MẪU THIẾT KẾ

Thi Công Trọn Gói Biệt Thự Hiện Đại Tại Bà Rịa – Vũng Tàu

1.900.000.000

Kisato thiết kế – thi công trọn gói từ A – Z công trình mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại vô cùng tiện nghi và sang trọng cho gia chủ Chẳng Nhật Sáng có địa chỉ tại Bà Rịa Vũng Tàu.

Mô tả

Chia sẻ

Kisato được biết đến là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế – thi công trọn gói tất cả các hạng mục công trình trên khắp 63 tỉnh thành. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc học hỏi, nghiên cứu, tiếp cận nhiều loại vật liệu, công nghệ cùng phong cách kiến trúc mới mà Kisato đã trình làng những sản phẩm thiết kế đều toát lên nét cá tính riêng biệt của mỗi chủ đầu tư.

Một trong những niềm vui lớn của Công ty xây dựng Kisato đó chính là được mọi gia chủ tin yêu chọn làm đơn vị thiết kế nhà ở cho gia đình mình và niềm vui ấy lại được nhân đôi khi Kisato tiếp tục đồng hành trong quá trình tiếp theo của gia chủ đó chính là thi công công trình ấy. Hôm nay, Kisato xin chia sẻ niềm vui, niềm hạnh phúc đó tới các bạn một công trình do Kisato thiết kế và thi công trọn gói từ A – Z mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại cực kỳ sang trọng tại Bà Rịa – Vũng Tàu cho gia đình chú Chẳng Nhật Sáng. Mời các bạn cùng theo dõi quá trình hoàn thiện công trình của Kisato.

Phối Cảnh 3D Mẫu Biệt Thự 2 Tầng Hiện Đại sang Trọng Do Kisato Thiết Kế Thi Công Trọn Gói Tại Vũng Tàu

Để giúp các bạn có thể hình dung được từng chi tiết cụ thể của công trình trong quá trình thi công trọn gói Kisato xin điểm qua phối cảnh 3D và mặt bằng để có cái nhìn chuẩn xác nhất.

>> Xem thêm: Hơn 1500 Mẫu biệt thự có thiết kế sang trọng đẹp nhất 2021

Kisato Thiết Kế Thi Công Trọn Gói

Phối Cảnh 3D Mẫu Biệt Thự Hiện đại đẹp Sang Trọng Do Kisato Thiết Kế Thi Công Trọn Gói Tại Vũng Tàu

Mặt bằng kiến trúc mẫu biệt thự 2 tầng

Mặt Bằng Kiến Trúc Tầng 1

Mặt Bằng Kiến Trúc Tầng 1

Mặt Bằng Kiến Trúc Tầng 2

Mặt Bằng Kiến Trúc Tầng 2

Hình ảnh mẫu nội thất được Kisato lên phương án theo mong muốn sở thích của gia đình

Làm Lễ Khởi Công Để Bước Vào Công Tác Thi Công Trọn Gói

Lễ khởi công là một trong những công đoạn không thể thiếu trong bất cứ công trình nào trước khi bước vào xây dựng. Về mặt tâm linh lễ khởi công chính là lễ xin phép thổ địa – thổ công mảnh đất của gia chủ cho phép được xây dựng trên mảnh đất ấy và cầu mong thần ban phước lành cho mảnh đất. Mời các bạn cùng theo dõi video dưới đây để hiểu rõ hơn.

>> Xem thêm: Lễ khởi công

>> Xem thêm: Tổng hợp 1000+ Video mẫu nhà do Kisato thiết kế và thi công trọn gói

Trước Khi Xây Dựng

Giống như những công trình thông thường khác, trước khi tiến hành xây dựng Kisato sẽ cử đội khảo sát về đo đạc khuôn đất thực tế để có căn cứ lên ý tưởng về thiết kế toàn diện cho ngôi nhà. Tiếp theo đó là hoàn thành các thủ tục giấy tờ liên quan với địa phương và làm việc với các nhà cung cấp vật liệu gần đó để thuận tiện trong việc di chuyển.

Chuẩn Bị Mặt Bằng

Để có thể xây dựng được một công trình tốt thì điều đầu tiên phải làm là chuẩn bị được mặt bằng tốt. Chuẩn bị mặt bằng là bước khá quan trọng để xây dựng một công trình nói chung. Dưới đây là những công đoạn cần thiết trước khi tiến hành xây dựng mà chủ đầu tư có thể tham khảo và lưu ý nếu là người tự thực hiện cho công trình nhà mình.

– Phá dỡ nhà cũ, dọn dẹp mặt bằng

– Tập kết nguyên vật liệu

– Làm rào chắn, bạt phủ đảm bảo an toàn cho mọi người cũng như tài sản xung quanh.

– Chuẩn bị nguồn điện, nước, máy móc thiết bị sẵn sàng cho thi công.

Tiến Hành Thi Công Trọn Gói Công Trình

Thi công trọn gói – Phần móng

Trong công tác thi công trọn gói nhà ở thì thi công móng nhà là công đoạn đầu tiên quan trọng quyết định sự an toàn trong quá trình sinh hoạt về sau của gia chủ cũng như sự trường tồn với thời gian của công trình. Móng nhà là một trong những yếu tố quan trọng nhất vì đó là nền tảng nâng đỡ và quyết định sự bền vững cho cả công trình. Móng được hiểu nôm na là kết cấu kỹ thuật xây dựng nằm dưới cùng của một ngôi nhà. Móng nhà có tác dụng truyền tải trọng của toàn bộ phần nhô lên ở phía trên ngôi nhà xuống nền đất và phân phối tải trọng đó lên diện tích nền sao cho độ lún của nhà không vượt quá các trị số giới hạn cho phép nhằm tăng cường sự ổn định của nhà. Từ đó móng nhà có thể chịu được sức ép của trọng lực từng tầng, khối lượng của công trình.

Thực tế, đối với bất kỳ ngôi nhà nào dù được thiết kế theo phong cách nào, diện tích bao nhiêu nếu muốn bền vững thì móng phải tốt, phải chắc chắn. Chính vì vậy, xử lý nền móng là một công việc cực kỳ quan trọng trong tiến trình xây dựng một căn nhà. Phải đảm bảo sao cho nền móng vững chắc không bị lún, ra nứt hoặc đổ bể các công trình xây dựng lân cận. Mời các bạn cùng theo dõi những hình ảnh thực tế của Kisato trong giai đoạn thi công móng cho mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng của gia đình chú Sáng tại Bà Rịa Vũng Tàu.

Định vị móng, giác móng, làm móng, đổ móng, đổ bê tông, bảo dưỡng bê tông, lấp đất móng

Đối với công trình nhà ở, phần móng nhà là phần quan trọng nhất. Nó đảm bảo độ chắc chắn và an toàn cho toàn bộ kết cấu của ngôi nhà. Trong thi công phần móng có 2 công đoạn chính là đóng cọc bê tông ổn định kết cấu đất và đổ móng bê tông. Hãy xem video dưới đây để biết được cách Kisato đã thực hiện nhiệm vụ này như thế nào nhé.

>> Video Kisato nghiệm thu phần móng công trình

Thi công trọn gói – Phần thô

Xây nhà phần thô được hiểu là thi công kết cấu bê tông cốt thép (Móng, dầm, sàn, cột), tường gạch, cầu thang, mái, ngăn chia phòng ốc, ống nước âm tường, đế âm điện, tủ điện, dây điện đi âm tường âm sàn. Là những công tác hình thành bộ khung cho ngôi nhà giống như trong Hồ sơ thiết kế thi công.

Phần thô được xem là tiền đề quan trọng cho tất cả các quy trình, hạng mục thi công sau này, vì thế Kisato sẽ phải tính toán một cách kĩ lưỡng. Phần thô càng tốt, càng chuẩn, càng chính xác thì những phần sau thi công càng thuận tiện, càng tiết kiệm chi phí và thời gian, giảm thiểu ảnh hưởng tiêu cực đến công trình. Mời các bạn cùng xem quá trình thi công phần thô của Kisato ngay sau đây.

Đổ bê tông bể phốt. xây tường tầng 1, đổ bê tông lanh tô

Gia công thép sàn, lắp dựng coppha tầng 2

Đóng cầu thang tầng 1, gia công lắp dựng thép sàn tầng 2, đi ống chờ điện

Đổ bê tông sàn tầng 2, quét hồ dầu sàn tầng 2, gia công thép tầng mái

Bảo dưỡng bê tông sàn tầng 2, gia công thép cột tầng 2, đổ bê tông cột

Xây bậc cầu thang, tháo coppha trục

Xây tường tầng 2, đổ bê tông lanh tô tầng 2

Lắp dựng coppha dầm sàn tầng mái, gia công thép

Đi ống chờ điện nước, Tấn coppha dầm biên, đóng coppha cầu thang tầng 2

Đổ bê tông sàn tầng mái, bảo dưỡng bê tông sàn

Gia công lắp dựng thép, lắp cốp pha, đổ bê tông cột, xây tường nhà vệ sinh, xây tường cầu thang tầng 2

Xây tường ngăn tầng mái, tường bao tum

Đổ bê tông giằng tường bao tầng mái, xây tường nhà vệ sinh tầng 1, đổ bê tông lanh tô cửa nhà vệ sinh

Đi điện tầng 1, tháo cốp pha sàn tầng mái, lắp dựng cốp pha, thép, đổ bê tông tầng tum, xây tường nhà vệ sinh tầng 2, tô, bắt chỉ tường bao mái

Thi công trọn gói – Phần hoàn thiện

Thi công phần hoàn thiện là tiến hành thi công cho những phần có thể sờ, nhìn thấy được như: cán nền, lát gạch, lắp thiết bị vệ sinh, cửa đi, cửa sổ…không kèm theo việc bố trí nội thất. Nghe có vẻ nhẹ nhàng hơn nhưng lại đòi hỏi nhiều về mặt kỹ thuật, thẩm mỹ cao hơn. Phần hoàn thiện tiến hành xong ngôi nhà có thể đi vào sử dụng. Đây cũng chính là giai đoạn dễ phát sinh chi phí xây nhà và gây ra nhiều tranh cãi nhất. Vì thế, để đảm bảo việc tiết kiệm chi phí và an tâm hơn chủ nhà đã thuê Kisato làm đơn vị thiết kế – thi công trọn gói theo hình thức chìa khóa trao tay để có thêm thời gian làm việc khác cho gia đình. Mời các bạn cùng xem tiếp các công việc được cập nhật trong phần hoàn thiện dưới đây.

Tô tường bao mái, tô mặt ngoài tum, chống thấm tum, lát gạch nền mái

Tô mặt trong, bắt chỉ

Tô trần nhà, ốp gạch tầng 2, tầng tum, bắt chỉ  trần

Bà Rịa Vũng Tàu cũng là nơi nằm trong số các tỉnh phía Nam chịu nhiều ảnh hưởng của dịch covid 19 chỉ sau Tp.HCM và Bình Dương do vậy ngoài các hoạt động vui chơi, giải trí, học tập bị ngưng trệ thì còn có cả việc xây dựng công trình cũng bị tạm hoãn theo chỉ thị giãn cách. Điều này gây ra không ít khó khăn cho Kisato khi phải đối mặt với việc chống dịch lại phải có kế hoạch làm sao để hoàn thiện công trình sớm nhất có thể theo tiến độ đề ra.

Trước những khó khăn này, ban lãnh đạo của công ty đã phối hợp và lên phương án dự trù, thúc đẩy công tác thi công khi mọi hoạt động được dần ổn định trở lại. Và dưới đây là những thước phim mới nhất được gửi từ BRVT về. Công trình được thi công ngày đêm sau đại dịch để kịp tiến độ bàn giao cho CĐT. Mỗi một công đoạn hoàn thiện CĐT sẽ tới nghiệm thu trực tiếp để triển khai tiếp giai đoạn mới. Xin chia sẻ tới các bạn những hình ảnh thực tế tại công trình của gia đình chú Sáng để cho thấy nỗ lực, tâm huyết và sự tận tâm của KISATO dành cho khách hàng.

>> Xem thêm: Video cập nhật tiến độ thi công trọn gói mẫu biệt thự 2 tầng đẹp tại Bà Rịa Vũng Tàu

Chà ron, tô – bắt chỉ trần

Ốp gạch nhà vệ sinh, bả ngoài, bả trần phòng thờ

Ốp gạch nhà vệ sinh, bả tầng tum, đắp chỉ trần, xả tum, sơn ngoài

Ốp gạch tầng 1, sơn ngoài

Ốp gạch tầng 1, sơn ngoài

Ốp gạch tầng 1, sơn ngoài, bắt chỉ trần, nhập đá cầu thang, chà ron, ốp đá cầu thang

Ốp đá cầu thang, xả, bả tường, ốp gạch tầng 1, bắt chỉ trần

Tô lam ngoài, lát gạch nhà vệ sinh. Tô mặt dưới cầu thang. Đổ bê tông nền.

Đổ bê tông nền. Làm bậc tam cấp. Tô, ốp gạch bồn hoa

Lát gạch nền. Ốp đá cầu thang. Ốp gạch lam. Chà ron. Lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh

Ốp đá tam cấp. Chốt thiết bị đèn. Bả, chà ron.

Bả tường, chà ron. Lắp dựng cửa kính

Bàn giao nhà cho chủ đầu tư. Mời các bạn cùng đón xem những hình ảnh mới nhất của mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại sau khi Kisato thi công hoàn thiện và đưa vào bàn giao cho gia chủ Chẳng Nhật Sáng có địa chỉ tại Bà Rịa Vũng Tàu ngay sau đây.

Z3325682477386_ba5658f2256544b41208fcb2b9a95b35_new

Hình ảnh hoàn thiện của mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại

Để có góc nhìn chân thật nhất mời các bạn cùng xem vdieo dưới đây của chúng tôi đã ghi lại cận cảnh toàn bộ công trình trong buổi lễ bàn giao với gia chủ tại Bà Rịa Vũng Tàu.

Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực kiến trúc – xây dựng, KISATO không ngừng sáng tạo, hội nhập và phát triển để cho ra đời những mẫu thiết kế, những công trình xứng tầm đem đến cho chủ đầu tư trên khắp 63 tỉnh thành. Với kinh nghiệm thực chiến cùng đội ngũ nhân sự chuyên môn, chuyên nghiệp, chúng tôi tin rằng có thể đáp ứng mọi nhu cầu đồng thời thỏa mãn mọi nguyện vọng của gia chủ.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được hỗ trợ một cách tốt nhất thông qua Hotline: 096.345.9288 

Và xem thêm những mẫu thiết kế thi công của chúng tôi tại kênh Youtube: KISATO 

Bình Luận

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thi Công Trọn Gói Biệt Thự Hiện Đại Tại Bà Rịa – Vũng Tàu”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger

Popup-kisato