THI CÔNG SÀN GỖ TỰ NHIÊN

Chia sẻ

Sàn gỗ tự nhiên là gì?

Sàn gỗ là một loại vật liệu thi công được khai thác từ gỗ tự nhiên và qua quá trình gia công để trở thành sản phẩm hoàn chỉnh, có tính thẩm mỹ dùng để lát sàn. Sàn gỗ tự nhiên rất đa dạng công dụng như sử dụng để lát sàn, ốp tường,…

Vật liệu thi công sàn gỗ tự nhiên

Vật liệu thi công sàn gỗ tự nhiên

Thi công sàn gỗ tự nhiên thường đòi hỏi cần có quy trình lắp đặt thi công rất khắt khe, tỉ mỉ nhằm mục đích lắp đặt chắc chắn, không xảy ra sơ hở cũng như giúp mang đến một vẻ đẹp tự nhiên cho không gian sống. KISATO là công ty thiết kế và thi công kiến trúc hàng đầu hiện nay xin giới thiệu một chút thông tin về loại hình thi công này

Ưu điểm của thi công sàn gỗ tự nhiên

Hiện nay sàn gỗ tự nhiên đã trở thành một xu thế rất được ưa chuộng đối với kiến trúc nhà, không chỉ giới hạn ở giới thượng lưu mà còn rất thịn hành và sử dụng nhiều các tầng lớp bình dân khác. Với các lí do sau khiến sàn gỗ tự nhiên lại được yêu thích như vậy:

Thứ nhất, sàn gỗ tự nhiên mang một vẻ đẹp rất thuần khiết: sàn gỗ tự nhiên vẫn luôn giữ được các vân gỗ với nhiều kiểu hình thái, màu sắc đa dạng. Ngoài ra để thể hiện dấu ấn phong cách của mình người sử dụng có thể thực hiện tạo hoa văn nghệ thuật tùy ý lên bề mặt gỗ.

Một mẫu thi công sàn gỗ tự nhiên ấn tượng

Một mẫu thi công sàn gỗ tự nhiên ấn tượng

Thứ hai, sàn gỗ tự nhiên rất chất lượng: được làm từ các loại gỗ quý có tuổi thọ cao,chất liệu gỗ cứng, đồng đều và được gia công cẩn thận nên hạn chế được sự ăn mòn, oxi hoá khi dùng trong cả môi trường ẩm ướt lẫn môi trường khô ráo.

Một mẫu thi công sàn gỗ tự nhiên phòng ngủ

Một mẫu thi công sàn gỗ tự nhiên phòng ngủ

Thứ ba, Bề mặt sàn gỗ tự nhiên luôn được sơn phủ bởi lớp sơn UV, tạo bề mặt sàn luôn sáng bóng, đẹp mắt mà giữ được màu sắc tự nhiên hài hoà của gỗ, đồng thời làm tăng khả năng chống ẩm, khả năng cách nhiệt, cách điện, an toàn cho người sử dụng, chống mối mọt, hạn chế trầy xước và cháy trên bề mặt.

Một mẫu thi công sàn gỗ tự nhiên đẹp

Một mẫu thi công sàn gỗ tự nhiên đẹp

Thứ tư, Sàn gỗ tự nhiên thân thiện với môi trường và sức khỏe con người, sàn gỗ tự nhiên có khả năng tự điều hòa không khí, có thể hấp thụ các chất khí độc do các vật dụng khác tiết ra. Công năng này giúp tạo cho người sử dụng cảm giác thoải mái, dễ chịu khi tiếp xúc.

Báo chí, đài truyền hình nói về thiết kế & thi công của Kisato

Kisato Được Đài Truyền Hình VTV3 Đưa Tin Về Công Nghệ Thiết Kế Mới Kèm Trải Nghiệm Thực Tế

Quy trình thi công sàn gỗ tự nhiên của Kisato

Để khách hàng có thể hình dung trước về quy trình làm việc, Kisato công khai quy trình thi công sàn gỗ tự nhiên với 8 BƯỚC PHỤC VỤ VÀNG tương ứng với sự phục vụ những bộ phận chuyên trách khác nhau:

Bước 1: Tiếp nhận và nghiên cứu yêu cầu thi công của gia chủ

Bước 2: Xuống khảo sát thực địa, hiện trạng công trình để đo đạc toàn bộ kích thước thực tế không gian Từ đó, tạo cơ sở so sánh với bản vẽ thiết kế để có những điều chỉnh kịp thời nếu có sự sai lệch. 

Bước 3: Lên dự toán chi tiết vật tư cho công trình: Dựa trên nguồn kinh phí hiện có, KISATO sẽ gặp trực tiếp khách hàng tư vấn mẫu vật liệu, phương pháp thi công và công nghệ thi công để đưa ra phương án thi công phù hợp.

Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng: Khi khách hàng đã duyệt báo giá dự toán và thương lượng các điều kiện cụ thể trong hợp đồng, KISATO sẽ tiến hành ký hợp đồng thi công sàn gỗ tự nhiên với khách hàng.

Bước 5: Lên bản vẽ biện pháp thi công chi tiết

Bước 6: Tập kết, thi công trực tiếp tại công trình. Đồng thời kích hoạt chương trình giám sát kỹ thuật thi công tại hiện trường.

Bước 7: Nghiệm thu, bàn giao công trình theo từng hạng mục

Bước 8: Bảo hành, bảo trì của công trình sau khi thi công sàn gỗ tự nhiên hoàn thiện

Báo giá dịch vụ thiết kế và thi công sàn gỗ tự nhiên của Kisato

Kisato xin gửi tới quý khách hàng báo giá tham khảo dưới đây.

Bảng báo giá thi công sàn gỗ tự nhiên kèm giá vật tư

Bảng báo giá thi công sàn gỗ tự nhiên kèm giá vật tư

Lưu ý: Toàn bộ phí dịch vụ như thông báo trên là chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng VAT và chỉ mang tính chất tham khảo.

CAM KẾT DỊCH VỤ THI CÔNG SÀN GỖ TỰ NHIÊN

Cam kết dịch vụ thi công sàn gỗ tự nhiên của Kisato

Cam kết dịch vụ thi công sàn gỗ tự nhiên của Kisato

TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN THANH TOÁN BÁO GIÁ THI CÔNG SÀN GỖ TỰ NHIÊN 

XEM NGAY CÁC DỊCH VỤ TỐT NHẤT CỦA KISATO

 

Bình Luận