MẪU THIẾT KẾ

THIẾT KẾ SÂN VƯỜN HIỆN ĐẠI TÍCH HỢP TIỆN ÍCH

9.000.000

Tìm đến Kisato để thiết kế cảnh quan sân vườn với mong muốn sở hữu một không gian sống xanh và hiện đại. Chủ nhân công trình rất hào hứng với kế hoạch thực hiện sân vườn của mình và đặt toàn bộ niềm tin vào dịch vụ thiết kế và thi công sân vườn của Kisato.

Mô tả

Chia sẻ

Mẫu sân vườn tích hợp tiện ích

Mẫu sân vườn với một không gian sống xanh và hiện đại

Tìm đến Kisato để thiết kế cảnh quan sân vườn với mong muốn sở hữu một không gian sống xanh và hiện đại. Chủ nhân công trình rất hào hứng với kế hoạch thực hiện sân vườn của mình và đặt toàn bộ niềm tin vào dịch vụ thiết kế và thi công sân vườn của Kisato. Và dưới đây là thiết kế mà Kisato đã triển khai. Mời các bạn cùng đón xem.

Mẫu sân vườn tận dụng không gian một cách tối ưu nhất

Ngôi nhà sở hữu 3 mặt gồm mặt trước và 2 bên hông nhà để làm sân vườn. Trong đó, một bên hông nhà được tận dụng để ô tô vưới mái che bằng kính cường lực. Tại đây, gia chủ hoàn toàn có thể tận dụng để những giỏ cây treo xinh xắn.

Mẫu sân vườn thiết kế dựa trên bố cục ngôi nhà tạo nên sự đồng điệu giữa không gian trong nhà và sân vườn

Sân vườn được định hình thiết kế theo phong cách hiện đại tuân theo phong cách và bố cục của ngôi nhà nhằm tạo ra sự kết nối giữa không gian nhà và sân vườn được đồng điệu với nhau. Hơn nữa, việc thiết kế cần được có được sự chuyển tiếp uyển chuyển trong từng khu vực vì hai phần hông nhà đều được tận dụng làm thêm những tiện ích khác.

Thiết kế sân vườn tận dụng diện tích tối đa, đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng sử dụng

Diện tích sân khá nhỏ nên những mảng tường dưới chân hàng rào được tận dụng tối đa để tạo cảnh quan cho sân vườn. Khoảng sân trước sản chính với nền lát gạch lạ mắt. Chân tường rào được tận dụng để xây bồn hoa giúp tiết kiệm không gian sân vườn nhường diện tích rộng cho công năng sử dụng khác.

Không gian cây xanh tạo bóng mát, không gian thư giãn cho gia chủ

Tại phần sân chính, một bồn cây lớn làm điểm nhấn cho khu vực này với hai cây bóng mát cùng những loại cây tầm trung và khóm cây được bố trí mang tính đối xứng của thiết kế sân vườn hiện đại. Thoát khỏi mặt sân lát gạch tới mặt sàn lát gỗ ngoài trời hai bên hông nhà để đi vào khu vực cửa phụ của ngôi nhà.

Thiết kế tỉ mỉ, tận dụng tối đa không gian và đáp ứng nhu cầu sử dụng của chủ sở hữu

Tổng quan sân vườn tuy diện tích nhỏ nhưng được thiết kế tỉ mỉ và tận dụng tối đa không gian và đáp ứng nhu cầu sử dụng của chủ sở hữu nó. Cây trồng viền kín toàn bộ đất nền dọc tường hàng rào giúp ngăn lại đất cát không bị bắn bẩn sau mỗi trận mưa lớn. Cây bụi tầm trung và những cây hoa trải dọc lối đi được bố trí hài hào giúp không gian sân vườn thoáng đãng tầm trung nhưng vẫn xanh mướt.  

 

Bình Luận

Thông tin bổ sung

Loại công trình

Địa điểm

Diện tích

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “THIẾT KẾ SÂN VƯỜN HIỆN ĐẠI TÍCH HỢP TIỆN ÍCH”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger

Icon 1000 Mẫu Từ đường đẹp-02

 

Popup-kisato