MẪU THIẾT KẾ

Thi Công Trọn Gói Biệt Thự 2 Tầng Tân Cổ Điển Đẹp Tại Quảng Bình

Một trong những niềm vui lớn của Kisato đó chính là được mọi gia chủ tin yêu chọn làm đơn vị thiết kế nhà ở cho gia đình mình và niềm vui ấy lại được nhân đôi khi Kisato tiếp tục đồng hành trong quá trình tiếp theo của gia chủ đó chính là thi công công trình ấy. Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ niềm vui, niềm hạnh phúc đó tới các bạn một công trình thiết kế và thi công trọn gói từ A – Z mẫu biệt thự 2 tầng mang phong cách tân cổ điển của gia đình anh Hồ Thanh Tiến có địa chỉ tại Quảng Bình.

Mô tả

Chia sẻ

Công ty Xây dựng Kisato là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế – thi công trọn gói các công trình nhà ở, nhà hàng, khách sạn, dự án nghỉ dưỡng,…với quy trình bài bản, khoa học cùng những công nghệ, vật liệu hiện đại,…đảm bảo công trình bền vững, tiết kiệm chi phí.

Một trong những niềm vui lớn của Kisato đó chính là được mọi gia chủ tin yêu chọn làm đơn vị thiết kế nhà ở cho gia đình mình và niềm vui ấy lại được nhân đôi khi Kisato tiếp tục đồng hành trong quá trình tiếp theo của gia chủ đó chính là thi công công trình ấy. Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ niềm vui, niềm hạnh phúc đó tới các bạn một công trình thiết kế và thi công trọn gói từ A – Z mẫu biệt thự 2 tầng mang phong cách tân cổ điển của gia đình anh Hồ Thanh Tiến có địa chỉ tại Quảng Bình.

Mời các bạn hãy cùng theo dõi chi tiết quá trình mà Kisato sẽ thực hiện cho đến khi hoàn thiện công trình

Phối cảnh 3D mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp sang trọng

Để giúp các bạn có thể hình dung được từng chi tiết cụ thể của công trình trong quá trình thi công trọn gói Kisato xin điểm qua phối cảnh 3D và mặt bằng để có cái nhìn chuẩn xác nhất.

Xem thêm: mẫu biệt thự đẹp

Phối cảnh 3D mẫu biệt thự tân cổ điển

Phối cảnh 3D mẫu biệt thự tân cổ điển

Mặt bằng kiến trúc tầng 1

Mặt bằng kiến trúc tầng 1

Mặt bằng kiến trúc tầng 2

Mặt bằng kiến trúc tầng 2

Làm Lễ Khởi Công Để Bước Vào Công Tác Thi Công Biệt Thự Tân Cổ Điển

Lễ khởi công là một trong những công đoạn không thể thiếu trong bất cứ công trình nào trước khi bước vào xây dựng. Về mặt tâm linh lễ khởi công chính là lễ xin phép thổ địa – thổ công mảnh đất của gia chủ cho phép được xây dựng trên mảnh đất ấy và cầu mong thần ban phước lành cho mảnh đất. Mời các bạn cùng theo dõi video dưới đây để hiểu rõ hơn.

Xem thêm: Lễ khởi công

Trước Khi Xây Dựng

Giống như những công trình thông thường khác, trước khi tiến hành xây dựng Kisato sẽ cử đội khảo sát về đo đạc khuôn đất thực tế để có căn cứ lên ý tưởng về thiết kế toàn diện cho ngôi nhà. Tiếp theo đó là hoàn thành các thủ tục giấy tờ liên quan với địa phương và làm việc với các nhà cung cấp vật liệu gần đó để thuận tiện trong việc di chuyển.

Chuẩn Bị Mặt Bằng

Để có thể xây dựng được một công trình tốt thì điều đầu tiên phải làm là chuẩn bị được mặt bằng tốt. Chuẩn bị mặt bằng là bước khá quan trọng để xây dựng một công trình nói chung. Dưới đây là những công đoạn cần thiết trước khi tiến hành xây dựng mà chủ đầu tư có thể tham khảo và lưu ý nếu là người tự thực hiện cho công trình nhà mình.

– Phá dỡ nhà cũ, dọn dẹp mặt bằng

– Tập kết nguyên vật liệu

– Làm rào chắn, bạt phủ đảm bảo an toàn cho mọi người cũng như tài sản xung quanh.

– Chuẩn bị nguồn điện, nước, máy móc thiết bị sẵn sàng cho thi công.

Tiến Hành Thi Công Trọn Gói Công Trình

Thi công trọn gói – Phần móng

Trong công tác thi công trọn gói nhà ở thì thi công móng nhà là công đoạn đầu tiên quan trọng quyết định sự an toàn trong quá trình sinh hoạt về sau của gia chủ cũng như sự trường tồn với thời gian của công trình. Móng nhà là một trong những yếu tố quan trọng nhất vì đó là nền tảng nâng đỡ và quyết định sự bền vững cho cả công trình. Móng được hiểu nôm na là kết cấu kỹ thuật xây dựng nằm dưới cùng của một ngôi nhà. Móng nhà có tác dụng truyền tải trọng của toàn bộ phần nhô lên ở phía trên ngôi nhà xuống nền đất và phân phối tải trọng đó lên diện tích nền sao cho độ lún của nhà không vượt quá các trị số giới hạn cho phép nhằm tăng cường sự ổn định của nhà. Từ đó móng nhà có thể chịu được sức ép của trọng lực từng tầng, khối lượng của công trình.

Thực tế, đối với bất kỳ ngôi nhà nào dù được thiết kế theo phong cách nào, diện tích bao nhiêu nếu muốn bền vững thì móng phải tốt, phải chắc chắn. Chính vì vậy, xử lý nền móng là một công việc cực kỳ quan trọng trong tiến trình xây dựng một căn nhà. Phải đảm bảo sao cho nền móng vững chắc không bị lún, ra nứt hoặc đổ bể các công trình xây dựng lân cận. Mời các bạn cùng theo dõi những hình ảnh thực tế của Kisato trong giai đoạn thi công móng cho mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp mắt của gia đình anh Tiến.

Dọn trạc thải nhà cũ, Đào móng

đầm nền

Đổ BT lót

Gia công cốt thép, lắp cốt thép dầm móng

Lắp cốt thép chờ cột, dầm móng thamg bộ, Xây cốp pha chân móng

đổ bê tông móng, gia công lắp đặt thép cột, lấp đất móng nhà

xây tường móng, đóng copha cổ cột, đổ bê tông

đổ đất san lấp mặt bằng hố móng đợt 1, thi công san lấp nền móng,bơm nước đầm nền

thi công xây tường móng đợt 2, gia công thép giằng móng

thi công xây bể phốt, bể nước ngầm, tường móng, vách ngăn bể phốt, ghép ván khuôn cổ cột đợt 2

thi công đổ bê tông cổ cột đợt 2, trát trong bể nước ngầm, bể phốt

thi công lắp dựng thép giằng móng, ghép ván khuôn giằng móng, vận chuyển đổ cát vào nền móng, thi công đổ bê tông dầm đà nổi, giằng móng.

thi công tháo ván khuôn giằng dầm móng, gia công lắp dựng cốt thép cột, gia công ván khuôn cột.

Thi công trọn gói – Phần thô

Xây nhà phần thô được hiểu là thi công kết cấu bê tông cốt thép (Móng, dầm, sàn, cột), tường gạch, cầu thang, mái, ngăn chia phòng ốc, ống nước âm tường, đế âm điện, tủ điện, dây điện đi âm tường âm sàn. Là những công tác hình thành bộ khung cho ngôi nhà giống như trong Hồ sơ thiết kế thi công.

Phần thô được xem là tiền đề quan trọng cho tất cả các quy trình, hạng mục thi công sau này, vì thế Kisato sẽ phải tính toán một cách kĩ lưỡng. Phần thô càng tốt, càng chuẩn, càng chính xác thì những phần sau thi công càng thuận tiện, càng tiết kiệm chi phí và thời gian, giảm thiểu ảnh hưởng tiêu cực đến công trình. Mời các bạn cùng xem quá trình thi công phần thô của Kisato ngay sau đây.

thi công ghép ván khuôn cột tầng 1, đổ bê tông cột, vận chuyển vật tư vào mặt bằng thi công.

đổ bê tông cột, xây tường T1, đổ lanh tô cửa, đá mi vào san nền.

Đóng cốt pha đà tầng 1, Đóng cốt pha sàn tầng 1

cốt pha cầu thang, gia công sắt dầm sàn,

Đi sắt dầm, ra sắt sàn, đi sắt sàn tầng 1, Đi thép sàn tầng 1

Đóng cốt pha cầu thang, đi thép cầu thang ,bô sắt sàn, đi điện nước sàn tầng 1, gia công sắt cột T2.

Tấn cốt pha thành, cốt pha sàn âm, cốt pha cầu thang

Tháo cốt pha thành, lắp dựng cột T2, đóng hộp cột T2, tưới nước bảo dưỡng bê tông sàn.

xây tường tầng 2, Đổ bê tông cột T2

Tháo cốt pha sàn tầng 1, đóng hộc đà tầng 2. lắp dựng ván khuôn dầm sàn tầng 2

Đóng cốt pha sàn tầng 2.

Đi thép dầm sàn Tầng 2

Tấn cốt pha thành T2, xây tường ngăn phòng T1, xây cầu thang

Đổ bê tông sàn tầng 2.

Xây tường ngăn phòng T1, đào và xây móng sảnh, Đi đường điện nước t1, đổ giằng tường, xây tường tầng mái

Tô tường tầng 1,xây tường ngăn phòng t1, đổ lanh tô đà cửa,

trát tường t1, trát cầu thang, đi đường điện nước t1

Tháo cốt pha sàn t2, xây tường tầng áp mái.

Đóng cốt pha sàn mái, đi thép sàn mái, đổ bê tông sàn mái.

xây tường ngăn phòng tầng 2

trát tường ngoài, đắp chỉ, trát tường tầng 1

Tô cạnh cửa , xây gối cột, đẩy nắp tấm đan bể phốt

Lắp dựng giàn giáo,trát tường ngoài,

làm vì kèo thép, bắt giàn giáo sàn mái, xây tường tầng mái.

trát tường t2, tô cạnh cửa

trát tường sàn ướt, trát tường nhà vệ sinh, đắp chỉ mái

đắp chỉ viền mái, đắp chỉ cột, kéo chỉ nước

Vì Sao Nên Chọn Kisato Là Đơn Vị Thi Công Trọn Gói Nhà?

– Quy trình giám sát 5 lớp: 

  • Lớp 1: Kỹ thuật hiện trường từ lúc khởi công tới lúc bàn giao công trình
  • Lớp 2: Tổ giám sát với mỗi công trình chúng tôi đều lập nhóm giám sát online từ xa.
  • Lớp 3: Trưởng phòng thi công có trách nhiệm điều hành chung toàn bộ mảng thi công trên các công trình đang thi công trọn gói của KISATO với nhiệm vụ bổ sung, cải tiến, tham mưu, cập nhật các quy trình thi công mới hơn, tốt hơn.
  • Lớp 4: Lãnh đạo cấp cao trực tiếp giám đốc hoặc chủ tịch công ty ít nhất sẽ trực tiếp tới công trình 2-3 lần để kiểm tra tiến độ, chất lượng cũng như lắng nghe phản hồi của chủ nhà.
  • Lớp 5: Bộ phận chăm sóc khách hàng, tổng đài chăm sóc của KISATO sẽ được kích hoạt xuyên suốt từ quá trình thiết kế cho tới thi công trọn gói. Với nhiệm vụ thường xuyên hỏi thăm, lắng nghe ý kiến khách hàng để đảm bảo mọi phản hồi đều được báo cáo và giải quyết kịp thời.

– Nuôi thợ chính trực tiếp: Đội ngũ thợ chính hùng hậu thuộc biên chế của công ty có tay nghề giỏi, dày dặn kinh nghiệm và khả năng điều phối đội thợ phụ đảm bảo tiến độ, chất lượng của công trình.

– Đội ngũ thợ chính được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những làng nghề có kinh nghiệm lâu năm thi công từ đường (Nam Định,…), thường xuyên được tham gia các lớp tập huấn nâng cao tay nghề

– Mạng lưới hoạt động: Là công ty có quy mô lớn, làm nhiều công trình trên toàn quốc, phục vụ khách hàng tận nơi khắp 63 tỉnh thành.

– Công nghệ xây dựng: KISATO trang bị đầy đủ những thiết bị thi công xây dựng hiện đại như cốp pha thép, máy phun vữa, giàn giáo thép, ván khuôn, cây chống, ván phủ phim công nghệ mới.

– Vật liệu xây dựng: KISATO có mối quan hệ hợp tác thân thiết với những nhà máy, nhà phân phối có uy tín khắp 63 tỉnh thành và cam kết cung cấp những vật liệu đúng nguồn gốc, đảm bảo chất lượng tốt.

– Biện pháp thi công: trước khi tiến hành thi công bất kỳ giai đoạn, hạng mục nào, KISATO có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư lên trước các bản vẽ biện pháp thi công phần hoàn thiện chi tiết, tối ưu. Ví dụ như bản vẽ thi công kết cấu móng, cột, dầm, mái, bản vẽ lắp ghép các chi tiết cấu tạo đòn tay, rui,mè,…

– An toàn lao động: Tất cả công nhân, kỹ thuật viên, kỹ sư đều được công ty trang bị đầy đủ quần áo bảo hộ đảm bảo an toàn lao động theo nội quy.

Nếu quý khách có nhu cầu về thiết kế và thi công trọn gói từ đường, quý khách hãy liên hệ ngay tới Hotline 096.345.9288 để Kisato tư vấn và giải đáp mọi băn khoăn nhé.

XEM THÊM: 

Bình Luận

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thi Công Trọn Gói Biệt Thự 2 Tầng Tân Cổ Điển Đẹp Tại Quảng Bình”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger

Popup-kisato