Buoi-le-khai-truong-nha-trai-nghiem-kisato-da-nang (1)_new

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG NHÀ TRẢI NGHIỆM KISATO ĐÀ NẴNG

Chia sẻ

??/?/????- Bước ngoặt lớn đánh dấu sự phát triển và trưởng thành của KISATO với sự kiện đặc biệt mang tên “KHAI TRƯƠNG NHÀ TRẢI NGHIỆM KISATO ĐÀ NẴNG”. Sự kiện diễn ra cực kỳ long trọng và hoành tráng với sự chung vui của các đơn vị đối tác, Anh/Chị/Em bạn bè và người thân của chủ tịch cùng toàn bộ cán bộ công nhân viên trong công ty. Sự kiện không chỉ là dịp mọi người tới chúc mừng sự trưởng thành của KISATO mà còn là cơ hội để KISATO “Trình làng” thiết kế mới nhất của mình tại khu vực Đà Nẵng, ra mắt những xu hướng dẫn đầu. Đặc biệt là cơ hội để KISATO có dịp được gần gũi với khách hàng mới ở Đà Nẵng và khu vực lân cận. Sự kiện kết thúc thành công ngoài mong đợi với sự góp mặt của tất cả mọi người, một trải nghiệm của đời người.

Khai Trương Nhà Trải Nghiệm KISATO Đà Nẵng

Cùng KISATO xem lại những thước phim được ghi lại trong buổi lễ khai trương nhà trải nghiệm KISATO Đà Nẵng. Buổi lễ được tổ chức náo nhiệt, đông vui trong không khí vui mừng, hào hứng của tất cả mọi người. Mặc dù, buổi lễ khai trương diễn ra vào giữa những ngày hè nóng nực nhưng mọi người vẫn rất “nhiệt tình”. Buổi khai trương với sự góp mặt của hơn 200 người.

Thước phim ngắn được ghi lại trong lễ khai trương Nhà Trải Nghiệm KISATO Đà Nẵng

Lễ cắt băng khánh thành trong lễ khai trương KISATO Đà Nẵng

Buổi lễ bắt đầu với lễ cắt băng đầy trang trọng với thành phần tham gia là các cán bộ cao cấp của Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc KISATO. Trong đó có:

  • Chủ tịch: Phạm Văn Lương.
  • Phó chủ tịch: Trần Thị Huệ.
  • Cố vấn cấp cao của KISATO: Phạm Văn Trường.
  • Giám đốc: Nguyễn Đình Hóa.
  • Giám đốc KISATO khu vực miền Bắc: Đỗ Văn Phi.
Buoi-le-khai-truong-nha-trai-nghiem-kisato-da-nang (21)_new

Cắt băng khánh thành trong buổi lễ Khai Trương Nhà Trải Nghiệm KISATO Đà Nẵng

Sau lễ cắt băng là màn múa lân sôi động mang tới không khí vui vẻ, phấn chấn trong buổi lễ khai trương. Buổi lễ làm náo nhiệt cả khu phố lớn thu hút sự chú ý của nhiều người dân sinh sống xung quanh cũng như các nhà báo gần xa. Thời tiết 40 độ của Đà Nẵng trong những ngày này không cản nổi bước chân mọi người đổ dồn sự chú ý về sự kiện của KISATO. Các vũ điệu sôi động tại sân khấu buổi lễ khai trương khiến cho mọi người cảm nhận nhiệt độ buổi lễ khai trương lên tới trên 40 độ C.

Chương trình buổi lễ khai trương nhà trải nghiệm KISATO Đà Nẵng

Chủ tịch Phạm Văn Lương mở màn cho chương trình buổi lễ khai trương. Anh xúc động trước sự kiện đặc biệt này đồng thời nhấn mạnh sự khác biệt trong phong cách làm việc để KISATO có được thành công như ngày hôm nay. Chủ tịch gửi lời cảm ơn chân thành tới sự góp mặt của tất cả khách mời, Anh Chị Em người thân, đối tác gần xa cùng cán bộ công nhân viên trong công ty đã bớt chút thời gian tham gia sự kiện đặc biệt này của KISATO. Nhân sự kiện này chủ tịch lan tỏa phương châm làm việc của KISATO “Làm đẹp từ tâm” tới tất cả mọi người. Đồng thời chủ tịch mong muốn cán bộ nhân viên trong công ty không ngừng cố gắng làm việc, sáng tạo trong công việc đúng với phương châm mà KISATO tâm huyết bao năm qua.

Buoi-le-khai-truong-nha-trai-nghiem-kisato-da-nang (19)_new

Chủ tịch Trần Văn Lương phát biểu tại buổi lễ khai trương

Nghe những chia sẻ của chủ tịch mọi người hiểu ra sự trưởng thành của KISATO gắn liền với sự trưởng thành từ chuyên môn tới sự lãnh đạo tài tình của vị chủ tịch tài ba này. Hy vọng anh tiếp tục là vị “thuyền trưởng” giỏi đưa KISATO đi xa hơn nữa trong tương lai.

Kế tiếp những chia sẻ của chủ tịch là những lời phát biểu từ Cố vấn cấp cao của KISATO- Phạm Văn Trường cũng như các đối tác lớn của KISATO. Rất nhiều lời chúc tốt đẹp mọi người gửi tới KISATO trong dịp lễ đặc biệt này tất cả kỳ vọng về một KISATO trưởng thành hơn nữa trong  tương lai.

Chụp hình kỷ niệm sau buổi lễ khai trương 

Chương trình diễn ra chỉ trong 1 tiếng đồng hồ tại sân khấu khai trương nhưng mang lại nhiều dấu ấn với tất cả khách mời tham gia. Kết thúc chương trình ai cũng mong muốn ghi lại khoảnh khắc tuyệt vời này với chủ tịch. Sự kiện kết thúc không chỉ mang tới cho KISATO một trải nghiệm ý nghĩa đánh dấu sự trưởng thành đồng thời giúp thắt chặt các mối quan hệ để có một KISATO trưởng thành về mọi mặt đúng với kỳ vọng của tất cả mọi người.

Khai-truong-nha-trai-nghiem-kisato-da-nang (13)_new

Chủ tịch, Phó chủ tịch chụp hình kỷ niệm cùng cán bộ nhân viên kết thúc lễ khai trương

Những lẵng hoa đi kèm lời chúc của tất cả mọi người vây kín mặt tiền nhà trải nghiệm KISATO Đà Nẵng cũng như khu vực sân khấu tạo nên không khí không thể tuyệt vời hơn cho quận Sơn Trà hôm ấy.

Khai-truong-nha-trai-nghiem-kisato-da-nang (16)_new

Những lẵng hoa chúc mừng được gửi tới thay cho tình cảm mà mọi người dành cho KISATO

Kết thúc buổi khai trương là bữa tiệc mặn KISATO cùng khách mời. Những ly rượu nhỏ được dâng lên để chúc mừng vị chủ tịch tài ba của KISATO

Thăm quan nhà trải nghiệm KISATO Đà Nẵng

Sau bữa tiệc khai trương đây có lẽ là màn khiến nhiều khách mời hào hứng nhất. Ai cũng muốn nhanh chân thăm quan thiết kế độc đáo, hiện đại xuất hiện trong trong nhà trải nghiệm.

Tầng 1: Showroom trưng bày nhà trải nghiệm KISATO Đà Nẵng

Ngôi nhà được thiết kế với quy mô 7 tầng với 1 tầng hầm là nơi để xe cho cán bộ nhân viên cũng như khách hàng khi tới với nhà trải nghiệm.

Khong-gian-trung-bay-trong-khu-trai-nghien-kisato-da-nang (1)_new

Không gian tầng 1 nhà trải nghiệm KISATO Đà Nẵng

Tầng 1 không chỉ là nơi KISATO đón tiếp khách hàng, đối tác mà còn là nơi trưng bày những vật liệu hiện đại, tiên tiến bậc nhất hiện nay mà KISATO đang sử dụng . Mọi thiết kế được cập nhật thường xuyên xứng đáng với tên gọi “dẫn đầu xu hướng về cái đẹp”. Các chi tiết dù nhỏ trong ngôi nhà nhưng được KISATO dày công tìm tòi nghiên cứu kỹ càng, trưng bày đẹp mắt với mong muốn mang tới cho khách hàng đánh giá chân thực nhất. Tất cả vì mục tiêu tạo ra cho ngôi nhà của bạn những gì tốt đẹp nhất, thời thượng nhất.

Góc trưng bày các thiết kế mới được KISATO sử dụng trong các dự án gần đây 

Khách hàng tới đây không chỉ được cảm nhận sự đẳng cấp trong từng thiết kế trưng bày mà còn được truyền cảm hứng rất tốt với những thông điệp mà KISATO gửi gắm tới đội ngũ nhân viên nhân viên

Phong-lam-viecj-trong-khu-trai-nghien-kisato-da-nang (6)_new

Góc làm việc nhỏ tại tầng 1 nhà trải nghiệm KISATO đà nẵng cho các KTS

Một góc nhỏ làm việc cho các Kiến Trúc sư để tiện tiếp đón và có những tư vấn kịp thời cho khách hàng. Không gian nhỏ được chăm chút từng chi tiết là nơi cho ra mắt nhiều thiết kế đình đám trong tương lai. Màu xanh thương hiệu KISATO là Background hoàn hảo không lẫn vào đâu được.

Tầng 2: Văn phòng KISATO

Có thể gọi đây là nơi cho ra mắt nhiều thiết kế thời thượng. Nơi các KTS thể hiện kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm của mình vào từng dự án cụ thể. Văn phòng làm việc được xem là không gian cực kỳ quan trọng ở nhà trải nghiệm mọi thứ được tạo ra với mong muốn mang tới cho các chiến binh KISATO không gian làm việc hiệu quả nhất.

39_new

Không gian văn phòng làm việc cho cán bộ nhân viên KISATO

Tầng 3: Phòng họp

Tầng 3 của nhà trải nghiệm bố trí 2 phòng họp nội bộ và phòng họp chung.  Phòng họp được trang bị nội thất hiện đại, các thiết kế thịnh hành được các KTS sử dụng tạo ra phòng họp hiện đại với không khí nghiêm túc.

Phòng họp nội bộ có diện tích không quá lớn sẽ là nơi tiếp đón đối tác, khách hàng hoặc là nơi các nhóm, bộ phận có thể họp nội với nhau hay là nơi để phỏng vấn ứng viên ứng tuyển vào công ty.

Phòng Họp Chuyên Nghiệp (22)

Phòng họp nội bộ 

Phòng họp tập thể với chiếc bàn họp dài điểm nhấn là những chậy cây được đặt ở giữa ngăn cách 2 vị trí đối diện. Phòng được bố trí với đầy đủ hệ thống micro, loa, máy chiếu,…

Phong-hop- Trong-khu-trai-nghien-kisato-da-nang (12)_new

Phòng họp tập thể quy mô 20 người

Rất nhiều khách mời tỏ ra thích thủ bởi mẫu nội thất bàn họp có chi tiết đựng cây xanh. Thiết kế này tạo ra với mong muốn làm giảm đi sự căng thẳng trong các cuộc họp giúp mọi người có tâm lý dễ chịu khi bước vào đây.

Tầng 4: Nhà trải nghiệm thông minh cho gia đình

Tầng 4 được tạo ra với đầy đủ tiện tích, trải nghiệm như một thiết kế đầy đủ cho hộ gia đình. Đây là nơi khách hàng tham khảo cách bố trí không gian và bố cục cho ngôi nhà của mình. Không gian lớn với 2 chức năng vừa là nơi tiếp khách vừa là nơi thờ tự của gia đình. Phong cách tân cổ điển được thể hiện đậm nét bởi sự tinh tế trong từng kiến trúc xây dựng, cách thiết kế kế hay sử dụng vật liệu… Tất cả mang tới cảm nhận về sự đẳng cấp và cực kỳ bề thế của gia chủ. Những mẫu nội thất hiện đại được sử dụng mang tới trải nghiệm cực kỳ tuyệt vời về sự tiện nghi cho người dùng. Phòng khách có diện tích không lớn nhưng bằng sự tinh tế của các KTS KISATO chúng như được nới rộng ra rất nhiều mang tạo ra sự thông thoáng, dễ chịu.

Noi-that-phong-khach-trong-khu-trai-nghien-kisato-da-nang (4)_new

Phòng khách tân cổ điển sang trọng tại khu nhà trải nghiệm KISATO Đà Nẵng

Không gian thờ phụng được đặt chung với phòng khách. Đây là cách bố trí không gian được sử dụng rất nhiều hiện nay, các KTS đã tái hiện sự lựa chọn ưu Việt này ở đây để khách hàng có cái nhìn trực quan hơn. Không gian thờ phụng tôn nghiêm được tạo ra với rất nhiều những yếu tố khắt khe phù hợp trong phong thủy đồng thời  không làm mất đi sự đẳng cấp, sang trọng của không gian chung.

Tầng 4 được thiết kế với 2 phòng ngủ cho bé trai và bé gái. Phòng ngủ trang bị nội thất thông minh với lối thiết kế sáng tạo chắc chắn sẽ khiến các bé rất yêu thích. Các yếu tố an toàn được chú trọng đảm bảo công năng và sự an toàn cho các bé. Có rất nhiều chi tiết mới mẻ xuất hiện ở không gian phòng ngủ cho bé khiến mọi người cảm thấy thích thú.

Phong-ngu-master-trong-khu-trai-nghien-kisato-da-nang (23)_new

Phòng ngủ cho bé với nội thất thông minh, an toàn

Thiết kế giường ngủ 2 tầng là tâm điểm được chú ý ở phòng ngủ cho bé. Thiết kế mới này không chỉ tiết kiệm diện tích mà còn tạo ra sự hứng thú cho các bé. Đặc biệt sự khác biệt trong nội thất phòng ngủ bé trai và bé gái còn được đánh giá cao bởi chúng góp phần giúp các bé có được sự nhận thức giới tính rõ ràng.

Tầng 5: Phòng chủ tịch 

Phòng chủ tịch với diện tích 75m2 tạo cảm giác như một khách sạn 5 sao khi tận mắt chiêm ngưỡng. Cảm nhận rõ sự quyền lực và đẳng cấp qua từng thiết kế được sử dụng . Đây là không gian làm việc và cũng là nơi nghỉ ngơi, thư giãn của vợ chồng chủ tịch. Nội thất trang bị hiện đại với màu sắc tân cổ điểm rõ nét. Không những vậy căn phòng mang tới những trải nghiệm tuyệt vời về tiện ích, xứng đáng là thiết kế dẫn đầu xu hướng nhà đẹp hiện nay.

Phong-ngu-master-trong-khu-trai-nghien-kisato-da-nang (3)_new

Phòng ngủ Master tân cổ điển

Các khách mời thăm quan dường như bị “choáng ngợp” trước sự sang trọng và tiện nghi được tạo ra cho phòng chủ tịch. Các KTS tô điểm đậm nét  phong cách tân cổ điển bởi cách sử dụng màu sắc, lựa chọn chất liệu và thiết kế nội thất. Căn phòng được bố trí với đầy đủ nội thất phòng ngủ Master như giường, kệ tivi, tivi. Lựa chọn các nội thất cao cấp với thiết kế sang trọng thổi hồn giá trị vào từng góc cạnh của căn phòng.

Phong-ngu-master-trong-khu-trai-nghien-kisato-da-nang (10)_new

Nơi làm việc của chủ tịch trong phòng ngủ Master

Không gian làm việc được trang bị nội thất cao cấp. Nơi chủ tịch tiếp đón các vị khách tới thăm quan, trải nghiệm. Thiết kế tối giản nhưng vẫn toát lên được sự quyền lực đồng thời tạo không gian làm việc hiệu quả.

Tầng 6: Bếp ăn và sân vườn

Nếu như phòng khách được xem là bộ mặt của ngôi nhà thì căn bếp thể hiện sự ấm cúng và tình cảm của gia chủ dành cho tổ ấm của mình. Những thiết kế hiện đại bậc nhất được sử dụng cho không gian này. Nhất là các thiết kế nội thất vừa mang dấu ấn tân cổ điển vừa mới mẻ trong cách sử dụng nhờ sự xuất hiện các đồ dùng nội thất thông minh.

Phong-an-trong-khu-trai-nghien-kisato-da-nang (1)_newKhông gian bêp ăn trong nhà trải nghiệm KISATO Đà Nẵng

Căn bếp được nhiều khách mời yêu thích bởi sự thoáng mát và không gian xanh được tạo ra. Vizento là đơn vị thiết kế không gian sân vườn cho nhà trải nghiệm KISATO Đà Nẵng. Một thương hiệu có tiếng với nhiều mẫu sân vườn “đình đám”. Gần đây nhất Vizento đã tham gia kiến tạo “Resort xanh thu nhỏ” cho căn biệt thự 40 tỷ trong khu đô thị Park City, Lê Văn Lương, Hà Đông. Vizento cũng là một thành viên lớn thuộc Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc KISATO.

Với các khách mời tham dự lễ khai trương có lẽ đây là không gian được yêu thích nhất. Thiết kế sân vườn thực sự đặc biệt khiến ai cũng phải thốt lên vì sự tuyệt vời được tạo ra cho nơi đây. Khi dừng chân ở đây mọi người có cảm giác như đang đứng ở một Resort xanh chứ không đơn giản là một ngôi biệt thự 6 tầng nữa.

Canh-quan-san-vuon-trong-khu-trai-nghien-kisato-da-nang (5)_new

Cảnh quan sân vườn trên cao tại nhà trải nghiệm KISATO Đà Nẵng

Tọa lạc tại vị trí đắc địa thành phố Đà Nẵng từ vị trí này có thể ngắm toàn bộ sự nhộn nhịp của thành phố. Giữa không gian xanh mát của cảnh quan sân vườn thật tuyệt vời khi được thưởng thức một ly cà phê vào mỗi sớm mai.

Khu vườn trên cao được tạo ra không chỉ là nơi thư giãn cho chủ tịch cũng như cán bộ nhân viên mà trên hết là nơi các KTS thỏa sức sáng tạo mang những thiết kế đẹp nhất, thịnh hành nhất du nhập vào đây. Với mong muốn đây sẽ là nơi lý tưởng để khách hàng có dịp trải nghiệm thực tế thiết kế sân vườn HOT nhất hiện nay. Và không ai khác Vizento là đơn vị trực tiếp thi công, thiết kế trọn gói tạo ra cảnh quan được yêu thích nhất cho ngôi nhà trải nghiệm của KISATO.

Ngắm nhìn nhà trải nghiệm KISATO Đà Nẵng tỏa sáng giữa khu phố Sơn Trà về đêm dưới những hình ảnh được ghi nhận từ Flycam

Kết thúc sự kiện khai trương nhà trải nghiệm KISATO Đà Nẵng- Thành Công Rực Rỡ

Sự kiện diễn ra là một mở màn nhỏ cho những dự định mà KISATO muốn thực hiện ở vùng đất Đà Nẵng tươi đẹp. Kết thúc thành công ngoài mong đợi với sự góp mặt và lời chúc của tất cả mọi người. Hy vọng đây cũng sẽ là một mở màn cho những thành công tiếp theo của KISATO để mục tiêu phủ sóng khắp 63 tỉnh thành hoàn thành trong thời gian ngắn nhất.

Buoi-le-khai-truong-nha-trai-nghiem-kisato-da-nang (1)_new

Buổi lễ khai trương thành công rực rỡ

Một lần nữa KISATO gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người bằng nhiều cách đã giúp đỡ KISATO có được sử trưởng thành như ngày hôm nay. Hãy luôn đồng hành chúng chúng tôi để mang hình ảnh KISATO tới 63 tỉnh thành trong cả nước, phủ sóng phương châm “Làm đẹp từ tâm” tới tất cả các gia đình Việt.

Bình Luận