MẪU THIẾT KẾ

THIẾT KẾ VƯỜN ĐỨNG CHO BAN CÔNG

11.000.000

Với diện tích của ban công mà chủ nhà mong muốn có một khu vườn thu nhỏ với nhiều cây và hoa thì việc tạo khu vườn kết hợp vườn đứng và tiện ích là giải pháp hiệu quả. Hôm nay, Kisato gửi tới bạn đọc một thiết kế vườn đứng cho ban công mà cho Kisato đang triển khai tại Hà Đông, Hà Nội, mười bạn đọc cùng tham khảo nhé!

Mô tả

Chia sẻ

Phối Cảnh 3D Mẫu Vườn Đứng Cho Ban Công

Những ngôi nhà sở hữu ban công có diện tích hợp lý rất phù hợp cho việc làm một vườn cây nhỏ đầy cây xanh và hoa thơm. Với diện tích của ban công mà chủ nhà mong muốn có một khu vườn thu nhỏ với nhiều cây và hoa thì việc tạo khu vườn kết hợp vườn đứng và tiện ích là giải pháp hiệu quả. Hôm nay, Kisato gửi tới bạn đọc một thiết kế vườn đứng cho ban công mà cho Kisato đang triển khai tại Hà Đông, Hà Nội, mời bạn đọc cùng tham khảo nhé!

Mong muốn có một khu vườn thu nhỏ với nhiều cây và hoa thì việc tạo khu vườn kết hợp vườn đứng và tiện ích là giải pháp hiệu quả

Anh Nhân, chủ nhân căn nhà là người vô cùng yêu thích không gian với màu xanh của tự nhiên đem lại cảm giác tưới mát và mới mẻ. Vì vậy, anh đã tìm tới Kisato và gửi gắm trọng trách thiết kế vườn cho ban công cho ngôi nhà của gia đình anh.

Mặt sàn được lát tấm vỉ nhựa đảm bảo khả năng thoát nước với tone màu gỗ giúp mặt sàn trở nên sinh động hơn so với việc chỉ lát bằng những loại gạch bình thường. Chạy dọc theo theo chiều ngang của ban công là những bồn cây được trồng những cây hoa mỏ két giúp tiết kiệm diện tích.

Mặt sàn được lát tấm vỉ nhựa đảm bảo khả năng thoát nước với tone màu gỗ giúp mặt sàn trở nên sinh động hơn

Nhờ việc trồng cây vào bồn cây mà ban công vẫn đủ không gian cho việc đặt bộ bàn ghế nhỏ để ngồi thư giãn ngắm nhìn toàn cảnh không gian xung quanh, đọc sách hay thưởng thức cafe buổi sáng. Một vườn đứng với nhiều loại cây giúp cải tạo bức tường ban công vừa mang lại tính thẩm mỹ vừa có thể giúp giảm bớt cái nóng của mùa hè và cải thiện chất lượng không khí.

 

Cây xanh được lựa chọn cho phần tường bao gồm cây dương xỉ, ngọc trai, mẫu tử, đại tứ lan với tone màu xanh chủ đạo đem lại cảm giác vô cùng xanh mát và thư giãn đặc biệt. Để vườn đứng được phát triển ổn đinh, đòi hỏi quá trình chăm sóc của gia chủ trong gia đoạn đầu phải đúng kỹ thuật.

Đây là một không gian sống mà Kisato tin rằng bất cứ ai cũng đều muốn hướng tới.

Tổng thể ngôi nhà nhìn từ bên ngoài sẽ thấy được ban công được phủ xanh bới cây và hoa rất sinh động. Cuộc sống dễ dàng hơn khi sống trong một ngôi nhà đem lại cảm giác thư giãn nhờ hơi thở của thiên nhiên. Đây là một không gian sống mà Kisato tin rằng bất cứ ai cũng đều muốn hướng tới.

Bình Luận

Thông tin bổ sung

Địa điểm

Diện tích

Loại công trình

,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “THIẾT KẾ VƯỜN ĐỨNG CHO BAN CÔNG”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger

Icon 1000 Mẫu Từ đường đẹp-02

 

Popup-kisato