Thi Công Vải Dán Tường

Nhu cầu thẩm mĩ của con người ngày nay ngày một tăng, dần trở thành xu hướng thị yếu của số đông. Vì vậy, thị trường hiện nay xuất hiện nhiều vật tư thi công nhằm đáp ứng xu hướng ấy, ngày hôm nay cùng KISATO tìm hiểu về một loại vật tư trang trí phổ biến hiện này đó là vải dán tường. Vậy vải dán tường là gì? Mang đến điều gì và nó có công năng như thế nào? Hãy cùng xem bài viết dưới đây nhé.

Thi công vải dán tường là gì?

Vải dán tường là vật liệu trang trí nội thất được cải tiến lên từ giấy dán tường, vải dán tường có cấu tạo chính từ vải in trên đó các hoa văn họa tiết rồi sau đó dán lên tường nhằm mục đích trang trí.
Vải dán tường cũng tương tự như giấy dán tường về tính năng tác dụng và đặc điểm cơ bản. Điểm khác biệt lớn nhất là vải dán tường được cấu tạo từ vải nên chất lượng, độ dày, độ bền…của chúng sẽ cao hơn.

Tại sao nên chọn dịch vụ thi công vải dán tường

Thi công vải dán tường đòi hỏi sự khéo léo và tinh tế, không những vậy còn mang tính thẩm mĩ cao, vì vậy dưới đây là những lí do nên sử dụng dịch vụ thi công vải dán tường.

Quá trình thi công đảm bảo tiến độ: Với đội ngũ thi công vải dán tường có nhiều kinh nghiệm, uy tín, chất lượng, có nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ sản xuất đảm bảo quá trình thi công và hoàn thiện diễn ra hiệu quả và đáp ứng được những mục tiêu ban đầu đặt ra.

Đảm bảo công năng: Các khu vực của mái đều được bố trí và thi công đáp ứng được tính an toàn, thẩm mỹ cho công trình.

Vật tư đảm bảo chất lượng: Mỗi vật tư đầu vào của quá trình sản xuất đều được kiểm định nghiêm ngặt, đồng thời chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho khách hàng đầy đủ thông tin để kiểm chứng chất lượng vật liệu và cả công trình.

Tiết kiệm chi phí và thời gian: Chủ đầu tư sẽ tiết kiệm thời gian khi không mất quá nhiều thời gian để lựa chọn đồ trang trí hay cách bố trí một cách hợp lý.

Lời khuyên, kinh nghiệm khi thi công vải dán tường

Dưới đây là những lời khuyên, kinh nghiệm của KISATO khi thi vải dán tường:

Tìm hiểu về lĩnh vực thi công vải dán tường: Kiến thức không bao giờ là dư thừa trong bất kỳ lĩnh vực xa lạ nào mà bạn muốn dấn thân.

Lựa chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp: So với tổng giá trị công trình, thì việc bỏ ra 8%-10% tùy từng công trình để thuê thi công thì không phải là quá cao. Đơn vị thi công có thể đảm bảo kết cấu, tính thẩm mĩ và công năng sử dụng.

Bạn nên lựa chọn những đơn vị rhi công vải dán tường chuyên nghiệp để họ có thể giúp bạn thực hiện ý tưởng thi công công trình khoa học, tiết kiệm chi phí và phù hợp với dự toán thi công, hạn chế tình trạng phát sinh chi phí đầu tư không mong muốn.

Theo sát tiến độ thi công công trình: Đừng giao hết toàn bộ trách nhiệm cho đội ngũ thi công, bạn phải giám sát chặt chẽ, điều phối và minh bạch các khoản thu – chi, tránh thất thoát hết mức có thể.

  –>Trên đây là những kinh nghiệm thực tế, đã được nhiều chủ đầu tư chứng thực. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng và cân nhắc để có phương án thi công xây dựng máikhoa học, tiết kiệm nhất cho gia đình

Lý do nên chọn Kisato là đơn vị thi công vải dán tường

– Quy trình giám sát 3 lớp:

+ Lớp 1: Kỹ thuật viên giám sát chất lượng sản phẩm được giao đến công trình

+ Lớp 2: Kỹ thuật viên của công ty giám sát tiến độ thi công vải dán tường tại hiện trường. 

+ Lớp 3: Tổng đài chăm sóc khách hàng thường xuyên gọi tới lắng nghe ý kiến phản hồi của chủ nhà trong quá trình thi công để kịp thời điều chỉnh nếu có phát sinh

– Đội ngũ thợ thi công được tuyển chọn kỹ lưỡng, thường xuyên tham gia các lớp tập huấn nâng cao tay nghề

– Mạng lưới hoạt động: Là công ty có quy mô lớn, làm nhiều công trình mái trên toàn quốc, phục vụ khách hàng tận nơi khắp 63 tỉnh thành.

– Vật liệu thi công: KISATO có mối quan hệ hợp tác thân thiết với những xưởng sản xuất, nhà phân phối vật liệu có uy tín khắp 63 tỉnh thành và cam kết cung cấp những vật liệu đúng nguồn gốc, đảm bảo chất lượng tốt.

Báo chí, đài truyền hình nói dịch vụ thiết kế & thi công của Kisato

Kisato Được Đài Truyền Hình VTV3 Đưa Tin Về Công Nghệ Thiết Kế Mới Kèm Trải Nghiệm Thực Tế

VIDEO chia sẻ về vải dán tường

Vải Dán Tường Sợi Thủy Tinh CHỐNG CHÁY Giải Pháp Thay Thế Giấy Dán Tường

Báo gia thi công vải dán tường của Kisato

Kisato xin gửi tới quý khách hàng báo giá tham khảo dưới đây.

Lưu ý: Toàn bộ phí dịch vụ như thông báo trên là chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng VAT và chỉ mang tính chất tham khảo.

CAM KẾT DỊCH VỤ THI CÔNG

TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN THANH TOÁN 

XEM NGAY CÁC DỊCH VỤ TỐT NHẤT CỦA KISATO