MẪU THIẾT KẾ

Thi Công Trọn Gói Mẫu Biệt Thự 2 Tầng Mái Nhật Hiện Đại Tại Hưng Yên

1.200.000.000

Kisato thiết kế – thi công trọn gói từ A – Z công trình mẫu biệt thự 2 tầng mái Nhật hiện đại vô cùng tiện nghi và sang trọng cho gia chủ Đỗ Văn Đồng có địa chỉ tại Hưng Yên.

Mô tả

Chia sẻ

Kisato được biết đến là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế – thi công trọn gói tất cả các hạng mục công trình trên khắp 63 tỉnh thành. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc học hỏi, nghiên cứu, tiếp cận nhiều loại vật liệu, công nghệ cùng phong cách kiến trúc mới mà Kisato đã trình làng những sản phẩm thiết kế đều toát lên nét cá tính riêng biệt của mỗi chủ đầu tư.

Một trong những niềm vui lớn của Công ty xây dựng Kisato đó chính là được mọi gia chủ tin yêu chọn làm đơn vị thiết kế nhà ở cho gia đình mình và niềm vui ấy lại được nhân đôi khi Kisato tiếp tục đồng hành trong quá trình tiếp theo của gia chủ đó chính là thi công công trình ấy. Hôm nay, Kisato xin chia sẻ niềm vui, niềm hạnh phúc đó tới các bạn một công trình do Kisato thiết kế và thi công trọn gói từ A – Z mẫu biệt thự 2 tầng mái Nhật đẹp ấn tượng cho gia đình anh Đỗ Văn Đồng có địa chỉ tại Hưng Yên. Mời các bạn cùng theo dõi quá trình hoàn thiện công trình của Kisato.

Phối Cảnh 3D Mẫu Biệt Thự 2 Tầng Mái Nhật Hiện Đại Tinh Tế Do Kisato Thiết Kế Thi Công Trọn Gói

Để giúp các bạn có thể hình dung được từng chi tiết cụ thể của công trình trong quá trình thi công trọn gói Kisato xin điểm qua phối cảnh 3D và mặt bằng để có cái nhìn chuẩn xác nhất.

>> Xem chi tiết: Phối cảnh 3D mẫu biệt thự 2 tầng mái Nhật đẹp tinh tế tại Hưng Yên

2020.09.26.03.44.39.crocsia2rm

Phối Cảnh 3D Mẫu Biệt Thự 2 Tầng Mái Nhật Hiện Đại Tinh Tế Do Kisato Thiết Kế Thi Công Trọn Gói Tại Hưng Yên

T1-12

Mặt bằng tầng 1

T2-8

Mặt bằng tầng 2

Trước Khi Xây Dựng

Giống như những công trình thông thường khác, trước khi tiến hành xây dựng Kisato sẽ cử đội khảo sát về đo đạc khuôn đất thực tế để có căn cứ lên ý tưởng về thiết kế toàn diện cho ngôi nhà. Tiếp theo đó là hoàn thành các thủ tục giấy tờ liên quan với địa phương và làm việc với các nhà cung cấp vật liệu gần đó để thuận tiện trong việc di chuyển.

Chuẩn Bị Mặt Bằng

Để có thể xây dựng được một công trình tốt thì điều đầu tiên phải làm là chuẩn bị được mặt bằng tốt. Chuẩn bị mặt bằng là bước khá quan trọng để xây dựng một công trình nói chung. Dưới đây là những công đoạn cần thiết trước khi tiến hành xây dựng mà chủ đầu tư có thể tham khảo và lưu ý nếu là người tự thực hiện cho công trình nhà mình.

– Phá dỡ nhà cũ, dọn dẹp mặt bằng

– Tập kết nguyên vật liệu

– Làm rào chắn, bạt phủ đảm bảo an toàn cho mọi người cũng như tài sản xung quanh.

– Chuẩn bị nguồn điện, nước, máy móc thiết bị sẵn sàng cho thi công.

Tiến Hành Thi Công Trọn Gói Công Trình

Thi công trọn gói – Phần móng

Trong công tác thi công trọn gói nhà ở thì thi công móng nhà là công đoạn đầu tiên quan trọng quyết định sự an toàn trong quá trình sinh hoạt về sau của gia chủ cũng như sự trường tồn với thời gian của công trình. Móng nhà là một trong những yếu tố quan trọng nhất vì đó là nền tảng nâng đỡ và quyết định sự bền vững cho cả công trình. Móng được hiểu nôm na là kết cấu kỹ thuật xây dựng nằm dưới cùng của một ngôi nhà. Móng nhà có tác dụng truyền tải trọng của toàn bộ phần nhô lên ở phía trên ngôi nhà xuống nền đất và phân phối tải trọng đó lên diện tích nền sao cho độ lún của nhà không vượt quá các trị số giới hạn cho phép nhằm tăng cường sự ổn định của nhà. Từ đó móng nhà có thể chịu được sức ép của trọng lực từng tầng, khối lượng của công trình.

Thực tế, đối với bất kỳ ngôi nhà nào dù được thiết kế theo phong cách nào, diện tích bao nhiêu nếu muốn bền vững thì móng phải tốt, phải chắc chắn. Chính vì vậy, xử lý nền móng là một công việc cực kỳ quan trọng trong tiến trình xây dựng một căn nhà. Phải đảm bảo sao cho nền móng vững chắc không bị lún, rạn nứt hoặc đổ bể các công trình xây dựng lân cận. Mời các bạn cùng theo dõi những hình ảnh thực tế của Kisato trong giai đoạn thi công móng cho mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng của gia đình anh Đồng.

Từ kinh nghiệm thi công trọn gói nhiều công trình cao tầng, Kisato đúc kết được rằng việc lựa chọn loại móng nhà nào để thi công phải được lên phương án và tính toán một cách cụ thể, chính xác. Quá trình thi công phải được giám sát nghiêm ngặt bởi những người có kiến thức chuyên môn. Dưới đây là video và hình ảnh ghi lại công tác này mời các bạn cùng đón xem.

> Video giám sát móng biệt thự 2 tầng do Kisato thi công trọn gói tại Hưng Yên

Những công tác trong thi công móng cần làm đó là Đào hố móng. Làm phẳng mặt hố móng. Kiểm tra cao độ lót móng. Đổ bê tông lót và cắt đầu cọc. Ghép cốp pha móng. Đổ bê tông móng. Tháo cốp pha móng. Bảo dưỡng bê tông móng sau khi đổ.

Thi công trọn gói – Phần thô

Xây nhà phần thô được hiểu là thi công kết cấu bê tông cốt thép (Móng, dầm, sàn, cột), tường gạch, cầu thang, mái, ngăn chia phòng ốc, ống nước âm tường, đế âm điện, tủ điện, dây điện đi âm tường âm sàn. Là những công tác hình thành bộ khung cho ngôi nhà giống như trong Hồ sơ thiết kế thi công.

Phần thô được xem là tiền đề quan trọng cho tất cả các quy trình, hạng mục thi công sau này, vì thế Kisato sẽ phải tính toán một cách kĩ lưỡng. Phần thô càng tốt, càng chuẩn, càng chính xác thì những phần sau thi công càng thuận tiện, càng tiết kiệm chi phí và thời gian, giảm thiểu ảnh hưởng tiêu cực đến công trình. Mời các bạn cùng xem quá trình thi công phần thô của Kisato ngay sau đây bằng những video và hình ảnh được ghi lại chân thật nhất.

Đổ bê tông bể phốt. xây tường tầng 1, đổ bê tông lanh tô. Gia công thép sàn, lắp dựng coppha tầng 2

>>Video tiến độ thi công tầng 1

>> Video tiến độ thi công đổ bê tông sàn tầng 2

Đục chờ điện tầng 1, trát ngoài tầng 1+2

Đục chờ điện tầng 1+2, trát ngoài trát trong tầng 1

Trát trong tầng 1, đục chờ điện tầng 2, đục chờ điện nước nhà vệ sinh tầng 1

Đục chờ điện nước nhà vệ sinh tầng 1+ 2, trát trong tầng 1

Chôn ống nước thoát nhà vệ sinh tầng 2, trát trong tầng 1, kết nối ống thoát nước nhà vệ sinh tầng 1

Tháo coppha sàn mái tầng 3, trát trong tầng 1, kết nối ống thoát sàn tầng 2, đục chờ nhà vệ sinh tầng 2

Tháo coppha sàn tầng 3, trát trong tầng 1, đóng giáo tầng 2, kết nối ống thoát sàn tầng 2

Trát trong tầng 2, trát ngoài tầng 3, xây hộp kỹ thuật tầng 1, đục chờ nước thoát sàn tầng 3 + ban công, đóng giáo tầng 2, lập đường ống cấp thoát nước

Trát trong, ngoài tầng 2, kết nối ống nước

Trát trong, ngoài tầng 2, lắp khuôn cửa đi, luồn dây diện tầng 1+2

Trát trong tầng 1, trát trong, ngoài tầng 2, đầm nền tầng 1

Trát trong tầng 2, đổ bê tông nền tầng 1

Trát ngoài tầng 1, xây lam tầng 1, tháo giáo tầng 2

Thi công trọn gói – Phần hoàn thiện

Thi công phần hoàn thiện là tiến hành thi công cho những phần có thể sờ, nhìn thấy được như: cán nền, lát gạch, lắp thiết bị vệ sinh, cửa đi, cửa sổ…không kèm theo việc bố trí nội thất. Nghe có vẻ nhẹ nhàng hơn nhưng lại đòi hỏi nhiều về mặt kỹ thuật, thẩm mỹ cao hơn. Phần hoàn thiện tiến hành xong ngôi nhà có thể đi vào sử dụng. Đây cũng chính là giai đoạn dễ phát sinh chi phí xây nhà và gây ra nhiều tranh cãi nhất. Vì thế, để đảm bảo việc tiết kiệm chi phí và an tâm hơn chủ nhà đã thuê Kisato làm đơn vị thiết kế – thi công trọn gói theo hình thức chìa khóa trao tay để có thêm thời gian làm việc khác cho gia đình. Mời các bạn cùng xem tiếp các công việc được cập nhật trong phần hoàn thiện dưới đây.

Lát nền tầng 2, ốp nhà vệ sinh tầng 2, trát lam tầng 1, ốp lát sàn tầng 2

Lát nền tầng 2, lát nền nhà vệ sinh tầng 2, chuyển vật tư lên mái

Xây lan hành lang, trát hành lang, bắn vì kèo lên mái, lát ban công, xây be bờ mái, chuyển ngói lên mái, lát nền nhà vệ sinh tầng 1, lát nền ban công tầng 2

Xây bồn hoa, cầm cạnh cửa nhà vệ sinh tầng 1, lợp mái, lát nền tầng 1

Lát nền tầng 1, ốp chân tường tầng 1, trát chân tường tầng 1

Ốp cột tầng 1, đắp phào chậu hoa, bắt trần thạch cao tầng 1

Lát đá cầu thang tầng 1 lên tầng 2, cắt đá ốp cầu thang

Ống cầu thang, dãi dây điện trần, trát cầu thang, lắp thiết bị nhà vệ sinh tầng 1+2, lắp điện tầng 1, đấu điện tầng 1+2, làm bậc tam cấp

Mài tường tầng 1+2, làm bậc tam cấp, bả trần thạch cao, sơn lát tầng 1+2

Sơn chống thấm ngoài, xả trần thạch cao, sơn lát tầng 1+2, đấu điện

Sơn màu mặt ngoài, lăn màu tầng 1+2, đấu áp bóng điện tầng 2, lăn sơn tầng 2, lắp thiết bị điện.

Sơn chám và dọn vệ sinh, lắp cửa gỗ, lắp kính cường lực, lắp cửa sổ tầng 1+2, lắp cửa đi tầng 1+2, sơn cửa gỗ. Lắp mái cổng

Vậy là Kisato đã hoàn thiện ngôi nhà và bàn giao cho chủ đầu tư. Vợ chồng anh Đồng chia sẻ rằng “Khi nhận nhà, gia đình tôi rất vui, nhất là khi tận mắt nhìn thấy ngôi biệt thự đã hoàn thành với sự chăm chút tỉ mỉ. Ngôi nhà mong chờ giờ đã hiện hữu, hơn cả những gì chúng tôi hình dung mong đợi”.  Kisato đã bàn giao nhà theo đúng tiến độ và mang đến cho gia chủ một sản phẩm chất lượng đúng như kỳ vọng. Mời các bạn cùng ngắm nhìn vẻ đẹp hoàn hảo của căn biệt thự dưới đây.

>> Video cận cảnh mẫu biệt thự 2 tầng mái Nhật đẹp mắt sau khi bàn giao cho CĐT

 

 

Vì Sao Nên Chọn Kisato Là Đơn Vị Thi Công Trọn Gói Biệt Thự?

– Quy trình giám sát 5 lớp: 

  • Lớp 1: Kỹ thuật hiện trường từ lúc khởi công tới lúc bàn giao công trình
  • Lớp 2: Tổ giám sát với mỗi công trình chúng tôi đều lập nhóm giám sát online từ xa.
  • Lớp 3: Trưởng phòng thi công có trách nhiệm điều hành chung toàn bộ mảng thi công trên các công trình đang thi công trọn gói của KISATO với nhiệm vụ bổ sung, cải tiến, tham mưu, cập nhật các quy trình thi công mới hơn, tốt hơn.
  • Lớp 4: Lãnh đạo cấp cao trực tiếp giám đốc hoặc chủ tịch công ty ít nhất sẽ trực tiếp tới công trình 2-3 lần để kiểm tra tiến độ, chất lượng cũng như lắng nghe phản hồi của chủ nhà.
  • Lớp 5: Bộ phận chăm sóc khách hàng, tổng đài chăm sóc của KISATO sẽ được kích hoạt xuyên suốt từ quá trình thiết kế cho tới thi công trọn gói. Với nhiệm vụ thường xuyên hỏi thăm, lắng nghe ý kiến khách hàng để đảm bảo mọi phản hồi đều được báo cáo và giải quyết kịp thời.

– Nuôi thợ chính trực tiếp: Đội ngũ thợ chính hùng hậu thuộc biên chế của công ty có tay nghề giỏi, dày dặn kinh nghiệm và khả năng điều phối đội thợ phụ đảm bảo tiến độ, chất lượng của công trình.

– Đội ngũ thợ chính được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những làng nghề có kinh nghiệm lâu năm thi công từ đường (Nam Định,…), thường xuyên được tham gia các lớp tập huấn nâng cao tay nghề

– Mạng lưới hoạt động: Là công ty có quy mô lớn, làm nhiều công trình trên toàn quốc, phục vụ khách hàng tận nơi khắp 63 tỉnh thành.

– Công nghệ xây dựng: KISATO trang bị đầy đủ những thiết bị thi công xây dựng hiện đại như cốp pha thép, máy phun vữa, giàn giáo thép, ván khuôn, cây chống, ván phủ phim công nghệ mới.

– Vật liệu xây dựng: KISATO có mối quan hệ hợp tác thân thiết với những nhà máy, nhà phân phối có uy tín khắp 63 tỉnh thành và cam kết cung cấp những vật liệu đúng nguồn gốc, đảm bảo chất lượng tốt.

– Biện pháp thi công: trước khi tiến hành thi công bất kỳ giai đoạn, hạng mục nào, KISATO có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư lên trước các bản vẽ biện pháp thi công phần hoàn thiện chi tiết, tối ưu. Ví dụ như bản vẽ thi công kết cấu móng, cột, dầm, mái, bản vẽ lắp ghép các chi tiết cấu tạo đòn tay, rui,mè,…

– An toàn lao động: Tất cả công nhân, kỹ thuật viên, kỹ sư đều được công ty trang bị đầy đủ quần áo bảo hộ đảm bảo an toàn lao động theo nội quy.

Nếu quý khách có nhu cầu về thiết kế và thi công trọn gói từ đường, quý khách hãy liên hệ ngay tới Hotline 096.345.9288 để Kisato tư vấn và giải đáp mọi băn khoăn nhé.

XEM THÊM: 

Bình Luận

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thi Công Trọn Gói Mẫu Biệt Thự 2 Tầng Mái Nhật Hiện Đại Tại Hưng Yên”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger

Popup-kisato