Thi Công Đèn Led

Chia sẻ

Ngày nay công nghệ chiếu sáng ngày càng thay đổi về cả công nghệ cũng như thiết kế và cách thức lắp đặt, mang tới nguồn sáng tốt cho chủ đầu tư, không những còn có tính thẩm mĩ cao. Hiểu được điều đó Kisato là đơn vị trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng không ngừng mang tới những  giá trị hoàn mĩ trong thi công đèn led phủ khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Ngày hôm nay chúng tôi xin gửi đến các bạn về một số thông tin về thi công đèn led tại Kisato dưới đây:

Thi công đèn led là gì?

Đèn led được hiểu đơn giản là phương thức chiếu sáng, đèn led là viết tắt của Light – Emiting – Diode (điốt phát sáng), là nguồn phát sáng mỗi khi được dòng điện tác động lên. Đèn led tưởng chừng như một công nghệ mới ra đời gần đây, thế nhưng trong thực tế thì loại đèn này đã được manh nha ra đời và phát triển hơn 100 năm qua.

Thi công đèn Led 1

Hệ thống đèn led lắp đặt tại không gian công ty Kisato

Phân loại đèn led

Hiện nay thì trên thị trường đang phổ biến một số loại LED chính như sau:

Thi công đèn Led 2
  • LED panel: Loại đèn có thiết kế dạng rộng và dẹt giúp ánh sáng tỏa ra mạnh và đều.
Thi công đèn Led 3
  •  LED tuýp: Loại đèn thân dài (thường không dài bằng đèn huỳnh quang), phù hợp để chiếu sáng cho nhà hoặc văn phòng, phòng hội thảo, vv…
Thi công đèn Led 4
  • LED bulb: Đèn có bóng tròn tương tự như đèn sợi, hợp để chiếu sáng bàn ăn, bàn làm việc…
Thi công đèn Led 5
  • LED downlight: Loại đèn thường được treo trên cao để tỏa ánh sáng xuống dưới. Chúng khá phổ biến ở nhà và các văn phòng.
Thi công đèn Led 6
  • LED chiếu điểm: Loại đèn chiếu ánh sáng trực tiếp vào một vật thể nào đó để giúp vật thể nổi bật hơn. Loại đèn này khá phổ biến trong các showroom bán hàng hoặc các công trình dân dụng…
Thi công đèn Led 7
  • Dây đèn LED: Đây là loại đèn được sắp xếp lại thành một dây dài dẻo và linh hoạt, phù hợp trong chiếu sáng nhà, chiếu sáng trang trí cho các công trình nhiều góc cạnh…

Lý do nên sử dụng dịch vụ thi công đèn led

Thi công đèn led cần đảm bảo về chất lượng của giá trị của bản thiết kế, không chỉ về mặt không gian mà còn về chất lượng của vật liệu và phương pháp thi công. Dưới đây là những lí do bạn nên chọn sử dụng thiết kế đèn led:

Quá trình thi công đảm bảo tiến độ: Với đội ngũ thi công đèn led có nhiều kinh nghiệm, uy tín, chất lượng, có nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ sản xuất đảm bảo quá trình thi công và hoàn thiện diễn ra hiệu quả và đáp ứng được những mục tiêu ban đầu đặt ra.

Đảm bảo công năng: Các khu vực thi công  đều được bố trí và dựa trên thông tin của bản vẽ chính xác và cụ thể, có thể đáp ứng được tính an toàn, thẩm mỹ cho công trình.

Vật tư đảm bảo chất lượng: Mỗi vật tư đầu vào của quá trình sản xuất đều được kiểm định nghiêm ngặt, đồng thời KISATO sẵn sàng cung cấp cho khách hàng đầy đủ thông tin để kiểm chứng chất lượng vật liệu và cả công trình.

Tiết kiệm chi phí và thời gian: Nhờ việc thi công đèn led theo bản thiết kế, chủ đầu từ sẽ dễ dàng dự tính được cho mình chi phí cần trả và chi phí phát sinh nếu có. Bên cạnh đó, gia chủ sẽ tiết kiệm thời gian khi không mất quá nhiều thời gian để lựa cách bố trí như thế nào vì đơn vị thi công đã lên kế hoạch cho công trình một cách hợp lí.

Thi công đèn Led 8

Lời khuyên, kinh nghiệm khi thi công

Dưới đây là những lời khuyên, kinh nghiệm của KISATO khi thi công đèn led :

Tìm hiểu về lĩnh vực thi công đèn led: Kiến thức không bao giờ là dư thừa trong bất kỳ lĩnh vực xa lạ nào mà bạn muốn dấn thân.

Chuẩn bị kế hoạch tốt, xác định không gian có sẵn: Dựa vào bản vẽ thiết kế, bạn có thể hình dung trong đầu được phong cách, những tiện ích của công trình và dự trù kinh phí thi công.

Hiểu rõ tình hình tài chính của bản thân: Trước khi thi công, hãy tổng hợp mọi nguồn lực tài chính của mình, cụ thể số tiền thi công là bao nhiêu, nắm chắc đồng tiền trong tay rồi hãy bắt đầu. Hãy tính dư ra tránh tình trạng khi đang đang thi công mà hết vốn.

Lựa chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp: So với tổng giá trị công trình, thì việc bỏ ra 8%-10% tùy từng công trình để thuê thi công đèn led không phải là quá cao. Đơn vị thi công có thể đảm bảo kết cấu, tính thẩm mĩ và công năng sử dụng của công trình.

Bạn nên lựa chọn những đơn vị thi công chuyên nghiệp để họ có thể giúp bạn thực hiện ý tưởng thi công công trình khoa học, tiết kiệm chi phí, hạn chế tình trạng phát sinh chi phí đầu tư không mong muốn.

Lựa chọn vật liệu phù hợp: Vật liệu là một trong những yếu tố chính cấu tạo nên thẩm mỹ cho không gian.

Lựa chọn hình thức thi công khoa học: Thi công đèn led là việc quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình. Nếu như bạn có kinh nghiệm, bạn hoàn toàn có thể dựa trên hồ sơ thiết kế để thi công, sẽ tiết kiệm chi phí nhưng thời gian thi công sẽ lâu hơn.

         Hoặc bạn có thể thuê một đơn vị thi công uy tín, giá cả phải chăng để khoán thầu. Có thể khoán thầu nhân công hoàn thiện công trình, bạn sẽ tự mình lo nguyên vật tư xây dựng, nhà thầu chỉ lo nhân công hoàn thiện.

         Hoặc bạn có thể sử dụng dịch vụ chìa khoá trao tay cho toàn bộ công trình, nghĩa là nhà thầu lo từ a đến z, về cả nhân công và nguyên vật tư, bạn sẽ không cần phải lo bất cứ điều gì. Điều này khá dễ dàng cho bạn, tuy nhiên kinh phí đầu tư sẽ rất cao.

Thi công đèn Led 9

Theo sát tiến độ thi công công trình: Đừng giao hết toàn bộ trách nhiệm cho đội ngũ thi công, bạn phải giám sát chặt chẽ, điều phối và minh bạch các khoản thu – chi, tránh thất thoát hết mức có thể.

  –>Trên đây là những kinh nghiệm thực tế, đã được nhiều chủ đầu tư chứng thực. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng và cân nhắc để có phương án thi công khoa học, tiết kiệm nhất cho gia đình.

Lý do nên chọn Kisato là đơn vị thi công đèn led

– Quy trình giám sát 3 lớp:

+ Lớp 1: Kỹ thuật viên giám sát chất lượng sản phẩm được giao đến công trình

+ Lớp 2: Kỹ thuật viên của công ty giám sát tiến độ thi công đèn led tại hiện trường. 

+ Lớp 3: Tổng đài chăm sóc khách hàng thường xuyên gọi tới lắng nghe ý kiến phản hồi của chủ nhà trong quá trình thi công để kịp thời điều chỉnh nếu có phát sinh

– Đội ngũ thợ thi công được tuyển chọn kỹ lưỡng, thường xuyên tham gia các lớp tập huấn nâng cao tay nghề

– Mạng lưới hoạt động: Là công ty có quy mô lớn, làm nhiều công trình mái trên toàn quốc, phục vụ khách hàng tận nơi khắp 63 tỉnh thành.

– Vật liệu thi công: KISATO có mối quan hệ hợp tác thân thiết với những xưởng sản xuất, nhà phân phối vật liệu có uy tín khắp 63 tỉnh thành và cam kết cung cấp những vật liệu đúng nguồn gốc, đảm bảo chất lượng tốt.

– Biện pháp thi công: trước khi tiến hành thi công bất kỳ hạng mục nào, KISATO có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư lên trước các bản vẽ biện pháp thi công chi tiết đảm bảo quá trình thi công nhanh chóng đồng thời đảm bảo yêu cầu kỹ thuật

Báo chí, đài truyền hình nói về thiết kế & thi công Kisato

Kisato Được Đài Truyền Hình VTV3 Đưa Tin Về Công Nghệ Thiết Kế Mới Kèm Trải Nghiệm Thực Tế

Quy trình thi công đèn led của Kisato

Để khách hàng có thể hình dung trước về quy trình làm việc, Kisato công khai quy trình thi công với 8 BƯỚC PHỤC VỤ VÀNG tương ứng với sự phục vụ những bộ phận chuyên trách khác nhau:

Bước 1: Tiếp nhận và nghiên cứu bản vẽ (nếu gia chủ đã sử dụng dịch vụ thiết kế bên KISATO sẽ chuyển luôn sang bước 2)

Bước 2: Xuống khảo sát thực địa, hiện trạng công trình để đo đạc toàn bộ kích thước thực tế không gian Từ đó, tạo cơ sở so sánh với bản vẽ thiết kế để có những điều chỉnh kịp thời nếu có sự sai lệch. 

Bước 3: Lên dự toán chi tiết vật tư cho công trình: Dựa trên nguồn kinh phí hiện có, KISATO sẽ gặp trực tiếp khách hàng tư vấn mẫu vật liệu, phương pháp thi công và công nghệ thi công để đưa ra phương án thi công phù hợp.

Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng: Khi khách hàng đã duyệt báo giá dự toán và thương lượng các điều kiện cụ thể trong hợp đồng, KISATO sẽ tiến hành ký hợp đồng thi công trọn gói với khách hàng.

Bước 5: Lên bản vẽ biện pháp thi công chi tiết

Bước 6: Tập kết, thi công trực tiếp tại công trình. Đồng thời kích hoạt chương trình giám sát kỹ thuật thi công tại hiện trường.

Bước 7: Nghiệm thu, bàn giao công trình theo từng hạng mục

Bước 8: Bảo hành, bảo trì của công trình

VIDEO chia sẻ về thi công đèn led

3 Tiêu Chí Để Chọn Một Đèn Tuýp Led Có Độ Sáng Tốt Và Bền Theo Thời Gian

Một Sản Phẩm Đèn Led Có Tuổi Thọ Tốt Được Đánh Giá Qua Những Tiêu Chí Nào

Tham Quan Khám Phá Nhà Máy Đèn Led TLC LIGHTING Cùng Với KISATO

Báo giá dịch vụ thi công đèn led của Kisato

Kisato xin gửi tới quý khách hàng báo giá tham khảo dưới đây.

Lưu ý: Toàn bộ phí dịch vụ như thông báo trên là chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng VAT và chỉ mang tính chất tham khảo.

CAM KẾT DỊCH VỤ THI CÔNG

TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN THANH TOÁN 

 

XEM NGAY CÁC DỊCH VỤ TỐT NHẤT CỦA KISATO

Bình Luận