MẪU THIẾT KẾ

Kisato Thi Công Trọn Gói Từ Đường Tại Thiệu Hóa, Thanh Hóa

1.114.000.000

Nhận được yêu cầu thiết kế và thi công từ đường từ gia đình anh Lê Đình Toàn tại Thiệu Hoá, Thanh Hoá, ban lãnh đạo công ty cổ KISATO cùng đội ngũ thiết kế đã đến tận nơi gia đình để tìm hiểu mong muốn của gia đình anh Toàn. Sau khi lắng nghe mong muốn của gia đình KISATO cũng đã tìm hiểu quy hoạch kiến trúc của địa phương, cùng với những quy định pháp lý liên quan đến xây dựng từ đường, nhà thờ họ. Cùng với kết quả khảo sát thực nghiệm tại nơi xây dựng KISATO tiến hành thiết kế từ đường theo yêu cầu của gia đình anh Toàn.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chỉ sau thời gian ngắn KISATO đã hoàn thành bản biết kế và đươc sự nhất trí từ phía gia đình. Cùng với gia chủ xin cấp phép xây dựng cho mẫu từ đường, và sau đó tiền hành thi công trọn gói từ đường này.

Mô tả

Chia sẻ

Công ty kiến trúc Kisato xin giới thiệu cho quý vị và các bạn một công trình  thi công thực tế từ A- Z mẫu từ đường với thiết kế truyền thống dân gian Bắc Bộ của gia đình anh Lê Đình Toàn có địa chỉ tại Thiệu Hóa, Thanh Hóa.

Nhận được yêu cầu thiết kế và thi công từ đường từ gia đình anh Lê Đình Toàn tại Thiệu Hoá, Thanh Hoá, ban lãnh đạo công ty cổ KISATO cùng đội ngũ thiết kế đã đến tận nơi gia đình để tìm hiểu mong muốn của gia đình anh Toàn.

Sau khi lắng nghe mong muốn của gia đình KISATO cũng đã tìm hiểu quy hoạch kiến trúc của địa phương, cùng với những quy định pháp lý liên quan đến xây dựng từ đường, nhà thờ họ. Cùng với kết quả khảo sát thực nghiệm tại nơi xây dựng KISATO tiến hành thiết kế từ đường theo yêu cầu của gia đình anh Toàn.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chỉ sau thời gian ngắn KISATO đã hoàn thành bản biết kế và đươc sự nhất trí từ phía gia đình. Cùng với gia chủ xin cấp phép xây dựng cho mẫu từ đường, và sau đó tiền hành thi công trọn gói từ đường này.

Phương án thiết kế từ đường

Untitled1.jpg_new

Phối cảnh 3D mẫu từ đường

Kisato-thi-cong-tron-goi-tu-duong (3)

Hình ảnh nội thất công trình từ đường do Kisato thiết kế cho gia chủ

Mời các bạn hãy cùng theo dõi chi tiết quá trình mà Kisato sẽ thực hiện cho đến khi hoàn thiện công trình:

mẫu từ đường được triển khai thi công trọn gói

Mẫu từ đường được triển khai thi công trọn gói

Thi công trọn gói từ đường – Thi công phần móng

Trong công tác thi công trọn gói từ đường nói riêng hay các công trình kiến trúc nói chúng thì thi công móng nhà là công đoạn đầu tiên quan trọng quyết định sự an toàn trong quá trình sinh hoạt về sau của gia chủ cũng như sự trường tồn với thời gian của công trình. Móng nhà là một trong những yếu tố quan trọng nhất vì đó là nền tảng nâng đỡ và quyết định sự bền vững cho cả công trình. Móng được hiểu nôm na là kết cấu kỹ thuật xây dựng nằm dưới cùng của một ngôi nhà. Móng nhà có tác dụng truyền tải trọng của toàn bộ phần nhô lên ở phía trên ngôi nhà xuống nền đất và phân phối tải trọng đó lên diện tích nền sao cho độ lún của nhà không vượt quá các trị số giới hạn cho phép nhằm tăng cường sự ổn định của nhà. Từ đó móng nhà có thể chịu được sức ép của trọng lực từng tầng, khối lượng của công trình.

Thực tế, đối với bất kỳ công trình nào nếu muốn bền vững thì móng phải tốt, phải chắc chắn. Chính vì vậy, xử lý nền móng là một công việc cực kỳ quan trọng trong tiến trình xây dựng một căn nhà. Phải đảm bảo sao cho nền móng vững chắc không bị lún, rạn nứt hoặc đổ bể các công trình xây dựng lân cận. Mời các bạn cùng theo dõi những hình ảnh thực tế của Kisato trong giai đoạn thi công móng cho mẫu từ đường dưới đây:

– Giác móng sơ bộ

 • Tiến hành công tác thi công móng, đổ bê tông cột, bê tông lót nền; Xây tường và đổ bê tông giằng tường

Thi công trọn gói từ đường – Thi công phần thô

Xây nhà phần thô được hiểu là thi công kết cấu bê tông cốt thép (Móng, dầm, sàn, cột), tường gạch, cầu thang, mái, ngăn chia phòng ốc, ống nước âm tường, đế âm điện, tủ điện, dây điện đi âm tường âm sàn. Là những công tác hình thành bộ khung cho ngôi nhà giống như trong Hồ sơ thiết kế thi công.

Phần thô được xem là tiền đề quan trọng cho tất cả các quy trình, hạng mục thi công sau này, vì thế Kisato sẽ phải tính toán một cách kĩ lưỡng. Phần thô càng tốt, càng chuẩn, càng chính xác thì những phần sau thi công càng thuận tiện, càng tiết kiệm chi phí và thời gian, giảm thiểu ảnh hưởng tiêu cực đến công trình. Mời các bạn cùng xem quá trình thi công phần thô của Kisato ngay sau đây.

 • Đổ bê tông xà ngang, xà hoành và đúc sẵn hoa văn, làm thép xà hạ
 • Gia công và lắp dựng thép dầm; Đúc hoa văn và đổ bê tông xà hạ, đòn tay, hoành, xà ngang và đúc vỏ quá Giang, xà má…
 • Gia công lắp dựng cốt thép và đổ bê tông xà dọc, quá giang và trụ chữ thọ, xà dọc , kẻ hiên, con chồng; xây tường; Đúc rui, đúc vỏ xà, dán chữ thọ

>> Xem thêm: Cập nhiệt tiến độ thi công

Thi công trọn gói từ đường – Thi công phần hoàn thiện

Quy trình thi công phần hoàn thiện là bước cuối cùng của giai đoạn thi công trọn gói. Tuy giai đoạn này thi công nhẹ hơn song đòi hỏi sự thẩm mỹ nên thợ thi công cần nắm chắc về kỹ thuật. Tại dự án thi công trọn gói từ đường này, các sản phẩm hoàn thiện đều đã được Kisato và gia đình thống nhất đầy đủ về chủng loại, màu sắc trong bộ hồ sợ bóc tác dự toán. Quy trình hoàn thiện công trình bao gồm:

 • Trát tường ngoài và đúc rui, gắn hoa văn, đổ bê tông đầu bẩy, xây chèn các vị trí gác đòn tay
 • Tô trát tường, gắn các chi tiết hoa văn và làm điện
 • Gác đòn tay, lắp ghép và cố định đòn tay
 • Trộn vữa vôi, tô trát tường, bắt phào chỉ, gắn rui, gắn cửa sổ chữ thọ

> Xem thêm: 

 • Lắp dựng và cố định rui, trát đáy dầm, xây chèn trên dầm, tô trát cột và tô trát tường
 • Trát cột phía trên và lợp mái, xây chèn 2 bên bậc ngũ cấp
 • Lợp mái, xây bờ 2 bên và gắn hoa chan

> Xem thêm: 

 • Trát tường ngoài và gắn hoa văn trong nhà
 • Cắt chữ gắn thượng lương và lát gạch nền, trát mạch nền, bả các dầm, đòn tay, gắn tranh bấc cảnh
 • Lắp đá bậc ngũ cấp, gắn chữ thượng lương, xây tường bấc cảnh, sơn màu trong nhà
 • Sơn giả gỗ, sơn trên mái, lợp mái

>> Xem thêm: Quy trình sơn giả gỗ cho từ đường

 • Sơn giả gỗ , làm nội thất
 • Làm cửa
 • Sơn bấc cảnh, sơn tường phía ngoài,
 • Sơn giả gỗ trong nhà, vệ sinh và phun màu gỗ
 • Vệ sinh sơn, bài trí nội thất, lát sân từ đường, thi công điện từ đường

Hoàn thiện 90% công trình từ đường nhà anh Toàn

Kisato-thi-cong-tron-goi-tu-duong-tai-thanh-hoa-42

>> Xem thêm: Giới thiệu nội thất từ đường

Quá trình thi công trọn gói từ đường tuân theo quy trình kỹ thuật KISATO xây dựng, đảm bảo chất lượng công trình trong từng hạng mục. Cùng với đó là đảm bảo an toàn lao động cho đội ngũ thi công và người dân xung quanh công trình, không làm ảnh hưởng đến chất lượng, an toàn các công trình liền kề, với mục tiêu đem lại những mẫu từ đường đẹp, chất lượng và làm vừa lòng gia chủ.

Vì sao nên chọn Kisato là đơn vị thi công trọn gói từ đường?

– Quy trình giám sát 5 lớp: 

  • Lớp 1: Kỹ thuật hiện trường: KISATO cam kết từ lúc khởi công tới lúc bàn giao công trình công ty sẽ luôn có 1 kỹ thuật hiện trường đứng giám sát thường trực trên công trình khác với các công ty thi công nhà dân khác chỉ có nhân công hoặc kỹ thuật thi thoảng mới lui tới. Từ đó giúp công trình đạt chất lượng cao, không xảy ra sai sót khi thi công đồng thời đạt được tiến độ đã đề ra với chủ đầu tư
  • Lớp 2: Tổ giám sát: với mỗi công trình chúng tôi đều lập nhóm giám sát online từ xa. Trong nhóm sẽ có đầy đủ các thành phần từ các chủ trì thiết kế kiến trúc, kết cấu, điện, nước cho tới giám đốc, chủ tịch, cố vấn, trưởng phòng thi công để phối hợp cùng kỹ thuật hiện trường tăng cường giám sát, kịp thời đưa ra những quyết định đúng trên công trường.Tại lớp này, cán bộ kỹ thuật hiện trường sẽ báo cáo đầy đủ ngày 3 lần trong nhóm để các phòng ban, lãnh đạo kịp thời nắm bắt mọi tiến độ, diễn biến trên công trình.
  • Lớp 3: Trưởng phòng thi công: có trách nhiệm điều hành chung toàn bộ mảng thi công trên các công trình đang thi công trọn gói của KISATO với nhiệm vụ bổ sung, cải tiến, tham mưu, cập nhật các quy trình thi công mới hơn, tốt hơn. Trước mỗi lần đổ bê tông móng, sàn các tầng, mái, trưởng phòng thi công của KISATO sẽ đều trực tiếp xuống tận mỗi công trình để nghiệm thu 1 lần nữa cùng với kỹ thuật hiện trường.
  • Lớp 4: Lãnh đạo cấp cao: trực tiếp giám đốc hoặc chủ tịch công ty ít nhất sẽ trực tiếp tới công trình 2-3 lần để kiểm tra tiến độ, chất lượng cũng như lắng nghe phản hồi của chủ nhà. Từ đó kịp thời chấn chỉnh các phòng ban có những chỉ đạo sát sao hơn, nắm bắt đúng tâm tư nguyện vọng của chủ nhà.
  • Lớp 5: Bộ phận chăm sóc khách hàng, tổng đài chăm sóc của KISATO sẽ được kích hoạt xuyên suốt từ quá trình thiết kế cho tới thi công trọn gói. Với nhiệm vụ thường xuyên hỏi thăm, lắng nghe ý kiến khách hàng để đảm bảo mọi phản hồi đều được báo cáo và giải quyết kịp thời.

– Nuôi thợ chính trực tiếp: Đội ngũ thợ chính hùng hậu thuộc biên chế của công ty có tay nghề giỏi, dày dặn kinh nghiệm và khả năng điều phối đội thợ phụ đảm bảo tiến độ, chất lượng của công trình.

– Đội ngũ thợ chính được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những làng nghề có kinh nghiệm lâu năm thi công từ đường (Nam Định,…), thường xuyên được tham gia các lớp tập huấn nâng cao tay nghề

– Mạng lưới hoạt động: Là công ty có quy mô lớn, làm nhiều công trình trên toàn quốc, phục vụ khách hàng tận nơi khắp 63 tỉnh thành.

– Công nghệ xây dựng: KISATO trang bị đầy đủ những thiết bị thi công xây dựng hiện đại như cốp pha thép, máy phun vữa, giàn giáo thép, ván khuôn, cây chống, ván phủ phim công nghệ mới.

– Vật liệu xây dựng: KISATO có mối quan hệ hợp tác thân thiết với những nhà máy, nhà phân phối có uy tín khắp 63 tỉnh thành và cam kết cung cấp những vật liệu đúng nguồn gốc, đảm bảo chất lượng tốt.

– Biện pháp thi công: trước khi tiến hành thi công bất kỳ giai đoạn, hạng mục nào, KISATO có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư lên trước các bản vẽ biện pháp thi công phần hoàn thiện chi tiết, tối ưu. Ví dụ như bản vẽ thi công kết cấu móng, cột, dầm, mái, bản vẽ lắp ghép các chi tiết cấu tạo đòn tay, rui,mè,…

– An toàn lao động: Tất cả công nhân, kỹ thuật viên, kỹ sư đều được công ty trang bị đầy đủ quần áo bảo hộ đảm bảo an toàn lao động theo nội quy.

Nếu quý khách có nhu cầu về thiết kế và thi công trọn gói từ đường, quý khách hãy liên hệ ngay tới Hotline 096.345.9288 để Kisato tư vấn và giải đáp mọi băn khoăn nhé.

XEM THÊM: 

– Dịch vụ thiết kế từ đường

– Báo giá dịch vụ thiết kế, thi công từ đường

Xem thêm các video chia sẻ các mẫu thiết kế và thi công trọn gói do Kisato thực hiện tại kênh YouTube

Bình Luận

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kisato Thi Công Trọn Gói Từ Đường Tại Thiệu Hóa, Thanh Hóa”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger

Icon 1000 Mẫu Từ đường đẹp-02

 

Popup-kisato