Kisato Tổ Chức Tiệc Tất Niên 2020

Năm Canh Tý đang trôi dần về những ngày cuối của một chu kỳ thời gian, sẽ có những nỗi buồn, luyến tiếc về những việc còn dang dở trong năm cũ nhưng cũng sẽ có những niềm vui, sự hân hoan và háo hức về dự định của tương lai. Để tổng kết lại những thành tựu đạt được và định hướng hoạt động cho năm mới, ngày 24/1/2021 (tức ngày 12 tháng Chạp âm lịch) Ban Lãnh Đạo Kisato đã tổ chức một bữa tiệc tất niên hoành tráng, vui vẻ với rất nhiều các tiết mục náo nhiệt, thú vị. Để chiêm ngưỡng sự thành công và sôi động của sự kiện hãy cùng theo dõi những nội dung chính xoay quanh bữa tiệc nhé!!

 

Ý nghĩa của bữa tiệc tất niên

Được sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty, Kisato đã tổ chức một bữa tiệc tất niên đông đủ tất cả các cán bộ, nhân viên của tập đoàn giúp tất cả mọi người được tham gia một sự kiện hoành tráng, vui vẻ, làm gia tăng tình đoàn kết, gắn bó nội bộ công ty.

Sau một quá trình phấn đấu và nỗ lực hết sức mình của cán bộ, nhân viên dưới sự chỉ đạo sáng suốt của Ban lãnh đạo, bữa tiệc tất niên như một phần thưởng, một dấu mốc để đánh dấu một sự phát triển, một bước tiến lên tầm cao mới của Tập đoàn Kisato.

 

Bữa tiệc diễn ra trong một bầu không khí đầm ấm, đoàn kết và vui vẻ, để tạo nên một sự kiện cực kì hoành tráng, trang trọng là một sự chuẩn bị chu đáo, kĩ càng của Ban lãnh đạo công ty cùng đội ngũ hậu cần chuyên nghiệp, tinh hoa của đội tổ chức sự kiện CTCP truyền thông Taco Media.

 

Thành quả đạt được trên chặng đường phát triển của năm vừa qua

Kisato qua mỗi thời kì đã, đang và sẽ khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực kiến trúc, là công ty đầu tiên thiết kế và thi công trên cả 63 tỉnh thành khắp cả nước. Trong tương lai, Kisato phấn đấu trở thành một trong những đơn vị kiến trúc hàng đầu tại khu vực, mục tiêu đó được đặt ra trên những cơ sở có điều kiện và những thành tích vang dội đã đạt được trong những năm vừa qua.

Ngoài ra, trong năm vừa qua Kisato cũng hoàn thành dự án xây dựng mô hình mới trụ sở công ty kết hợp “Nhà trải nghiệm” và “Showroom”

Đội ngũ Kisato cũng ngày càng tăng lên về cả số lượng và chất lượng, tạo thành nguồn nhân lực chuyên nghiệp, giàu chuyên môn và tràn đầy nhiệt huyết

Đội ngũ cán bộ, nhân viên cũ

Đội ngũ nhân viên hiện tại

Hoạt động diễn ra trong bữa tiệc tất niên

Những người tham gia tạo nên thành công của bữa tiệc

Chiếm đến 90% sự thành công của sự kiện này đó chính là những thành phần tham gia, lượng người có mặt tại bữa tiệc rất đông đảo, hùng hậu đã nhấn mạnh được mức độ lớn mạnh, phát triển và vị thế của tập đoàn Kisato hùng mạnh.

 

Đội ngũ chuẩn bị, lễ tân, phục vụ trong bữa tiệc đều là nhân viên của tập đoàn, sẽ khó có một công ty nào ngoài Kisato có thể tổ chức một bữa tiệc cực kì thành công như vậy mà hầu hết các quy trình, hoạt động của sự kiện chủ yếu đều được thực hiện bởi chính những đội ngũ tinh hoa của tập đoàn.

Toàn bộ cán bộ, nhân viên tập đoàn Kisato đều có mặt đầy đủ và cùng chụp ảnh lưu niệm thể hiện sự đoàn kết, vui vẻ của đội ngũ Kisato. Bức ảnh với sự góp mặt của toàn thể thành viên tập đoàn đã cho thấy được sự hoành tráng, trang trọng của bữa tiệc tất niên.

Ngoài ra Kisato cũng rất hân hạnh khi có sự tham gia của những vị khách quý, các đối tác lâu năm của Kisato. Đều là những lãnh đạo của các công ty, doanh nghiệp lớn nên sự có mặt của khách mời danh dự là một niềm vinh dự của sự kiện.

Đặc biệt bữa tiệc còn có sự có mặt của Ban lãnh đạo Tập đoàn bao gồm: Chủ tịch HĐQT Phạm Văn Lương, Phó Chủ tịch HĐQT Trần Thị Huệ, các Giám đốc, phó Giám đốc công ty… đã cho thấy sự quan tâm chu đáo đối với đời sống, hoạt động của cán bộ, nhân viên.

 

 

Chương trình tại bữa tiệc

Tổng kết những thành tựu đạt được ở năm cũ, Tập đoàn đã tuyên dương và có những phần thưởng giành cho những cá nhân có thành tích xuất sắc trong quá trình làm việc. Đây là những chiến binh tinh hoa nhất, nhiệt huyết nhất trong một năm đầy những khó khăn, thử thách nhưng tất cả đã chứng minh được bản thân bằng cách hoàn thành trên cả kì vọng những nhiệm vụ, vai trò được giao.

 

Để định hướng, hoạch định chiến lược cho tương lai thì Chủ tịch HĐQT Phạm Văn Lương đã phát biểu về sứ mệnh, tầm nhìn với mục tiêu hướng Kisato trở thành một tập đoàn kiến trúc hàng đầu tại khu vực. Nhằm truyền được cảm hứng, nhiệt huyết cho cán bộ, nhân viên, Chủ tịch đã phát biểu một bài diễn thuyết xúc động, thuyết phục và tất cả cũng chính là những trăn trở, những hoài bão là Chủ tịch vẫn mang trong mình bấy lâu nay với sự mệnh “Nâng cao tiêu chuẩn sống cho người Việt”.

Qua đó, Chủ tịch Phạm Văn Lương đã nhấn mạnh lại tầm nhìn, sứ mệnh của Tập đoàn, những giá trị cốt lõi của công ty và cả những phương thức để thực hiện được các mục tiêu đề ra. Tất cả đều rất rõ ràng, sinh động và đáng để hướng tới.

Những câu chuyện của Chủ tịch Phạm Văn Lương là một sự thúc đẩy mạnh mẽ, một cú hích giúp toàn thể cán bộ, nhân viên tự thấy bản thân cần phấn đấu, cố gắng làm việc chăm chỉ hơn nữa, nâng cao tri thức, rèn luyện đạo đức để đạt được thành công trong sự nghiệp.

Bản thân các cán bộ cấp cao, nhân viên công ty cũng có những bài phát biểu, cảm nhận về những việc cần làm, những điều cần phải phấn đấu trong tương lai, đó chính là lời cam kết để cùng cố gắng đưa tập đoàn lên một tầm cao mới, một vị thể đẳng cấp.

 

Một sự kiện hoành tráng phải toàn diện về tất cả mọi mặt, bộ phận tổ chức đã sắp xếp, lên một nội dung sự kiện rất cuốn hút, khoa học với vô số các tiết mục hoàn hảo, sôi động.

Mở đầu là chương trình chụp ảnh lưu niệm toàn bộ tập đoàn Kisato, với đội ngũ nhân viên hùng hậu, chuyên nghiệp đã thể hiện được sự lớn mạnh, tinh hoa của Công ty. Bức ảnh lưu giữ lại những kỉ niệm đáng nhớ và sẽ được nhắc lại rất nhiều lần trong tương lai về một đội ngũ tiền nhiệm đầy nhiệt huyết, chuyên môn cao.

Tiếp theo đến chương trình văn nghệ với rất nhiều các tiết mục độc đáo, thú vị được thực hiện bởi những vũ công xinh xắn, chuyên nghiệp cùng đội ngũ hậu cần, âm nhạc, ánh sáng hiện đại. Những tiết mục nối tiếp nhau được sắp xếp phù hợp với diễn biến sự kiện và rất đa dạng gồm nhiều các nội dung khác nhau từ hát đồng ca đến khiêu vũ, nhảy hiện đại.

Toàn bộ mọi người tham gia cùng thưởng thức bữa tiệc tuyệt vời, chất lượng, thực đơn gồm rất nhiều các món ăn ngon, đặc sản độc đáo được chế biến bởi những đẩu bếp hàng đầu tại khu vực. Được dùng bữa trong một không khí vui vẻ, đoàn viên giữa các nhân viên công ty là một niềm hạnh phúc lớn lao.

Ban tổ chức cũng đã chuẩn bị những trò chơi vui nhộn, ngộ nghĩnh làm tăng sự vui vẻ, náo nhiệt cho bữa tiệc. Các thành viên tham gia trò chơi rất nhiệt tình, vui vẻ và trò chơi cũng thu hút được rất nhiều người theo dõi. Kết thúc trò chơi đều có những phần quà cho đội thắng và cả đội thua, qua đó đã tạo nên một bầu không khí vui tươi, trẻ trung cho sự kiện tất niên.

Sự thành công của bữa tiệc

Bữa tiệc tổ chức diễn ra thành công tốt đẹp, các khách mời đều cảm thấy thật sự choáng ngợp và bất ngờ về sự hoành tráng, sang trọng của sự kiện này. Đối với các cán bộ, nhân viên tất cả đều cảm thấy rất vui vẻ, hạnh phúc khi được tham gia một bữa tiệc sôi động, náo nhiệt và cũng lưu lại những bức ảnh rất nhí nhảnh, vui tươi.

Để đạt được thành công như vậy là cả một sự cố gắng miệt mài, chăm chỉ và sự chuẩn bị kĩ lưỡng, chau chuốt của cả một ekip tổ chức, Ban lãnh đạo Công ty. Tất cả các hình ảnh, video, tiết mục và những quy trình tổ chức đều do chính những bộ phận, công ty trong tập đoàn xây dựng, đây là một sự khẳng định về năng lực, vai trò của những bộ phận này.

Cuộc vui nào cũng có hồi kết, bữa tiệc kết thúc như một lời cam kết về những dự định của tương lai rằng toàn bộ mọi người sẽ cùng cố gắng, phấn đấu để giúp tập đoàn ngày càng phát triển.