Z3905843251322_cc1987aceae355e4386988a5351c6b61 (1)

24.11.22- KISATO CHÚC MỪNG SINH NHẬT CHỦ TỊCH LƯƠNG TRAINER

Chia sẻ

Không khí cuối năm tất bật, khẩn trương với nhiều dự án mới, nhiều công trình mới đang chạy đua với thời gian. Hãy cùng KISATO lắng lại gửi những tình cảm yêu mến, ngưỡng mộ gửi tới người “Sếp”, vị thuyền trưởng tài ba của chúng tôi nhân dịp sinh nhật Anh 24.11.2022.

Tập Thể Cán Bộ Công Nhân Viên KISATO Vui Mừng Tổ Chức Sinh Nhật Chủ Tịch Phạm Văn Lương

Tháng 11 chở gió, chở chút se lạnh của mùa đông và chở cả tình yêu đong đầy của những con người tràn đầy nhiệt huyết trong đại gia đình KISATO dành cho vị thuyền trưởng – chủ tịch Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc KISATO Phạm Văn Lương. Anh thường xuyên phải công tác, di chuyển rất nhiều địa điểm để theo dõi, giám sát từng dự án dù lớn dù nhỏ. Thật trùng hợp vào đúng ngày sinh nhật của mình Anh đang có mặt tại trụ sở Hà Nội để cán bộ công nhân viên có dịp tổ chức sinh nhật lần thứ 34 vui vẻ, ấm cúng và cực kỳ ý nghĩa.

Ý nghĩa tiệc sinh nhật chủ tịch Phạm Văn Lương

24.11.2022 là lần sinh nhật thứ 34 của chủ tịch Phạm Văn Lương. Theo chiêm tinh học, số 34 có ý nghĩa hết sức đặc biệt. “Đây là biểu tượng sự kiên trì của mỗi con người. Sự sống mạnh mẽ, ý chí kiên cường đem lại một bản lĩnh mạnh mẽ để vượt mọi thử thách và khó khăn gặp phải trong cuộc sống. Mặt khác, theo quan niệm dân gian số 34 chính là cơ hội, may mắn mà trời đất ban tặng

Con số 34 không phải nhỏ nhưng dường như cực kỳ nhỏ bé khi được so sánh với những gì mà Sếp đã đạt được. Bởi vậy, với mỗi CBNV Sếp không chỉ là người đứng đầu đầy bản lĩnh, mà còn là tấm gương sáng về khả năng học hỏi, sáng tạo không ngừng. Không ai nói với ai nhưng ai cũng cảm thấy ngưỡng mộ và không ngừng học hỏi từ Sếp.

Chúc mừng sinh nhật Sếp Lương Trainer

Chúc mừng sinh nhật Sếp Lương Trainer

Đây là sự kiện đặc biệt để CBNV công ty có cơ hội gửi tới vị thuyền trưởng những lời chúc tốt đẹp trong tuổi mới. Là dịp để toàn bộ anh chị em CBNV gửi tới Anh lời cảm ơn sâu sắc, biết ơn vì những gì anh đã và đang làm cho mọi người nói riêng và tập đoàn KISATO nói chung.

Thông qua sự kiện đặc biệt của KISATO các đối tác lớn nhỏ trong và ngoài nước gửi tới Sếp những món quà và lời chúc ý nghĩa. Cơ hội tuyệt vời để thắt chặt hơn mối quan hệ hợp tác lâu dài, thể hiện tình cảm, sự tử tế trong kinh doanh.

Video buổi tiệc mặn nhân dịp sinh nhật chủ tịch được tổ chức tại nhà hàng

Một số hình ảnh trong sự kiện sinh nhật chủ tịch Phạm Văn Lương

Sinh nhật lần thứ 34 của Sếp đánh dấu mốc quan trọng cho sự trưởng thành

Không khí ấm cúng náo nhiệt buổi sáng CBNV khối văn phòng dành cho Sếp

Mặc dù khá bận rộn với công việc cuối năm, CBNV khối văn phòng vẫn bớt chút thời gian tổ chức sinh nhật cho Sếp.  Không chỉ anh chị em văn phòng ở Hà Nội mà các tỉnh Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Ninh Bình, Thanh Hóa không quên gửi tới Sếp lời chúc mừng sinh nhật đầy ý nghĩa.

Với vợ và con Anh là người chồng, người cha tuyệt vời

Không dừng lại là người Sếp giỏi, tâm lý, một vị thuyền trưởng tài ba, trong mắt vợ con Sếp còn là người chồng, người cha tuyệt vời. Mặc dù khá bận rộn với công việc Anh vẫn không quên dành thời gian cho vợ và 2 công chúa nhỏ của mình. Và đó mới thực sự là những điều mà anh em ngưỡng mộ về Sếp của mình.

24.11.22- Sinh Nhật Chủ Tịch Lương Trainner (2)

Sếp cùng vợ và 2 công chúa nhỏ trong sự kiện sinh nhật

Với nhân viên Anh là người Sếp giỏi, nhiệt tình, đầy bản lĩnh

Không dấu giếm không ngại ngùng chỉ cần anh em hỏi là Sếp sẵn sàng giải đáp và chỉ bảo nhiệt tình. Sếp không ngừng động viên, tạo điều kiện cho anh em trong công ty học hỏi, trau dồi kiến thức mới để tự phát triển bản thân hòa nhập với mục tiêu phát triển chung của công ty trong tương lai.

Với gia đình Anh là người con hiếu thảo và thực sự trưởng thành

Sự kiện sinh nhật Sếp không thể thiếu vắng những người thân trong gia đình mình. Đó là bố, mẹ, anh chị em… những người thân trong gia đình bằng cách này hay cách khác giúp đỡ anh có được thành công như ngày hôm nay. Tham dự sinh nhật người thân của Sếp như được chứng kiến sự trưởng thành toàn diện và vui mừng trước thành công tuyệt vời của Anh.

Một số hình ảnh khác trong sự kiện sinh Nhật Sếp Lương Trainner

Mặc dù không thể tham dự bữa tiệc sinh nhật này nhưng các đối tác vẫn không quên gửi tới những lẵng hoa đi kèm lời chúc ý nghĩa nhân dịp đặc biệt này

24.11.22- Sinh Nhật Chủ Tịch Lương Trainner (41)

Lời chúc gửi tới Sếp nhân dịp sinh nhật

Tháng 11 là một tháng đặc biệt trong năm bởi nó có hai con số giống nhau đứng cạnh nhau. Số 1 chính là một biểu tượng của sự chiến thắng, thăng hoa hay đạt đến được cảnh giới cao nhất và ngày đặc biệt trong tháng đặc biệt này _ Ngày 24/11 là ngày Sinh nhật của Sếp PHẠM VĂN LƯƠNG – Chủ Tịch Tập Đoàn KISATO GROUP

24.11.22- Sinh Nhật Chủ Tịch Lương Trainner (9)

24.11.22- Sinh Nhật Chủ Tịch Lương Trainner

 
Mỗi người sinh ra đều có sứ mệnh riêng và chỉ cần sống tốt, có ích cho bản thân cũng đã là thành công rồi. Tuy nhiên, đối với Sếp Lương không phải vậy, Sếp đã dành rất nhiều tâm huyết, đóng góp không mệt mỏi công sức, trí lực, trí tuệ của mình vì sự phát triển chung của Tập đoàn KISATO mà rộng hơn là mang vẻ đẹp của các công trình kiến trúc đến khắp 63 tỉnh thành của cả nước và giá trị thiết thực nhất là tạo được công ăn việc làm cho rất nhiều người lao động đã, đang và sẽ làm việc cho Công ty … Có thể nói, Tập đoàn KISATO có được sự thành công, tiếng tăm và sự tín nhiệm của khách hàng như ngày hôm nay phải cảm ơn đến Chủ tịch Phạm Văn Lương và tiếp sau đó là toàn thể CB-NV công ty.
 
Giữa những căng thẳng, áp lực của cuộc chạy đua cùng tiến độ công việc cho những tháng cuối năm, chúng ta hãy chậm lại vài nhịp để cùng gửi những lời chúc mừng sinh nhật đến Chủ tịch Tập đoàn của chúng ta – người đã chèo lái con thuyền Tập đoàn KISATO vượt qua bao thăng trầm, chỉ mong một ngày đến bến thành công.
Tập thể cán bộ nhân viên Tập đoàn KISATO xin gửi đến Chủ tịch những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc Chủ tịch luôn mạnh khỏe và luôn là người dẫn đầu để vững bước đưa Tập đoàn KISATO ngày càng phát triển mạnh mẽ theo đúng tầm nhìn và sứ mệnh đã đặt ra.
 
Happy Birthday Boss Lương Trainer !

Bình Luận