope (5)_new

Thanh C được gắn chặt xuống sàn bằng hệ bảng mã mạ nhôm kẽm 2 mặt và bắn xuống sàn bằng vít nở bê tông

Thi-cong-tron-goi-mai-nhat-khung-keo-thep-bluscope (6)_new

Các thanh C để lợp ngói khoảng cách phụ thuộc loại ngói

Để có thể hiểu thêm về chi tiết vật liệu sử dụng cũng như tiến độ thi công trọn gói mái Nhật thực tế tại công trình mời các bạn cùng xem video dưới đây của Kisato.

Lý Do Nên Chọn Dịch Vụ Thi Công trọn gói Mái Nhật Của Kisato

Ngôi nhà mang hệ mái được xem là công trình kiến trúc mang đậm tính thẩm mỹ, không chỉ cuốn hút người nhìn mà còn rất thuận lợi về mặt phong thủy. Tuy nhiên khách hàng cần cân nhắc giữa việc tự thi công mái và thuê dịch vụ thi công trọn gói hệ mái bởi những lý do sau:

Đảm bảo về mặt chuyên môn, kỹ thuật

Các kiến trúc sư, KS phải mất rất nhiều năm ngồi trên ghế nhà trường để học tập chuyên môn thiết kế và cũng phải bỏ rất nhiều thời gian, công sức làm việc thực tế để tích lũy kinh nghiệm cho bản thân mình. Chính vì vậy mà mỗi sản phẩm tạo ra không chỉ là óc sáng tạo, tìm tòi mà còn có cả hàm lượng chất xám và kinh nghiệm thực tiễn. Đó là sự kết hợp giữa “trăm hay” và “tay quen” mà không phải ai cũng có được.

Đảm bảo sự nhất quán giữa thiết kế và thi công trọn gói mái Nhật

Rất nhiều người đã lựa chọn 1 đơn vị thiết kế và 1 đơn vị thi công hoàn toàn tách biệt, hoặc tự thiết kế và chỉ nhờ đơn vị thi công. Điều này kiến cho việc thi công trở nên rất khó khăn do có thể phát sinh hiểu lầm dẫn đến kết quả không được như mong muốn. Nếu sử dụng dịch vụ trọn gói gia chủ có thể loại bỏ hoàn toàn được đáng tiếc này.

Tránh được sự gian lận trong thi công trọn gói mái Nhật

Hiện nay nhiều đơn vị thi công vì lợi ích trước mắt mà thực hiện công việc một cách thiếu trung thực. Họ lợi dụng sự tin tưởng của chủ nhà để bớt xén vật liệu, thi công qua loa nhằm chuộc lợi cho bản thân. Với một thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp như vậy thì tính an toàn của công trình sẽ không được đảm bảo, gây nguy hiểm cho người sử dụng và tốn chi phí sửa chữa sau này.

Tiết kiệm chi phí tối đa cho thi công trọn gói mái Nhật

Khi sử dụng dịch vụ thi công hệ mái trọn gói, các kiến trúc sư- kỹ sư của Kisato sẽ giúp gia chủ tối ưu chi phí, lựa chọn những loại vật liệu tốt nhất trong kinh phí cho phép, có kế hoạch chi tiết vì vậy có thể hạn chế được những nguồn phát sinh khác nếu gia chủ không có kinh nghiệm trong việc này, đồng thời đem đến cho gia chủ nhiều ưu đãi khác nhau.

Kisato tự hào là đơn vị mang đến những giải pháp tối ưu trong công cuộc xây dựng nhà cho gia chủ, mọi thông tin chi tiết liên hệ với KISATO theo hotline: 0986 620 675 để nhận được những ưu đãi tốt nhất và xem thêm những mẫu thiết kế, thi công trọn gói mái Nhật của chúng tôi. Quý vị cũng có thể theo dõi nhiều thông tin mới về các thiết kế mới nhất TẠI ĐÂY.

Bình Luận

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thi Công Trọn Gói Mái Nhật Tại Quảng Nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger

Icon 1000 Mẫu Từ đường đẹp-02

 

Popup-kisato