Kisato-to-chuc-20.10 (11)

KISATO Tổ Chức 20/10 Cho Cán Bộ Nữ Công Ty

Chia sẻ

Hòa cùng không khí rộn ràng của ngày Phụ nữ Việt Nam, ngày 20/10/2020 Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc KISATO đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, vui tươi nhằm chúc mừng các nữ CBNV nhân sự kiện đặc biệt này.

Hoạt động được KISATO duy trì nhằm tôn vinh sự góp mặt của CBNV nữ

Tại KISATO, chương trình gặp mặt đã diễn ra trong không khí đầm ấm và thân mật với sự hiện diện của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV các phòng ban toàn công ty. Nhiều niềm vui bất ngờ đã được dành tặng cho các chị em thông qua sự chuẩn bị chương trình chu đáo, công phu của các anh em nam giới.

Một số hình ảnh hậu trường anh em tự tay chuẩn bị bữa tiệc nhẹ cho chị em nhân dịp 20.10

Một số hình ảnh hậu trường anh em tự tay chuẩn bị bữa tiệc nhẹ cho chị em nhân dịp 20.10

Tại buổi bữa tiệc, những người tham dự đã cùng ôn lại những truyền thống tốt đẹp, ý nghĩa của ngày 20/10 và quyết tâm phát huy tốt truyền thống vẻ vang của dân tộc, khẳng định vị trí của người phụ nữ hiện đại trong thời kỳ kinh tế hội nhập. Tổng Giám đốc đã thay mặt anh em toàn công ty gửi đến chị em lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp, đồng thời gửi tặng các CBNV nữ những bông hoa tươi thắm!

Kisato-to-chuc-20.10 (8)

Chủ tịch trực tiếp tặng quà cho chị em và gửi tới chị em lời chúc tốt đẹp nhân ngày 20.10

Kisato-to-chuc-20.10 (9)

Tổng giám đốc chia sẻ: “Các CBNV nữ là lực lượng lao động quan trọng đóng góp vào sự phát triển chung của. Sự năng động, sáng tạo, trí tuệ đã giúp CBNV nữ ngày càng khẳng định mình, nhiều chị em đã trở thành cán bộ lãnh đạo nòng cốt của công ty. KISATO biểu dương và cảm ơn tất cả CBNV nữ đã cùng đồng hành qua những khó khăn và đạt tới những thành công đáng tự hào”.

Kisato-to-chuc-20.10 (10)

Hình ảnh chị em khối văn phòng tại Hà Nội nhân dịp 20.10 với nụ cười tươi thắm

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Công Đoàn Công ty đã tổ chức chương trình chúc mừng sinh nhật cho các CBNV KISATO có ngày sinh trong tháng 10. Được biết, đây là hoạt động định kỳ mỗi tháng, được KISATO duy trì thường xuyên từ khi thành lập đến nay.

Kisato-to-chuc-20.10 (6)

Tổ chức sinh nhật Tháng 10 cho CBNV

Không khí 20.10 được công đoàn gửi tới từng trụ sở với nhiều sắc màu rực rỡ từ những nụ cười của chị em. Những bông hoa tươi thắm cùng những phần quà nhỏ thay cho lời chúc trao tận tay từng CBNV

Kisato-to-chuc-20.10 (14)

Tiệc sinh nhật tại KISATO Đà Nãng

KISATO gửi lời chúc nhân dịp 20.10 tới đối tác, khách hàng

Không dừng lại ở đó KISATO không quên gửi tới đối tác và khách hàng lời chúc nhân dịp lễ đặc biệt này. Không phải thông qua những món quà vật chất có giá trị cao mà là tấm thiệp nhỏ với lời chúc ý nghĩa được KISATO chuẩn bị chu đáo gửi tới quý đối tác, khách hàng

Kisato-to-chuc-20.10 (13)

Thiệp mời KISATO chuẩn bị nhân dịp 20.10 gửi tới quý khách hàng, đối tác của mình

Có thể nói đây là hoạt động có ý nghĩa rất lớn nhằm tôn vinh những đóng góp của chị em phụ nữ trong sự phát triển thời nay. Không chỉ là giá trị vật chất mà trên hết là giá trị mang ý nghĩa tinh thần to lớn là nền tảng cho sự phát triển lâu dài của xã hội. Thấu hiểu được điều này KISATO luôn tôn trọng và đề cao những góp ý đồng thời thể hiện sự bình đẳng của chị em tại nơi làm việc.

Một lần nữa nhân dịp 20.10 KISATO kính chúc tất cả chị em phụ nữ lời chúc sức khỏe chúc chị em luôn xinh đẹp, duyên dáng và thành công ở mọi lĩnh vực. Chúc chị em không chỉ có một ngày 20.10 vui vẻ mà 364 ngày còn lại đều vui vẻ, hạnh phúc. Happy Women’s Day!!

Bình Luận