THI CÔNG SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP

Chia sẻ

Dịch vụ thi công sàn gỗ công nghiệp của Kisato trong những năm qua đã nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng bởi những sản phẩm chất lượng cao được thi công, hoàn thiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp cùng quy trình kỹ thuật được tuân thủ nghiêm ngặt.

Sàn gỗ công nghiệp là gì?

Sàn gỗ công nghiệp là loại vật liệu thi công hiện đại sản xuất từ bột gỗ tự nhiên được gia công bằng công nghệ cao để tạo ra vật liệu gỗ có thể thay thế được sàn gỗ tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo đủ các tính năng của chất liệu gỗ.

Vật liệu sử dụng thi công sàn gỗ công nghiệp

Vật liệu sử dụng thi công sàn gỗ công nghiệp

Thi công sàn gỗ công nghiệp là một bước quan trọng trong việc thiết kế nhà đẹp bằng sàn gỗ công nghiệp. Thi công sàn gỗ công nghiệp tuy không phức tạp như sàn gỗ tự nhiên nhưng việc đảm bảo thi công sàn gỗ công nghiệp theo đúng quy trình sẽ giúp căn nhà có một nội thất đẹp, chắc chắn và thẩm mỹ cao.

Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp

Dịch vụ thi công sàn gỗ công nghiệp ngày càng phát triển

Dịch vụ thi công sàn gỗ công nghiệp ngày càng phát triển

Sàn gỗ công nghiệp là một sản phẩm đang rất được ưa chuộng trên thị trường thiết kế, với những đặc tính sau khiến cho chúng được yêu thích đến thế:

-Thứ nhất, Giá thành rẻ hơn nhiều so với sàn gỗ tự nhiên, mọi khách hàng từ bình dân đến thượng lưu đều có thể đầu tư. Sàn gỗ công nghiệp tiết kiệm hơn 4-5 lần so với gỗ tự nhiên.

-Thứ hai, Sàn gỗ công nghiệp mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái: mùa hè mát mẻ còn mùa đông ấm áp rất thích hợp với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm của Việt Nam.

-Thứ ba, Sàn gỗ công nghiệp dễ dàng sửa chữa, thay thế tuy nhiên không sửa được nếu bị hỏng bề mặt.

-Thứ tư, sàn gỗ công nghiệp có tính tiện dụng cao, ít bị lỗi kĩ thuật nên tạo bề mặt đẹp, nhẵn và đều màu hơn sàn gỗ tự nhiên, ngoài ra do không sử dụng keo hay đinh để cố định xuống nền nhà nên khi cần lại có thể tháo rời lắp đặt cho vị trí khác.

Lý do nên chọn Kisato là đơn vị thi công sàn gỗ công nghiệp

– Thi công sàn gỗ công nghiệp với quy trình giám sát 3 lớp:

+ Lớp 1: Kỹ thuật viên giám sát chất lượng sản phẩm giao sản xuất và giao tới công trình

+ Lớp 2: Kỹ thuật viên của công ty giám sát tiến độ thi công thi công tại hiện trường. 

+ Lớp 3: Tổng đài chăm sóc khách hàng thường xuyên gọi tới lắng nghe ý kiến phản hồi của chủ nhà trong quá trình thi công để kịp thời điều chỉnh nếu có phát sinh

– Đội ngũ thợ thi công được tuyển chọn kỹ lưỡng, thường xuyên tham gia các lớp tập huấn nâng cao tay nghề

– Mạng lưới hoạt động: Là công ty có quy mô lớn, làm nhiều công trình trên toàn quốc, phục vụ khách hàng tận nơi khắp 63 tỉnh thành.

– Công nghệ thi công: KISATO trang bị đầy đủ những vật tư, thiết bị thi công tiên tiến, hiện đại.

– Vật liệu thi công: KISATO có mối quan hệ hợp tác thân thiết với những xưởng sản xuất, nhà phân phối vật liệu có uy tín khắp 63 tỉnh thành và cam kết cung cấp những vật liệu đúng nguồn gốc, đảm bảo chất lượng tốt.

– Biện pháp thi công: trước khi tiến hành thi công bất kỳ hạng mục nào, KISATO có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư lên trước các bản vẽ biện pháp thi công chi tiết đảm bảo quá trình thi công nhanh chóng đồng thời đảm bảo yêu cầu kỹ thuật

Báo chí, đài truyền hình nói về thiết kế & thi công của Kisato

Kisato Được Đài Truyền Hình VTV3 Đưa Tin Về Công Nghệ Thiết Kế Mới Kèm Trải Nghiệm Thực Tế

Quy trình thi công sàn gỗ công nghiệp của Kisato

Để khách hàng có thể hình dung trước về quy trình làm việc, Kisato công khai quy trình thi công sàn gỗ công nghiệp với 8 BƯỚC PHỤC VỤ VÀNG tương ứng với sự phục vụ những bộ phận chuyên trách khác nhau:

Bước 1: Tiếp nhận và nghiên cứu yêu cầu thi công của gia chủ

Bước 2: Xuống khảo sát thực địa, hiện trạng công trình để đo đạc toàn bộ kích thước thực tế không gian Từ đó, tạo cơ sở so sánh với bản vẽ thiết kế để có những điều chỉnh kịp thời nếu có sự sai lệch. 

Bước 3: Lên dự toán chi tiết vật tư cho công trình: Dựa trên nguồn kinh phí hiện có, KISATO sẽ gặp trực tiếp khách hàng tư vấn mẫu vật liệu, phương pháp thi công và công nghệ thi công để đưa ra phương án thi công phù hợp.

Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng: Khi khách hàng đã duyệt báo giá dự toán và thương lượng các điều kiện cụ thể trong hợp đồng, KISATO sẽ tiến hành ký hợp đồng thi công sàn gỗ công nghiệp với khách hàng.

Bước 5: Lên bản vẽ biện pháp thi công chi tiết

Bước 6: Tập kết, thi công trực tiếp tại công trình. Đồng thời kích hoạt chương trình giám sát kỹ thuật thi công tại hiện trường.

Bước 7: Nghiệm thu, bàn giao công trình theo từng hạng mục

Bước 8: Bảo hành, bảo trì của công trình

Báo giá dịch vụ thiết kế và thi công sàn gỗ công nghiệp của Kisato

Kisato xin gửi tới quý khách hàng báo giá tham khảo dưới đây.

Bảng báo giá thi công sàn gỗ công nghiệp kèm giá vật tư

Bảng báo giá thi công sàn gỗ công nghiệp kèm giá vật tư

Lưu ý: Toàn bộ phí dịch vụ như thông báo trên là chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng VAT và chỉ mang tính chất tham khảo.

CAM KẾT DỊCH VỤ THI CÔNG SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP

TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN THANH TOÁN 

XEM NGAY CÁC DỊCH VỤ TỐT NHẤT CỦA KISATO

 

Bình Luận