MẪU THIẾT KẾ

Thi Công Trọn Gói Biệt Thự 2 Tầng Mái Nhật Tại Nam Định

1.800.000.000

Thiết kế – thi công trọn gói nhà cũng là một trong những thế mạnh của Kisato được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. Kisato rất vinh hạnh khi sau quá trình thiết kế được chủ đầu tư tiếp tục tin tưởng lựa chọn là đơn vị đồng hành trong khâu hoàn thiện công trình biệt thự 2 tầng.

Mô tả

Chia sẻ

Kisato được biết đến là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế – thi công trọn gói tất cả các hạng mục công trình trên khắp 63 tỉnh thành. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc học hỏi, nghiên cứu, tiếp cận nhiều loại vật liệu, công nghệ cùng phong cách kiến trúc mới mà Kisato đã trình làng những sản phẩm thiết kế đều toát lên nét cá tính riêng biệt của mỗi chủ đầu tư.

Thiết kế – thi công trọn gói nhà cũng là một trong những thế mạnh của Kisato được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. Kisato rất vinh hạnh khi sau quá trình thiết kế được chủ đầu tư tiếp tục tin tưởng lựa chọn là đơn vị đồng hành trong khâu hoàn thiện công trình biệt thự 2 tầng. Hôm nay, Kisato xin chia sẻ niềm vui đó tới các bạn một hạng mục công trình do Kisato thi công trọn gói cho gia chủ Phạm Văn Triền tại Trực Ninh, Nam Định.

Phối Cảnh 3D Biệt Thự Do Kisato Thiết Kế Và Thi Công Trọn Gói

Để giúp các bạn có thể hình dung được từng chi tiết cụ thể của công trình trong quá trình thi công trọn gói từ đường Kisato xin điểm qua phối cảnh 3D và mặt bằng để có cái nhìn chuẩn xác nhất.

 

Trước Khi Thi Công Trọn Gói Nhà

Lễ khởi công là một trong những công đoạn không thể thiếu trong bất cứ công trình nào trước khi bước vào xây dựng. Về mặt tâm linh lễ khởi công chính là lễ xin phép thổ địa – thổ công mảnh đất của gia chủ cho phép được xây dựng trên mảnh đất ấy và cầu mong thần ban phước lành cho mảnh đất.

Chuẩn bị mặt bằng thi công trọn gói

Để có thể xây dựng được một công trình tốt thì điều đầu tiên phải làm là chuẩn bị được mặt bằng tốt. Chuẩn bị mặt bằng là bước khá quan trọng để xây dựng một công trình nói chung. Dưới đây là những công đoạn cần thiết trước khi tiến hành xây dựng mà chủ đầu tư có thể tham khảo và lưu ý nếu là người tự thực hiện cho công trình nhà mình.

– Phá dỡ, dọn dẹp mặt bằng

– Tập kết nguyên vật liệu

– Làm rào chắn, bạt phủ đảm bảo an toàn cho mọi người cũng như tài sản xung quanh.

– Chuẩn bị nguồn điện, nước, máy móc thiết bị sẵn sàng cho thi công.

Tiến Hành Thi Công Trọn Gói Biệt Thự 2 Tầng

Thi công trọn gói – Phần móng

Trong công tác thi công trọn gói nhà nói riêng hay các công trình kiến trúc nói chung thì thi công móng là công đoạn đầu tiên quan trọng quyết định sự an toàn trong quá trình sinh hoạt về sau của gia chủ cũng như sự trường tồn với thời gian của công trình. Móng nhà là một trong những yếu tố quan trọng nhất vì đó là nền tảng nâng đỡ và quyết định sự bền vững cho cả công trình.

Thực tế, đối với bất kỳ ngôi nhà nào dù được thiết kế theo phong cách nào, diện tích bao nhiêu nếu muốn bền vững thì móng phải tốt, phải chắc chắn. Chính vì vậy, xử lý nền móng là một công việc cực kỳ quan trọng trong tiến trình xây dựng một căn nhà. Phải đảm bảo sao cho nền móng vững chắc không bị lún, nứt hoặc ảnh hưởng các công trình xây dựng lân cận

rải đá lót móng, đổ lót, thi công dầm móng

Lắp đặt thép móng ,đổ bê tông dầm kè

Xây trát bể phốt, Lắp đai thép cổ cột, bơm cát tôn nền móng

Gia công lắp đặt cốt pha đổ bê tông cổ cột móng, Trát ngoài,trát trong tường kè, xây tường móng

Bơm cát hố móng, Gia công thép cột, đổ bê tông lót dầm tường ngăn

 

Thi công trọn gói – Phần thô

gia công ván khuôn cột tầng 1

đổ bê tông cột, lắp dựng cốp pha dầm sàn tầng 1

đổ bê tông, tháo cốp pha, lắp dựng cột thép tầng 2

gia công. lắp dựng cốp pha dầm sàn tầng áp mái, đổ bê tông mái

xây tường

xây tường tầng 2. đi ống ghen điện tường tầng 1

xây tường tầng 2. bắc giáo ngoài. hoàn thiện mái phụ, chám vữa đường ghen điện tường

xây tường tầng 2. bắc giáo ngoài. hoàn thiện mái phụ

trát tường ngoài. hoàn thiện mái phụ. ghép cốp pha thang bộ

trát tường ngoài. hoàn thiện mái phụ. gia công lắp dựng thép thang bộ

trát tường ngoài. xây tường tầng 2

trát tường ngoài. ghép cốp pha lam bê tông. bắc giáo ngoài. đi đường ghen điện tầng 2

trát tường ngoài. gia công lắp dựng thép lam bê tông. đi đường ghen điện tầng 2

trát tường ngoài. xây bậc thang bộ. đi đường ghen điện tầng 2

trát tường ngoài. đi đường ghen điện âm tường

trát tường ngoài. đục đường cấp nước khu vệ sinh

trát tường ngoài. trát tường trong tầng 2. đi đường cấp nước WC tầng 2

trát tường ngoài. trát tường trong tầng 2. đi đường cấp nước WC tầng 1

trát tường ngoài. trát tường trong tầng 2. lắp đặt tủ điện âm tường. thi công điều hoà

trát tường ngoài. trát tường trong tầng 2. thi công đường điện âm tường. thi công điều hoà

trát tường ngoài. trát tường trong. đi đường thoát nước

trát tường ngoài. láng mái

trát tường ngoài. trát trong tầng 1. đi đường trục cấp nước

trát tường ngoài. trát trong tầng 1. xây tường WC tầng 1. đi đường trục thoát nước

trát trong tầng 1. đi đường cấp thoát nước trục HKT, đi đường cấp thoát nước khu tiểu nam. chống thấm cổ ống khu vệ sinh

trát trong tầng 1. đi đường điện cấp tủ, đi đường điện khu tiểu nam

trát trong tầng 1. trát ngoài. đắp phù điêu mái phụ. dọn mặt bằng chống thấm

trát trong tầng 1. trát ngoài. đắp phù điêu mái phụ. bắn ghen điện trần tầng 2, chống thấm ban công

chống thấm tầng 2. đầm nền, làm mặt bằng nền. gia công thép nền

trát ngoài. gia công lắp dựng thép nền tầng 1. hàn khung kèo mái. đi đường điện trần, gia công lắp dựng khung kèo mái

 

trát tường trong. đi đường thoát nước mưa. ốp tường khu vệ sinh. sơn tường ngoài. chuyển ngói lợp mái, cán nền khu vệ sinh. bắn ngói lợp. đi ghen điện trần

 

Vì Sao Nên Chọn Kisato Là Đơn Vị Thi Công Trọn Gói Nhà?

– Quy trình giám sát 5 lớp: 

  • Lớp 1: Kỹ thuật hiện trường từ lúc khởi công tới lúc bàn giao công trình
  • Lớp 2: Tổ giám sát với mỗi công trình chúng tôi đều lập nhóm giám sát online từ xa.
  • Lớp 3: Trưởng phòng thi công có trách nhiệm điều hành chung toàn bộ mảng thi công trên các công trình đang thi công trọn gói của KISATO với nhiệm vụ bổ sung, cải tiến, tham mưu, cập nhật các quy trình thi công mới hơn, tốt hơn.
  • Lớp 4: Lãnh đạo cấp cao trực tiếp giám đốc hoặc chủ tịch công ty ít nhất sẽ trực tiếp tới công trình 2-3 lần để kiểm tra tiến độ, chất lượng cũng như lắng nghe phản hồi của chủ nhà.
  • Lớp 5: Bộ phận chăm sóc khách hàng, tổng đài chăm sóc của KISATO sẽ được kích hoạt xuyên suốt từ quá trình thiết kế cho tới thi công trọn gói. Với nhiệm vụ thường xuyên hỏi thăm, lắng nghe ý kiến khách hàng để đảm bảo mọi phản hồi đều được báo cáo và giải quyết kịp thời.

– Nuôi thợ chính trực tiếp: Đội ngũ thợ chính hùng hậu thuộc biên chế của công ty có tay nghề giỏi, dày dặn kinh nghiệm và khả năng điều phối đội thợ phụ đảm bảo tiến độ, chất lượng của công trình.

– Đội ngũ thợ chính được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những làng nghề có kinh nghiệm lâu năm thi công từ đường (Nam Định,…), thường xuyên được tham gia các lớp tập huấn nâng cao tay nghề

– Mạng lưới hoạt động: Là công ty có quy mô lớn, làm nhiều công trình trên toàn quốc, phục vụ khách hàng tận nơi khắp 63 tỉnh thành.

– Công nghệ xây dựng: KISATO trang bị đầy đủ những thiết bị thi công xây dựng hiện đại như cốp pha thép, máy phun vữa, giàn giáo thép, ván khuôn, cây chống, ván phủ phim công nghệ mới.

– Vật liệu xây dựng: KISATO có mối quan hệ hợp tác thân thiết với những nhà máy, nhà phân phối có uy tín khắp 63 tỉnh thành và cam kết cung cấp những vật liệu đúng nguồn gốc, đảm bảo chất lượng tốt.

– Biện pháp thi công: trước khi tiến hành thi công bất kỳ giai đoạn, hạng mục nào, KISATO có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư lên trước các bản vẽ biện pháp thi công phần hoàn thiện chi tiết, tối ưu. Ví dụ như bản vẽ thi công kết cấu móng, cột, dầm, mái, bản vẽ lắp ghép các chi tiết cấu tạo đòn tay, rui,mè,…

– An toàn lao động: Tất cả công nhân, kỹ thuật viên, kỹ sư đều được công ty trang bị đầy đủ quần áo bảo hộ đảm bảo an toàn lao động theo nội quy.

Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực kiến trúc – xây dựng, KISATO không ngừng sáng tạo, hội nhập và phát triển để cho ra đời những mẫu thiết kế, những công trình xứng tầm đem đến cho chủ đầu tư trên khắp 63 tỉnh thành. Với kinh nghiệm thực chiến cùng đội ngũ nhân sự chuyên môn, chuyên nghiệp, chúng tôi tin rằng có thể đáp ứng mọi nhu cầu đồng thời thỏa mãn mọi nguyện vọng của gia chủ.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được hỗ trợ một cách tốt nhất thông qua Hotline: 096.345.9288

Bình Luận

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thi Công Trọn Gói Biệt Thự 2 Tầng Mái Nhật Tại Nam Định”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger

Popup-kisato