Thi Công Trọn Gói Lâu Đài, Dinh Thự

Nền kinh tế Việt Nam ngày càng tăng trưởng,phát triền nhanh kéo theo mức sống của người dân,xã hội cũng tăng cao. Nhiều gia chủ sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn hoặc rất lớn để thi công lâu đài,phục vụ nhu cầu về không gian sống và khẳng định đẳng cấp cá nhân với gia đình, xã hội. Trên cơ sở đó, Công ty cổ phần kiến trúc KISATO mang đến toàn thể mọi người dịch vụ thi công trọn gói lâu đài trên khắp cả nước (63 tỉnh thành). Chúng tôi lựa chọn các giải pháp xây dựng thông minh, toàn diện, khoa học,sử dụng công nghệ mới tiện ích nhằm mục đích mang lại công trình lâu đài cho gia chủ đẹp,an toàn mà lại tiết kiệm chi phí khẳng định vị thế trong xã hội.

Giống với các dịch vụ thiết kế biệt thự, lâu đài, nhà phố, nhà liền kề,… dịch vụ thi công trọn gói lâu đài cũng mang đến nhiều lợi ích cho gia chủ,chủ đầu tư. KISATO sẽ đảm nhận toàn bộ khối lượng công việc từ khảo sát, thiết kế,thi công xây dựng, cho đến hoàn thiện bàn giao công trình cho gia chủ. Gia chủ chỉ cần chuyển tới tòa lâu dài với một không gian sống mới, sang trọng với đầy đủ tiện nghi của mình khi hoàn thiện bàn giao công trình.

Vậy hãy dành một chút thời gian cùng KISATO chúng tôi tìm hiểu về Thi công trọn gói lâu đài một cách tổng quan nhất nhé.

 

Lâu đài là gì?

– Lâu đài(Theo Bách khoa toàn thư mở Wikipedia) là một loại hình công trình kiến trúc có cấu trúc rất kiên cố đã được xây dựng ở các nơi như: Châu Âu, Trung Đông,… trong thời kì Trung Cổ do giới lãnh chúa,vương quyền, quý tộc,… xây dựng. Tuy nhiên trong xã hội hiện đại nó đã được thay đổi và cải tiến sao cho phù hợp với đời sống xã hội hiện nay. Lâu đài chính là nơi ở cho giới quý tộc,có tiền tài khẳng định đẳng cấp,vị thế trong xã hội. Thi công trọn gói lâu đài đảm bảo tính an toàn và bền vững, thân thiện phù hợp với công năng sử dụng của gia chủ và có tính thẩm mỹ cao, tiết kiệm chi phí. Vì vậy, ngay từ khâu thiết kế, các KTS cần được phân tích nhu cầu, mục đích,yêu cầu của gia chủ với công trình  lâu đài để có thể đưa ra giải pháp thiết kế, thi công một cách tốt nhất.

– Bên cạnh đó, các vấn đề về phương pháp phòng cháy chữa cháy, điện nước, cách nhiệt phải được quan tâm triệt để, bảo hành nghiêm tục, hướng tới cái đẹp và quá trình sử dụng công trình an toàn, hiệu quả tiện ích nhất.

Thi công trọn gói lâu đài

Phối cảnh 3D mẫu lâu đài 2 tầng tân cổ điển đẹp hút hồn bởi độ thẩm mỹ, trang trí hoa văn,phù điêu tỉ mỉ.   

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thi công trọn gói lâu đài?

Thi công trọn gói lâu đài cần đảm bảo về độ chính xác, chất lượng giá trị của bản thiết kế, không chỉ về mặt không gian vẻ đẹp mà còn về chất lượng của vật liệu và phương pháp thi công lâu đài. Dưới đây là những lí do bạn nên chọn sử dụng thi công trọn gói lâu đài:

Quá trình thi công đảm bảo tiến độ: Với đội ngũ thi công trọn gói lâu đài có nhiều kinh nghiệm, uy tín, chất lượng, có nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ thi công đảm bảo quá trình thi công và hoàn thiện diễn ra hiệu quả và đáp ứng được những mục tiêu ban đầu đặt ra.

Đảm bảo công năng: Các khu vực của lâu đài đều được bố trí và thi công dựa trên thông tin của bản vẽ chính xác và cụ thể, có thể đáp ứng được tính an toàn, thẩm mỹ cho công trình.

Vật tư đảm bảo chất lượng: Mỗi vật tư đầu vào của quá trình sản xuất đều được kiểm định nghiêm ngặt, đồng thời chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho khách hàng đầy đủ thông tin để kiểm chứng chất lượng vật liệu và cả công trình.

Tiết kiệm chi phí và thời gian: Nhờ việc thi công theo bản thiết kế, bạn dễ dàng dự tính được cho mình chi phí cần trả và chi phí phát sinh nếu có. Từ đó, bạn có thể chọn được những vật liệu thích hợp và có chi phí hợp lý. Bên cạnh đó, bạn sẽ tiết kiệm thời gian khi không mất quá nhiều thời gian để lựa chọn đồ trang trí lâu đài hay cách bố trí những đồ lâu đài đó một cách hợp lý.

Thi công trọn gói lâu đài

Lâu đài đang trong quá trình thi công trang trí phía ngoài tòa lâu đài

Lời khuyên, kinh nghiệm khi thi công trọn gói lâu đài

Thi công trọn gói lâu đài đang dần trở thành xu thế xây dựng hiện nay. Tuy vậy vẫn chưa nhiều người nắm rõ được làm sao để thi công trọn gói lâu đài đẹp và tiết kiệm chi phí nhất? Dưới đây là những lời khuyên, kinh nghiệm của KISATO khi thi công trọn gói lâu đài:

Tìm hiểu về lĩnh vực thi công trọn gói lâu đài: Kiến thức không bao giờ là dư thừa trong bất kỳ lĩnh vực xa lạ nào mà bạn muốn dấn thân.

Chuẩn bị kế hoạch tốt, xác định không gian có sẵn: Dựa vào bản vẽ thiết kế, bạn có thể hình dung trong đầu được phong cách, những tiện ích của lâu đài và dự trù kinh phí thi công.

Hiểu rõ tình hình tài chính của bản thân: Trước khi thi công, hãy tổng hợp mọi nguồn lực tài chính của mình, cụ thể số tiền thi công trọn gói lâu đài là bao nhiêu, nắm chắc đồng tiền trong tay rồi hãy bắt đầu. Hãy tính dư ra tránh tình trạng khi đang đang thi công mà hết vốn.

Lựa chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp: So với tổng giá trị công trình, thì việc bỏ ra 8%-10% tùy từng công trình để thuê thi công trọn gói lâu đài không phải là quá cao. Đơn vị thi công có thể đảm bảo kết cấu, tính thẩm mĩ và công năng sử dụng của công trình.

Bạn nên lựa chọn những đơn vị thi kế lâu đài chuyên nghiệp để họ có thể giúp bạn thực hiện ý tưởng thi công công trình khoa học, tiết kiệm chi phí và phù hợp với dự toán thi công khớp với bản vẽ, hạn chế tình trạng phát sinh chi phí đầu tư không mong muốn.

– Lựa chọn vật liệu cho vườn phù hợp: Vật liệu cho lâu đài là một trong những yếu tố chính cấu tạo nên thẩm mỹ cho không gian, đối với gia đình vốn đầu tư thấp vật liệu không cần quá cầu kỳ, chỉ cần đảm bảo chất lượng. Nên lựa chọn những vật liệu cho lâu đài phù hợp với kinh tế, mức đầu tư đưa ra.       

-Lựa chọn hình thức thi công khoa học: Thi công trọn gói lâu đài là việc quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình. Nếu như bạn có kinh nghiệm, bạn hoàn toàn có thể dựa trên hồ sơ thiết kế để thi công, sẽ tiết kiệm chi phí nhưng thời gian thi công sẽ lâu hơn.

         Hoặc bạn có thể thuê một đơn vị thi công uy tín, giá cả phải chăng để khoán thầu. Có thể khoán thầu nhân công hoàn thiện công trình, bạn sẽ tự mình lo nguyên vật tư xây dựng, nhà thầu chỉ lo nhân công hoàn thiện.

         Hoặc bạn có thể sử dụng dịch vụ chìa khoá trao tay cho toàn bộ công trình, nghĩa là nhà thầu lo từ a đến z, về cả nhân công và nguyên vật tư, bạn sẽ không cần phải lo bất cứ điều gì. Điều này khá dễ dàng cho bạn, tuy nhiên kinh phí đầu tư sẽ rất cao.

Thi công trọn gói lâu đài

Tổng thể công trình mẫu lâu đài 2 tầng tân cổ điển đẹp

Theo sát tiến độ thi công trọn gói lâu đài: Đừng giao hết toàn bộ trách nhiệm cho đội ngũ thi công, bạn phải giám sát chặt chẽ, điều phối và minh bạch các khoản thu – chi, tránh thất thoát hết mức có thể.

  –>Trên đây là những kinh nghiệm thực tế, đã được nhiều chủ đầu tư chứng thực. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng và cân nhắc để có phương án thi công xây dựng lâu đài khoa học, tiết kiệm nhất cho gia đình.

Lý do nên chọn Kisato là đơn vị thi công trọn gói lâu đài

– Quy trình giám sát 5 lớp: 

  • Lớp 1: Kỹ thuật hiện trường: KISATO cam kết từ lúc khởi công tới lúc bàn giao công trình công ty sẽ luôn có 1 kỹ thuật hiện trường đứng giám sát thường trực trên công trình khác với các công ty thi công nhà dân khác chỉ có nhân công hoặc kỹ thuật thi thoảng mới lui tới. Từ đó giúp công trình đạt chất lượng cao, không xảy ra sai sót khi thi công đồng thời đạt được tiến độ đã đề ra với chủ đầu tư

  • Lớp 2: Tổ giám sát: với mỗi công trình chúng tôi đều lập nhóm giám sát online từ xa. Trong nhóm sẽ có đầy đủ các thành phần từ các chủ trì thiết kế kiến trúc, kết cấu, điện, nước cho tới giám đốc, chủ tịch, cố vấn, trưởng phòng thi công để phối hợp cùng kỹ thuật hiện trường tăng cường giám sát, kịp thời đưa ra những quyết định đúng trên công trường.

   Tại lớp này, cán bộ kỹ thuật hiện trường sẽ báo cáo đầy đủ ngày 3 lần trong nhóm để các phòng ban, lãnh đạo kịp thời nắm bắt mọi tiến độ, diễn biến trên công trình.

  • Lớp 3: Trưởng phòng thi công: có trách nhiệm điều hành chung toàn bộ mảng thi công trên các công trình đang thi công trọn gói lâu đài của KISATO với nhiệm vụ bổ sung, cải tiến, tham mưu, cập nhật các quy trình thi công mới hơn, tốt hơn. Trước mỗi lần đổ bê tông móng, sàn các tầng, mái, trưởng phòng thi công của KISATO sẽ đều trực tiếp xuống tận mỗi công trình để nghiệm thu 1 lần nữa cùng với kỹ thuật hiện trường.

  • Lớp 4: Lãnh đạo cấp cao: trực tiếp giám đốc hoặc chủ tịch công ty ít nhất sẽ trực tiếp tới công trình 2-3 lần để kiểm tra tiến độ, chất lượng cũng như lắng nghe phản hồi của chủ nhà. Từ đó kịp thời chấn chỉnh các phòng ban có những chỉ đạo sát sao hơn, nắm bắt đúng tâm tư nguyện vọng của chủ nhà.

  • Lớp 5: Bộ phận chăm sóc khách hàng, tổng đài chăm sóc của KISATO sẽ được kích hoạt xuyên suốt từ quá trình thiết kế cho tới thi công trọn gói lâu đài. Với nhiệm vụ thường xuyên hỏi thăm, lắng nghe ý kiến khách hàng để đảm bảo mọi phản hồi đều được báo cáo và giải quyết kịp thời.

– Nuôi thợ chính trực tiếp: Đội ngũ thợ chính hùng hậu thuộc biên chế của công ty có tay nghề giỏi, dày dặn kinh nghiệm và khả năng điều phối đội thợ phụ đảm bảo tiến độ, chất lượng của công trình.

– Đội ngũ thợ chính được tuyển chọn kỹ lưỡng, thường xuyên tham gia các lớp tập huấn nâng cao tay nghề

– Mạng lưới hoạt động: Là công ty có quy mô lớn, làm nhiều công trình thi công trọn gói lâu đài trên toàn quốc, phục vụ khách hàng tận nơi khắp 63 tỉnh thành.

– Công nghệ xây dựng: KISATO trang bị đầy đủ những thiết bị thi công xây dựng hiện đại như cốp pha thép, máy phun vữa, giàn giáo thép, ván khuôn, cây chống, ván phủ phim công nghệ mới.

– Vật liệu xây dựng: KISATO có mối quan hệ hợp tác thân thiết với những nhà máy, nhà phân phối có uy tín khắp 63 tỉnh thành và cam kết cung cấp những vật liệu đúng nguồn gốc, đảm bảo chất lượng tốt.

– Biện pháp thi công: trước khi tiến hành thi công bất kỳ giai đoạn, hạng mục nào, KISATO có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư lên trước các bản vẽ biện pháp thi công phần hoàn thiện chi tiết, tối ưu. Ví dụ như bản vẽ thi công kết cấu thép, bản vẽ thi công cốp pha, giàn giáo,…

– An toàn lao động: Tất cả công nhân, kỹ thuật viên, kỹ sư đều được công ty trang bị đầy đủ quần áo bảo hộ đảm bảo an toàn lao động theo nội quy.

Báo chí, đài truyền hình nói về thiết kế và thi công lâu đài, dinh thự của Kisato

Kisato Được Đài Truyền Hình VTV3 Đưa Tin Về Công Nghệ Thiết Kế Mới Kèm Trải Nghiệm Thực Tế

Quy trình thi công trọn gói lâu đài tại KISATO

Để khách hàng có thể hình dung trước về quy trình làm việc, KISATO công khai quy trình thi công trọn gói lâu đài với 10 BƯỚC PHỤC VỤ VÀNG tương ứng với sự phục vụ những bộ phận chuyên trách khác nhau:

Bước 1: Tiếp nhận và nghiên cứu bản vẽ (nếu gia chủ đã sử dụng dịch vụ thiết kế bên KISATO sẽ chuyển luôn sang bước 2)

Bước 2: Xuống khảo sát thực địa, hiện trạng công trình và nguồn vật tư vật liệu sẵn có tại địa phương để lên dự trù đầy đủ các hạng mục công việc cần thi công

Bước 3: Lên dự toán chi tiết cho công trình: Dựa trên nguồn kinh phí hiện có, KISATO sẽ gặp trực tiếp khách hành tư vấn vật liệu, phương pháp thi công và công nghệ thi công để đưa ra phương án công phù hợp.

Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng: Khi khách hàng đã duyệt báo giá dự toán và thương lượng các điều kiện cụ thể trong hợp đồng, KISATO sẽ tiến hành ký hợp đồng thi công trọn gói với khách hàng.

Bước 5: Giải phóng, dọn dẹp mặt bằng, dỡ bỏ công trình cũ (nếu có) cũng như dựng lán trại tạm cho công nhân xây dựng của KISATO

Bước 6: Lên bản vẽ biện pháp thi công chi tiết

Bước 7: Thi công trọn gói lâu đài theo từng hạng mục và giai đoạn của công trình: Thực hiện thi công trọn gói theo các nội dung đã ký trong hợp đồng và bố trí kỹ sư giám sát thi công xây dựng công trình.

Bước 8: Kích hoạt chương trình giám sát 5 lớp

Bước 9: Nghiệm thu và bàn giao công trình theo từng hạng mục và giai đoạn của công trình: Tiến hành làm hồ sơ hoàn công và biên bản nghiệm thu bàn giao công trình.

Bước 10: Bảo hành, bảo trì công trình: KISATO cam kết bảo hành những hạng mục thi công đã thực hiện theo chế độ của công ty kể từ ngày bàn giao công trình.

Một số công trình do KISATO thi công trọn gói lâu đài

Mẫu Lâu Đài 2 Tầng Vạn Người Mê Năm 2020 Tại Lục Ngạn Bắc Giang

Mẫu Lâu Đài 3 Tầng 1 Tum Đẹp Đẳng Cấp Giá 10 Tỷ Nổi Bật Tại Thành Phố Bắc Giang

Mẫu Lâu Đài 2 Tầng 1 Tum Đẹp Lộng Lẫy Nổi Bật Nhất Nhì Đất Bắc Giang

Báo giá dịch vụ thi công trọn gói lâu đài của Kisato

Gói I: Kiến Trúc

 • Áp dụng cho thiết kế bản vẽ thi công trọn gói lâu đài

 • Khảo sát hiện trạng

 • Tư vấn phong thủy.

 • Lên phương án mặt bằng kiến trúc

 • Lên phương án phối cảnh 3D

 • Triển khai bản vẽ kiến trúc (2D&3D)

 • Triển khai bản vẽ kết cấu (2D&3D)

 • Triển khai bản vẽ cấp điện, chiếu sáng

 • Triển khai bản vẽ cấp, thoát nước (2D&3D)

 • Phối cảnh cổng, hàng rào, sân vườn cơ bản ( nếu có )

 • Thống kê, bóc tách vật tư chi tiết, lên dự toán

 • Hỗ trợ hồ sơ xin cấp phép xây dựng

Gói III: VIP

 • Bao gồm toàn bộ nội dung công việc Gói I + Gói II

PHÍ DỊCH VỤ TƯƠNG ỨNG VỚI CÁC GÓI THIẾT KẾ 

Tổng diện tích công trình

Gói I Kiến Trúc

Gói II Nội Thất

Gói III VIP

S< 150 m2

30,000,000 VNĐ

Đơn giá 250.000đ/m2

60,000,000 VNĐ

Từ 150 m2 trở lên

Đơn giá 200.000đ/m2

Đơn giá 250.000đ/m2

Đơn giá 450.000đ/m2

QUYỀN LỢI NẾU KHÁCH HÀNG THANH TOÁN THIẾT KẾ TOÀN BỘ MỘT LẦN

Lưu ý: Toàn bộ phí dịch vụ như thông báo trên là chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng VAT.

Bảng báo giá thi công trọn gói lâu đài

Thi công trọn gói lâu đài

Theo dự toán chi tiết bóc tách vật liệu

Đơn giá theo m2 xây dựng:

8.000.000 đến 15.000.000đ

Thi công nội thất lâu đài, dinh thự

Theo dự toán chi tiết bóc tách vật liệu

TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN THANH TOÁN 

QUYỀN LỢI NẾU KHÁCH HÀNG THANH TOÁN THI CÔNG TRỌN GÓI LÂU ĐÀI TOÀN BỘ MỘT LẦN

Được tặng bộ bàn ghế gang trị giá 50.000.000 VNĐ.

Được tặng biển số nhà bằng chất liệu nhôm đúc trị giá 20.000.000 VNĐ

CAM KẾT DỊCH VỤ THI CÔNG TRỌN GÓI LÂU ĐÀI, DINH THỰ

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH THI CÔNG TRỌN GÓI LÂU ĐÀI, DINH THỰ

 

VẬT LIỆU SỬ DỤNG