MẪU THIẾT KẾ

SÂN VƯỜN TRÊN MÁI – GIẢI PHÁP XANH CHO NGÔI NHÀ

15.000.000

Ngày nay, cùng với sự phát triển và tốc độ đô thị hóa thì không gian xanh hay những diện tích  trồng cây đang bị thu hẹp lại. Giải pháp sân vườn trên sân thượng là một trong những giải pháp tối ưu nhất và mang khoảng không gian để thư giãn vừa chống nóng rất tốt cho ngôi nhà.

Mô tả

Chia sẻ

Phối cảnh 3D mẫu sân vườn trên mái

Mẫu sân vườn trên mái hiện đại

Ngày nay, cùng với sự phát triển và tốc độ đô thị hóa thì không gian xanh hay những diện tích  trồng cây đang bị thu hẹp lại. Giải pháp sân vườn trên sân thượng là một trong những giải pháp tối ưu nhất và mang khoảng không gian để thư giãn vừa chống nóng rất tốt cho ngôi nhà. 

Với tốc độ đô thị hóa thì, giải pháp sân vườn trên sân thượng là một  giải pháp tối ưu nhất cho những ngôi nhà không có diện tích sân vườn

Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, Việt Nam đã và đang là nước phát triển các công trình vườn trên mái rất mạnh mẽ. Các mẫu sân vườn trên mái rất phong phú và đa dạng phù hợp với mục đích của từng công trình.

Với thiết kế không quá cầu kỳ với bố cục rõ ràng, gia chủ chủ sẽ không mất quá nhiều thời gian để chăm sóc và bảo trì

Chủ đầu tư của thiết kế này vốn yêu thích sự đơn giản nên các kiến trúc sư chỉ dành ra những diện tích trồng cây không quá lớn nhưng vẫn mang lại màu xanh tươi mát. Với thiết kế không quá cầu kỳ với bố cục rõ ràng, gia chủ chủ sẽ không mất quá nhiều thời gian để chăm sóc và bảo trì. Những bồn cây không quá lớn và được bày trí đơn giản nhưng đem lại hiệu quả vô cùng bắt mắt.

Tất cả những loại cây và hoa đều được trồng trong những bồn cây lớn

Với những gia chủ không quá nhiều thời gian chăm chút cho vườn trên mái thì đây là một thiết kế không thể bỏ qua. Tất cả những loại cây và hoa đều được trồng trong những bồn cây lớn sẽ giúp bạn không mất nhiều thời gian thi công và chăm sóc mà vẫn có được những loại thực vật yêu thích.

Với những phần diện tích còn lại, gia chủ hoàn toàn có thể biến không gian tại đây thành một nơi thư giãn, tận hưởng âm nhạc hoặc đọc một cuốn sách

Với những phần diện tích còn lại, gia chủ hoàn toàn có thể biến không gian tại đây thành một nơi thư giãn, tận hưởng âm nhạc hoặc đọc một cuốn sách. Không cần quá nhiều chi tiết, cũng không cần tới quá nhiều các loại cây, chỉ cần mang lại chút xanh giữa khoảng sân thượng cũng khiến vườn trên mái này trở nên đặc biệt.

Chống thấm tốt cho công trình tránh ảnh  hưởng đến không gian khác và làm hỏng kết cấu của công trình

Một điểm lưu ý trước khi thi công sân vườn trên mái là cần đảm bảo công tác chống thấm thật hiệu quả đảm bảo quá trình tưới tiêu cho cây được thực hiện tốt. Chống thấm tốt cho công trình tránh ảnh  hưởng đến không gian khác và làm hỏng kết cấu của công trình.

Sẽ vô cùng phiền toái nếu bạn sống trong một ngôi nhà luôn bị  ẩm mốc bởi hệ thống chống thấm không được hiệu quả và đảm bảo

Gia chủ cần chắc chắn sân thượng nhà mình sẽ không bị thấm nước. Sẽ vô cùng phiền toái nếu bạn sống trong một ngôi nhà luôn bị  ẩm mốc bởi hệ thống chống thấm không được hiệu quả và đảm bảo. Và điều đó sẽ càng nghiêm trọng khi bạn tạo nên một khu vườn trên sân thượng. Hãy nắm chắc khả năng chống thấm của sân thượng ngôi nhà trước khi tiến hành thi công sân vườn trên mái.

Hãy nắm chắc khả năng chống thấm của sân thượng ngôi nhà trước khi tiến hành thi công sân vườn trên mái

Nếu bạn yêu thích ý tưởng thiết kế sân vườn trên mái cho nhà phố Kisato  đã giới thiệu trên đây, bạn có thể chia sẻ cho bạn bè và người thân để có thêm cảm hứng trong thiết kế khu vườn nhỏ cho ngôi nhà của mình.

Bình Luận

Thông tin bổ sung

Địa điểm

Diện tích

Loại công trình

,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “SÂN VƯỜN TRÊN MÁI – GIẢI PHÁP XANH CHO NGÔI NHÀ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger

Icon 1000 Mẫu Từ đường đẹp-02

 

Popup-kisato