HOTLINE
FACEBOOK
YOUTUBE

HOẠT ĐỘNG CÔNG TY

KISATO, HOẠT ĐỘNG CÔNG TY

Kisato Tổ Chức Cuộc Họp Tổng Kết Cuối Năm

Ý nghĩa của Cuộc họp tổng kết

Trong những ngày đầu tiên của năm mới 2021, nhằm tổng kết lại những thành quả đã đạt được trong năm cũ và vạch ra kế hoạch, dự định cho công ty Kisato vào năm mới, qua đó tạo động lực và thúc đẩy năng lực làm việc của cán bộ, nhân viên công ty để khởi đầu một năm mới hứa hẹn sẽ đầy thử thách cũng như cơ hội để đưa Kisato lên tầm cao mới.

XEM NGAY
HOẠT ĐỘNG CÔNG TY, KISATO

KISATO Tổ Chức Sinh Nhật Qúy IV Cho Cán Bộ Nhân Viên

Trong cái giá rét của những ngày cuối năm ở Hà Nội, mọi người dường như trở nên vội vã, hối hả làm việc hơn để chuẩn bị tinh thần đón chào một năm mới đến. Nhằm phát huy văn hóa cũng như nâng cao đời sống tinh thần, đồng thời gắn kết tình đoàn kết của mọi người, Kisato vui mừng tổ chức sinh nhật quý IV dành cho CBNV trong công ty.

XEM NGAY
KISATO, HOẠT ĐỘNG CÔNG TY

Buổi Đào Tạo Về Công Nghệ Xây Dựng Giữa VITEC và KISATO

Ngày 09/12/2020 tại Công ty Kisato đã diễn ra buổi đào tạo, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm về các giải pháp công nghệ trong xây dựng giữa đại diện của VITEC và lãnh đạo cũng như đội ngũ nhân viên Kisato. Đây là buổi học rất bổ ích không chỉ xây dựng gắn kết mối quan hệ tốt đẹp giữa VITEC và KISATO mà nó còn đưa đến nhiều kiến thức thực tế chuyên sâu trong thiết kế và xây dựng công trình, giúp cho đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư của Kisato được mở rộng thêm tầm hiểu biết.

XEM NGAY
KISATO, HOẠT ĐỘNG CÔNG TY

KISATO Tham Gia Buổi Đào Tạo Thiết Kế Và Thi Công Thang Máy Của Thang Máy GHT

Nhằm hỗ trợ đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư ngày càng hoàn thiện các kiến thức và kỹ năng chuyên môn, nâng cao chất lượng, năng suất làm việc, ban lãnh đạo KISATO đã và đang chú trọng nhiều vào công tác đào tạo. Việc đào tạo được ban lãnh đạo tổ chức thường xuyên và khuyến khích nhân viên tham gia học tập đồng thời mang lại nhiều lợi ích trực tiếp cho doanh nghiệp cho mục tiêu phát triển bền vững.

Với mục đích như trên, ngày 05/12/2020 vừa qua, Ban lãnh đạo Công ty CP Kiến trúc Kisato phối hợp cùng Công ty CP sản xuất thang máy GHT Việt Nam tổ chức buổi đào tạo cho toàn bộ nhân viên của Kisato.

XEM NGAY
CHỨNG NHẬN, GIẢI THƯỞNG, BÁO CHÍ NÓI VỀ KISATO, HOẠT ĐỘNG CÔNG TY

Kisato Nhận Giải Thưởng “Top 10 Thương Hiệu Uy Tín – Sản Phẩm Chất Lượng – Dịch Vụ Tin Dùng 2020”

CEO Phạm Văn Lương Kisato cho biết giải thưởng này là sự nỗ lực của cả tập thể ban lãnh đạo và nhân sự toàn công ty.

Sáng ngày 10/10/2020, tại chương trình Khảo sát & Truyền thông“ Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng– Lần VII năm 2020, Công ty Cổ phần Kiến trúc Kisato đã được vinh danh doanh nghiệp đứng “ Top 10 Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng 2020”.

XEM NGAY