MẪU THIẾT KẾ

Thi Công Trọn Gói Từ Đường 3 Gian Tại Thái Bình

1.100.000.000

Thiết kế – thi công trọn gói từ đường cũng là một trong những thế mạnh của Kisato được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. Kisato rất vinh hạnh khi sau quá trình thiết kế được chủ đầu tư tiếp tục tin tưởng lựa chọn là đơn vị đồng hành trong khâu hoàn thiện công trình nhà từ đường. Hôm nay, Kisato xin chia sẻ niềm vui đó tới các bạn một hạng mục công trình do Kisato thi công trọn gói cho gia chủ Vũ Hữu Kha tại Thái Thụy, Thái Bình.

Mô tả

Chia sẻ

Kisato được biết đến là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế – thi công trọn gói tất cả các hạng mục công trình trên khắp 63 tỉnh thành. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc học hỏi, nghiên cứu, tiếp cận nhiều loại vật liệu, công nghệ cùng phong cách kiến trúc mới mà Kisato đã trình làng những sản phẩm thiết kế đều toát lên nét cá tính riêng biệt của mỗi chủ đầu tư.

Thiết kế – thi công trọn gói từ đường cũng là một trong những thế mạnh của Kisato được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. Kisato rất vinh hạnh khi sau quá trình thiết kế được chủ đầu tư tiếp tục tin tưởng lựa chọn là đơn vị đồng hành trong khâu hoàn thiện công trình nhà từ đường. Hôm nay, Kisato xin chia sẻ niềm vui đó tới các bạn một hạng mục công trình do Kisato thi công trọn gói cho gia chủ Vũ Hữu Kha tại Thái Thụy, Thái Bình.

Phối Cảnh 3D Nhà Từ Đường Do Kisato Thiết Kế Và Thi Công Trọn Gói

Để giúp các bạn có thể hình dung được từng chi tiết cụ thể của công trình trong quá trình thi công trọn gói nhà từ đường, Kisato xin điểm qua phối cảnh 3D và mặt bằng để có cái nhìn chuẩn xác nhất.

 

Trước Khi Xây Dựng Nhà Từ Đường

Lễ khởi công là một trong những công đoạn không thể thiếu trong bất cứ công trình nào trước khi bước vào xây dựng. Về mặt tâm linh lễ khởi công chính là lễ xin phép thổ địa – thổ công mảnh đất của gia chủ cho phép được xây dựng trên mảnh đất ấy và cầu mong thần ban phước lành cho mảnh đất.

Mời các bạn xem video chi tiết lễ khởi công nhà từ đường họ Vũ:

 

Chuẩn bị mặt bằng

Để có thể xây dựng được một công trình tốt thì điều đầu tiên phải làm là chuẩn bị được mặt bằng tốt. Chuẩn bị mặt bằng là bước khá quan trọng để xây dựng một công trình nói chung. Dưới đây là những công đoạn cần thiết trước khi tiến hành xây dựng mà chủ đầu tư có thể tham khảo và lưu ý nếu là người tự thực hiện cho công trình nhà mình.

– Phá dỡ, dọn dẹp mặt bằng

– Tập kết nguyên vật liệu

– Làm rào chắn, bạt phủ đảm bảo an toàn cho mọi người cũng như tài sản xung quanh.

– Chuẩn bị nguồn điện, nước, máy móc thiết bị sẵn sàng cho thi công.

Tiến Hành Thi Công Trọn Gói Nhà Từ Đường

Thi công trọn gói – Phần móng

Trong công tác thi công trọn gói từ đường nói riêng hay các công trình kiến trúc nói chung thì thi công móng là công đoạn đầu tiên quan trọng quyết định sự an toàn trong quá trình sinh hoạt về sau của gia chủ cũng như sự trường tồn với thời gian của công trình. Móng nhà là một trong những yếu tố quan trọng nhất vì đó là nền tảng nâng đỡ và quyết định sự bền vững cho cả công trình.

Thực tế, đối với bất kỳ ngôi nhà nào dù được thiết kế theo phong cách nào, diện tích bao nhiêu nếu muốn bền vững thì móng phải tốt, phải chắc chắn. Chính vì vậy, xử lý nền móng là một công việc cực kỳ quan trọng trong tiến trình xây dựng một căn nhà. Phải đảm bảo sao cho nền móng vững chắc không bị lún, nứt hoặc ảnh hưởng các công trình xây dựng lân cận

đổ lót móng, làm thép, đổ bê tông móng

 

Thi công trọn gói – Phần thô

Xây nhà phần thô được hiểu là thi công kết cấu bê tông cốt thép (Móng, dầm, sàn, cột), tường gạch, cầu thang, mái, ngăn chia phòng ốc, ống nước âm tường, đế âm điện, tủ điện, dây điện đi âm tường âm sàn. Là những công tác hình thành bộ khung cho ngôi nhà giống như trong hồ sơ thiết kế thi công.

Phần thô được xem là tiền đề quan trọng cho tất cả các quy trình, hạng mục thi công sau này, vì thế Kisato sẽ phải tính toán một cách kĩ lưỡng. Phần thô càng tốt, càng chuẩn, càng chính xác thì những phần sau thi công càng thuận tiện, càng tiết kiệm chi phí và thời gian, giảm thiểu ảnh hưởng tiêu cực đến công trình. Mời các bạn cùng xem quá trình thi công phần thô của Kisato ngay sau đây.

Đổ xà gồ, buộc cốt thép xà gồ

Xây tường, lắp cốt thép xà, đổ hoa văn, Ghép má xà dọc và đổ bê tông xà

Chát đáy xà, kéo vỏ giường gắn hoa văn, đổ xà gồ, đổ cột

Lắp cốt thép đổ bê tông xà dọc, xây thu vỉ, đổ bê tông bẩy

Mời các bạn xem video về tiến độ thi công nhà từ đường họ Vũ:

 

Chát cột, láng vữa trên mái

Chát cột, dâng bờ mái, láng vữa mái, lắp cửa chữ thọ

Dâng bờ mái, chát cửa chữ thọ, xây khung bảng, ghép đổ đầu ghé

Dâng bờ mái, lắp cốt thép và ghép cốp pha bờ nóc, xây khung bảng, đắp chỉ chữ thọ

Dâng bờ mái, đổ bê tông bờ nóc, xây khung bảng

Xây và chát khung bảng, chát đắp chỉ bờ nóc

Xây và chát khung bảng, cắt hoa văn bờ nóc

Xây và chát khung bảng, cắt chỉ bờ mái, lắp đấu bờ nóc, lắp kìm bờ nóc

Đóng lưới chát đầu hồi, xây và chát khung bảng, lắp cuốn thư lắp kìm bờ nóc

Lợp mái, chát và đắp chỉ khung bảng, chát tường đầu hồi, lắp đấu và lắp kìm nóc

Lợp mái, chát đầu hồi, lắp đấu gắn hoa văn bờ mái

Lợp mái, gắn hoa văn bờ mái, chát cột

Lợp mái, gắn hoa văn, chát đầu hồi, lắp đầu ghé

Lợp mái, đắp chỉ đầu hồi, gắn hoa văn đầu hồi

Lợp mái, cán nền

Lợp mái, xây bậc ngũ cấp, gắn chữ thọ đầu bẩy, gắn đầu ghé

Lát nền, lợp mái, đắp chỉ đầu bẩy hai bên đầu hồi

Lát nền, vệ sinh mái, chát tường khung tranh

Chát tường khung tranh, cắt chữ 2 bên hồi trong nhà

Chát tường khung tranh, chát đáy vòm cửa, đổ bê tông máng nước

Chát tường khe giữa 2 nhà, xây be máng nước, xây hộc cửa

cán nền sân

Gắn lá đề, chát cửa, xây tường bít đốc 2 nhà

Gắn lá đề, chát khung cửa, lát nền sân

Lát nền sân, ghép chiện trên khung bảng, Lát sân, đắp bờ nóc tường rào

Lát cổng, đắp bờ nóc tường rào, cán nền sau nhà thờ

Lát cổng, lắp hoa sen và chiện khung bảng mái sau, lắp đầu ghé cột ngoài hiên

Chát cột trên cột đá ngoài hiên, cán và lát sân

Vệ sinh mái, vệ sinh trong nhà, lát sân

lát hoàn thiện sân và cổng, vệ sinh nền nhà và sân

Lắp đá, Lắp cột đồng trụ, Lắp đá bậc ngũ cấp, lắp đá tảng chân cột, lắp đá ngưỡng cửa

Đánh và vệ sinh đá

Lát gạch hoàn thiện vị trí 2 chân cột đồng trụ

Chà mài vệ sinh trên mái và tường

 

Thi công trọn gói – Phần hoàn thiện

Thi công phần hoàn thiện là tiến hành thi công cho những phần có thể sờ, nhìn thấy được như: cán nền, lát gạch, lắp thiết bị vệ sinh, cửa đi, cửa sổ…không kèm theo việc bố trí nội thất. Nghe có vẻ nhẹ nhàng hơn nhưng lại đòi hỏi nhiều về mặt kỹ thuật, thẩm mỹ cao hơn. Phần hoàn thiện tiến hành xong ngôi nhà có thể đi vào sử dụng. Đây cũng chính là giai đoạn dễ phát sinh chi phí xây nhà và gây ra nhiều tranh cãi nhất. Vì thế, để đảm bảo việc tiết kiệm chi phí và an tâm hơn chủ nhà đã thuê Kisato làm đơn vị thiết kế – thi công trọn gói theo hình thức chìa khóa trao tay để có thêm thời gian làm việc khác cho gia đình. Mời các bạn cùng xem tiếp các công việc được cập nhật trong phần hoàn thiện dưới đây.

Sơn lót bờ nóc cuốn thư con kìm khung bảng. Sơn lót bờ tường sau và đầu hồi

Trà mài vệ sinh và bả trong nhà

sơn tường sau

Bả trong nhà, sơn lót tường đầu hồi

bả trong nhà và sơn tường đầu hồi

Bả trong nhà và xả bả

Xả nhám trong nhà

Sơn lót trong nhà

Mời các bạn xem video về tiến độ thi công nhà từ đường họ Vũ:

 

Sơn trên mái và lắp cửa

Sơn trên mái, lắp khung cửa và lắp ô thoáng

Lắp cửa, sơn hoàn thiện trên mái

Lắp hoàn thiện cửa, sơn lót ngoài hiên

Sơn lót ngoài hiên, sơn giả gỗ trong nhà

vẽ vân gỗ

Quét phủ bóng, sơn hoàn thiện tường trong nhà

Lắp thiết bị điện, chà mài vệ sinh cửa, sơn ô thoáng

Sơn cửa và phủ bóng

Dọn dẹp vệ sinh và bàn giao công trình

Mời các bạn xem video khánh thành nhà từ đường họ Vũ:

 

Vì Sao Nên Chọn Kisato Là Đơn Vị Thi Công Trọn Gói Từ Đường?

– Quy trình giám sát 5 lớp: 

  • Lớp 1: Kỹ thuật hiện trường từ lúc khởi công tới lúc bàn giao công trình
  • Lớp 2: Tổ giám sát với mỗi công trình chúng tôi đều lập nhóm giám sát online từ xa.
  • Lớp 3: Trưởng phòng thi công có trách nhiệm điều hành chung toàn bộ mảng thi công trên các công trình đang thi công trọn gói của KISATO với nhiệm vụ bổ sung, cải tiến, tham mưu, cập nhật các quy trình thi công mới hơn, tốt hơn.
  • Lớp 4: Lãnh đạo cấp cao trực tiếp giám đốc hoặc chủ tịch công ty ít nhất sẽ trực tiếp tới công trình 2-3 lần để kiểm tra tiến độ, chất lượng cũng như lắng nghe phản hồi của chủ nhà.
  • Lớp 5: Bộ phận chăm sóc khách hàng, tổng đài chăm sóc của KISATO sẽ được kích hoạt xuyên suốt từ quá trình thiết kế cho tới thi công trọn gói. Với nhiệm vụ thường xuyên hỏi thăm, lắng nghe ý kiến khách hàng để đảm bảo mọi phản hồi đều được báo cáo và giải quyết kịp thời.

– Nuôi thợ chính trực tiếp: Đội ngũ thợ chính hùng hậu thuộc biên chế của công ty có tay nghề giỏi, dày dặn kinh nghiệm và khả năng điều phối đội thợ phụ đảm bảo tiến độ, chất lượng của công trình.

– Đội ngũ thợ chính được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những làng nghề có kinh nghiệm lâu năm thi công từ đường (Nam Định,…), thường xuyên được tham gia các lớp tập huấn nâng cao tay nghề

– Mạng lưới hoạt động: Là công ty có quy mô lớn, làm nhiều công trình trên toàn quốc, phục vụ khách hàng tận nơi khắp 63 tỉnh thành.

– Công nghệ xây dựng: KISATO trang bị đầy đủ những thiết bị thi công xây dựng hiện đại như cốp pha thép, máy phun vữa, giàn giáo thép, ván khuôn, cây chống, ván phủ phim công nghệ mới.

– Vật liệu xây dựng: KISATO có mối quan hệ hợp tác thân thiết với những nhà máy, nhà phân phối có uy tín khắp 63 tỉnh thành và cam kết cung cấp những vật liệu đúng nguồn gốc, đảm bảo chất lượng tốt.

– Biện pháp thi công: trước khi tiến hành thi công bất kỳ giai đoạn, hạng mục nào, KISATO có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư lên trước các bản vẽ biện pháp thi công phần hoàn thiện chi tiết, tối ưu. Ví dụ như bản vẽ thi công kết cấu móng, cột, dầm, mái, bản vẽ lắp ghép các chi tiết cấu tạo đòn tay, rui,mè,…

– An toàn lao động: Tất cả công nhân, kỹ thuật viên, kỹ sư đều được công ty trang bị đầy đủ quần áo bảo hộ đảm bảo an toàn lao động theo nội quy.

Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực kiến trúc – xây dựng, KISATO không ngừng sáng tạo, hội nhập và phát triển để cho ra đời những mẫu thiết kế, những công trình xứng tầm đem đến cho chủ đầu tư trên khắp 63 tỉnh thành. Với kinh nghiệm thực chiến cùng đội ngũ nhân sự chuyên môn, chuyên nghiệp, chúng tôi tin rằng có thể đáp ứng mọi nhu cầu đồng thời thỏa mãn mọi nguyện vọng của gia chủ.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được hỗ trợ một cách tốt nhất thông qua Hotline: 096.345.9288– 0976019378

Bình Luận

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thi Công Trọn Gói Từ Đường 3 Gian Tại Thái Bình”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger

Icon 1000 Mẫu Từ đường đẹp-02

 

Popup-kisato