MẪU THIẾT KẾ

Thi Công Trọn Gói Biệt Thự Hiện Đại Mái Nhật Tại Đồng Nai

1.800.000.000

Kisato thiết kế – thi công trọn gói từ A – Z công trình mẫu biệt thự 2 tầng mái Nhật hiện đại vô cùng ấn tượng tiện nghi và sang trọng cho gia chủ Trần Huy Đại có địa chỉ tại Trảng Bom, Đồng Nai.

Mô tả

Kisato được biết đến là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế – thi công trọn gói tất cả các hạng mục công trình trên khắp 63 tỉnh thành. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc học hỏi, nghiên cứu, tiếp cận nhiều loại vật liệu, công nghệ cùng phong cách kiến trúc mới mà Kisato đã trình làng những sản phẩm thiết kế đều toát lên nét cá tính riêng biệt của mỗi chủ đầu tư.

Một trong những niềm vui lớn của Công ty xây dựng Kisato đó chính là được mọi gia chủ tin yêu chọn làm đơn vị thiết kế nhà ở cho gia đình mình và niềm vui ấy lại được nhân đôi khi Kisato tiếp tục đồng hành trong quá trình tiếp theo của gia chủ đó chính là thi công công trình ấy. Hôm nay, Kisato xin chia sẻ niềm vui, niềm hạnh phúc đó tới các bạn một công trình do Kisato thiết kế và thi công trọn gói từ A – Z mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại mái Nhật cho gia chủ Trần Huy Đại có địa chỉ tại Đồng Nai. Mời các bạn cùng theo dõi quá trình hoàn thiện công trình của Kisato.

Phối Cảnh 3D Mẫu Biệt Thự 2 Tầng Mái Nhật Đẹp Mắt Do Kisato Thiết Kế Thi Công Trọn Gói

Để giúp các bạn có thể hình dung được từng chi tiết cụ thể của công trình trong quá trình thi công trọn gói Kisato xin điểm qua phối cảnh 3D và mặt bằng để có cái nhìn chuẩn xác nhất.

Xem thêm: Phối cảnh 3D mẫu biệt thự 2 tầng mái Nhật hiện đại đẹp mắt tại Đồng Nai

Thi công trọn gói

Phối Cảnh 3D Mẫu Biệt Thự 2 Tầng Mái Nhật Đẹp Mắt Do Kisato Thiết Kế Thi Công Trọn Gói Tại Đồng Nai

Mặt bằng kiến trúc mẫu biệt thự 2 tầng mái Nhật

Mặt Bằng Tầng 1

Mặt Bằng Tầng 1

Mặt Bằng Tầng 2

Mặt Bằng Tầng 2

Mẫu nội thất của nhà anh Đại do Kisato thiết kế cho công trình nhà anh

Làm Lễ Khởi Công Để Bước Vào Công Tác Thi Công Trọn Gói

Lễ khởi công là một trong những công đoạn không thể thiếu trong bất cứ công trình nào trước khi bước vào xây dựng. Về mặt tâm linh lễ khởi công chính là lễ xin phép thổ địa – thổ công mảnh đất của gia chủ cho phép được xây dựng trên mảnh đất ấy và cầu mong thần ban phước lành cho mảnh đất. Mời các bạn cùng theo dõi video dưới đây để hiểu rõ hơn.

>> Xem thêm: Video lễ khởi công

>> Xem thêm: Tổng hợp 1000+ Video mẫu nhà do Kisato thiết kế và thi công trọn gói

Trước Khi Xây Dựng

Giống như những công trình thông thường khác, trước khi tiến hành xây dựng Kisato sẽ cử đội khảo sát về đo đạc khuôn đất thực tế để có căn cứ lên ý tưởng về thiết kế toàn diện cho ngôi nhà. Tiếp theo đó là hoàn thành các thủ tục giấy tờ liên quan với địa phương và làm việc với các nhà cung cấp vật liệu gần đó để thuận tiện trong việc di chuyển.

Chuẩn Bị Mặt Bằng

Để có thể xây dựng được một công trình tốt thì điều đầu tiên phải làm là chuẩn bị được mặt bằng tốt. Chuẩn bị mặt bằng là bước khá quan trọng để xây dựng một công trình nói chung. Dưới đây là những công đoạn cần thiết trước khi tiến hành xây dựng mà chủ đầu tư có thể tham khảo và lưu ý nếu là người tự thực hiện cho công trình nhà mình.

– Phá dỡ nhà cũ, dọn dẹp mặt bằng

– Tập kết nguyên vật liệu

– Làm rào chắn, bạt phủ đảm bảo an toàn cho mọi người cũng như tài sản xung quanh.

– Chuẩn bị nguồn điện, nước, máy móc thiết bị sẵn sàng cho thi công.

Tiến Hành Thi Công Trọn Gói Công Trình

Thi công trọn gói – Phần móng

Trong công tác thi công trọn gói nhà ở thì thi công móng nhà là công đoạn đầu tiên quan trọng quyết định sự an toàn trong quá trình sinh hoạt về sau của gia chủ cũng như sự trường tồn với thời gian của công trình. Móng nhà là một trong những yếu tố quan trọng nhất vì đó là nền tảng nâng đỡ và quyết định sự bền vững cho cả công trình. Móng được hiểu nôm na là kết cấu kỹ thuật xây dựng nằm dưới cùng của một ngôi nhà. Móng nhà có tác dụng truyền tải trọng của toàn bộ phần nhô lên ở phía trên ngôi nhà xuống nền đất và phân phối tải trọng đó lên diện tích nền sao cho độ lún của nhà không vượt quá các trị số giới hạn cho phép nhằm tăng cường sự ổn định của nhà. Từ đó móng nhà có thể chịu được sức ép của trọng lực từng tầng, khối lượng của công trình.

Thực tế, đối với bất kỳ ngôi nhà nào dù được thiết kế theo phong cách nào, diện tích bao nhiêu nếu muốn bền vững thì móng phải tốt, phải chắc chắn. Chính vì vậy, xử lý nền móng là một công việc cực kỳ quan trọng trong tiến trình xây dựng một căn nhà. Phải đảm bảo sao cho nền móng vững chắc không bị lún, ra nứt hoặc đổ bể các công trình xây dựng lân cận. Mời các bạn cùng theo dõi những hình ảnh thực tế của Kisato trong giai đoạn thi công móng cho mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng mái Nhật của gia đình anh Đại tại Đồng Nai.

Đào đất, sửa mặt bằng móng, đầm đất, gia công thép móng

Thi công thép vỉ móng,gia công thép dầm, chỉnh sửa coppha+thép,thi công thép dầm sảnh, đổ bê tông móng

Tháo coppha, bảo dưỡng bêtong, định vị mực chân cột, xây tường móng

Gia công lắp dựng thép cột, lắp dựng cốp pha cột, lấp đất móng

Thi công cốp pha, đổ bê tông cột sảnh, bảo dưỡng bê tông

Thi công trọn gói – Phần thô

Xây nhà phần thô được hiểu là thi công kết cấu bê tông cốt thép (Móng, dầm, sàn, cột), tường gạch, cầu thang, mái, ngăn chia phòng ốc, ống nước âm tường, đế âm điện, tủ điện, dây điện đi âm tường âm sàn. Là những công tác hình thành bộ khung cho ngôi nhà giống như trong Hồ sơ thiết kế thi công.

Phần thô được xem là tiền đề quan trọng cho tất cả các quy trình, hạng mục thi công sau này, vì thế Kisato sẽ phải tính toán một cách kĩ lưỡng. Phần thô càng tốt, càng chuẩn, càng chính xác thì những phần sau thi công càng thuận tiện, càng tiết kiệm chi phí và thời gian, giảm thiểu ảnh hưởng tiêu cực đến công trình. Mời các bạn cùng xem quá trình thi công phần thô của Kisato ngay sau đây.

Xây tường bao, gia công ván dầm

Thi công lắp dựng giáo chống, cốp pha, thép dầm sàn tầng 2, gia công thép dầm sàn sảnh, thi công điện trần sảnh

Đổ bê tông, bảo dưỡng bê tông dầm sàn tầng 2, xây bậc cầu thang

Xây tường biên, gia công cốp pha, cốt thép cột

Thi công cốp pha, cốt thép dầm sàn mái, lắp dựng cốp pha thành biên

Chỉnh sửa kê thép, đô bê tông, bảo dưỡng sàn. thi công điện nước âm sàn, vệ sinh, trát tường ngoài

Trát trong ,trát, đắp chỉ đầu cột, đào ống nước thoát, trát cầu thang, xây nhà vệ sinh

Xây trát sêno mái, xây tường bao bồn nước, giếng trời, trát tường, thi công điện tầng 1

Đắp chỉ cột sảnh,mái,trát ban công,san lắp mặt bằng đầm nền tầng 1,tháo côppha tầng 2,cán dốc sêno mái

Thi công trát phần tường,dầm còn dang dở tầng 2,vệ sinh mb tầng 2,đổ bê tông nền tầng 1

Xây tường phòng wc2,phòng ngủ tầng 2,xây tường sân phơi,thi công hệ thống nước cấp chờ đấu moter giếng

Trát tường phòng ngủ tầng 2,wc2, xả bã matic ngoài trục A,B,thi công điện tầng 2,xả bột sơn lót ngoài

Thi công trọn gói – Phần hoàn thiện

Thi công phần hoàn thiện là tiến hành thi công cho những phần có thể sờ, nhìn thấy được như: cán nền, lát gạch, lắp thiết bị vệ sinh, cửa đi, cửa sổ…không kèm theo việc bố trí nội thất. Nghe có vẻ nhẹ nhàng hơn nhưng lại đòi hỏi nhiều về mặt kỹ thuật, thẩm mỹ cao hơn. Phần hoàn thiện tiến hành xong ngôi nhà có thể đi vào sử dụng. Đây cũng chính là giai đoạn dễ phát sinh chi phí xây nhà và gây ra nhiều tranh cãi nhất. Vì thế, để đảm bảo việc tiết kiệm chi phí và an tâm hơn chủ nhà đã thuê Kisato làm đơn vị thiết kế – thi công trọn gói theo hình thức chìa khóa trao tay để có thêm thời gian làm việc khác cho gia đình. Mời các bạn cùng xem tiếp các công việc được cập nhật trong phần hoàn thiện dưới đây.

Đắp chỉ mặt tiền, lam, sân phơi

Cán nền tầng 2, ốp tường phòng ăn, đắp chỉ ban công phía trước, kéo bồn nước lên mái

Ốp gạch nhà vệ sinh, đóng trần thạch cao

Lắp chỉ lam, gia công hệ kèo mái

Lát nền phòng ngủ, bả trần

Lợp ngói mái chính,lát nền,ốp len tường phòng ngủ, sơn bả mặt tiền

Sơn mặt tiền, cán nền tầng 1

Lát gạch nền tầng 1, sơn trong tầng 2

Lát đá cầu thang,lát len thảm phòng khách

Thi công đá mặt tiền, cột sảnh, lắp khung bao cửa

Thi công hệ kèo, mè mái sảnh, đá cầu thang

Tính đến hiện tại công trình nhà anh Đại cũng đã hoàn thiện đến 90%, mọi công tác dù phải trì hoãn do dịch bệnh một thời gian nhưng cũng không ngăn cản được sự thần tốc ngày đêm khẩn trương thực hiện công trình để bàn giao trước Tết cho gia chủ. Mời các bạn cùng xem tiếp những hình ảnh mới nhất của mẫu biệt thự 2 tầng mái Nhật hiện đại đẹp mắt này nhé.

Thi công dặm vá sơn nước, đá mặt tiền, đá trang trí phòng khách

Vệ sinh trét ron gạch

Z2885574169266_8e8bcef13d4459d610d1acb561d49fda_new

Vì Sao Nên Chọn Kisato Là Đơn Vị Thi Công Trọn Gói Biệt Thự?

– Quy trình giám sát 5 lớp: 

  • Lớp 1: Kỹ thuật hiện trường từ lúc khởi công tới lúc bàn giao công trình
  • Lớp 2: Tổ giám sát với mỗi công trình chúng tôi đều lập nhóm giám sát online từ xa.
  • Lớp 3: Trưởng phòng thi công có trách nhiệm điều hành chung toàn bộ mảng thi công trên các công trình đang thi công trọn gói của KISATO với nhiệm vụ bổ sung, cải tiến, tham mưu, cập nhật các quy trình thi công mới hơn, tốt hơn.
  • Lớp 4: Lãnh đạo cấp cao trực tiếp giám đốc hoặc chủ tịch công ty ít nhất sẽ trực tiếp tới công trình 2-3 lần để kiểm tra tiến độ, chất lượng cũng như lắng nghe phản hồi của chủ nhà.
  • Lớp 5: Bộ phận chăm sóc khách hàng, tổng đài chăm sóc của KISATO sẽ được kích hoạt xuyên suốt từ quá trình thiết kế cho tới thi công trọn gói. Với nhiệm vụ thường xuyên hỏi thăm, lắng nghe ý kiến khách hàng để đảm bảo mọi phản hồi đều được báo cáo và giải quyết kịp thời.

– Nuôi thợ chính trực tiếp: Đội ngũ thợ chính hùng hậu thuộc biên chế của công ty có tay nghề giỏi, dày dặn kinh nghiệm và khả năng điều phối đội thợ phụ đảm bảo tiến độ, chất lượng của công trình.

– Đội ngũ thợ chính được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những làng nghề có kinh nghiệm lâu năm thi công từ đường (Nam Định,…), thường xuyên được tham gia các lớp tập huấn nâng cao tay nghề

– Mạng lưới hoạt động: Là công ty có quy mô lớn, làm nhiều công trình trên toàn quốc, phục vụ khách hàng tận nơi khắp 63 tỉnh thành.

– Công nghệ xây dựng: KISATO trang bị đầy đủ những thiết bị thi công xây dựng hiện đại như cốp pha thép, máy phun vữa, giàn giáo thép, ván khuôn, cây chống, ván phủ phim công nghệ mới.

– Vật liệu xây dựng: KISATO có mối quan hệ hợp tác thân thiết với những nhà máy, nhà phân phối có uy tín khắp 63 tỉnh thành và cam kết cung cấp những vật liệu đúng nguồn gốc, đảm bảo chất lượng tốt.

– Biện pháp thi công: trước khi tiến hành thi công bất kỳ giai đoạn, hạng mục nào, KISATO có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư lên trước các bản vẽ biện pháp thi công phần hoàn thiện chi tiết, tối ưu. Ví dụ như bản vẽ thi công kết cấu móng, cột, dầm, mái, bản vẽ lắp ghép các chi tiết cấu tạo đòn tay, rui,mè,…

– An toàn lao động: Tất cả công nhân, kỹ thuật viên, kỹ sư đều được công ty trang bị đầy đủ quần áo bảo hộ đảm bảo an toàn lao động theo nội quy.

Nếu quý khách có nhu cầu về thiết kế và thi công trọn gói từ đường, quý khách hãy liên hệ ngay tới Hotline 096.345.9288 để Kisato tư vấn và giải đáp mọi băn khoăn nhé.

XEM THÊM: 

Bình Luận

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thi Công Trọn Gói Biệt Thự Hiện Đại Mái Nhật Tại Đồng Nai”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger

Popup-kisato