Kisato - Xây Dựng Thương Hiệu Bằng Quảng Cáo Ngoài Trời Tại Cao Tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ

KISATO Xây Dựng Thương Hiệu Bằng Quảng Cáo Ngoài Trời Tại Cao Tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ

Chia sẻ

Tiếp cận với khách hàng từ những ngày còn là một doanh nghiệp tư nhân nhỏ (năm 2011), trải qua hơn 10 năm hoạt động, KISATO đã đạt được nhiều một cột mốc nổi bật trong lĩnh vực kiến trúc – xây dựng. Với tư duy và chiến lược hoạt động bài bản của ban lãnh đạo, Công ty CP Kiến trúc KISATO có cho mình chỗ đứng nhất định trên thị trường và cả trong tâm trí của khách hàng trên khắp 63 tỉnh thành. Dấu ấn của KISATO đối với khách hàng không chỉ nằm ở những công trình hoàn mỹ mà còn bởi phương thức truyền thông hướng tới mọi đối tượng khách hàng một cách gần gũi, chân thực.

Thương hiệu KISATO – Ý tưởng quảng cáo “lần đầu tiên” trong lĩnh vực

Quảng cáo ngoài trời (OOH: out-of-home) là một trong những kênh truyền thông tạo được ấn tượng mạnh mẽ với tâm trí khách hàng thông qua kích thước lớn, thiết kế hình ảnh đặc sắc, nổi bật thông điệp, dễ nhớ. Đây là hình thức luôn được các nhãn hàng chọn lựa để có thể đưa thương hiệu tới gần hơn với khách hàng.

Kisato - Xây Dựng Thương Hiệu Bằng Quảng Cáo Ngoài Trời Tại Cao Tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ (2)

KISATO – Xây Dựng Thương Hiệu Bằng Quảng Cáo Ngoài Trời Tại Cao Tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ

Và KISATO đã triển khai chiến lược truyền thông với biển quảng cáo thương hiệu tại km 190+100 cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ. Theo đó, nội dung nổi bật trên biển là mạng lưới hoạt động thiết kế – thi công trọn gói 63 tỉnh thành và đặc biệt hình ảnh của “vị thuyền trưởng” Lương Trainer – người chèo lái con tàu KISATO, gương mặt nhận diện cho chính thương hiệu của công ty.

Kisato - Xây Dựng Thương Hiệu Bằng Quảng Cáo Ngoài Trời Tại Cao Tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ

KISATO – Xây Dựng Thương Hiệu Bằng Quảng Cáo Ngoài Trời Tại Cao Tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ

Công ty CP Kiến trúc KISATO là đơn vị đầu tiên trong lĩnh vực kiến trúc – xây dựng triển khai hình thức quảng cáo ngoài trời nhằm tạo hiệu quả cho việc ghi nhớ thương hiệu của khách hàng. Bên cạnh đó, CEO Lương Trainer tiếp tục xây dựng những chiến lược dài hơi, song hành giữa truyền thông online và offline.

Sự phát triển lớn mạnh của KISATO trong những năm qua

Tiền thân của KISATO là một doanh nghiệp quy mô nhỏ, số lượng nhân viên ít ỏi, điều kiện làm việc còn hạn chế. Công ty đã từng bước vượt qua khó khăn, xây dựng những chiến lược, với năng lượng tràn đầy sự tự tin, lòng nhiệt huyết để tồn tại trên thị trường khốc liệt và sức cạnh tranh dồn ép đồng thời nhu cầu sử dụng của người dân ngày càng cao.

Năm 2016 được coi là cột mốc đột phá của công ty với tên gọi chính thức Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc KISATO. Chỉ trong 2 năm, đánh dấu mốc phát triển mạnh mẽ của KISATO với khả năng phục vụ khách hàng thiết kế và thi công trên 63 tỉnh thành cho dù đó là đồng bằng, trung du, miền núi hay hải đảo xa xôi.

Kisato - Xây Dựng Thương Hiệu Bằng Quảng Cáo Ngoài Trời Tại Cao Tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ (6)

Đội ngũ nhân sự hùng hậu tại KISATO

Trong những năm tiếp theo, KISATO đã hoàn thành xây dựng các trụ sở văn phòng tại các tỉnh, thành phố lớn gồm Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Ninh Bình,…cùng hàng loạt các ngôi nhà trải nghiệm đón tiếp khách hàng tới thăm. Bên cạnh đó, CEO Lương Trainer quyết định thành lập Công ty Cổ phần Xây dựng KISATO chuyên sâu cho mảng thi công trọn gói công trình đồng thời cho ra mắt các thương hiệu con liên quan tới lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng nhà, tạo ra 1 hệ sinh thái đồng bộ giúp gia tăng lợi ích và giá trị cho khách hàng.

Điều gì làm nên KISATO – đơn vị hàng đầu trong thiết kế và thi công nhà dân?

KISATO là đơn vị thiết kế – thi công trọn gói đầu tiên và duy nhất trong lĩnh vực có thể phục vụ quý khách hàng tận nơi ở trên khắp 63 tỉnh thành, luôn theo sát khách hàng trong quá trình xây dựng công trình. Chúng tôi có những lợi thế cạnh tranh hoàn toàn khác biệt so với các công ty khác, những lợi thế giúp gia tăng giá trị cho khách hàng mà chỉ duy nhất KISATO có bao gồm:

Về thiết kế

 • 12 bước phục vụ vàng: quy trình thiết kế với 12 bước cùng đội ngũ chuyên trách đảm bảo cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ đầy đủ và chi tiết nhất.
 • Mạng lưới hoạt động rộng rãi: KISATO là công ty đầu tiên và duy nhất trong lĩnh vực thiết kế nhà dân dụng phục vụ khách hàng tận nơi ở khắp 63 tỉnh thành.
 • Cung cấp trải nghiệm khách hàng: KISATO là đơn vị thiết kế am hiểu về vật liệu xây dựng, sở hữu showroom vật liệu xây dựng và nhà mẫu với những tiện ích thông minh.
 • Áp dụng nền tảng công nghệ hiện đại chiếm 90%: Từ công nghệ khảo sát bằng máy bay flycam kết hợp với GPS để đo đạc hiện trạng khuôn đất, xem phong thủy từ trên cao tới công nghệ thiết kế bằng BIM giúp khách hàng có cái nhìn trực quan nhất về công trình.
 • Tin cậy: KISATO có đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và khả năng sáng tạo cao.
 • Tận tâm: Chúng tôi có quy trình chăm sóc, hỗ trợ, đồng hành cùng khách hàng khi công trình hoàn thành và được đi vào sử dụng

Về thi công trọn gói:

Quy trình giám sát 5 lớp: 

 • Lớp 1: Kỹ thuật hiện trường: KISATO cam kết từ lúc khởi công tới lúc bàn giao công trình công ty sẽ luôn có 1 kỹ thuật hiện trường đứng giám sát thường trực trên công trình khác với các công ty thi công nhà dân khác chỉ có nhân công hoặc kỹ thuật thi thoảng mới lui tới. Từ đó giúp công trình đạt chất lượng cao, không xảy ra sai sót khi thi công đồng thời đạt được tiến độ đã đề ra với chủ đầu tư
 •  Lớp 2: Tổ giám sát: với mỗi công trình chúng tôi đều lập nhóm giám sát online từ xa. Trong nhóm sẽ có đầy đủ các thành phần từ các chủ trì thiết kế kiến trúc, kết cấu, điện, nước cho tới giám đốc, chủ tịch, cố vấn, trưởng phòng thi công để phối hợp cùng kỹ thuật hiện trường tăng cường giám sát, kịp thời đưa ra những quyết định đúng trên công trường.
  Tại lớp này, cán bộ kỹ thuật hiện trường sẽ báo cáo đầy đủ ngày 3 lần trong nhóm để các phòng ban, lãnh đạo kịp thời nắm bắt mọi tiến độ, diễn biến trên công trình.
 • Lớp 3: Trưởng phòng thi công: có trách nhiệm điều hành chung toàn bộ mảng thi công trên các công trình đang thi công trọn gói của KISATO với nhiệm vụ bổ sung, cải tiến, tham mưu, cập nhật các quy trình thi công mới hơn, tốt hơn. Trước mỗi lần đổ bê tông móng, sàn các tầng, mái, trưởng phòng thi công của KISATO sẽ đều trực tiếp xuống tận mỗi công trình để nghiệm thu 1 lần nữa cùng với kỹ thuật hiện trường.
 • Lớp 4: Lãnh đạo cấp cao: trực tiếp giám đốc hoặc chủ tịch công ty ít nhất sẽ trực tiếp tới công trình 2-3 lần để kiểm tra tiến độ, chất lượng cũng như lắng nghe phản hồi của chủ nhà. Từ đó kịp thời chấn chỉnh các phòng ban có những chỉ đạo sát sao hơn, nắm bắt đúng tâm tư nguyện vọng của chủ nhà.
 • Lớp 5: Bộ phận chăm sóc khách hàng, tổng đài chăm sóc của KISATO sẽ được kích hoạt xuyên suốt từ quá trình thiết kế cho tới thi công trọn gói. Với nhiệm vụ thường xuyên hỏi thăm, lắng nghe ý kiến khách hàng để đảm bảo mọi phản hồi đều được báo cáo và giải quyết kịp thời.

– Nuôi thợ chính trực tiếp: Đội ngũ thợ chính hùng hậu thuộc biên chế của công ty có tay nghề giỏi, dày dặn kinh nghiệm và khả năng điều phối đội thợ phụ đảm bảo tiến độ, chất lượng của công trình.

– Đội ngũ thợ chính được tuyển chọn kỹ lưỡng, thường xuyên tham gia các lớp tập huấn nâng cao tay nghề

– Mạng lưới hoạt động: Là công ty có quy mô lớn, làm nhiều công trình trên toàn quốc, phục vụ khách hàng tận nơi khắp 63 tỉnh thành.

– Công nghệ xây dựng: KISATO trang bị đầy đủ những thiết bị thi công xây dựng hiện đại như cốp pha thép, máy phun vữa, giàn giáo thép, ván khuôn, cây chống, ván phủ phim công nghệ mới.

– Vật liệu xây dựng: KISATO có mối quan hệ hợp tác thân thiết với những nhà máy, nhà phân phối có uy tín khắp 63 tỉnh thành và cam kết cung cấp những vật liệu đúng nguồn gốc, đảm bảo chất lượng tốt.

– Biện pháp thi công: trước khi tiến hành thi công bất kỳ giai đoạn, hạng mục nào, KISATO có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư lên trước các bản vẽ biện pháp thi công phần hoàn thiện chi tiết, tối ưu. Ví dụ như bản vẽ thi công kết cấu thép, bản vẽ thi công cốp pha, giàn giáo,…

– An toàn lao động: Tất cả công nhân, kỹ thuật viên, kỹ sư đều được công ty trang bị đầy đủ quần áo bảo hộ đảm bảo an toàn lao động theo nội quy.

Một số thành tựu, giải thưởng KISATO đạt được

KISATO đạt giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Uy Tín- Sản Phẩm Chất Lượng- Dịch Vụ Tin Dùng

Kisato - Xây Dựng Thương Hiệu Bằng Quảng Cáo Ngoài Trời Tại Cao Tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ (4)

Kênh Youtube KISATO đạt hơn 300.000 người đăng ký

Hoàn thành xây dựng trụ sở chính KISATO

Trụ sở KISATO miền Nam

Khai trương nhà trải nghiệm tại KĐT Park City – Hà Nội

Tiến hành xây dựng trụ sở KISATO Đà Nẵng

Kisato - Xây Dựng Thương Hiệu Bằng Quảng Cáo Ngoài Trời Tại Cao Tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ (3)

Hoàn thành xây dựng trụ sở KISATO Ninh Bình

Kisato - Xây Dựng Thương Hiệu Bằng Quảng Cáo Ngoài Trời Tại Cao Tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ (5)

Trụ sở KISATO Thanh Hóa 

Thông tin liên hệ

Mọi thắc mắc xin liên hệ với KISATO theo hình thức:

Hotline, Zalo: 096 345 9288

Email: kientrucKISATO@gmail.com

Facebook: Facebook.com/KientrucKISATO

ĐỊA CHỈ TRỤ SỞ KISATO :

❎ HÀ NỘI: + B1.4 LK09 .VT20 Khu Đô Thị Thanh Hà – Quận Hà Đông – TP Hà Nội

❎ NINH BÌNH: + Khánh Trung – Yên Khánh – TP. Ninh Bình

❎ THANH HÓA: + Biệt thự số PL3-16 – Đường Phong Lan 3 – Vinhomes Star City – T.P Thanh Hóa.

❎ ĐÀ NẴNG: + Số Nhà 42 – Đường Khúc Hạo – Phường Mân Thái – Quận Sơn Trà – TP Đà Nẵng

❎ HỒ CHÍ MINH: + Căn P16 – Khu đô thị Park Riverside – Q9 – TP. Hồ Chí Minh

❎ ĐỒNG NAI: + Căn NA.T24-1.20 – Dự Án Aqua Sunharbor 1 – KĐT Sinh Thái AQUA CITY – Biên Hòa – Đồng Nai

❎ NHÀ TRẢI NGHIỆM

+ Biệt thự cao cấp – phong cách hiện đại: Căn 5/11 – Tiểu khu The Mansion – Khu đô thị Park City – Quận Hà Đông – TP Hà Nội.

+ Biệt thự cao cấp – phong cách tân cổ điển: Căn 9/1 – Tiểu khu The Mansion – Khu đô thị Park City – Quận Hà Đông – TP Hà Nội.

 

 

Bình Luận