BÁO CHÍ

cafebiz đưa tin
KISATO, BÁO CHÍ

Cafebiz Đưa Tin Về Đại Gia Chiều Vợ Xây Biệt Thự 1.500m2 Tại Ninh Bình

Ngày 17/03/2022, Cafebiz – một trang báo chia sẻ những tin tức trong cộng đồng doanh nhân, đưa tin về đại gia Ninh Bình xây biệt thự 1.500m2 cho vợ về nuôi cá và trồng thêm rau. Nhân vật được nhắc đến trong bài viết không ai khác chính là chủ tịch hội đồng quản trị Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Kisato – Mr Phạm Văn Lương. Mẫu biệt thự ‘’của nhà trồng được” của anh khiến ai cũng phải choáng ngợp trước vẻ sa hoa, lộng lẫy. Mời các bạn cùng khám phá căn biệt thự nhiều tỷ này nhé !

Read more

CHỨNG NHẬN, GIẢI THƯỞNG, BÁO CHÍ, HOẠT ĐỘNG CÔNG TY

Kisato Nhận Giải Thưởng “Top 10 Thương Hiệu Uy Tín – Sản Phẩm Chất Lượng – Dịch Vụ Tin Dùng 2020”

CEO Phạm Văn Lương Kisato cho biết giải thưởng này là sự nỗ lực của cả tập thể ban lãnh đạo và nhân sự toàn công ty.

Sáng ngày 10/10/2020, tại chương trình Khảo sát & Truyền thông“ Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng– Lần VII năm 2020, Công ty Cổ phần Kiến trúc Kisato đã được vinh danh doanh nghiệp đứng “ Top 10 Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng 2020”.

Read more
BÁO CHÍ

VTV3 đưa tin về KISATO cùng các ứng dụng công nghệ vật liệu mới trong thi công

Kisato đã và đang khai thác tối đa những tính năng ưu Việt của vật liệu công nghệ mới trong thi công để tạo ra những không gian mang lại cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo, mới lạ và tiện ích

Read more

BÁO CHÍ

VTV1 đưa tin về KISATO với giải pháp thiết kế nhà thông minh

Với mong muốn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tiện ích phục vụ cuộc sống một cách tốt nhất, đầu năm 2020 Kisato cho ra đời hàng loạt những giải pháp thiết kế nhà thông minh.

Read more

BÁO CHÍ

CafeBiz đưa tin về 10 mẫu nhà cấp 4 đẹp không sợ bị lỗi thời của Kisato

Ngày 19/06/2019, Kisato vinh dự được Báo Cafebiz- một trang báo chia sẻ những tin tức trong cộng đồng doanh nhân, đưa tin về Top 10 mẫu nhà cấp 4 đẹp không sợ bị lỗi thời.

Read more

BÁO CHÍ

Dân trí chia sẻ tới độc giả các mẫu nhà cấp 4 đẹp của KISATO

Những mẫu nhà của Công ty Cổ phần Kiến trúc KISATO sau đây sẽ giúp bạn nắm bắt được xu thế nhà cấp 4 hiện nay. Từ đó, lựa chọn cho mình những mẫu nhà phù hợp với sở thích và chi phí tiết kiệm nhất.

Read more

Bản đồ
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger

Popup-kisato