MẪU THIẾT KẾ

Mẫu nhà Cấp 4 Đẹp 190 m2 Tại Hải Phòng

Mô tả

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn Mẫu nhà cấp 4 đẹp. Một tác phẩm do Kisato thiết kế cho gia đình anh Sâm tại Hải Phòng.

Phối Cảnh 3D Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp

Nhìn trực diện các bạn có thể thấy nét hiện đại được toát lên qua hình khối của công trình với những hệ mái thái chồng xếp nhau rất bắt mắt, những màu sắc tươi tắn nhưng lại vô cùng sang trọng đã làm nên vẻ đẹp không thể rời mắt của công trình này. ​Công trình có hệ mái chữ A hiện đại rất nổi bật được lợp bằng ngói màu xanh không nung Romantic cao cấp nhất thị trường hiện nay. Và có độ bền cao không lo thấm dột, rêu mốc đồng thời mang lại vẻ đẹp bền vững cho công trình. ​Toàn công trình nhà chúng tôi đặt 4 hệ mái, 3 hệ mái chính và1 hệ mái phụ. Diềm mái được đắp các đường gờ lồi ra càng tô điểm nét khỏe khoắn cho căn nhà.

Tổng thể mẫu nhà

Như những công trình khác chúng tôi chia sẻ tới các bạn, mỗi công trình chúng tôi khi hoàn thiện phải đảm bảo sự cân đối về hình khối công trình và mầu sắc của ngôi nhà. Vẫn là sự kết hợp tinh tết của màu sơn trắng với các mảng mầu khác làm cho ngôi nhà trở nên cuốn hút vô cùng ​Với mảng màu nâu trang trí trên lớp áo của ngôi nhà và của hệ cửa ngôi nhà trở nên cuốn hút mọi ánh nhìn của bất cứ ai đi ngang qua.

Góc nhìn bên phải

Từ sân lên đến nền công trình nhà chúng tôi bố trí bậc ngũ cấp, ốp đá màu ghi. Với thiết kế như vậy ngôi nhà teở nên ca ráo thoáng mát hơn.Phần cột vuông được thiết kế đơn giản là sơn giả đá và trang trí bằng chì lõm tạo sự khỏe khoắn bề thế cho ngôi nhà.

Ngôi nhà dường như nổi bật hơn rất nhiều vơí phần chân tường được ốp gạch thẻ màu đen. Để tăng công năng sử dụng cho ngôi nhà ngoài lối đi phụ chúng tôi bố trí thêm khoảng không gian bên trên hệ mái. Đây là nơi chúng tôi đặt tec nước và pin năng lượng mặt trời.

Góc nhìn bên trái

Bên dưới cửa sổ và xung quanh phần sảnh phụ này chúng tôi bố trí hệ thống bồn hoa góp phần đưa không gian xanh vào trong ngôi nhà​. Đây là mẫu nhà khá phổ biến, với kiến trúc mái thái độc đáo, tạo nên cho căn nhà diện mạo nổi bật nhưng vẫn thanh thoát. Các không gian bên trong được bố trí hợp lý, sử dụng thuận tiện, và không gian diện tích đều được sử dụng tối đa tránh lãng phí đất cũng như chi phí xây dựng.

Mặt Bằng Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp               

Sau khi khảo sát chi tiết mẫu đất của công trình nhà chúng tôi đã đưa ra phương án thiết kế như sau: Chiều sâu của công trình là14,8 m chia thành 5 lưới trục.- Từ trục A đến trục B là 2,3 m;- Từ trục B đến trục C là 3,5 m;- Từ trục C đến D là 5 m.- Từ trục D đến trục E là 4 m. Chiều ngang của công trình là 12,8 m được chia làm 4 lưới trục.- Từ trục 1 đến trục 2 là 4 m;- Từ trục 2 đến trục 3 là 4,8  m;- Từ trục 3 đến trục 4 là 4 m;

Mặt bằng thiết kế

Công Năng Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp

Thực sự, một ngôi nhà đẹp không chỉ nhìn ở phía ngoài rồi nói là hoàn hảo được. Muốn hoàn hảo thì phải biết bố trí các phòng chức năng để tận dụng hết tối đa công năng sử dụng của ngôi nhà. Hiểu được một cách sâu sắc điều đó, chúng tôi đã bố trí các phòng một cách thật hợp lý cho chủ nhà. Sau đấy chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn công năng sử dụng của mẫu nhà đẹp này.

+ Phòng khách có diện tích là 37,92 m2

+ Phòng bếp + ăn có diện tích là 19,12 m2

+ Phòng ngủ 1 có diện tích là 13,18 m2

+ Phòng ngủ 2 có diện tích là 15,12 m2

+ Phòng ngủ 3 có diện tích là 17,04 m2

+ Phòng ngủ 4 có diện tích là 15,10 m2

+ Phòng vệ sinh 1 có diện tích là 3,5 m2

+ Phòng vệ sinh 2 có diện tích là 4,4 m2

+ Phòng vệ sinh 3 có diện tích là 3,5 m2

Mặt bằng công năng

Tổng thể mẫu nhà

Bạn cũng đang muốn có một mẫu nhà như thế này? Hay đang có 1 ý tưởng muốn xây một công trình theo phong cách riêng của bạn trong tầm tài chính? Bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 096.345.92.88 để được tư vấn và đăng ký thiết kế các mẫu nhà đẹp.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu nhà Cấp 4 Đẹp 190 m2 Tại Hải Phòng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Popup-kisato