MẪU THIẾT KẾ

Thi Công Trọn Gói Từ A – Z Công Trình Biệt Thự 2 Tầng Tân Cổ Điển Tại Đồng Nai

1.500.000.000

Kisato thiết kế – thi công trọn gói từ A – Z công trình mẫu biệt thự 2 tầng mái Thái tân cổ điển vô cùng tiện nghi và sang trọng cho gia chủ Hồ Thị Hòa có địa chỉ tại Định Quán, Đồng Nai.

Mô tả

Chia sẻ

Kisato được biết đến là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế – thi công trọn gói tất cả các hạng mục công trình trên khắp 63 tỉnh thành. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc học hỏi, nghiên cứu, tiếp cận nhiều loại vật liệu, công nghệ cùng phong cách kiến trúc mới mà Kisato đã trình làng những sản phẩm thiết kế đều toát lên nét cá tính riêng biệt của mỗi chủ đầu tư.

Một trong những niềm vui lớn của Công ty xây dựng Kisato đó chính là được mọi gia chủ tin yêu chọn làm đơn vị thiết kế nhà ở cho gia đình mình và niềm vui ấy lại được nhân đôi khi Kisato tiếp tục đồng hành trong quá trình tiếp theo của gia chủ đó chính là thi công công trình ấy. Hôm nay, Kisato xin chia sẻ niềm vui, niềm hạnh phúc đó tới các bạn một công trình do Kisato thiết kế và thi công trọn gói từ A – Z mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển cực kỳ ấn tượng tại Định Quán, Đồng Nai cho gia đình cô Hồ Thị Hòa. Mời các bạn cùng theo dõi quá trình hoàn thiện công trình của Kisato.

Phối Cảnh 3D Mẫu Biệt Thự 2 Tầng Tân Cổ Đẹp Mê Ly Do Kisato Thiết Kế Thi Công Trọn Gói 

Để giúp các bạn có thể hình dung được từng chi tiết cụ thể của công trình trong quá trình thi công trọn gói Kisato xin điểm qua phối cảnh 3D và mặt bằng để có cái nhìn chuẩn xác nhất.

Xem thêm: 

Phối cảnh 3D mẫu biệt thự có thiết kế sang trọng đẹp mắt tại Đồng Nai

Hơn 1500 Mẫu biệt thự có thiết kế sang trọng đẹp nhất 2021

Thi công trọng gói

Phối Cảnh 3D Mẫu Biệt Thự 2 Tầng Tân Cổ Đẹp Mê Ly Do Kisato Thiết Kế Thi Công Trọn Gói Tại Đồng Nai

Z2927216392471_868516c56a1df6b46606b3ea928a446b_new

Mặt bằng kiến trúc tầng 1

Z2927216462840_4f62925cf937bd80466c240699963694_new

Mặt bằng kiến trúc tầng 2

>> Xem thêm: Tổng hợp 1000+ Video mẫu nhà do Kisato thiết kế và thi công trọn gói

Trước Khi Xây Dựng

Giống như những công trình thông thường khác, trước khi tiến hành xây dựng Kisato sẽ cử đội khảo sát về đo đạc khuôn đất thực tế để có căn cứ lên ý tưởng về thiết kế toàn diện cho ngôi nhà. Tiếp theo đó là hoàn thành các thủ tục giấy tờ liên quan với địa phương và làm việc với các nhà cung cấp vật liệu gần đó để thuận tiện trong việc di chuyển.

Chuẩn Bị Mặt Bằng

Để có thể xây dựng được một công trình tốt thì điều đầu tiên phải làm là chuẩn bị được mặt bằng tốt. Chuẩn bị mặt bằng là bước khá quan trọng để xây dựng một công trình nói chung. Dưới đây là những công đoạn cần thiết trước khi tiến hành xây dựng mà chủ đầu tư có thể tham khảo và lưu ý nếu là người tự thực hiện cho công trình nhà mình.

– Phá dỡ nhà cũ, dọn dẹp mặt bằng

– Tập kết nguyên vật liệu

– Làm rào chắn, bạt phủ đảm bảo an toàn cho mọi người cũng như tài sản xung quanh.

– Chuẩn bị nguồn điện, nước, máy móc thiết bị sẵn sàng cho thi công.

Tiến Hành Thi Công Trọn Gói Công Trình

Thi công trọn gói – Phần móng

Trong công tác thi công trọn gói nhà ở thì thi công móng nhà là công đoạn đầu tiên quan trọng quyết định sự an toàn trong quá trình sinh hoạt về sau của gia chủ cũng như sự trường tồn với thời gian của công trình. Móng nhà là một trong những yếu tố quan trọng nhất vì đó là nền tảng nâng đỡ và quyết định sự bền vững cho cả công trình. Móng được hiểu nôm na là kết cấu kỹ thuật xây dựng nằm dưới cùng của một ngôi nhà. Móng nhà có tác dụng truyền tải trọng của toàn bộ phần nhô lên ở phía trên ngôi nhà xuống nền đất và phân phối tải trọng đó lên diện tích nền sao cho độ lún của nhà không vượt quá các trị số giới hạn cho phép nhằm tăng cường sự ổn định của nhà. Từ đó móng nhà có thể chịu được sức ép của trọng lực từng tầng, khối lượng của công trình.

Thực tế, đối với bất kỳ ngôi nhà nào dù được thiết kế theo phong cách nào, diện tích bao nhiêu nếu muốn bền vững thì móng phải tốt, phải chắc chắn. Chính vì vậy, xử lý nền móng là một công việc cực kỳ quan trọng trong tiến trình xây dựng một căn nhà. Phải đảm bảo sao cho nền móng vững chắc không bị lún, ra nứt hoặc đổ bể các công trình xây dựng lân cận. Mời các bạn cùng theo dõi những hình ảnh thực tế của Kisato trong giai đoạn thi công móng cho mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển của gia đình cô Hòa tại Đồng Nai.

 

Giác móng nhà.

 

  • Làm sắt móng, ghép cốp pha, đổ bê tông móng; Xây gạch móng; Dọn dẹp mặt bằng, gia công sắt cột, đổ bê tông cột, san lấp đất vào móng

Thi công trọn gói – Phần thô

Xây nhà phần thô được hiểu là thi công kết cấu bê tông cốt thép (Móng, dầm, sàn, cột), tường gạch, cầu thang, mái, ngăn chia phòng ốc, ống nước âm tường, đế âm điện, tủ điện, dây điện đi âm tường âm sàn. Là những công tác hình thành bộ khung cho ngôi nhà giống như trong Hồ sơ thiết kế thi công.

Phần thô được xem là tiền đề quan trọng cho tất cả các quy trình, hạng mục thi công sau này, vì thế Kisato sẽ phải tính toán một cách kĩ lưỡng. Phần thô càng tốt, càng chuẩn, càng chính xác thì những phần sau thi công càng thuận tiện, càng tiết kiệm chi phí và thời gian, giảm thiểu ảnh hưởng tiêu cực đến công trình. Mời các bạn cùng xem quá trình thi công phần thô của Kisato ngay sau đây.

  • Ghép cốp pha, xây tường gạch, xây hố ga; San nền đất, xây tường gạch, đổ lanh tô cửa

 

  • Xúc đất đá vào nền, Ghép cốp pha dầm sàn tầng 1; Buộc sắt dầm mái; Gia công sắt dầm sàn; Đổ bê tông sàn tầng 1

 

  • Xây bậc cầu thang, gia công sắt cột, bảo dưỡng bê tông, đổ bê tông cột tầng 2; Xây tường gạch, ghép cốp pha cột tầng 2; Đổ bê tông cột

 

Buộc sắt cột, ghép coppha cột, xây tường gạch tầng 2. Đổ bê tông cột tầng 2

 

Xây tường, vách ngăn phòng, buộc sắt dầm sàn tầng 2, vệ sinh sàn mái chuẩn bi đổ bê tông, đổ bê tông sàn tầng 2

 

Trát tường tầng 1

 

Thi công trọn gói – Phần hoàn thiện

Thi công phần hoàn thiện là tiến hành thi công cho những phần có thể sờ, nhìn thấy được như: cán nền, lát gạch, lắp thiết bị vệ sinh, cửa đi, cửa sổ…không kèm theo việc bố trí nội thất. Nghe có vẻ nhẹ nhàng hơn nhưng lại đòi hỏi nhiều về mặt kỹ thuật, thẩm mỹ cao hơn. Phần hoàn thiện tiến hành xong ngôi nhà có thể đi vào sử dụng. Đây cũng chính là giai đoạn dễ phát sinh chi phí xây nhà và gây ra nhiều tranh cãi nhất. Vì thế, để đảm bảo việc tiết kiệm chi phí và an tâm hơn chủ nhà đã thuê Kisato làm đơn vị thiết kế – thi công trọn gói theo hình thức chìa khóa trao tay để có thêm thời gian làm việc khác cho gia đình. Mời các bạn cùng xem tiếp các công việc được cập nhật trong phần hoàn thiện dưới đây.

Tô trát tường trong ngoài, lắp khung cửa, ốp lát cầu thang, lắp kèo mái, ốp lát gạch trong nhà

 

Đóng trần tầng 2, lắp con tiện, ốp gạch wc, xây bồn hoa, đắp chỉ mặt ngoài trục A

 

Đóng trần thạch cao tầng 1 – 2, đắp chỉ mặt tiền – mặt ngoài trục A, cán nền WC, bả tường tầng 1 – 2, khoét lỗ ổ điện trần tầng 2, khoét lỗ đèn tầng 1

 

Đóng trần thạch cao tầng 1, đắp chỉ mặt tiền, mặt ngoài trục A, bả tường tầng 2, điện wc, điện tầng 1-2, phòng khách tầng 1

Đồng Nai cũng là nơi nằm trong số các tỉnh phía Nam chịu nhiều ảnh hưởng của dịch covid 19 chỉ sau Tp.HCM và Bình Dương do vậy ngoài các hoạt động vui chơi, giải trí, học tập bị ngưng trệ thì còn có cả việc xây dựng công trình cũng bị tạm hoãn theo chỉ thị giãn cách. Điều này gây ra không ít khó khăn cho Kisato khi phải đối mặt với việc chống dịch lại phải có kế hoạch làm sao để hoàn thiện công trình sớm nhất có thể theo tiến độ đề ra.

Trước những khó khăn này, ban lãnh đạo của công ty đã phối hợp và lên phương án dự trù, thúc đẩy công tác thi công khi mọi hoạt động được dần ổn định trở lại. Và dưới đây là những hình ảnh cập nhật mới nhất từ công trình. Mời các bạn cùng theo dõi tiếp.

 

Đóng trần tầng 1, bả matic tường, trần tầng 1, điện tầng 1,2, nhập tấm thạch cao.

 

Đóng trần tầng 1, bả matic tường,trần tầng 1, điện tầng 1

 

Bả matic tường, trần tầng 1, tường ngoài khu vực bồn nước

 

Hoàn thiện và bàn giao nhà cho chủ đầu tư

Thi Công Trọn Gói Biệt Thự Cô Hòa (6)_new

Vì Sao Nên Chọn Kisato Là Đơn Vị Thi Công Trọn Gói Biệt Thự?

– Quy trình giám sát 5 lớp: 

  • Lớp 1: Kỹ thuật hiện trường từ lúc khởi công tới lúc bàn giao công trình
  • Lớp 2: Tổ giám sát với mỗi công trình chúng tôi đều lập nhóm giám sát online từ xa.
  • Lớp 3: Trưởng phòng thi công có trách nhiệm điều hành chung toàn bộ mảng thi công trên các công trình đang thi công trọn gói của KISATO với nhiệm vụ bổ sung, cải tiến, tham mưu, cập nhật các quy trình thi công mới hơn, tốt hơn.
  • Lớp 4: Lãnh đạo cấp cao trực tiếp giám đốc hoặc chủ tịch công ty ít nhất sẽ trực tiếp tới công trình 2-3 lần để kiểm tra tiến độ, chất lượng cũng như lắng nghe phản hồi của chủ nhà.
  • Lớp 5: Bộ phận chăm sóc khách hàng, tổng đài chăm sóc của KISATO sẽ được kích hoạt xuyên suốt từ quá trình thiết kế cho tới thi công trọn gói. Với nhiệm vụ thường xuyên hỏi thăm, lắng nghe ý kiến khách hàng để đảm bảo mọi phản hồi đều được báo cáo và giải quyết kịp thời.

– Nuôi thợ chính trực tiếp: Đội ngũ thợ chính hùng hậu thuộc biên chế của công ty có tay nghề giỏi, dày dặn kinh nghiệm và khả năng điều phối đội thợ phụ đảm bảo tiến độ, chất lượng của công trình.

– Đội ngũ thợ chính được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những làng nghề có kinh nghiệm lâu năm thi công từ đường (Nam Định,…), thường xuyên được tham gia các lớp tập huấn nâng cao tay nghề

– Mạng lưới hoạt động: Là công ty có quy mô lớn, làm nhiều công trình trên toàn quốc, phục vụ khách hàng tận nơi khắp 63 tỉnh thành.

– Công nghệ xây dựng: KISATO trang bị đầy đủ những thiết bị thi công xây dựng hiện đại như cốp pha thép, máy phun vữa, giàn giáo thép, ván khuôn, cây chống, ván phủ phim công nghệ mới.

– Vật liệu xây dựng: KISATO có mối quan hệ hợp tác thân thiết với những nhà máy, nhà phân phối có uy tín khắp 63 tỉnh thành và cam kết cung cấp những vật liệu đúng nguồn gốc, đảm bảo chất lượng tốt.

– Biện pháp thi công: trước khi tiến hành thi công bất kỳ giai đoạn, hạng mục nào, KISATO có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư lên trước các bản vẽ biện pháp thi công phần hoàn thiện chi tiết, tối ưu. Ví dụ như bản vẽ thi công kết cấu móng, cột, dầm, mái, bản vẽ lắp ghép các chi tiết cấu tạo đòn tay, rui,mè,…

– An toàn lao động: Tất cả công nhân, kỹ thuật viên, kỹ sư đều được công ty trang bị đầy đủ quần áo bảo hộ đảm bảo an toàn lao động theo nội quy.

Nếu quý khách có nhu cầu về thiết kế và thi công trọn gói từ đường, quý khách hãy liên hệ ngay tới Hotline 096.345.9288 để Kisato tư vấn và giải đáp mọi băn khoăn nhé.

XEM THÊM: 

 

Bình Luận

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thi Công Trọn Gói Từ A – Z Công Trình Biệt Thự 2 Tầng Tân Cổ Điển Tại Đồng Nai”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger

Popup-kisato