MẪU THIẾT KẾ

Thi Công Từ Đường 3 Gian Đẹp Tại Đông Triều Quảng Ninh

Quá trình thi công từ đường 3 gian do Kisato thiết kế và thi công đang dần hoàn thiện. Mẫu từ đường tại Quảng Ninh đã hthi công cơ bản các hạng mục, đang tiến hành hoàn thiện các hoạ tiết trang trí.

Mô tả

Hôm nay tôi xin giới thiệu với các bạn quá trình thi công từ đường 3 gian tại Quảng Ninh. Mẫu từ đường 3 gian này do KISATO CHURCH thiết kế cho gia đình bác Dũng tại Nguyễn Huệ, Đông Triều, Quảng Ninh.

Toàn Cảnh Thi Công Từ Đường 3 Gian Tại Quảng Ninh

Nhìn toàn cảnh các bạn có thể thấy mẫu từ đường đang trong quá trình thực tế thi công.

Toàn cảnh thi công từ đường tại Quảng Ninh

Toàn cảnh thi công từ đường 3 gian tại Quảng Ninh

Mẫu từ đường đang hoàn thiện

Nhìn trực diện chúng ta thấy mặt tiền của khu từ đường là rất rộng, chia làm 3 gian. Từ sân lên đến nền công trình chúng tôi bố trí bậc ngũ cấp ốp đá, để nền công trình nhà cao hơn phần nền của các công trình xung quanh, giúp mẫu từ đường trông bề thế hơn.

Mái từ đường 3 gian đang hoàn thiện

Mái từ đường 3 gian đang hoàn thiện

Thiết kế phần mái mẫu từ đường tại Quảng Ninh

Hệ mái đang trong quá trình hoàn thiện. Trước tiên chúng tôi đặt hệ thống dui, mè lên sau đấy là ngói chiếu rồi mới đến ngói vảy. để đảm bảo độ kết dính chúng tôi dùng vữa bata. Với cách thi công theo truyền thống như vậy sẽ giúp cho mái nhà từ đường nhẹ và chống nước chống dột rất tốt. Chúng tôi thường tư vấn cho gia chủ sử dụng gói Viglacera để đạt thẩm mĩ và có độ bền cao.

Cuốn thư trên nóc từ đường 3 gian

Cuốn thư trên nóc từ đường 3 gian

Bên trên hệ mái chúng tôi bố trí ở giữa là cuốn thư, hai bên là 2 con Kìm nằm gối đầu lên đấu trên mái. Hai Con Kìm naỳ chúng tôi thiết kế 3D để khi sơn lên màu sẽ vô cùng bắt mắt. Và các chi tiết này đang được đưa lên mái với một cách tỉ mỉ.

Ngoài ra chúng tôi thiết kế thêm hệ thóng nhà ngang cùng sân vườn với lối kiến trúc phù hợp với kiến trúc và phong thủy.​

Đôi kìm nóc của từ đường tại Quảng Ninh

Đôi kìm nóc của từ đường tại Quảng Ninh

Điểm nổi bật của công trình từ đường này chính là hệ cột đèn được thiết kế vô cùng đẹp mắt và tinh xảo. Điểm quan trọng khi thiết kế hệ cột này chính là phần thân cột phải tương xứng và cân đối với phần mặt tiền rộng của mẫu từ đường. Đỉnh của cột phải cao hơn đấu trên phần mái một chút, và chân cột phải cao hơn phần nền của công trình.

Trang trí cột đèn từ đường

Trang trí cột đèn từ đường

Các chi tiết hoa văn được thiết kế sẵn bên dưới và tạo hình khi hoàn thiện mới đưa lên lắp đặt đảm bảo độ chính xác và hoàn mỹ nhất.

Bóng đèn của mẫu từ đường

Bóng đèn của mẫu từ đường

Qúa trình lắp đặt các chi tiết đòi hỏi phải tỉ mỉ và chính xác nên đội thợ phải có tay nghề cao và thành thạo mới thi công đạt đúng yêu cầu mà gia chủ mong muốn. Các bạn hãy ngắm nhìn thêm các góc khác của từ đường này nhé.

Đội ngũ thi công từ đường đang tích cực làm việc

Đội ngũ thi công từ đường 3 gian đang tích cực làm việc

Quá trình lắp các chi tiết

Các hoạ tiết trang trí từ đường đã chuẩn bị sẵn sàng

Các hoạ tiết trang trí từ đường đã chuẩn bị sẵn sàng

Các hoa văn trang trí

Tổng thể công trình nhìn từ trên cao

Tổng thể công trình nhìn từ trên cao

Video Khảo Sát Thi Công Từ ĐườngTại Quảng Ninh

Dưới đây là video khảo sát mẫu từ đường đẹp cho bác Dũng tại Đông Triều Quảng Ninh.

Bên Trong Mẫu Từ Đường 3 Gian Tại Quảng Ninh

Chiều sâu của từ đường là 7,23 m, chiều ngang là 8,5 m nên tổng thể công trình là rất rộng rãi và thoáng mát.

Lãnh đạo công ty Kisato kiểm tra tiến độ thi công

Lãnh đạo công ty Kisato kiểm tra tiến độ thi công

Thiết kế cột đòng đòng

Chúng tôi thiết kế hệ cột đòng đòng bên hiên có bán kính nhỏ hơn trong công trình nhà nhằm tạo chiều sâu cho toàn công trình. Hệ cột được bố trí nhô hẳn ra ngoài không ăn vào tường trông đẹp hơn rất nhiều.

Bên dưới mái từ đường 3 gian đã hoàn thành lắp ráp

Bên dưới mái từ đường 3 gian đã hoàn thành lắp ráp

Thiết kế phần mái bê tông

Riêng phần mái hiên ví khoảng cánh hẹp nên chúng tôi sử dụng hệ thống đòn bẩy được thiết kế tinh xảo và đẹp mắt, tạo thêm nét nhẹ nhàng mềm mại cho toàn công trình.

chi-tiet-cot-va-don-bay

Mái hiên cũng đã hoàn thiện cơ bản

Chi tiết cột và đòn bẩy

Khu vực thượng lương có các chi tiết như thanh giường, dui, mè cũng đều được làm băng bê tông sơn giả gỗ. Tất cả các chi tiết này đều được làm sẵn, hoặc tạo hình bên dưới sau đấy chúng tôi mới đưa lên ghép.

chi-tiet-dau-sen

Đấu sen được lắp đặt, trang trí

Chi tiết đấu sen

Các đấu sen, câu đầu thượng, câu đầu hạ cũng đã lắp đặt. Riêng phần chữ nổi chúng tôi có thể thiết kế cho gia chủ, hoặc gia chủ có thể đi xin chữ để chúng tôi thi công.

he- thong-cot

Hệ thống cột từ đường 3 gian

Video Thi Công Từ Đường 3 Gian

Để tiện theo dõi, và xem chi tiết hơn về quá trình thi công từ đường đẹp thì bên chúng tôi có làm 1 video review bên dưới giúp bạn tham khảo kỹ hơn về công trình này

Còn rất nhiều mẫu thiết kế từ đường khác trên Kisato để bạn lựa chọn, và nếu muốn sở hữu một mẫu từ đường riêng biệt thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Đội ngũ thi công trọn gói chuyên nghiệp của chúng tôi luôn mang đến những công trình làm hài lòng mọi khách hàng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thi Công Từ Đường 3 Gian Đẹp Tại Đông Triều Quảng Ninh”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bản đồ
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger

Popup-kisato