MẪU THIẾT KẾ

Thăm Quan Mẫu Từ Đường 3 Gian Đẹp Nhất Từ Đường Tại Hưng Yên

Mẫu từ đường tại Hưng Yên đẹp do KISATO CHURCH thiết kế theo yêu cầu gia đình chú Hòa. Mẫu từ đường 3 gian kết hợp nhà ngang diện tích rộng không những đẹp mà công năng sử dụng đáp ứng các hoạt động quy mô lớn

Mô tả

Hôm nay tôi xin giới thiệu với các bạn  mẫu từ đường tại Hưng Yên đẹp do KISATO CHURCH thiết kế theo yêu cầu của gia đình chú Hòa tại Hưng Yên

Toàn Cảnh Mẫu Từ Đường Tại Hưng Yên 3 Gian Đẹp

Từ đường nhà thờ họ đã có từ xa xưa, có lẽ từ khi chúng ta có nghĩa gia tộc và có tục thờ cúng tổ tiên. Nhà thờ họ là trào lưu văn hóa đang phát triển ở nước ta hiện nay và đang trở nên ngày càng đa dạng hơn về quy mô và kiểu cách kiến trúc, đây là nơi chốn tâm linh của một tộc họ, là nơi ghi dấu lại cội nguồn của các thành viên trong mỗi gia tộc.
Hôm nay chúng tôi chia sẻ tới các bạn một công trình từ đường 3 gian đã hoàn thiện tại Hưng Yên do Chúng tôi thiết kế và thi công trọn gói cho gia đình chú Hòa.

Mẫu từ đường tại Hưng Yên 3 gian 2 mái

Mẫu từ đường tại Hưng Yên 3 gian 2 mái

Nhìn trực diện chúng ta thấy mặt tiền của khu từ đường là rất rộng, chia làm 3 gian. Từ sân lên đến nền công trình chúng tôi bố trí bậc ngũ cấp ốp đá, để nền công trình nhà cao hơn phần nền của các công trình xung quanh, giúp mẫu từ đường trông bề thế hơn. Như chúng tôi đã chia sẻ toàn bộ bậc thềm này được làm bằng đá xanh Thanh Hóa.

Mẫu từ đường tại Hưng Yên do Kisato thiết kế và thi công trọn gói

Mẫu từ đường tại Hưng Yên do Kisato thiết kế và thi công trọn gói

Tổng thể công trình nhà từ đường không tính san vườn là 50 m2. Hệ mái của nhà từ đường vô cùng đẹp mắt, đặc biệt là phần hiên bên ngoài. Phần đòn bẩy bên ngoài được làm bằng gỗ và khắc hoa văn chữ ”thọ” cùng các hình lá vô cùng đẹp mắt.

Hệ thống cột lòng tòng bằng bê tông sơn giả gỗ vô cùng chắc chắn. Hai bên hiên có 2 bức tranh phong thủy tạo điểm nhấn cho không gian từ đường.

Mẫu từ đường tại Hưng Yên với cuốn thư và đôi kìm nóc quen thuộc

Mẫu từ đường tại Hưng Yên với cuốn thư và đôi kìm nóc quen thuộc

Hệ thống cửa chính được làm bằng gỗ lim đi cùng các hoa văn phù hợp với không gian từ đường.  Toàn bộ hệ cửa chính được làm bằng gỗ có khuôn bao vô cùng chắc chắn. Còn lại các hoa văn trang trí, ô thoáng chữ thọ được làm bằng bê tông và thiết kế sẵn sau đó sẽ đua lên gắn sau nên đảm bảo tính chính xác độ tinh tế trong từng chi tiết.

Mẫu từ đường tại Hưng Yên vơi nhà ngang được bố trí phía sau

Mẫu từ đường tại Hưng Yên vơi nhà ngang được bố trí phía sau

Chạy dọc diềm mái từ đường là các đường viền hoa văn trang trí, công trình được thiết kế lớp ngói chiếu bên trong và bên ngoài lợp ngói vảy tạo nét hoài cổ trong công trình này. Mặt tiền nhà thờ họ cũng giống hầu hết các mẫu khác với 2 bên đầu cánh phong là 2 cột đèn. Trên nóc được thiết kế con kìm nằm trên đấu ở hai bên, ở giữa là cuốn thư.

Nhà ngang của từ đường rất rộng

Nhà ngang của từ đường rất rộng

Bức Hoành Phi, Đại Tự, Cuốn Thư là phần đầu tiên, đặt trên cùng của bàn thờ sát bức tường với nội dung chính thường là ba chữ Quang Lưu Đức ý muốn nói công đức của tổ tiên lưu truyền cho con cháu, phù hộ cho con cháu, soi sáng đường đi, lối bước cho con cháu, cho thế hệ sau. tất cả đều được thiết kế bằng gỗ dổi và sơn son thiếp vàng.

Tại nhà từ đường này gia chủ chủ dùng gian giữa làm nơi thờ chính, hai bên chủ yếu trang trí và làm không gian tiếp khách cho nhà từ đường. Tại đây không thể thiếu được những cau đối hay những bộ tranh tứ quý đẹp mắt.

 Khu hai bên từ đường cũng được trang trí vô cùng tỉ mỉ và tinh tế. Bên dưới hệ mái các chồng giường, bẩy, xà hiên được thết kế vô cùng sắc nét và chắc chắn

Mẫu từ đường tại Hưng Yên với chất liệu bê tông giả gỗ

Mẫu từ đường tại Hưng Yên với chất liệu bê tông giả gỗ

Khu vực thượng lương từ đường tại Hưng Yên có các chi tiết như thanh giường, dui, mè cũng đều được làm băng bê tông sơn giả gỗ. Tất cả các chi tiết này đều được làm sẵn, hoặc tạo hình bên dưới sau đấy chúng tôi mới đưa lên ghép.

Qúa trình lắp đặt các chi tiết đòi hỏi phải tỉ mỉ và chính xác nên đội thợ phải có tay nghề cao và thành thạo mới thi công đạt đúng yêu cầu mà gia chủ mong muốn.

Video Chia Sẻ Mẫu Từ Đường Tại Hưng Yên Đẹp Này

Để tiện theo dõi, và xem chi tiết hơn về quá trình thi công  mẫu từ đường đẹp thì bên chúng tôi có làm 1 video review bên dưới giúp bạn tham khảo kỹ hơn về công trình này

Trên đây là mẫu từ đường tại Hưng Yên Kisato thiết kế và thi công trọn gói tại. Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng với phương châm “làm đẹp từ tâm” và sứ mệnh “nâng cao tiêu chuẩn sống cho người Việt”, KISATO không ngừng sáng tạo, không ngừng hội nhập nhằm đáp ứng tâm tư, nguyện vọng của gia chủ trên khắp các tỉnh thành trên dải đất hình chữ S.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ với KISATO theo hotline: 096.345.9288 để nhận được những ưu đãi và tham khảo thêm các mẫu thiết kế nhà thờ họ, thi công trọn gói nhà thờ họ hoàn mỹ của chúng tôi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thăm Quan Mẫu Từ Đường 3 Gian Đẹp Nhất Từ Đường Tại Hưng Yên”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *