Thi Công Trọn Gói Từ Đường, Thi Công Nhà Thờ Họ

Mục Lục

Chia sẻ

Nhằm đáp ứng nhu cầu thờ cúng,tín ngưỡng ngày một phát triển, không ít các gia tộc,dòng họ đã nghĩ đến việc đầu tư xây dựng một từ đường có diện tích vừa và nhỏ thẩm mỹ cao, an toàn. Thi công nhà thờ họ bê tông sơn giả gỗ hiện nay đang trở thành xu hướng đáp ứng tín ngưỡng thờ cúng của mỗi dòng họ,gia tộc.

Vậy hãy dành một chút thời gian cùng KISATO chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ Thi công trọn gói từ đường một cách tổng quan nhất nhé.

Hiển thị 1–20 của 78 kết quả

Thi công từ đường, thi công nhà thờ họ là gì?

Từ đường là công trình có liên quan trực tiếp đến dòng họ,gia tộc và tâm linh, là nơi lưu giữ cội nguồn của dòng họ,nhắc nhở họ hướng về cội nguồn và sống cho xứng đáng với tổ tiên.

Thi công từ đường kết cấu bê tông sơn giả gỗ yêu cầu đảm bảo tính an toàn và bền vững, thân thiện phù hợp với công năng thờ cúng và có tính thẩm mỹ cao, tiết kiệm chi phí. Vì vậy, ngay từ khâu thiết kế, các KTS cần được phân tích nhu cầu và mục đích sử dụng chính của từ đường để có thể đưa ra giải pháp thiết kế và thi công một cách tối ưu nhất.

Bên cạnh đó, các vấn đề về phương pháp phòng cháy chữa cháy, điện nước, cách nhiệt phải được quan tâm triệt để, bảo hành nghiêm tục, hướng tới cái đẹp và quá trình sử dụng công trình an toàn, hiệu quả.                                                                                                                                                                                                                                                                                              Sản phẩm của dich vụ thi công trọn gói từ đường Kisato

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thi công trọn gói từ đường

Thi công từ đường cần đảm bảo về chất lượng của giá trị của bản thiết kế, không chỉ về mặt không gian mà còn về chất lượng của vật liệu và phương pháp thi công từ đường. Dưới đây là những lí do bạn nên chọn sử dụng dịch vụ thi công trọn gói từ đường: 

Quá trình thi công từ đường đảm bảo tiến độ

Với đội ngũ thi công từ đường có nhiều kinh nghiệm, uy tín, chất lượng, có nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ sản xuất đảm bảo quá trình thi công và hoàn thiện diễn ra hiệu quả và đáp ứng được những mục tiêu ban đầu đặt ra.

Kisato thi công nhà thờ họ với chất lượng cao

Đảm bảo công năng từ đường

Các khu vực của từ đường đều được bố trí và thi công dựa trên thông tin của bản vẽ chính xác và cụ thể, có thể đáp ứng được tính an toàn, thẩm mỹ cho công trình.

Thi công trọn gói từ đường với vật tư đảm bảo chất lượng

Mỗi vật tư đầu vào của quá trình sản xuất đều được kiểm định nghiêm ngặt, đồng thời chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho khách hàng đầy đủ thông tin để kiểm chứng chất lượng vật liệu và cả công trình. Với mục tiêu là thi công nhà thờ họ với chất lượng tốt nhất.

Thi công nhà thờ họ tiết kiệm chi phí và thời gian

Nhờ việc thi công theo bản thiết kế, bạn dễ dàng dự tính được cho mình chi phí cần trả và chi phí phát sinh nếu có. Từ đó, bạn có thể chọn được những vật liệu thích hợp và có chi phí hợp lý. Bên cạnh đó, bạn sẽ tiết kiệm thời gian khi không mất quá nhiều thời gian để lựa chọn đồ trang trí từ đường hay cách bố trí những đồ bên trong, bên ngoài từ đường đó một cách hợp lý.

Thi công nhà thờ họ với nội thất đẹp

Các góc mái mềm mại truyền thống phần đòn bẩy bên ngoài được làm bằng gỗ và khắc hoa văn chữ ”thọ” cùng các hình lá vô cùng đẹp mắt

Lời khuyên, kinh nghiệm khi thi công từ đường

Thi công từ đường đang dần trở thành xu thế xây dựng hiện nay, khi nhu cầu thờ cúng ở không gian riêng của các gia đình, dòng họ tăng cao. Tuy vậy vẫn chưa nhiều người nắm rõ được làm sao để thi công từ đường đẹp và tiết kiệm chi phí nhất? Dưới đây là những lời khuyên, kinh nghiệm của KISATO khi thi công từ đường:

Tìm hiểu về lĩnh vực thi công từ đường: Kiến thức không bao giờ là dư thừa trong bất kỳ lĩnh vực xa lạ nào mà bạn muốn dấn thân.

Chuẩn bị kế hoạch tốt, xác định không gian có sẵn: Dựa vào bản vẽ thiết kế, bạn có thể hình dung trong đầu được phong cách, những tiện ích của từ đường và dự trù kinh phí thi công.

Hiểu rõ tình hình tài chính của bản thân: Trước khi thi công, hãy tổng hợp mọi nguồn lực tài chính của mình, cụ thể số tiền thi công từ đường là bao nhiêu, nắm chắc đồng tiền trong tay rồi hãy bắt đầu. Hãy tính dư ra tránh tình trạng khi đang đang thi công mà hết vốn.

Lựa chọn đơn vị thi công nhà thờ họ chuyên nghiệp: So với tổng giá trị công trình, thì việc bỏ ra 8%-10% tùy từng công trình để thuê thi công từ đường không phải là quá cao. Đơn vị thi công có thể đảm bảo kết cấu, tính thẩm mĩ và công năng sử dụng của công trình.

Kisato thi công tron gói từ đường đẹp

Bạn nên lựa chọn những đơn vị thiết kế thi công nhà thờ họ chuyên nghiệp để họ có thể giúp bạn thực hiện ý tưởng thi công công trình khoa học, tiết kiệm chi phí và phù hợp với dự toán thi công khớp với bản vẽ, hạn chế tình trạng phát sinh chi phí đầu tư không mong muốn.

– Lựa chọn vật liệu thi công nhà thờ họ phù hợp: Vật liệu cho thi công nhà thờ họ là một trong những yếu tố chính cấu tạo nên thẩm mỹ cho không gian, đối với gia đình vốn đầu tư thấp vật liệu không cần quá cầu kỳ, chỉ cần đảm bảo chất lượng. Nên lựa chọn những vật liệu phục vụ thi công nhà thờ họ phù hợp với kinh tế, mức đầu tư đưa ra.       

-Lựa chọn hình thức thi công nhà thờ họ khoa học: Thi công nhà thờ họ là việc quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình. Nếu như bạn có kinh nghiệm, bạn hoàn toàn có thể dựa trên hồ sơ thiết kế để thi công, sẽ tiết kiệm chi phí nhưng thời gian thi công sẽ lâu hơn.

         Hoặc bạn có thể thuê một đơn vị thi công nhà thờ họ uy tín, giá cả phải chăng để khoán thầu. Có thể khoán thầu nhân công hoàn thiện công trình, bạn sẽ tự mình lo nguyên vật tư xây dựng, nhà thầu chỉ lo nhân công hoàn thiện.

         Hoặc bạn có thể sử dụng dịch vụ chìa khoá trao tay cho toàn bộ công trình, nghĩa là nhà thầu lo từ a đến z, về cả nhân công và nguyên vật tư, bạn sẽ không cần phải lo bất cứ điều gì. Điều này khá dễ dàng cho bạn, tuy nhiên kinh phí đầu tư sẽ cao.

Đội ngũ nhân công đang thi công nhà thờ họ do Kisato thiết kế

Việc thi công từ đường của KISATO được thực hiện bởi đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm, xuất thân từ những làng nghề truyền thống

Theo sát tiến độ thi công nhà thờ họ: Đừng giao hết toàn bộ trách nhiệm cho đội ngũ thi công nhà thờ họ, bạn phải giám sát chặt chẽ, điều phối và minh bạch các khoản thu – chi, tránh thất thoát hết mức có thể.

–>Trên đây là những kinh nghiệm thực tế, đã được nhiều chủ đầu tư chứng thực. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng và cân nhắc để có phương án thi công từ đường khoa học, tiết kiệm nhất cho gia đình.

Lý do nên chọn Kisato là đơn vị thi công trọn gói từ đường

– Quy trình giám sát 5 lớp: 

  • Lớp 1: Kỹ thuật hiện trường: KISATO cam kết từ lúc khởi công tới lúc bàn giao công trình công ty sẽ luôn có 1 kỹ thuật hiện trường đứng giám sát thường trực trên công trình khác với các công ty thi công nhà dân khác chỉ có nhân công hoặc kỹ thuật thi thoảng mới lui tới. Từ đó giúp công trình đạt chất lượng cao, không xảy ra sai sót khi thi công đồng thời đạt được tiến độ đã đề ra với chủ đầu tư
  • Lớp 2: Tổ giám sát: với mỗi công trình chúng tôi đều lập nhóm giám sát online từ xa. Trong nhóm sẽ có đầy đủ các thành phần từ các chủ trì thiết kế kiến trúc, kết cấu, điện, nước cho tới giám đốc, chủ tịch, cố vấn, trưởng phòng thi công để phối hợp cùng kỹ thuật hiện trường tăng cường giám sát, kịp thời đưa ra những quyết định đúng trên công trường.
   Tại lớp này, cán bộ kỹ thuật hiện trường sẽ báo cáo đầy đủ ngày 3 lần trong nhóm để các phòng ban, lãnh đạo kịp thời nắm bắt mọi tiến độ, diễn biến trên công trình.
  • Lớp 3: Trưởng phòng thi công: có trách nhiệm điều hành chung toàn bộ mảng thi công trên các công trình đang thi công trọn gói của KISATO với nhiệm vụ bổ sung, cải tiến, tham mưu, cập nhật các quy trình thi công mới hơn, tốt hơn. Trước mỗi lần đổ bê tông móng, sàn các tầng, mái, trưởng phòng thi công của KISATO sẽ đều trực tiếp xuống tận mỗi công trình để nghiệm thu 1 lần nữa cùng với kỹ thuật hiện trường.
  • Lớp 4: Lãnh đạo cấp cao: trực tiếp giám đốc hoặc chủ tịch công ty ít nhất sẽ trực tiếp tới công trình 2-3 lần để kiểm tra tiến độ, chất lượng cũng như lắng nghe phản hồi của chủ nhà. Từ đó kịp thời chấn chỉnh các phòng ban có những chỉ đạo sát sao hơn, nắm bắt đúng tâm tư nguyện vọng của chủ nhà.
  • Lớp 5: Bộ phận chăm sóc khách hàng, tổng đài chăm sóc của KISATO sẽ được kích hoạt xuyên suốt từ quá trình thiết kế cho tới thi công trọn gói. Với nhiệm vụ thường xuyên hỏi thăm, lắng nghe ý kiến khách hàng để đảm bảo mọi phản hồi đều được báo cáo và giải quyết kịp thời

– Vật liệu, vật tư: KISATO có mối quan hệ hợp tác thân thiết với những nhà máy, nhà phân phối có uy tín khắp 63 tỉnh thành và cam kết cung cấp những vật liệu đúng nguồn gốc, đảm bảo chất lượng tốt đến cao cấp. Mọi vật tư đưa vào công trình đều có biên bản nghiệm thu nghiệm thu vật tư, vật liệu đầu vào với chủ đầu tư.

> Xem thêm: Video vật liệu sử dụng

– Công nghệ xây dựng: KISATO trang bị đầy đủ những thiết bị thi công xây dựng hiện đại như ván phủ phim, cây chống tăng bằng thép, con kê bê tông, máy phun vữa, máy xoa, máy ốp gạch,…thay cho những thiết bị cũ như ván gỗ, cây chống gỗ không đảm bảo an toàn lao động và có thể gây mất nhiều thời gian thi công.  

> Xem thêm: Video công nghệ thi công 

– Thời gian thi công nhanh chóng nhờ áp dụng công nghệ hiện đại cùng đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, bộ máy vận hành theo quy trình, mỗi hạng mục đều được tiến hành lập tiến độ thi công và biện pháp thi công khoa học. 

> Xem thêm: Video bàn giao công trình

– Bảo hành công trình: Các công trình do KISATO thi công trọn gói có chế độ bảo hành chuyên nghiệp, lâu dài và uy tín. Với mạng lưới các trụ sở tại 3 miền Bắc – Trung – Nam, KISATO cam kết bảo hành nhanh chóng, cam kết trong vòng 48h sẽ có kỹ thuật có mặt tại công trình để xử lý vấn đề phát sinh.

Báo chí, đài truyền hình nói về thi công từ đường của Kisato

Quy trình thi công trọn gói tại KISATO

Để khách hàng có thể hình dung trước về quy trình làm việc, KISATO công khai quy trình thi công với 10 BƯỚC PHỤC VỤ VÀNG tương ứng với sự phục vụ những bộ phận chuyên trách khác nhau:

Bước 1: Tiếp nhận và nghiên cứu bản vẽ (nếu gia chủ đã sử dụng dịch vụ thiết kế bên KISATO sẽ chuyển luôn sang bước 2)

Bước 2: Xuống khảo sát thực địa, hiện trạng công trình và nguồn vật tư vật liệu sẵn có tại địa phương để lên dự trù đầy đủ các hạng mục công việc cần thi công

Bước 3: Lên dự toán chi tiết cho công trình: Dựa trên nguồn kinh phí hiện có, KISATO sẽ gặp trực tiếp khách hành tư vấn vật liệu, phương pháp thi công và công nghệ thi công để đưa ra phương án công phù hợp.

Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng: Khi khách hàng đã duyệt báo giá dự toán và thương lượng các điều kiện cụ thể trong hợp đồng, KISATO sẽ tiến hành ký hợp đồng thi công trọn gói với khách hàng.

Bước 5: Giải phóng, dọn dẹp mặt bằng, dỡ bỏ công trình cũ (nếu có) cũng như dựng lán trại tạm cho công nhân xây dựng của KISATO

Bước 6: Lên bản vẽ biện pháp thi công chi tiết

Bước 7: Thi công theo từng hạng mục và giai đoạn của công trình: Thực hiện thi công trọn gói theo các nội dung đã ký trong hợp đồng và bố trí kỹ sư giám sát thi công xây dựng công trình.

Thi-cong-tron-doi-tu-duong (4)

Bước 8: Kích hoạt chương trình giám sát 5 lớp

Bước 9: Nghiệm thu và bàn giao công trình theo từng hạng mục và giai đoạn của công trình: Tiến hành làm hồ sơ hoàn công và biên bản nghiệm thu bàn giao công trình.

Bước 10: Bảo hành, bảo trì công trình: KISATO cam kết bảo hành những hạng mục thi công đã thực hiện theo chế độ của công ty kể từ ngày bàn giao công trình.

Một số công trình thi công trọn gói từ đường do Kisato thực hiện trên toàn quốc

Bảng báo giá thi công trọn gói từ đường, thi công nhà thờ họ

Thi công từ đường

Trọn gói từ đường

14.000.000đ/m2 – 15.000.000đ/m2 (Mái chéo)

QUYỀN LỢI NẾU KHÁCH HÀNG THANH TOÁN THI CÔNG TRỌN GÓI TOÀN BỘ MỘT LẦN

 •  Được tặng biển tên công trình bằng chất liệu nhôm đúc trị giá 20.000.000 VNĐ

CAM KẾT DỊCH VỤ THI CÔNG TRỌN GÓI TỪ ĐƯỜNG

 • Chất lượng thi công: Kisato cam kết quản lý toàn bộ về chất lượng, đảm bảo tính an toàn
 • Đảm bảo tiến độ: Hỗ trợ giám sát, kiểm tra và cung cấp vật liệu đảm bảo tiến độ thi công công trình
 • Không gây lãng phí: Lên dự toán, tính toán cho phí hợp lý, không nâng giá hay cạnh tranh với những đơn vị khác
 • Sử dụng vật liệu đạt tiêu chuẩn
 • Tác phong cung cấp dịch vụ: Công ty luôn có chủ trương giữ gìn chữ Tín, tạo điều điện thuận lợi nhất cho khách hàng
 • Không bán thầu: Kisato cam kết không bán thầu cho công ty bên ngoài
 • Không tăng giá: Kisato cam kết đảm bảo trong suốt quá trình xây dựng giữ đúng giá theo hợp đồng

 

 

XEM NGAY CÁC DỊCH VỤ TỐT NHẤT CỦA KISATO

Bình Luận