MẪU THIẾT KẾ

Thi Công Trọn Gói Biệt Thự 2 Tầng Tân Cổ Điển Tại Tây Ninh

2.800.000.000

KISATO thiết kế – thi công trọn gói từ A đến Z công trình mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng mái Thái cho gia đình anh Nguyễn Thành Nam có địa chỉ tại Hòa Thành, Tây Ninh.

Mô tả

Chia sẻ

Công ty Xây dựng Kisato là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thi công các công trình nhà ở, nhà hàng, khách sạn, dự án nghỉ dưỡng,…với quy trình bài bản, khoa học cùng những công nghệ, vật liệu hiện đại,…đảm bảo công trình bền vững, tiết kiệm chi phí.

Một trong những niềm vui lớn của Công ty xây dựng Kisato đó chính là được mọi gia chủ tin yêu chọn làm đơn vị thiết kế nhà ở cho gia đình mình và niềm vui ấy lại được nhân đôi khi Kisato tiếp tục đồng hành trong quá trình tiếp theo của gia chủ đó chính là thi công công trình ấy. Hôm nay, Kisato xin chia sẻ niềm vui, niềm hạnh phúc đó tới các bạn một công trình do Kisato thiết kế và thi công trọn gói từ A – Z mẫu biệt thự 2 tầng mang phong cách tân cổ điển của gia đình anh Nguyễn Thành Nam có địa chỉ tại Hòa Thành, Tây Ninh.

Mời các bạn hãy cùng theo dõi chi tiết quá trình mà Kisato sẽ thực hiện cho đến khi hoàn thiện công trình

Phối Cảnh 3D Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển 2 Tầng Mái Thái Đẹp Mắt Do Kisato Thiết Kế Thi Công Trọn Gói Tại Tây Ninh

Để giúp các bạn có thể hình dung được từng chi tiết cụ thể của công trình trong quá trình thi công trọn gói Kisato xin điểm qua phối cảnh 3D và mặt bằng để có cái nhìn chuẩn xác nhất.

Xem thêm:

Phối cảnh 3D mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng mái Thái đẹp mắt

Hơn 1500 Mẫu biệt thự có thiết kế sang trọng đẹp nhất 2021

Kisato Thi công trọn gói biệt thự

Phối Cảnh 3D Mẫu Biệt Thự Tân Cổ điển 2 Tầng Mái Thái Do Kisao Thiết Kế Thi Công Trọn Gói Tại Tây Ninh

Mặt Bằng Kiến Trúc Tầng 1

Mặt Bằng Kiến Trúc Tầng 1

 

Mặt Bằng Kiến Trúc Tầng 2

Mặt Bằng Kiến Trúc Tầng 2

Mẫu nội thất do Kisato thiết kế cho gia đình anh Nam tại Tây Ninh

Làm Lễ Khởi Công Để Bước Vào Công Tác Thi Công

Lễ khởi công là một trong những công đoạn không thể thiếu trong bất cứ công trình nào trước khi bước vào xây dựng. Về mặt tâm linh lễ khởi công chính là lễ xin phép thổ địa – thổ công mảnh đất của gia chủ cho phép được xây dựng trên mảnh đất ấy và cầu mong thần ban phước lành cho mảnh đất. Mời các bạn cùng theo dõi video dưới đây để hiểu rõ hơn.

>> Xem thêm: Lễ khởi công công trình

>> Xem thêm: Tổng hợp 1000+ Video mẫu nhà do Kisato thiết kế và thi công trọn gói

Trước Khi Xây Dựng

Giống như những công trình thông thường khác, trước khi tiến hành xây dựng Kisato sẽ cử đội khảo sát về đo đạc khuôn đất thực tế để có căn cứ lên ý tưởng về thiết kế toàn diện cho ngôi nhà. Tiếp theo đó là hoàn thành các thủ tục giấy tờ liên quan với địa phương và làm việc với các nhà cung cấp vật liệu gần đó để thuận tiện trong việc di chuyển.

Chuẩn Bị Mặt Bằng

Để có thể xây dựng được một công trình tốt thì điều đầu tiên phải làm là chuẩn bị được mặt bằng tốt. Chuẩn bị mặt bằng là bước khá quan trọng để xây dựng một công trình nói chung. Dưới đây là những công đoạn cần thiết trước khi tiến hành xây dựng mà chủ đầu tư có thể tham khảo và lưu ý nếu là người tự thực hiện cho công trình nhà mình.

– Phá dỡ nhà cũ, dọn dẹp mặt bằng

– Tập kết nguyên vật liệu

– Làm rào chắn, bạt phủ đảm bảo an toàn cho mọi người cũng như tài sản xung quanh.

– Chuẩn bị nguồn điện, nước, máy móc thiết bị sẵn sàng cho thi công.

Tiến Hành Thi Công Trọn Gói Công Trình

Thi công trọn gói – Phần móng

Trong công tác thi công trọn gói nhà ở thì thi công móng nhà là công đoạn đầu tiên quan trọng quyết định sự an toàn trong quá trình sinh hoạt về sau của gia chủ cũng như sự trường tồn với thời gian của công trình. Móng nhà là một trong những yếu tố quan trọng nhất vì đó là nền tảng nâng đỡ và quyết định sự bền vững cho cả công trình. Móng được hiểu nôm na là kết cấu kỹ thuật xây dựng nằm dưới cùng của một ngôi nhà. Móng nhà có tác dụng truyền tải trọng của toàn bộ phần nhô lên ở phía trên ngôi nhà xuống nền đất và phân phối tải trọng đó lên diện tích nền sao cho độ lún của nhà không vượt quá các trị số giới hạn cho phép nhằm tăng cường sự ổn định của nhà. Từ đó móng nhà có thể chịu được sức ép của trọng lực từng tầng, khối lượng của công trình.

Thực tế, đối với bất kỳ ngôi nhà nào dù được thiết kế theo phong cách nào, diện tích bao nhiêu nếu muốn bền vững thì móng phải tốt, phải chắc chắn. Chính vì vậy, xử lý nền móng là một công việc cực kỳ quan trọng trong tiến trình xây dựng một căn nhà. Phải đảm bảo sao cho nền móng vững chắc không bị lún, ra nứt hoặc đổ bể các công trình xây dựng lân cận. Mời các bạn cùng theo dõi những hình ảnh thực tế của Kisato trong giai đoạn thi công móng cho mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum của gia đình anh Nam tại Tây Ninh.

Định vị đánh dấu mở móng; Giác móng, ra thép móng;

Đào móng, cân chỉnh móng bằng phẳng đúng cos, ra thép móng.

Bo thép vĩ móng, dầm móng

Đổ bê tông móng, tháo cốt pha móng,tưới nước bảo dưỡng bê tông

Xây tường giằng móng, rải gạch, đổ các nền móng

Đầm đất nền móng, làm sắt dầm tường, làm thép nền

Bo thép dầm tường, đóng cốp pha, đổ bê tông dầm tường, bô thép cột, tưới nước bảo dưỡng bê tông dầm tường

Bo thép cột, đóng cốp pha, đổ bê tông cột, tưới nước bảo dưỡng bê tông cột

Tháo cốp pha, xây tường bao, tưới nước bão dưỡng bê tông cột và tường

Thi công trọn gói – Phần thô

Xây nhà phần thô được hiểu là thi công kết cấu bê tông cốt thép (Móng, dầm, sàn, cột), tường gạch, cầu thang, mái, ngăn chia phòng ốc, ống nước âm tường, đế âm điện, tủ điện, dây điện đi âm tường âm sàn. Là những công tác hình thành bộ khung cho ngôi nhà giống như trong Hồ sơ thiết kế thi công.

Phần thô được xem là tiền đề quan trọng cho tất cả các quy trình, hạng mục thi công sau này, vì thế Kisato sẽ phải tính toán một cách kĩ lưỡng. Phần thô càng tốt, càng chuẩn, càng chính xác thì những phần sau thi công càng thuận tiện, càng tiết kiệm chi phí và thời gian, giảm thiểu ảnh hưởng tiêu cực đến công trình. Mời các bạn cùng xem quá trình thi công phần thô của Kisato ngay sau đây.

Xây tường tầng 1, xây bể phốt

Làm thép dầm, sàn, đóng cốt pha dầm, sàn tầng 2

Đóng cốp pha sảnh, cầu thang, bô thép dầm tầng 2, kê kích sàn, gia cố thành dầm

Công tác giám sát thi công xây dựng công trình là một hoạt động nằm trong một chuỗi các hoạt động khác của quá trình thực hiện dự án xây dựng công trình có vai trò vô cùng quan trọng trong việc nhằm xác nhận cho công trình bảo đảm đúng thiết kế, theo quy chuẩn, tiêu chuẩn xây dựng, chất lượng để đưa vào nghiệm thu. Mỗi một khâu thực hiện Kisato luôn có giám sát kỹ thuật tại hiện trường 24/7 để theo dõi cũng như xử lý nếu có sự cố trong quá trình thi công giúp khi hoàn thiện công trình luôn đạt chất lượng tốt nhất. Sau đây là video hiện trường được Kisato ghi lại việc kiểm tra cốt thép dầm sàn của biệt thự tân cổ điển, mời các bạn cùng xem.

>> Xem thêm: Kisato kiểm tra quá trình thi công

Đổ bê tông sàn dầm, cầu thang tầng 2, tưới nước bảo dưỡng bê tông

Bo thép, đóng cốp pha, đổ bê tông cột tầng 2, xây bậc cầu thang

Xây tường tầng 2

Đóng hộp dầm tầng 2. , đóng cốp pha sảnh, đóng cốp pha dầm sàn, làm thép sàn tầng 3

Đổ bê tông dầm sàn tầng 3, tưới nước bảo dưỡng bê tông

Tháo ván thành dầm, lắp cốp pha, đổ bê tông vòm sảnh 1 và 2

Xây tường vòm mái, xây tường mái

Đóng cốp pha, làm thép, đổ bê tông diềm mái

Xây tường nhà téc nước. trát tường mặc trong tầng mái, xây bậc cầu thang

Trát tường mặt ngoài tầng mái, xây tường ngăn phòng tầng 1, 2

Tây Ninh là một trong những tỉnh ở khu vực phía Nam cũng chịu ảnh hưởng khá nhiều của dịch bệnh Covid chỉ sau Tp.HCM và Bình Dương do vậy ngoài các hoạt động vui chơi, giải trí, học tập bị ngưng trệ thì còn có cả việc xây dựng công trình cũng bị tạm hoãn theo chỉ thị giãn cách. Điều này gây ra không ít khó khăn cho Kisato khi phải đối mặt với việc chống dịch lại phải có kế hoạch làm sao để hoàn thiện công trình sớm nhất có thể theo tiến độ đề ra.

Trước những khó khăn này, ban lãnh đạo của công ty đã phối hợp và lên phương án dự trù, thúc đẩy công tác thi công khi mọi hoạt động được dần ổn định trở lại. Và dưới đây là những thước phim mới nhất được gửi từ Tây Ninh về. Công trình được thi công ngày đêm sau đại dịch để kịp tiến độ bàn giao cho CĐT. Mỗi một công đoạn hoàn thiện CĐT sẽ tới nghiệm thu trực tiếp để triển khai tiếp giai đoạn mới. Xin chia sẻ tới các bạn những hình ảnh thực tế tại công trình của gia đình anh Nam để cho thấy nỗ lực, tâm huyết và sự tận tâm của KISATO dành cho khách hàng.

>> Xem thêm: Video cập nhật tiến độ thi công trọn gói mẫu biệt thự 2 tầng đẹp tại Tây Ninh

Trát tường mặt ngoài tầng mái, xây tường ngăn phòng tầng 2 (1/10)

Trát tường mặt ngoài tầng mái, xây tường ngăn phòng tầng 2, đóng lưới chống nứt tường ghém tầng 1, trát tường mặt trong tầng 1, lắp giàn giáo chuẩn bị tô mặt ngoài

Xây tường ngăn phòng tầng 2, trát tường mặt trong tầng 1. Lắp dàn giáo hoàn thiện mặt ngoài. Trát tường mặt ngoài tầng mái. Tô tường hoàn thiện mặt ngoài tầng mái

Đi ống dây diện, ống nước cấp tầng 1, tầng 2, tô tường hoàn thiện mặt ngoài tầng mái, tháo coppha sàn tec nước

Tiếp tục tô tường hoàn thiện mặt ngoài tầng mái, tô tường mặt trong sàn tec nước, xây tường diềm mái, lắp giàn giáo.

Tô tường hoàn thiện mặt ngoài tầng mái, lắp diềm mái, lắp giàn giáo sảnh phụ, tô tường mặt trong tầng 2

Tô tường hoàn thiện mặt ngoài tầng mái, tô tường mặt trong tầng 2, tháo lắp giàn giáo

Tô tường hoàn thiện mặt ngoài tầng mái, tô tường mặt trong tầng 2, lắp giàn giáo mặt sau

Tô tường hoàn thiện mặt ngoài, lắp giàn giáo mặt ngoài.

Tô tường hoàn thiện mặt ngoài, lắp giàn giáo mặt sau, tô tường mặt trong tầng 2

Tô tường hoàn thiện mặt ngoài, tô tường mặt trong tầng 2, lắp giàn giáo mặt sau, tô tường mặt ngoài phía sau, tô tường mặt trong tầng 1, xây cột sảnh chính tầng 1

Thi công trọn gói – Phần hoàn thiện

Thi công phần hoàn thiện là tiến hành thi công cho những phần có thể sờ, nhìn thấy được như: cán nền, lát gạch, lắp thiết bị vệ sinh, cửa đi, cửa sổ…không kèm theo việc bố trí nội thất. Nghe có vẻ nhẹ nhàng hơn nhưng lại đòi hỏi nhiều về mặt kỹ thuật, thẩm mỹ cao hơn. Phần hoàn thiện tiến hành xong ngôi nhà có thể đi vào sử dụng. Đây cũng chính là giai đoạn dễ phát sinh chi phí xây nhà và gây ra nhiều tranh cãi nhất. Vì thế, để đảm bảo việc tiết kiệm chi phí và an tâm hơn chủ nhà đã thuê Kisato làm đơn vị thiết kế – thi công trọn gói theo hình thức chìa khóa trao tay để có thêm thời gian làm việc khác cho gia đình. Mời các bạn cùng xem tiếp các công việc được cập nhật trong phần hoàn thiện dưới đây.

Tô tường mặt ngoài phía sau, tô tường mặt ngoài sảnh chính, chuyển xà gồ lên mái, lắp dựng khung kèo mái

Tô tường mặt ngoài phía sau. Tô tường mặt ngoài sảnh chính. Lắp dựng khung kèo mái. Vận chuyển ngói lên mái. Chôn hộp điện

Tô tường mặt ngoài phía sau. Tô tường mặt ngoài sảnh chính. Lắp đặt khung kèo. Đi ống nước. Tô tường hoàn thiện sảnh tầng 1. Lắp đặt khung kèo. Đi ống nước, đi dây diện

Lắp lục bình lan can tầng 2. Lắp khung kèo xà gồ mái. Đi dây điện tầng 2. Lợp ngói mái

Đi dây điện tầng 2. Lợp ngói mái. Hoàn thiện cột sảnh tầng 1. Đóng khung xương thạch cao tầng 2.

Hoàn thiện cột sảnh tầng 1. Lợp ngói mái. Đóng khung xương thạch cao tầng 1. Vệ sinh sàn tầng 2. Chuyển ngói lên mái.

Hoàn thiện cột sảnh tầng 1. Xây hộp gen. Đóng khung xương thạch cao tầng 2.

Lợp mái ngói. Đóng thạch cao tầng 1. Lắp giàn giáo sơn bả, hoàn thiện chỉ lan can. Bả bột trong nhà tầng 1, 2

Bả bột mặt trong nhà tầng 1. Xả bột mặt trong tầng 1. Bả bột mặt trong tầng 2

Xả bột mặt trong tầng 1. Bả bột mặt trong tầng 2. Sơn lót mặt trong. Xây hộp gen tầng 1. Sơn trần mặt trong tầng 1. Xây hộp gen tầng 1 tô cạnh cửa

Xây dựng làm cạnh cửa tầng 1. Dọn dẹp xà bần sàn nhà vệ sinh

Bả bột mặt trong tầng 2, hoàn thiện chỉ cos 0.0. Vệ sinh sàn WC chống thấm. Hoàn thiện lan can lục bình tầng 2

Xả bột mặt trong tầng 2. Sơn trần tầng 2. Sơn lót tường mặt trong tầng 2. Hoàn thiện lan can lục bình tầng 2. Lắp giàn giáo sơn ngoài.

Hoàn thiện lan can lục bình tầng 2. Lắp giàn giáo sơn mặt ngoài. Bả bột phòng ngủ tầng 1. Bả bột mặt ngoài. Chống thấm sàn WC.

Hoàn thiện chỉ chặn nước. Ốp gạch WC tầng 2. Bả bột mặt ngoài. Vệ sinh đôn nền. Xây bậc tam cấp. Xây chèn diềm mái với ngói. Làm thép đổ bê tông nền.

Ốp gạch vệ sinh tầng 2. Ghém sàn tầng 2. Bả bột mặt ngoài. Sơn hoàn thiện mặt ngoài. Bắt chỉ up ngói. Lát gạch sàn tầng 2.

Lát gạch sàn tầng 2. Sơn hoàn thiện mặt ngoài. Cán nền bê tông tầng 1.

Lát gạch nền tầng 1, ban công tầng 2. Sơn nước mặt ngoài. Lắp đặt thành chống sét. Cán nền

Lát gạch nền tầng 1, ban công tầng 2. Sơn nước mặt ngoài, dọn dẹp xây bồn hoa.

Hoàn thiện phần ốp lát gạch. Sơn hoàn thiện. Lắp đồ nội thất

Thi Công Biệt Thự Tân Cổ điển Tại Tây Ninh (1)

Thi Công Biệt Thự Tân Cổ điển Tại Tây Ninh

Xem thêm

Vì Sao Nên Chọn Kisato Là Đơn Vị Thi Công Trọn Gói Biệt Thự?

– Quy trình giám sát 5 lớp: 

  • Lớp 1: Kỹ thuật hiện trường từ lúc khởi công tới lúc bàn giao công trình
  • Lớp 2: Tổ giám sát với mỗi công trình chúng tôi đều lập nhóm giám sát online từ xa.
  • Lớp 3: Trưởng phòng thi công có trách nhiệm điều hành chung toàn bộ mảng thi công trên các công trình đang thi công trọn gói của KISATO với nhiệm vụ bổ sung, cải tiến, tham mưu, cập nhật các quy trình thi công mới hơn, tốt hơn.
  • Lớp 4: Lãnh đạo cấp cao trực tiếp giám đốc hoặc chủ tịch công ty ít nhất sẽ trực tiếp tới công trình 2-3 lần để kiểm tra tiến độ, chất lượng cũng như lắng nghe phản hồi của chủ nhà.
  • Lớp 5: Bộ phận chăm sóc khách hàng, tổng đài chăm sóc của KISATO sẽ được kích hoạt xuyên suốt từ quá trình thiết kế cho tới thi công trọn gói. Với nhiệm vụ thường xuyên hỏi thăm, lắng nghe ý kiến khách hàng để đảm bảo mọi phản hồi đều được báo cáo và giải quyết kịp thời.

– Nuôi thợ chính trực tiếp: Đội ngũ thợ chính hùng hậu thuộc biên chế của công ty có tay nghề giỏi, dày dặn kinh nghiệm và khả năng điều phối đội thợ phụ đảm bảo tiến độ, chất lượng của công trình.

– Đội ngũ thợ chính được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những làng nghề có kinh nghiệm lâu năm thi công từ đường (Nam Định,…), thường xuyên được tham gia các lớp tập huấn nâng cao tay nghề

– Mạng lưới hoạt động: Là công ty có quy mô lớn, làm nhiều công trình trên toàn quốc, phục vụ khách hàng tận nơi khắp 63 tỉnh thành.

– Công nghệ xây dựng: KISATO trang bị đầy đủ những thiết bị thi công xây dựng hiện đại như cốp pha thép, máy phun vữa, giàn giáo thép, ván khuôn, cây chống, ván phủ phim công nghệ mới.

– Vật liệu xây dựng: KISATO có mối quan hệ hợp tác thân thiết với những nhà máy, nhà phân phối có uy tín khắp 63 tỉnh thành và cam kết cung cấp những vật liệu đúng nguồn gốc, đảm bảo chất lượng tốt.

– Biện pháp thi công: trước khi tiến hành thi công bất kỳ giai đoạn, hạng mục nào, KISATO có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư lên trước các bản vẽ biện pháp thi công phần hoàn thiện chi tiết, tối ưu. Ví dụ như bản vẽ thi công kết cấu móng, cột, dầm, mái, bản vẽ lắp ghép các chi tiết cấu tạo đòn tay, rui,mè,…

– An toàn lao động: Tất cả công nhân, kỹ thuật viên, kỹ sư đều được công ty trang bị đầy đủ quần áo bảo hộ đảm bảo an toàn lao động theo nội quy.

Nếu quý khách có nhu cầu về thiết kế và thi công trọn gói từ đường, quý khách hãy liên hệ ngay tới Hotline 096.345.9288 để Kisato tư vấn và giải đáp mọi băn khoăn nhé.

XEM THÊM: 

 

Bình Luận

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thi Công Trọn Gói Biệt Thự 2 Tầng Tân Cổ Điển Tại Tây Ninh”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger

Popup-kisato